[Weki Meki] [Shabang] The Choices - FanFic4u

Siêu nhiên

Đang cập nhật

2022-09-23

[Weki Meki] [Shabang] The Choices

944 lượt thích / 7253 lượt đọc
Cuộc đời luôn cho ta muôn vàn sự lựa chọn. Chọn đúng hay sai đều tùy thuộc vào quyết định của chính ta. Một đứa trẻ lớn lên trong sự áp đặt và thù hận đã được cho hai lựa chọn. Vậy nó sẽ chọn cái nào đây? Tiếp tục chìm đắm trong thù hận và bóng tối vĩnh hằng...? Hay.... Mở lòng và để ánh sáng của cuộc đời nó kéo nó ra khỏi sự cám dỗ của bóng đêm...?
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[BHTT] [Hoàn] Nhật Mộ- Giang sơn nữ đế_ Tra Tra

[BHTT] [Hoàn] Nhật Mộ- Giang sơn nữ đế_ Tra Tra

Tác giả:

6336 549

[BHTT] [Tự Viết] [Hoàn] Nhật Mộ- Giang sơn nữ đế. Tác giả: Tra Tra_ @HorinaRei Thể loại: Bách hợp, xuyên không, huyền huyễn(ít), cường cường, ngọt ngược đan xen. Nứ đế si tình thụ x nữ quan lạnh lùng ngụy bạch liên hoa công. ( Mộ Dung Tử Ninh x Lam Tịch Vân) Nữ tử chi giao vốn nghịch thiên mệnh. Vì một người đeo bám suốt quãng thời gian nữ nhân đẹp nhất, lại vì lễ tiết hủ tục mà bỏ lỡ nhau nhiều năm. Trong chốn thâm cung dơ bẩn, liệu có thứ gọi là chân tình? "Nàng buông tay vì thế nhân, vậy ta sẽ vì nàng thay đổi cả thiên hạ." Vì người mặc kệ thế nhân phỉ báng, cho dù bị hậu nhân ngàn đời sau thóa mạ... cũng tuyệt đối không buông tay. "Thập tải luân giao cầu cổ kiếm. Nhất sinh đê thủ bái hoa mai." _(Mười năm xuôi ngược cầu kiếm cổ. Một đời chỉ cúi trước hoa mai.)_ _ Cao Bá Quát_ Truyện thuộc thể loại bách hợp nên bạn nào kì thị làm ơn hãy đi ra ngoài. Các góp ý từ phía các bạn mình sẽ tận lực tiếp nhận để nâng cao trình độ, mong các bạn góp ý một cách lịch sự, những bình luận mang theo lời lẽ thô tục hay phỉ báng tác phẩm mình sẽ trực tiếp xóa ngay lập tức. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ. ====================================

[GL] Ballerina

[GL] Ballerina

Tác giả:

5301 205

" Một , hai , ba , ... làm mọi chuyện trở về như cũ đi ... " Jin Sung chấp tay nguyện cầu , cô cảm thấy mình không thể chịu nỗi được nữa , từng bước từng bước lên cầu thang mà lưng cô lạnh toát . Cô bước vội hơn . " Mười bảy , mười tám ... " Một bàn tay như băng đá nắm lấy chân cô khiến cô hét toáng lên , thiếu chút nữa té xuống . Lên được tới nấc thang cuối cùng giọng cô cũng lạc đi . " Làm ơn hãy để mọi chuyện trở về như cũ , làm ơn để chúng trở về như cũ !! "

[WINRINA] - You're my angela

[WINRINA] - You're my angela

Tác giả:

22351 2204

Yoo Jimin tình cờ gặp được thiên thần của đời mình.

[Dark Link X Link] Ocarina of Time

[Dark Link X Link] Ocarina of Time

Tác giả:

26849 2183

--------------------------------- Khắp nơi đều là máu và những xác người với nhiều bộ phận vương vãi "Tại sao ngươi có thể độc ác thế này, Dark Link??" "Độc ác cũng không sao"- Dark Link dùng lưỡi liếm thanh kiếm nhuốm đầy máu tươi, mùi tanh ngấm dần vào trong khoang miệng- "Ta chỉ cần có được ngươi." ---------------------------------------- Một fic Dark Link x Link thứ hai của tui, hy vọng vẫn được mọi người ủng hộ ^O^

WINRINA-VỢ NHẶT (H+)🔞 [cover]
Sau khi trùng sinh bốn người anh đều cưng chiều tôi 重生后四个哥哥都团宠我

Sau khi trùng sinh bốn người anh đều cưng chiều tôi 重生后四个哥哥都团宠我

Tác giả:

1233110 85147

Tác giả: Phong Nguyệt Tác Bút 风月作笔 Translator: Sabrina Thể loại: Trùng sinh , Trọng sinh (Tập thể trùng sinh), sủng, Số chương: 93 Hà Nguyệt Tâm(何月心) là đứa con gái lưu lạc ở bên ngoài của gia đình hào môn. Lúc được đón về nhà, trong nhà đã có một đứa con gái được nhận nuôi 17 năm tên Hà Nguyệt Dao(何月瑶). Tất cả mọi người đều nói cô không cao quý bằng Hà Nguyệt Dao, không ưu nhã bẳng Hà Nguyệt Dao. Đến ngay cả bốn người anh của cô, cũng đều chỉ cưng chiều Hà Nguyệt Dao. Sau này, cơn khủng hoảng tài chính nổ ra trên toàn thế giới, Hà thị phá sản, mấy người anh đều bị đuổi ra khỏi hào trạch, không xu dính túi. Là Hà Nguyệt Tâm đã đón họ về nhà, tận tâm chỉ các anh trai làm thế nào để sinh sống, làm thế nào để đứng lên, làm thế nào để đông sơn tái khởi... Chớp mắt cô trùng sinh rồi, về đến thời điểm mới được đón về gia đình hào môn, lần này cô phật hệ rồi, tính thay đổi cách sống, không quan tâm tới người nào khác nữa, nhưng ánh mắt mà các anh trai nhìn cô lại dần trở nên bất thường.... ... *** Bởi vì Hà Nguyệt Tâm sống tiết kiệm đã quen, không muốn mặc quần áo giá trên trời, nhận quà quý giá. Nên mấy người anh của cô chỉ còn cách giấu cô. Ví dụ, nói với cô châu báu trị giá mấy chục triệu tặng cô chỉ là hàng giả, hàng hiệu đặt riêng là đồ nhái, ...v...v Hà Nguyệt Tâm: Quần áo trên người tôi chỉ cần một hai trăm tệ thôi, lắc tay cũng là đồ mua ở quán hàng rong ven đường thôi. Quần chúng xung quanh: Cô khoe gì chứ! Tức chết tôi rồi! Hà Nguyệt Tâm: Tôi nói thật mà.

<Winrina> Want you [H]

Want you [H]

Tác giả:

146549 7730

Warning: mỗi chương đều là cảnh H và sự ngọt ngào mà hai bạn trẻ dành cho nhau.

Winrina Series

Winrina Series

Tác giả:

8548 613

WINRINA - Đẩy ngã ngạo kiều tiểu bảo bối

WINRINA - Đẩy ngã ngạo kiều tiểu bảo bối

Tác giả:

52138 3615

[Chuyện kể về Yoo lão sư và Kim cảnh quan từ thù trở mình thành bạn...tình] Lần thứ nhất gặp nhau là cái tình huống cẩu huyết thường thấy ở huyện. Tiểu bạch thỏ Minjeong cảnh quan phạt đại lang hôi Jimin vì lái xe lúc say rượu. MJ: Tên? Nhà? JM: Biết lão nương là ai không? MJ: Tên? Nhà? JM: Cái em gái cô! *phóng xe đi để lại khói mịt mù* Lần thứ hai gặp nhau, Kim cảnh quan biến thành phụ huynh cháu nhỏ Yerim đi họp đối mặt Yoo lão sư. JM: Hô! Kim phụ huynh thúi tha lại có cháu gái xinh xắn đáng yêu thế này? MJ: Hô! Cái cháu gái xinh xắn đáng yêu thế này lại có lão sư phóng đãng sao? Yerim *đỏ mặt* MJ/JM: Không có khen ngươi! Lần thứ ba gặp nhau, Kim thỏ ngọc đáng thương đi cướp lại giỏ xách cho sắc lang họ Yoo trên phố. JM: Sao? Thái độ gì? MJ: Yêu nghiệt! Biết thế tôi đã quăng cục lơ! JM: Liền kiện cô "cảnh quan trị an thấy cướp làm lơ, mặc cho tiểu thư xin đẹp gào thét" MJ *phi* JM: Cô...!!!!!! [Còn chuyện này kể về Bae tổng thích hành hạ nhân viên Kang để bị lật bánh đến đáng thương] Bae Joohyun : Kang Seulginhân viên, mau đem cà phê đi đổi, nguội rồi! SG: Dạ! *cô có lộn không vậy? Tôi vừa pha cách đây 2 phút mà!* JH: Kang nhân viên, đem tài liệu giao lên phòng tài vụ, 3 phút sau có mặt nghe phân phó. SG: Dạ... *cô nghĩ sao vậy? Phòng tài vụ ở lầu 5,còn chúng ta ở lầu 15, thang máy hư ahhhhhh* JH: Seulgi nhân viên, sắc mặt không tốt! SG: Không sao thưa Bae tổng! *cái em gái cô!!!! Chạy đi 10 tầng lầu thử coi cô có bộ dáng này không?????* Chú ý =)) tất cả những thứ đc để trong dấu ** đều là lời trong lòng, Kang nhân viên sẽ không dám nói ra =))))

[Fanfic] Cô Bé Năm Ấy [Winrina]

[Fanfic] Cô Bé Năm Ấy [Winrina]

Tác giả:

38263 4395

Couple: aespa Winter & Karina Độ dài: 10 chương Bối cảnh chính: học viện quân đội

WINRINA- Tiểu hỗn đảng & Đại tổng tài [cover]

WINRINA- Tiểu hỗn đảng & Đại tổng tài [cover]

Tác giả:

39256 3014

Jimin:Bỗng nhiên phát hiện chính mình đối với vị đại tiểu thư, đại tổng tài kia một loại cảm giác rất lạ, hỏi qua Seulgi, Seungwan , Sooyoung thì ra cảm giác đó là thích một người a! Tuy rằng trước đây chính mình có nhiều bạn gái nhưng đối với tất cả họ cũng không có loại cảm giác này!!!. Nhưng sao có thể mình lại thích nàng ta? Nàng chẳng coi ai ra cũng lại vô cùng coa ngạo! Lại có tính tiểu thư mãi không đổi, như thế nào có khả năng ta thích nàng!!!!! Minjeong: Chết tiệt cái tên hỗn đãn kia, ngươi dám không mang đại tiểu thư tổng tài ta để vào trong mắt a, đừng tưởng với dáng vẻ lưu manh mà ta đây không có cách trị ngươi, nói cho ngươi biết nhất định ta sẽ có biện pháp.

em là điều duy nhất tôi còn nhớ // winrina

em là điều duy nhất tôi còn nhớ // winrina

Tác giả:

35725 3943

tôi buông bàn tay em. "hạnh phúc" là từ cuối cùng tôi có thể nói với em. xin lỗi em nhưng tôi còn yêu em nhiều lắm. badgurl_rose