Sherry_Miwalker
[Đồng nhân HP] Padfoot, you love Prongs?

[Đồng nhân HP] Padfoot, you love Prongs?

Tác giả:

384 54

Tác giả: Sherry Miwalker Thể loại: đam mỹ, bách hợp, 1vs1, đồng nhân HP,. . . Văn án: Khi trúng Lời nguyền chết chóc từ Bellatrix, Sirius chợt nhớ đến một điều mà hắn tưởng rằng mình đã buông bỏ được. Couple: Sirius Black x James Potter

Tổng Hợp Oneshot KinnPorsche

Tổng Hợp Oneshot KinnPorsche

Tác giả:

2708 265

Các oneshot ngẫu nhiên về các cp trong kinnporsche bao gồm thuyền ma. Đa thể loại, đa kết thúc.

[KPTS] Catch You

[KPTS] Catch You

Tác giả:

372 55

Thể loại: trinh thám, hình sự, có yếu tố bạo lực máu me, có cảnh NC Văn án: Porsche tham gia đội điều tra đặc biệt, cậu không thích tên đội trưởng từ Mỹ về này. Anakinn Theerapanyakul, một gã đáng ghét với nụ cười đểu cáng, Porsche chợt cảm thấy mình sẽ gặp không ít phiền phức với gã này đây. Ở một nơi nào đó, pháp y Pete đã chạm mặt với một bác sĩ tâm lí không mấy bình thường, Vegas chính là một cái redflag di động. CP: - KinnPorsche (redflag bị xem là thế thân công x si tình lí trí cường thụ) - VegasPete (redflag thích chơi đồ cổ gian xảo công x thích chơi redflag lạnh lùng thụ) - Một số couple khác.

[VegasPete] We Were In Love

[VegasPete] We Were In Love

Tác giả:

2174 150

Couple: Vegas x Pete (KinnPorsche the series) Tác giả: Sherry Miwalker Thể loại: đường trộn thủy tinh

[Harry Potter/AllHar] Lord's heart

[Harry Potter/AllHar] Lord's heart

Tác giả:

4523 552

Tác giả: Sherry Miwalker Thể loại: AllHar, đam mỹ, nhất thụ đa công, đồng nhân, hắc hóa,. . . Văn án: Khoảnh khắc Harry Potter trút hơi thở cuối cùng, cậu đã thề rằng bản thân sẽ không bao giờ rung động, cũng sẽ không đặt lòng tin vào bất kỳ ai một lần nào nữa. Mọi thứ đã quá đủ rồi.

[Harry Potter/AllHar] Hệ Thống Trùng Sinh: Cứu Thế Chủ Không Muốn Bị Đè

[Harry Potter/AllHar] Hệ Thống Trùng Sinh: Cứu Thế Chủ Không Muốn Bị Đè

Tác giả:

83063 9008

Tác giả: Sherry Miwalker Thể loại: đam mỹ, đồng nhân Harry Potter, All x Harry, chủ thụ, nhất thụ đa công, hài hước, . . . Couple: - Chính: Lord Voldemort x Harry Potter Tom Riddle x Harry Potter Severus Snape x Harry Potter Draco Malfoy x Harry Potter Cedric Diggory x Harry Potter. - Phụ: James Potter x Lucius Malfoy Narcissa Malfoy x Lily Evans Gellert Grinderwald x Albus Dumbledore Pansy Pakinson x Hermione Granger Blaise Zabini x Ronald Weasley Fred Weasley x George Weasley Sirius Black x Remus Lupin Văn án: Cứu thế chủ Harry Potter trọng sinh? Không vấn đề. Có một cái hệ thống? Cũng không sao. Nhưng mà, ai giải thích cho cậu chuyện quái gì đang xảy ra có được không? Lord Voldemort là Chúa tể hắc ám thì thôi đi, Hogwarts thế quái nào vẫn có một Tom Riddle?! Xà vương thần thánh lại có thể. . . soái đến vậy?! Bạch phù thủy và Chúa tể hắc ám đời thứ nhất có gian tình!? Cha và ngài Malfoy? Mẹ và Malfoy phu nhân? Quần đùi hình dâu Merlin, thế giới quá nguy hiểm! Loạn, loạn hết rồi! Ai đó cứu tôi với!