[XUYÊN KHÔNG] ĐỆ NHẤT SÁT THỦ - FanFic4u

Cổ đại

Đang cập nhật

2017-07-08

[XUYÊN KHÔNG] ĐỆ NHẤT SÁT THỦ

2640 lượt thích / 88921 lượt đọc
[XUYÊN KHÔNG] ĐỆ NHẤT SÁT THỦ [ Xuyên không] Đệ nhất sát thủ * Author (tác giả): Là ta a * Category (thể loại): Xuyên không, giang hồ , sủng, HE * Rating (đánh giá truyện theo độ tuổi): chỉ cần bít đọc là ok * Status : on- going * Warning (cảnh cáo về nội dung truyện): sẽ có một số cảnh phun máu mũi a. Đến chap đó ta sẽ thông báo trước... hắc hắc * Casting (giới thiệu nhân vật): Nàng-Lãnh Băng Nguyệt: 1 sát thủ có biệt danh là Mĩ Huyết đơn giản vì vẻ đẹp tuyệt mĩ, hoa nhường nguyệt thẹn và là 1 người lãnh khốc vô tình, giết người không bằng những thủ pháp đáng sợ nhất. Không chỉ mang trong mình tuyệt kĩ võ công nàng còn có 1 thân y thuật cao minh, tuyệt diệu. Hắn - Vương gia lạnh lùng Lãnh Tuyệt Minh: Mỹ nam đứng đầu tứ quốc - chủ tử của tổ chức sát thủ Huyết Thiên. Coi nữ nhân chỉ là công cụ làm ấm giường. Nhưng thay đổi từ khi gặp nàng. Hắn - Đông Phương Phong Hoa - Minh chủ võ lâm. Hắn nguyện vứt bỏ tất cả chỉ để có được nàng. Phương châm của hắn: " Nàng chỉ thuộc về mình ta". VĂN ÁN Nàng - người con gái xinh đẹp tuyệt trần vừa hận vừa yêu hắn... Hắn - lạnh lùng nhưng dường như vứt bỏ vẻ ngoài đấy trước mặt nàng, nhưng ông trời như trêu ngươi con người ta. Nàng hận hắn còn hắn lại yêu nàng... Hắn - đỡ được một kiếm cho nàng, trước khi chết đi còn hỏi nàng nếu có kiếp sau liệu nàng có yêu hắn không...? Hắn - nguyện từ bỏ tất cả nhưng tại sao nàng vẫn... @TTruyện Cover - Nguồn : Lãnh Nguyệt Thanh Các
Có thể bạn thích?
(EDit) Tình Dung Xuân Sam Mỏng

(EDit) Tình Dung Xuân Sam Mỏng

Tác giả:

751421 12052

Truyện xôi thịt của một cặp Đế - Hậu =))) p.s : Thịt thà chất lượng cao. Tác giả : Giang rạng rỡ Thể loại : Ngôn tình cổ đại, 1vs1, CaoH, Siêu Sắc, Sủng, 3S. Hoàn convert : 40 chương Nguồn convert : windbaongoc Bản ED : Hoàn 👉👉👉 💥💥💥 Cảm phiền KHÔNG REUP, CHUYỂN VER, có "lỡ" mang đi đâu thì xin hãy ghi rõ tên người edit và ghi nguồn ạ. Làm ơn dù ăn cắp công sức nhưng cũng nên giữ lại chút "đạo đức" cuối cùng!! 🍒Truyện được đăng và ED cá nhân trên wattpad nên ko sử dụng vào mục đích thương mại! 🍍Truyện chủ yếu được ED theo sức hiểu của mình vs bản convert nên sẽ chưa thật sự sát nghĩa, lại thêm tài năng có hạn nên có gì sai sót mong mn thông cảm và đóng góp lịch sự ^^ 🌵🌵 Truyện có một số chương mình sẽ set riêng tư nên phiền mn follow rồi thoát ra đăng nhập lại và tải truyện là đọc được nha :)) ( hoặc ko thì hãy follow trước rồi mới thêm truyện vào thư viện để đọc cho đỡ lằng nhằng :3 )

[Cao H] Đào hoa y cựu tiếu xuân phong (1v1) - Tử Nguyệt Ngọc Cung

[Cao H] Đào hoa y cựu tiếu xuân phong (1v1) - Tử Nguyệt Ngọc Cung

Tác giả:

35658 191

Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại , HE , Tình cảm , Võ hiệp , Tiên hiệp , Huyền huyễn , H văn , Ngọt sủng , Ngược luyến , Cung đình hầu tước , Cận thủy lâu đài , Duyên trời tác hợp , 1v1 Thiên nhược hữu tình thiên diệc lão, nguyệt nếu vô tình nguyệt thường viên. Duyên tới tình tán không khỏi người, nhân diện đào hoa trong mộng thâm. Nhân diện bất tri hà xứ khứ, đào hoa y cựu tiếu xuân phong.

[SHORT] KHOẢNG CÁCH

[SHORT] KHOẢNG CÁCH

Tác giả:

3911 22

[12 Chòm Sao] Vá Lại Duyên Trời

[12 Chòm Sao] Vá Lại Duyên Trời

Tác giả:

23856 1751

"À ơi vá lại duyên trời Vá chằng vá đụp sao hoài chẳng xong Đặng lòng vốn dĩ sắt son Thì trời có cản cũng ăn thua gì?" ~ Khuyến cáo nghiêm túc: Tất cả sự kiện, tổ chức, địa danh trong tác phẩm đều là hư cấu. Bối cảnh là giả tưởng mượn chất liệu Việt Nam, không nhằm đến thời đại nào cụ thể trong lịch sử.

[SHORT] ĐAU!!!

[SHORT] ĐAU!!!

Tác giả:

11180 22

[Đam Mỹ - Cổ Đại] Dị Thế Đế Hậu

[Đam Mỹ - Cổ Đại] Dị Thế Đế Hậu

Tác giả:

4947 272

Tác phẩm: Dị Thế Đế Hậu. Tác giả: Vô Hoan Dã Tiếu. Thể loại: Xuyên không, cổ đại, nhất thụ đa công, cung đình hầu tước, ân oán giang hồ, sinh tử, sủng, HE. Văn án: Ca nhi một năm bốn mùa mỗi quý đều có một lần phát tình kỳ, như phát tình kỳ không cùng người giao hợp, liền sẽ dần dần suy yếu, nhiều bệnh lại đoản mệnh...... Làm một số lượng thưa thớt, sinh dục năng lực so nữ nhân còn mạnh, bị lớn kinh luật lệ bảo hộ ca nhi, Cố Vọng Thư vừa mới trưởng thành không đến một năm, liền bị ép tái giá cho cái linh vị...... Ngày hôm đó sau phát tình kỳ, cần phải như thế cho phải? Nguồn: Wikidich.

[Huấn văn] Bảo Bảo, anh sẽ lo cho em

[Huấn văn] Bảo Bảo, anh sẽ lo cho em

Tác giả:

4399 155

Anh ngạo mạn mang cậu về để khóa chặt cậu trong vòng tay. Anh dùng cả trái tim để yêu cậu nhưng tiếc thay đối phương đối với anh chỉ có sự căm ghét. Là cậu quá mạnh mẽ không để cho anh có cơ hội bảo vệ mình. Là anh chưa có đủ lòng tin nên khiến cậu tổn thương hết lần này đến lần khác.

[Huấn văn] Chỉ cần ta yêu nhau

[Huấn văn] Chỉ cần ta yêu nhau

Tác giả:

16490 786

Một fic nhỏ về GRi Fic thuộc thể loại huấn văn. Cần tìm hiểu trước khi đọc. Nếu không thích thể loại này vui lòng click back ^^

Một Lời Hứa, Hứa Cả Đời

Một Lời Hứa, Hứa Cả Đời

Tác giả:

850 30

Một nữ nhân ngu ngốc cứ nghĩ có thể nắm giữ trái tim nam nhân hóa ra tất cả là lại hư hảo. Trái tim kẻ đó sao mà nắm giữ. Đứng tại đây mới cảm nhận rõ cái lãnh khốc của nam nhân đó, nhưng ta không hối hận, mọi chuyện không còn đường lui nữa rồi.

NHẬT KÍ VỤN VẶT

NHẬT KÍ VỤN VẶT

Tác giả:

6 0

Note. # #ngẫm #viết #lâu #rồi #nay #mới #tình #cờ #zô #coi #mới #thấy #mới #công bố

[Huấn văn] You are my life

[Huấn văn] You are my life

Tác giả:

5208 211

- Một fic huấn văn về couple HoeHwan của iKON. - Bạn hãy chắc chắn biết rõ về huấn văn trước khi bắt đầu đọc fic. - Nếu không thích thể loại này bạn có thể click back, đừng tổn thương sở thích của tác giả. - Vui lòng không chuyển ver dưới mọi hình thức!

[Full] Sư Phụ Rất Sắc A

[Full] Sư Phụ Rất Sắc A

Tác giả:

183550 4322

Đây là Đoản Sư Đồ Luyến ~