[Were Wolf] Trò chơi đẫm máu - FanFic4u

Người sói

Đang cập nhật

2022-11-02

[Were Wolf] Trò chơi đẫm máu

5 lượt thích / 22 lượt đọc
Từ rất lâu về trước, có một giống loài bí ẩn xuất hiện. Chúng trà trộn vào xã hội của chúng ta. Bạn ngày, chúng chỉ là những con người bình thường. Nhưng vào đêm trăng tròn, chúng hoá thành những con sói, hung dữ và hoang dã, đi tàn sát các dân làng. Cũng chính vì thế, những người còn sống sót đã cùng nhau hợp tác chiến đấu chống lại loài sói. Đó cũng chính là nguồn gốc của trò chơi Ma sói. Tuy nhiên, thế giới vốn không vận hành theo cách đơn giản như thế. Những người tham gia trò chơi Ma sói lại là 30 học sinh cấp Hai. Họ bị ép buộc phải tự giết lẫn nhau chỉ để sống. Chỉ cần một trong hai phe, Dân làng hay Ma sói, bị thua thôi. Thì tất cả những người thuộc phe đấy đều sẽ bị chết theo. Họ đã bị cuốn vào một trò chơi chết chóc, một trò chơi giẫm đạp lên tình bạn của họ, trò chơi khiến cho con người bộc lộ ra bản chất đen tối, tàn độc nhất của mình.
#werewolf
Có thể bạn thích?
[JaemJen] The Vampire and The Werewolf

[JaemJen] The Vampire and The Werewolf

Tác giả:

13019 1039

Jaemin chỉ muốn sống một cuộc đời bình yên. Còn Jeno chỉ muốn bạn đời của mình.

Khi các nhân vật trong Hunter x Hunter chơi werewolf

Khi các nhân vật trong Hunter x Hunter chơi werewolf

Tác giả:

12733 1000

không biết tả sao. Au là người mới, vốn ngu văn dốt chữ, chỉ viết để thỏa mãn nhu cầu, ok?

Lớp học ma sói - Một vũ trụ khác

Lớp học ma sói - Một vũ trụ khác

Tác giả:

2640 192

-Tác giả : Vinzshou -Nguyên tác : Jaki Natsumi (Youtube) Câu truyện kể về hành trình của Vinner, một cậu trai trẻ 16 tuổi tham gia vào một nơi được gọi là "Lớp học ma sói". Liệu đó chỉ là lớp học hay là một trận chiến thực sự?

[NCT][trò chơi ma sói. phần 2]

[NCT][trò chơi ma sói. phần 2]

Tác giả:

23469 3339

Disclaimer: Nhân vật không thuộc quyền sở hữu của mình. Mình không có mục đích lợi nhuận. Summary: Jeno và Jaemin thành công sống sót qua ván thứ ba. Họ lại bị ngất đi lần nữa, trước đó trên tivi hiện lên dòng chữ đỏ: Chỉ cần một ván nữa thôi, các người sẽ được giải thoát. Lấy cảm hứng từ series phim The Werewolf Game của Nhật Bản. Warning: Tính cách nhân vật sẽ khác những gì bạn nghĩ. Có chết chóc, cân nhắc trước khi đọc. Rating: [T] Status: Đã hoàn thành.

[Bungou Stray Dogs] Werewolf and Stray Dogs

[Bungou Stray Dogs] Werewolf and Stray Dogs

Tác giả:

6364 532

Disclaimer: Các nhân vật đều thuộc về tác giả Asagiri Kafka. Summary: Khi Trụ sở Thám tử và Mafia Cảng cùng chơi Ma sói. Rating: G Category: General Author: Rika_042907 Fandom: Bungou Stray Dogs POV: 1st (Atsushi)

btsvelvet ► the werewolf game : những kẻ nhân lành

btsvelvet ► the werewolf game : những kẻ nhân lành

Tác giả:

6087 729

khi video game không chỉ là một trò chơi giải trí. hachann

all of us are dead | werewolf.

all of us are dead | werewolf.

Tác giả:

6121 1092

giả sử như không phải zombie mà là ma sói thì sao? ⇥ multi-couple.

[12CS] Werewolf Game: Vampire

[12CS] Werewolf Game: Vampire

Tác giả:

18957 1465

12 học sinh cấp ba bị bắt cóc và buộc phải tham gia trò chơi "Ma Sói" - trò chơi mà họ đánh cược bằng chính mạng sống của mình. Giết chóc, phản bội, dối trá,... Sau cùng, ai sẽ có thể sống sót ?

[ Long Fic] SEVENTEEN-Different Story (Hoàn)

[ Long Fic] SEVENTEEN-Different Story (Hoàn)

Tác giả:

345667 31264

Đây là câu chuyện về nhiều loài khác nhau và nhân vật chính của chúng ta không ai khác-SEVENTEEN. Couples: Cheolhan, Soonhoon, Meanie, Verkwan, Junhao, Sooseok, Dino. Truyện mang đầy tính ảo tưởng và phi logic.

[12 chòm sao] Werewolf: Hide and Seek

[12 chòm sao] Werewolf: Hide and Seek

Tác giả:

647 43

Author: @Black_Cat_1102 Category: Thriller, Horror Disclaimer: Bản quyền thuộc về @Black_Cat_1102, đăng duy nhất tại Wattpad @Black_Cat_1102. Tất cả các thể loại đạo sĩ xin mời cuốn gói. Rating: 15+ (Violent) Publish schedule: Thứ Năm hàng tuần. Summary: Vào ngày cuối cùng của tháng hai năm 2011, một nữ sinh của lớp 11Z trường Horoscope được thông báo mất tích. Cảnh sát vào cuộc điều tra, nhưng không có một manh mối nào được tìm thấy. Không thư tuyệt mệnh, không tin nhắn thông báo, không ghi nhận tai nạn, không cả cuộc gọi tống tiền. Vụ án bị đóng trong khi đáp án vẫn còn chưa sáng tỏ, và mọi thứ dần chìm vào quên lãng. Nó có lẽ sẽ tiếp tục như vậy, nếu như hai tháng sau đó, bi kịch không ập xuống đầu các thành viên còn lại của lớp 11Z và cướp đi tính mạng của bốn mươi thiếu niên vô tội. Mười một người còn sống thì chia tay mỗi người một ngả, tiếp tục sống cuộc đời của mình thay cho cả phần của những người bạn đã mất. Thời gian thấm thoát trôi. Năm mươi năm sau ngày hôm ấy, người cuối cùng còn sống quyết định tiết lộ toàn bộ sự thật về tấn thảm kịch năm mươi năm trước, bao gồm cả tội lỗi mà người đó và những người bạn của mình đã mắc phải khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Cùng với đó là một câu chuyện đầy bi thảm về số phận của mười một con người đã từng được cả thế giới coi như là biểu tượng của sự may mắn.

[ Soobjun ]|werewolf| My One And On1y

[ Soobjun ]|werewolf| My One And On1y

Tác giả:

62257 6536

5 năm trước, Choi Yeonjun - người sói tộc phía Nam, 16 tuổi đi săn ngoài rừng bị ngã xuống sông, được một con sói nhỏ trắng tinh mắt xanh cứu, Yeonjun gọi đấy là Cục Bông Bây giờ, Choi Soobin, 20 tuổi - người sói tộc phía Bắc, nghe lời cha mình, đi xuống phía Nam giao lưu tìm bạn đời.

[KPOP-GAME] WereWolf Game

[KPOP-GAME] WereWolf Game

Tác giả:

4179 247

"Các người đều là lũ dối trá" "Chỉ vì thế mà chúng ta trở thành như thế này sao" "Cuộc sống này không dành cho lũ sát nhân đâu" "Kẻ thông minh thì sẽ sống sót và dành chiến thắng"