Vùng đất mới. - FanFic4u

Khoa học - viễn tưởng

Đang cập nhật

2022-08-04

Vùng đất mới.

1 lượt thích / 23 lượt đọc
Đã từng có những kẻ, những kẻ để lại những ký ức để trở thành huyền thoại. Những huyền thoại mờ dần để trở thành truyền thuyết, và ngay cả thậm chí những truyền thuyết đó bị lãng quên bởi những kẻ lại tái sinh ra nó một lần nữa. Đây là một câu truyện, một câu truyện về thời đại thứ tư của một thế giới đầy những bí ẩn, sức mạnh và khả năng vượt trội, khác xa với những gì mà bạn có thể tưởng tượng. Đây là một thế giới vượt qua những kì vọng của những thời đại cũ. Một nơi những cuộc chiến khổng lồ kết thúc để lại những tàn tích và những bí mật mãi ngủ yên. Đây là một nơi của một thời đại bình minh. Một thời đại không phải khởi đầu. Nhưng cũng không phải kết thúc. Đây là một thế giới khác. Đây là Cryptic. Thời đại của vận mệnh và sự đổi mới. Art bìa: Morry Evans
Chương mới nhất
Có thể bạn thích?
Khi Tôi Xem Smile.jpg

Khi Tôi Xem Smile.jpg

Tác giả:

10 1

Một cậu thanh niên thích đọc truyện kinh dị, nhưng cậy lại rất rất sợ ba cái này. Để vượt qua nỗi sợ hãi đó, tình cờ vào một ngày nọ, cậu tìm ra được...?

w abt haikyuu?

w abt haikyuu?

Tác giả:

20 1

mình không muốn mất, thế nên up lên đây và, có thể có notp của mng

Ảnh Free Để Design Bìa

Ảnh Free Để Design Bìa

Tác giả:

2 0

Bạn đang cần một tấm bìa đẹp để Design? Thì bạn đang tìm đúng chỗ rồi đấy, tôi sẽ cung cấp hết tất cả các loại bìa mà các bạn yêu cầu! Nên cần gì cứ comment ở bên dưới nhé! Nguồn : Pinterest

Thanh xuân gọi tắt là cậu

Thanh xuân gọi tắt là cậu

Tác giả:

17 0

Một chàng trai si tình .. và một cô gái ngốc nghếch. Thanh xuân của tôi im đậm hình bóng cô ấy !

Góc nhỏ của tác

Góc nhỏ của tác

Tác giả:

9 2

Nói về những tổn thương trong tình yêu thể hiện qua đoạn văn hay thơ do mình sáng tác . Truyện còn là góc trải lòng của mọi người chia sẻ chuyện tình của mình cho nhau ở phần bình luận . Dựa vào đó mình sẽ xin phép các bạn để thể hiện câu chuyện qua từ ngữ của mình . Chân thành cảm ơn !!

sống cùng ác quỷ

sống cùng ác quỷ

Tác giả:

16 0

anh:Trịnh Phong 28t trùm thế lực ngầm và chủ công ty Trịnh thị lớn nhất thành phố S lạnh lùng kiêu ngạo ghét con gái tìm tới cửa... Cô :Khánh Ngân 22t mới tốt nghiệp đại học về gả cho hắn sống cảnh như địa ngục cô đơn thuần yêu anh thích sống tự do vui vẻ nhân vật phụ: tứ đại hộ vệ: Vương Hào Vương Hậu Vương Huân Vương Hầu Trịnh Phong Trình Hạo...và 1 số nhân vật.

Itsuka Cinderella ga

Itsuka Cinderella ga

Tác giả:

39 4

Truyện được chuyển thể từ bài hát cùng tên, trình bày bởi Vocaloid Kagamine Len. Một khía cạnh khác của chuyện Lọ Lem, những câu chuyện buồn chưa từng được kể.

Tạp nham Story

Tạp nham Story

Tác giả:

661 26

Nơi chứa những câu chuyện tạp nham của mình. Khuyến khích không nên đọc.

(Vương Tuấn Khải) _Giấc mơ có anh

(Vương Tuấn Khải) _Giấc mơ có anh

Tác giả:

2 0

Ngoại trừ Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên, và Thiên tỉ ra thì các nhân vật trong truyện hoàn toàn hong có thật... ))))) Là do đầu óc tưởng tượng phong phú của con tác giả thoi

sunki/nikinoo ; hồi âm

sunki/nikinoo ; hồi âm

Tác giả:

67 13

ơ thế là đàn em lớp dưới không định hồi âm lại mấy lá thư tình sến rện của kim sunoo thiệt đó hả?

Kimyou Sentai Abnorger

Kimyou Sentai Abnorger

Tác giả:

28 3

Chuyện về ba người Shibata Yukiteru, Katou Honoka, Oozora Shichiro và một chú mèo tên Indra lưu lạc đến Divine Earth.Họ sử dụng GA-Changer để trở thành Abnorger, cứu thoát nơi đây khỏi sự cai trị của "Kami".