Xem ảnh thể: [Tổng] Sa đọa luận - FanFic4u

Siêu nhiên

Đang cập nhật

2022-05-20

Xem ảnh thể: [Tổng] Sa đọa luận

448 lượt thích / 5883 lượt đọc
Không sai, ta lại khai tân hố! ( ảnh bìa là loạn để, mọi người không cần nhiều chú ý lạp!) Này xem ảnh không phải thế giới thật Ango viết "Sa đọa luận" mà là tác giả bạn tốt ở Tấn giang viết đồng nhân bsd. Khả năng đối Mori tiên sinh không quá hữu hảo, bởi vì chúng ta vẫn luôn cho rằng hắn là cái tiết người! Cp: Quá an? Hay vẫn là vô cp?
Có thể bạn thích?
Bungou Stray Dogs || Theo Đuổi
[BSD] tôi viết ra đây những dòng về người tôi thương..

[BSD] tôi viết ra đây những dòng về người tôi thương..

Tác giả:

4835 468

chỉ là những câu chuyện nhỏ về các cp tui ship trong bsd, và về người tui thương rất nhiều - atsushi và karma tui sẽ luôn viết lowercase nhé nhân vật không thuộc về tui, họ thuộc về tác giả Asagiri Kafka

[BSD] [Dachuu/ Soukoku] Ephemeral Dream

[BSD] [Dachuu/ Soukoku] Ephemeral Dream

Tác giả:

6084 566

Author: R Disclaimer: Tất cả các nhân vật đều thuộc về Bungou Stray Dogs Pairing: Dazai x Chuuya (mention OdaDai rất nhiều nhưng không phải quan hệ yêu đương) Genre: Horror, Character Death, Mystery, Angst, Plot Twist (ít), BE. Note: "Không ai đòi lại tiền từ tôi cả. Mọi người đều hài lòng với việc ôm lấy đau thương của chính mình."

[OS] (BSD) Stranger

[OS] (BSD) Stranger

Tác giả:

2868 254

1. [Oda Sakunosuke]: Dối Trá. 2. [Dazai Osamu]: Chết. 3. [Dazai Osamu]: White Rose. 4. [Odazai]: Bùn Lầy. 5. [Odazai]: Cậu Có Lạnh Không? 6. [Odazai]: Lựa Chọn. 7. [Odazai]: Lựa Chọn 2. 8. [Odazai]: Bên Kia Thế Giới. 9. [Odazai]: Chocolate. 10. [Akutagawa Ryunosuke]: Giấc Mơ. 11. [MoriDaz]: Hồ Ly. 12. [Nakahara Chuuya]: Sắc Đỏ. 13. [Akutagawa Ryunosuke]: Ước Muốn. 14. [Nakajima Atsushi]: Quái Thú. 15. [Dazai Osamu]: His Love. 16. [Dazai Osamu]: Tan Biến. 17. [Odazai]: Vỡ Oà. 18. [Odango]: Kí Ức. 19. [Odazai]: Điều Ước. 20. [Edogawa Ranpo]: Định Nghĩa Lại Thế Giới. 21. [Edogawa Ranpo]: Just For You. 22. [MoriDaz]: He. 23. [Fyodor Dostoyevsky]: Stranger. 24. [Dazai Osamu]: In The Dark. 25. [Miyazawa Kenji]: Like The Sun. 26. [DaChuu]: Mau Làm Đi, Chuuya! 27. [Dazai Osamu]: Fly Agaric. 28. [DaChuu]: Nếu Ổ Khoá Không Còn Nữa. 29. [Fyodor Dostoyevsky]: Nếu Trang Sử Đen Thúc Đẩy Gã Trở Thành Một Vị Thần. 30. [Odazai]: Nếu Như Anh Chạm Chân Tới. 31. [Nakajima Atsushi]: Dreaming. 32. [Dazai Osamu]: Hôm Nay Nắng Tàn. 33. [Dazai Osamu]: Dazai. 34. [Odazai]: Người Của Chiều Tà. 35. [Fyodor Dostoyevsky]: Stunning. 36. [BSD]: Stray Dogs. 37. [FukuMori]: Nhịp gõ. 38. [Dazai Osamu]: Ngủ Ngon. 39. [Odazai]: Way back home.

[Tổng | Hoàn] Văn Án

[Tổng | Hoàn] Văn Án

Tác giả:

14075 1770

Cái tên nói lên tất cả.

[DROP]Bungou Stray Dogs: Tuyển tập Oneshots về gia đình [Soukoku] (Shin Soukoku)

[DROP]Bungou Stray Dogs: Tuyển tập Oneshots về gia đình [Soukoku] (Shin Soukoku)

Tác giả:

35379 2281

Như tiêu đề, từng chap là một oneshot về Gia đình Soukoku và Shin Soukoku. Warning: R-15, BL, Shounen Ai, Shoujo Ai, GL. Oda Sakunosuke sẽ sống. Mọi người trong đây là AU và không có năng lực, sống đời thường. Yêu cầu các bạn dị ứng tình yêu đồng giới, cặp ship Soukoku và một số cặp trong đây đi ra. Tôi xin mấy người đấy, Anti-fan Soukoku.

(Tổng) Những Đoá Hoa Chớm Nở

(Tổng) Những Đoá Hoa Chớm Nở

Tác giả:

34539 3034

*𝐂𝐇𝐔́ 𝐘́* Do một số lý do nên tác giả a.k.a LyLy_Libra tạm drop bộ truyện này. Dù vậy, chuyện tạm drop chỉ là tạm thời mà thôi, tôi nhất định sẽ quay trở lại trong khoảng thời gian sắp tới. Cảm ơn mọi người đã ủng hộ truyện <3 • Một chiếc fic tổng hợp các văn án • •Tác giả: @LyLy_Libra (Lưu Lam Ly)• •Nghiêm cấm mang truyện đi dưới mọi hình thức• •Đăng duy nhất tại Wattpad - tài khoản @LyLy_Libra•

[BSD] [Tachuu/ Dachuu] The sweetest sin

[BSD] [Tachuu/ Dachuu] The sweetest sin

Tác giả:

8094 609

Author: R Disclaimer: Tất cả các nhân vật đều thuộc về Bungou Stray Dogs Pairing: Tachuu (main), Dachuu (mentioned) Genre: Modern AU, Sad ending, Angst, Psychological illumination, Mental illness, Mental Disorder, Psycho obsessed, Sweet, Fluffs. Note: Ayyyy tiếp tục là modern AU của mình đâyyyy. Bối cảnh của fic này sẽ là Anh Quốc thế kỉ 19. Tachihara ở đây có ám ảnh với Chuuya, luôn phác họa hình ảnh Chuuya là "Nymph" của lòng mình. Fic này kết buồn nên bạn nào đọc thì hãy chuẩn bị tinh thần nhé~ (Lại là cái vực thẳm BE đây lol)

[BSD][DaChuu][Soukoku][BE] Tìm em

[BSD][DaChuu][Soukoku][BE] Tìm em

Tác giả:

11512 1275

Tựa dẫn: 《汝、陰鬱なる汚濁の許容よ、 Oh, Grantors of Dark Disgrace,更めてわれを目覚ますことなかれ Do Not Wake Me Again.》 "Hỡi lãnh chúa của sự ô uế, đừng đánh thức ta nữa." Dazai đi tìm Chuuya. Càng tìm càng không thấy. Càng muốn tới gần, em lại càng rời xa tôi. Giải thích: Chỉ là những mẩu chuyện nho nhỏ rời rạc nhau. Cũng là lần đầu tiên thử viết về Dachuu. Lần sau quay lại hi vọng sẽ là sự hoàn thiện hơn.

[BSD]allxatsushi ảnh sưu tầm

[BSD]allxatsushi ảnh sưu tầm

Tác giả:

175045 5797

Ảnh trên pixiv nha !đừng mang đi lung tung nha tại chưa xin phép đâu đó(làm vì các chị em mê bé atsushi thui)ảnh đẹp là tui đăng hài đăng nốt dự là khó kết thúc

[BSD] Bệnh hoạn

[BSD] Bệnh hoạn

Tác giả:

1596 116

Tác giả: Hoặc Lễ Nhân sinh tám khổ, sinh, lão, bệnh, chết, oán tăng hội, ái biệt ly, ngũ âm sí thịnh, cầu không được. Nhân sinh khó khăn, tội ác của ngươi cùng dục vọng cùng tồn tại, từ nhỏ đó là dơ bẩn. Chúng sinh toàn tội, lại có thể có cái gì sai lầm. Ngươi tồn tại là bởi vì ta ảo tưởng. Ngươi nhân ta vọng tưởng mà có thể tồn tại. Ngươi là trong lòng ta khắc hoạ ra vô căn cứ. Hai cái đồng bệnh tương liên người, đều là cô độc bệnh hoạn, bồi hồi hậu thế ngoại, tựa hồ muốn như vậy đạt được cộng minh. Ta và ngươi đều là thất cách. Chúng ta đều là người bệnh, chỉ là tên bệnh phi ái, ai cũng không yêu ai. Là một cái, khác loại đát tể BG, cũng thực không khoái hoạt. Tag: Dị năng, Thiếu niên mạn Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Lục biết dao, quá tể trị ┃ vai phụ: Tỷ muội, Thẩm tử khác ┃ cái khác:

[BSD fanfiction] [DaChuu] [AkuAtsu] Ngày mà bông chuông xanh chớm nở

[BSD fanfiction] [DaChuu] [AkuAtsu] Ngày mà bông chuông xanh chớm nở

Tác giả:

77186 8630

Thực tình, cái bìa và tên chẳng liên quan gì đến nhau hết *cười* Author: Sanmin017 - San Dương Disclaimer: Nhân vật không thuộc về tôi. Có mơ cũng chẳng được vậy. Category: Boylove, funny, mystery (maybe)? Rating: PG-14 Status: Done Note01: Bungou Stray Dogs fanfiction, chủ yếu là couple DaChuu (Dazai × Chuuya) và AkuAtsu (Akutagawa × Atsushi). Vì vậy ai có NOTP là 2 couple này vui lòng clickback để tránh trường hợp thiếu máu lên não à nhầm, tránh trường hợp gây náo loạn chốn cung đình. Note02: Tôi thực lòng não khá ngắn để hiểu được hết sự liên kết giữa chuỗi thảm họa máu me của cả phim lẫn manga, vì vậy tôi sẽ không đả động gì đến nó. Mọi chi tiết sự việc trong truyện có thể là do tôi bịa ra, có thể là nhất thời tôi nhớ đến. Nếu có sai sót vui lòng nhắc nhở. Warning: OOC, cách xưng hô của nhân vật trong truyện chắc chắn sẽ không đồng nhất với anime/manga/novel. Cân nhắc trước khi đọc. Nguồn ảnh: sưu tầm Edit by me