Yunoh
transfic-┃-mơ-hồ┃yunhyuck

transfic-┃-mơ-hồ┃yunhyuck

Tác giả:

543 40

Donghyuck từ khi sinh ra đã miễn nhiễm với ngọn lửa nhiệt...

yoonseok | nhật ký mùa hạ | one short

yoonseok | nhật ký mùa hạ | one short

Tác giả:

47 6

tên truyện : nhật ký mùa hạ main couple : yoonseok au : fuyu aka tbt _ "làn gió mùa hạ cứ vờn đùa mái tóc vàng của anh, gió hạ yêu anh, còn anh yêu một con người thuộc mãi về mùa hạ " _

Thánh nữ giả của năm (Nise Seijo Kuso of The Year)

Thánh nữ giả của năm (Nise Seijo Kuso of The Year)

Tác giả:

2547 376

Truyện dịch chỉ vì sở thích. Nếu có sai sót gì mong mọi người đóng góp ý kiến nhẹ nhàng chứ đừng ném đá. Truyện được upload trên Wattpad. Tên: Fake Saint of the Year/ Nise Seijo Kuso of The Year Tác giả: Kabedondaikou Họa sĩ: Yunohito Tóm tắt: [Tán hoa vĩnh hằng: Fiore Caduto Eterna] là một game không hề xứng với cái tên galge của nó, vì nữ chính - dù có chọn route nào đi nữa - vẫn sẽ đối diện với cái chết. Một công dân Nhật Bản tên Fudou Niito đã đem theo cảm xúc không thỏa mãn với cái kết của game vào trong giấc ngủ. Tới lúc thức dậy, anh nhận ra mình đang trong cơ thể của Thánh nữ giả mạo bị ghét bỏ của game, Elrise. Kết cục là bất chấp nhân cách thối nát của mình, Elrise vẫn được mọi người xung quanh tôn sùng là một Thánh nữ hoàn hảo. Hơn nữa chính game cũng đã liên kết về bản chất với thế giới ban đầu và thay đổi cho khớp với hành vi của Elrise. Chẳng hề hay biết chuyện quái gì sẽ xảy ra, thánh nữ giả mạo Elrise vẫn tiếp tục thay đổi số phận của mình. Mặt ngoài là thánh nữ, trong tâm hồn lại là một thằng đàn ông. Kẻ chuyển sinh là một thứ rác rưởi và hắn chuyển sinh vào kẻ cũng rác rưởi luôn. Sự kết hợp giữa rác rưởi và rác rưởi sẽ gây nên bất ngờ - tạo ra màn trình diễn rác rưởi vĩ đại nhất năm của thánh nữ!

Yandere tập hợp!

Yandere tập hợp!

Tác giả:

58559 3246

Mọi chuyện về những nhân vật đang là Yandere và những nhân vật nếu làm Yandere

Ảnh những cặp đôi anime

Ảnh những cặp đôi anime

Tác giả:

10226 324

Cặp đôi của anime hoặc là dàn harem đình đang và được yêu thích

[Tống mạn] Kaguya Tsunayoshi ┃1┃

[Tống mạn] Kaguya Tsunayoshi ┃1┃

Tác giả:

80750 9689

Tác giả: Bắc Thành Bạc Hà Thể loại: đồng nhân, đam mỹ, tống mạn, linh dị thần quái, điềm văn, nhẹ nhàng, ấm áp, all27 Văn án: Sawada Tsunayoshi chết, ở một cái trong đêm mưa, bởi vì người đổi kiếp đích chấp niệm mà bị giận cá chém thớt, ở vô tận hành hạ trung chết. Tưởng phải về nhà, muốn gặp lại lần nữa mẹ chấp niệm, để cho hắn một lần nữa sinh hoạt qua, không lấy loài người thân phận nữa. Chỉ bất quá, cái này thân cao, cái trạng thái này là cái quỷ gì! Ta là con trai, ta không muốn xuyên cô gái quần áo a! Ngồi ở ống trúc thượng, Sawada · Huy Dạ · Tsunayoshi không nhịn được suy tính đời người. COI PHẦN THÔNG TIN TRONG TRUYỆN ĐỂ BIẾT THÊM VĂN ÁN. Lưu ý: Truyện convert với mục đích phi thương mại chưa có sự đồng ý của tác giả. Vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức.

[H+] Em là của tôi, Shinobu ngốc

[H+] Em là của tôi, Shinobu ngốc

Tác giả:

20536 844

Ara~ara! Mình đã bị mất truyện với cả mất acc lun gòi. Tên truyện của mình lần trước là EM NGHE CÂU "HỌC SINH PHẢI VÂNG LỜI THẦY CÔ CHƯA" SHINOBU? đã được viết đến chap 13 rùi. Bây giờ mình sẽ viết lại truyện cho mọi người và sẽ đổi tên truyện cho không bị trùng khớp với truyện cũ. Cuối cùng là mời mọi người thưởng thức tác phẩm đầu tay của mình. À còn nữa, truyện của mình có lời khuyến cáo với những độc giả dưới 18 tuổi vào đọc vì tò mò hay có sở thích kì dị giống mình nha.

。・.showroom ☆彡

。・.showroom ☆彡

Tác giả:

58 9

một căn phòng nhỏ chứa toàn đoá nhung tuyết - những hình ảnh fuyu đã edit / des. Nếu cậu thích những bông nhung tuyết này thì hãy ủng hộ tớ nhé ✧༚ take out with full credit and my permission ‼️

[Trans] HAIKYUU KARESHI

[Trans] HAIKYUU KARESHI

Tác giả:

24506 2461

💕 U feel lonely? I can fix that 💕 🍽 Lần đầu tui dịch truyện nên có gì sai sót mong các cô thông cảm và góp ý cho tui nhe 😘 ----------------------🌸---------------------- Tên truyện : HAIKYUU KARESHI Truyện được lấy từ nhiều nguồn khác nhau trên Tumblr 🚫Truyện dịch chưa có sự cho phép của tác giả, vui lòng ❗KHÔNG❗ mang đi nơi khác🚫 xintrantrongcamon • Dịch và edit bởi tui : Saki •

Những Ảnh Anime Đẹp

Những Ảnh Anime Đẹp

Tác giả:

43779 1408

Đăng ảnh về Anime hoặc những thứ chuyển từ "gì đó" qua Anime. Nguồn: Trên mạng.

Shop ảnh anime Nấm Lùn

Shop ảnh anime Nấm Lùn

Tác giả:

745 45

Nhận đặt tìm ảnh anime.

(Sasuhina) em yêu anh! Sasuke

(Sasuhina) em yêu anh! Sasuke

Tác giả:

1183 105

đây là 1 cái hố mới. TÈN TEN TÉN!!!!!!!!!!!!!! Đây là về Sasuhina. Nếu có bạn nào thấy truyện này bị trùng ý tưởng với chuyện của bạn thì lý do là mình đã tổng hợp qua nhiều truyện mình đã đọc. Nên mình mong không có bạn nào gây war nha. Fan Sakura cũng ko nên đọc, mk không thích Sakura lắm nên mk viết về Sakura không hay lắm.

[ĐNBnHA] Wannabe

[ĐNBnHA] Wannabe

Tác giả:

16567 1989

Đồng Nhân về BnHA nhá

[BnHA][BakuTodo] Chốn yêu thương Nổ Dâu

[BnHA][BakuTodo] Chốn yêu thương Nổ Dâu

Tác giả:

22787 2202

vã nổ dâu thì đào hố thôi chứ sao nữa kk =))) ĐÂY LÀ BAKUTODO ĐÂY LÀ BAKUTODO ĐÂY LÀ BAKUTODO nếu bạn không thích, clickback giùm mình. đừng có vào đây rồi nói về switch, mình cọc mình cắn thì đừng kêu ạ. và cũng đừng vào đây để phàn nàn về suy nghĩ của mình, cáu lắm ý ạ. văn minh lên giùm nha, tdbk mà vào đọc cho vui thì lịch sự giùm mình, đừng có nói này nói nọ về otp của mình, cảm ơn ạ.

[bakutodo] ethereal

[bakutodo] ethereal

Tác giả:

1688 258

cảm nhận từ trái tim khi nhìn ngắm một người như những vì sao. •lowercase•

yoonseok | lạc | hoàn

yoonseok | lạc | hoàn

Tác giả:

943 105

main couples : yoonseok ( suga x jhope ) author : fuyu ( tbt ) thể loại : đam mỹ, đời thường, fanfic, học đường, shortfic _ một mẩu truyện nhỏ cho mùa xuân năm nay ! _ "này Thạc Thạc, tạm biệt em... anh xin lỗi !" anh đi rồi, đi thật rồi. anh bỏ cậu ở đây, một mình và mãi mãi. _ tbt.