Xex
[BTSxEXID] idol's love

[BTSxEXID] idol's love

Tác giả:

9591 533

Nội dung : Họ là idol. Họ thích nhau. Họ yêu nhau nhưng..... họ có thể đến được bên nhau không?? có thể bất chấp cả dư luận mà quen nhau?? . . . . Ai biết được :))))))) đời mà Author: MyN ❌ Click back nếu bạn không thích :)) toi không tiếp nhưng người bất lịch sự :)) nhắc rồi nhưng nếu vẫn cmt cay đắng trong truyện củ toi thì đừng hỏi tại sao miệng bạn nồng mùi tỏi :)) ❌ ❌ Đừng mang truyện ra ngoài khi chưa có sự cho phép của tác giả chính là toi :)) dù chuyện có xàm, nhạt và ngáo cỡ nào thì đừng mang ra ❌

[Texas/Exusiai - QT] Tuyên bố yêu đương - lacroxton

[Texas/Exusiai - QT] Tuyên bố yêu đương - lacroxton

Tác giả:

12 3

Summary: Liên quan với yêu thích cùng yêu Hai cái ngu ngốc nhíu ba đến cuối cùng thẳng cầu quyết đấu cố sự ExuTex/TexExu không kém, ooc Vương Trung vương Notes: Thân hữu tình yêu công khai điểm ngạnh "Thấp nhất huấn cẩu chính là dùng roi, dễ dàng huấn ra chó dữ đến. Cao nhất huấn cẩu là dùng yêu, nhưng lại không thể quá yêu, Đến để cẩu biết ngươi tuyệt đối là yêu nàng, nhưng lại chần chờ ngươi đối với nàng yêu là phủ thuần túy, có hay không duy nhất."

Tình yêu chậm trễ [Chanrose] [BlackpinkxEXO]

Tình yêu chậm trễ [Chanrose] [BlackpinkxEXO]

Tác giả:

8262 371

Thì ra tình yêu là chậm một chút thôi ta sẽ lỡ mất nhau , cứ trách sao không nhận ra tình yêu sớm hơn ... Gạch đá giày dép nhận hết =)) nhớ quăng cả đôi . Đọc vui vẻ <3 đọc xong cho xin ít sao và góp ý

《btsxexid》 instagram || chatroom

《btsxexid》 instagram || chatroom

Tác giả:

1944 235

nhóm chat và instagram của exid và bts Author : MyN ❌ Đừng mang ra khỏi đây mà chưa có sự cho phép của tác giả dù nó dở cỡ nào ❌

[Texas/Exusiai - QT] Nơi thuộc về - lacroxton

[Texas/Exusiai - QT] Nơi thuộc về - lacroxton

Tác giả:

11 2

Summary: Liên quan với từ đồng sự biến thành hợp tác hai, ba sự Thời gian điểm vì vào chức sau vẫn không tính là hoàn toàn quen thuộc chỉ có thể nói lẫn nhau đều cảm thấy hứng thú hơn nữa thỉnh thoảng còn có thể lẫn nhau phá giai đoạn Ta nguyện xưng là lạc canh thiên sứ kỳ ngộ nhớ ExuTex/TexExu không kém, ooc thuộc về ta, dùng ăn vui vẻ!

[Longfic] Imperfect Circle

[Longfic] Imperfect Circle

Tác giả:

266310 6276

Pairing: One and Only Yulsic Author: xexe Based on a real couple <3 Vui lòng không đem fanfic này đi bất kì đâu.

Ký Ức Tuổi Thanh Xuân

Ký Ức Tuổi Thanh Xuân

Tác giả:

288 6

Tuổi thanh xuân của con người như một chuyến xe mang tên hành trình,mà con người ta giống như những lữ khách không bến đến,có đôi khi là hư,lại có đôi khi là thật,một khi đến điểm dừng,tựa như sắp có một biến cố xảy ra,không ai trong chúng ta có thể đoán trước được tương lai,chỉ trực chờ thời gian đưa ta đến,nếu may mắn gặp điều tốt lành,cuộc sống như nở hoa,gặp chuyện đau thương,giống như cuộc sống bế tắc,quanh co không lối thoát. Một câu chuyện hồi tưởng về tuổi thanh xuân của Cố Lệ Xuân,có bi thương xen lẫn một chút niềm vui nho nhỏ.

Ansatsu love you

Ansatsu love you

Tác giả:

17281 654

fic về lớp học ám sát

Marco Tại Sao Anh Lại Yêu Em

Marco Tại Sao Anh Lại Yêu Em

Tác giả:

3098 111

Phần tiếp theo

[CHAELICE]-[Cover]-[Edit] In Her Shoes

[CHAELICE]-[Cover]-[Edit] In Her Shoes

Tác giả:

19308 1454

Author: XeXe Chuyển ver từ bộ Yulsic cùng tên. HE, đã hoàn. "In Her Shoes" là thành ngữ mang ý nghĩa: ta có đứng ở vị trí, hoàn cảnh của người đó thì mới hiểu tại sao họ lại suy nghĩ và hành động như vậy.

NOMIN • [Edit/Textfic] Exex

NOMIN • [Edit/Textfic] Exex

Tác giả:

22408 1597

[✔️ Completed] Tác giả: jenomochi Thể loại: textfic, văn xuôi Tóm tắt: Jeno được người bạn thân nhất của mình - Donghyuck, gọi tới để nhờ anh trông hộ đứa con trai để nó có thể cùng chồng mình là Mark đi chơi nhân ngày kỉ niệm của họ. Jeno tất nhiên là ổn với chuyện đó, cho tới khi anh đến dinh thự của nhà họ Lee và phải trông trẻ cùng với... người yêu cũ của mình. ❗Truyện được dịch và chỉnh sửa bởi _nanahy_. ❗Bản dịch đã có sự cho phép của tác giả, vui lòng không re-up và đem ra khỏi đây. ❗Nhân vật, sự kiện không liên quan đến đời thực. Hope you'll enjoy!

Chatroom BTSxEXID

Chatroom BTSxEXID

Tác giả:

514 33

Phần 2 của instagram nhak😘

[ THREESHOT ] In Her Shoes - Yulsic [ PG ]

[ THREESHOT ] In Her Shoes - Yulsic [ PG ]

Tác giả:

978 24

Author: Xexe. Edit: SunPyn. Rating: PG. Pairings: Yulsic. Disclaimer: Nhân vật trong fic không thuộc về người viết. Prologue. In her shoes, là một thành ngữ mang ý nghĩa: ta có đứng trong vị trí, hoàn cảnh của người đó, thì ta mới hiểu tại sao họ lại hành xử như thế. 5 năm trước, họ đã cùng nhau bước vào thánh đường, cùng nắm tay thề nguyện rằng sẽ ở bên cạnh nhau cho đến suốt cuộc đời. 5 năm sau, lời thề ấy đã bị lãng quên, hôn nhân đứng trước bờ vực của sự đổ vỡ. Với Jessica Jung, Kwon Yuri giờ đây đã trở thành một kẻ đầy tham vọng và kiêu ngạo. Với Kwon Yuri, Jessica Jung không còn là nàng công chúa năm nào, đối diện với cô bây giờ là một con người lạnh lùng với lời nói luôn chứa đầy gai nhọn. Cả hai quyết định sẽ chấm dứt cuộc hôn nhân này. Nhưng một sự việc kì lạ diễn ra làm đảo lộn kế hoạch Ly hôn của họ. Liệu đây có phải là cơ hội để Kwon Yuri và Jessica Jung bắt đầu lại từ đầu.

《BLACKPINKxBTSxEXO》Những Câu Chuyện Thanh Xuân

《BLACKPINKxBTSxEXO》Những Câu Chuyện Thanh Xuân

Tác giả:

10243 403

Trạng thái: Hoàn thành Tuyển tập những mẩu truyện nhỏ về thanh xuân và tình yêu với các nhân vật của BLACKPINK, EXO, BTS =)))) Mỗi một phần truyện sẽ là một câu chuyện khác nhau nhé!!!!

Tổng Giám Đốc Theo Đuổi Nữ Luật Sư lạnh Lùng ( SaTzu - Minayeon)

Tổng Giám Đốc Theo Đuổi Nữ Luật Sư lạnh Lùng ( SaTzu - Minayeon)

Tác giả:

186592 11507

Chou Tzuyu: Tổng giám đốc TYC, xinh đẹp, tài giỏi, thành đạt, kiêu ngạo, tính sở hữu cao Chỉ cần là điều tôi muốn thì tôi sẽ có được nó. Nhưng làm ơn hãy nói cho tôi biết, loại cố gắng nào để tôi có thể có được trái tim em. Minatozaki Sana: Nữ luật sư xinh đẹp lạh lùng, điều này làm cho nhưng người theo đuổi cô vô cùng cực khổ, trong đó dĩ nhiên có Chou Tzuyu Tình yêu là điều giả dối nhất trên thế gian này và kẻ dối trá nhất trong tình yêu, đó chính là cô. Hirai Momo: Giám đốc thứ 2 của TYC, muốn sắc có sắc, muốn tài có tài, muốn sư nghiệp có sư nghiệp, là một người cực kì ấp áp và thân thiện, là mẫu người yêu lí tưởng của biết bao cô gái, là bạn thân và cũng là tình địch lớn nhất của Chou Tzuyu Có một điều cậu ta mãi mãi cũng không thể có được, đó chính là nụ cười của em ngày hôm ấy. Myoui Mina: Luật sư, người mà Minatozaki cho là người tốt và chung thủy nhất thế giới Xin lỗi bởi vì tôi cũng chỉ là một con người bình thường mà thôi. Im Nayeon: Thư kí luật sư Người thợ điêu khắc đã tạo nên một tuyệt tác rất đẹp, nhưng một ngày nọ ông ta nhìn thấy vết rạn trên bức tượng ấy, nó không còn đẹp nữa, thật xấu xí nên ông ta quyết định đập vỡ nó đi. Và tình yêu của chúng ta cũng vậy. Tình cờ mình đọc được một truyện của bạn fan cover của Yulsic, mình thấy hay nên cover lại fic SaTzu, mình chưa xin phép tác giả kên nếu tác giả không muốn thì mình sẽ del fic Tác giả: Xexe

 ĐỜI NHƯ CỨT!🖕🖕

ĐỜI NHƯ CỨT!🖕🖕

Tác giả:

77 12

Không được chán đời phải làm sao cho đời nó chán mình!! =)))

[BTS x BLACKPINK] Love You Forever

[BTS x BLACKPINK] Love You Forever

Tác giả:

93451 3598

Câu chuyện xoay quanh mối tình của BTS và BLACKPINK