[Xuyên Thư] Ca Ca Thật Tốt, Phải Làm Sao Bây Giờ ? - FanFic4u

Tiểu thuyết

Đang cập nhật

2020-03-21

[Xuyên Thư] Ca Ca Thật Tốt, Phải Làm Sao Bây Giờ ?

17042 lượt thích / 168114 lượt đọc
🍓Tên gốc: Ca ca thái hảo liễu chẩm ma bạn [Xuyên thư]🍓 🍓Tác giả: Thập Lục Nguyệt Tây Qua 🍓Edit: dieudieutieucuu, LinhLan601, Linhlady, VMiu08 🍓Beta: dieudieutieucuu 🍓Văn án Nữ phụ Hoắc Vũ là tu hú chiếm tổ chim khách, mười tám năm là công chúa giả. Mà tất cả những gì cô sở hữu hiện tại, vốn là của nữ chủ. Một lần ngoài ý muốn, thân thế thật sự của Hoắc Vũ bị lộ ra ngoài ánh sáng. Cô và nữ chủ hoán đổi lại thân phận, nhưng cô vẫn bị nữ chủ coi là cái đinh trong mắt, cái gai trong thịt. Cuối cùng rơi vào kết cục thê thảm của một nữ xứng. Khi tiểu minh tinh tuyến mười tám Hoắc Vũ xuyên vào nữ xứng trong tiểu thuyết, cả tâm hồn và trái tim liền kịch liệt run rẩy... Nữ chủ có sức chiến đấu quá mạnh mẽ, cô tuyệt đối không thể trêu vào, không thể trêu vào... Vì tránh rơi vào kết cục thê thảm của "Hoắc Vũ" trong tiểu thuyết, cô liền ôm chặt đùi của "thân ca ca", cầu che chở... Đùi ca ca rất lớn, không có việc gì ca ca không làm được. Nhưng là... Tại sao chỉ ôm ôm một chút, ca ca liền không muốn buông cô ra...? QAQ😖😖 ----- Hoắc Vũ nháy nháy mắt mấy cái, "Nếu như anh thật sự là anh trai của em thì tốt rồi..." Hoắc Tự Sâm nhìn Hoắc Vũ, nhàn nhạt cự tuyệt, "Không, anh chỉ muốn làm người đàn ông của em." ----- Ngoài lề...🍓🍓 Ca ca đối xử với ta tốt quá, làm sao bây giờ...? Còn có thể làm sao nữa, đương nhiên là cùng nhau ở một chỗ a...
Có thể bạn thích?
Tiểu Bạch Thỏ Của Các Đại Thiếu Gia
Cacao's Artbook ❤❤❤

Cacao's Artbook ❤❤❤

Tác giả:

7041 523

mong m.n thik :333

[ BÁC CHIẾN ] TÔI THÈM QUẢN CẬU ?

[ BÁC CHIẾN ] TÔI THÈM QUẢN CẬU ?

Tác giả:

412909 30583

Truyện: TÔI THÈM QUẢN CẬU ? Thể loại: Đam Mỹ, Sủng, Ôn Công - Mĩ Thụ, Nhất Thụ - Nhất Công, 2 Ending. Nhân Vật: Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến. Lưu ý: Truyện không có thật - Fanfic

[MinKkura] Chờ chị. Tới Nói Yêu Em

[MinKkura] Chờ chị. Tới Nói Yêu Em

Tác giả:

19800 1919

Lại một câu chuyện bình dị của Minkkura

[ QUỲNH TÚ ] MẸ CHỒNG

[ QUỲNH TÚ ] MẸ CHỒNG

Tác giả:

336524 14478

Ờ.......THÌ MẸ CHỒNG LÀ MẸ CHỒNG......NGƯỜI YÊU LÀ NGƯỜI YÊU......KHÔNG THỂ LẪN TẠP. Mỗi ngày 2 chap, không năn nỉ vô ích nhe mấy mẹ......!!!!!!!! H nhiều, chìu lòng con dân thôi. ít ngược, chắc ngược nhẹ nhàng thôi. Couple quen thuộc [ Quỳnh Tú ] [ Hương Khuê ] và thêm 1 số nhân vật khác. Ố tô kê ? Let's Start......!!!!!!!!!!

Caca ... ngươi đừng như vậy

Caca ... ngươi đừng như vậy

Tác giả:

2418 39

một người lạnh lùng nhưng đối với em gái chính mình thì lại sủng ái có thừa

(MinKkura) Hoa Anh Đào Lại Rơi, Em Lại Nắm Hụt Mất Rồi

(MinKkura) Hoa Anh Đào Lại Rơi, Em Lại Nắm Hụt Mất Rồi

Tác giả:

18479 1665

Câu chuyện bình dị của hai chị em Minkkura

[Minkkura] Vận May Đặc Biệt

[Minkkura] Vận May Đặc Biệt

Tác giả:

13663 1261

.

XUYÊN THÀNH VỊ HÔN THÊ CỦA CACA

XUYÊN THÀNH VỊ HÔN THÊ CỦA CACA

Tác giả:

8080 71

Khi Bạch Vi kinh hoảng thất thố cấp ca ca gọi điện thoại, nói cho hắn, nàng cư nhiên xuyên qua, chờ tới lại không phải ca ca giống như dĩ vãng cho nàng giải quyết vấn đề. Mà là ca ca đem nàng đè ở dưới thân, một tay sờ tiến nàng áo trên..... Ca ca: Vi Vi, nghe lời, gọi ca ca!

CÔ BUNGA, EM YÊU CHỊ !

CÔ BUNGA, EM YÊU CHỊ !

Tác giả:

51127 2104

Au mê hai mẹ này quá ( Than và Bunga ) trong phim club friday the series 11. Các bạn xem phim và vào đây ủng hộ au nhé, chỉ là fic ngắn, viết một cái kết cho cặp đôi này thôi. Cảm ơn.

Chuyển Ver- Yêu chị,ngôi sao sáng của em - Mooncaca
(KOOKV) When Cactus in Love

(KOOKV) When Cactus in Love

Tác giả:

58372 3644

" Hãy nhìn em. Chỉ nhìn em thôi." " Ánh mắt anh luôn dành cho em. Anh yêu em." "Taehyungie, anh là tất cả những gì em có." "Jungkook, anh xin lỗi." "Hứa với em, khi bình minh đến, chúng ta rồi sẽ bước ra ánh sáng kia, hãy nắm chặt tay em, đừng ngoảnh đầu lại. Tin em được không?" "Được. Anh tin em." "Xương rồng có nghĩa là "hãy đến và mang em đi". Jungkook, hãy mang anh đi được không? Anh cần em." "Taehyungie, anh còn hơn cả một cuộc đời."