[Vong Tiện] Nỗi đau xa người - FanFic4u

Fanfiction

Đang cập nhật

2021-03-02

[Vong Tiện] Nỗi đau xa người

1824 lượt thích / 26272 lượt đọc
Author: ngỗng xinh đẹp Mất mà tìm được Kỷ x Một lòng cầu chết Tiện Sau khi vây quét Loạn Táng Cương, Kim Quang Thiện lén bắt cóc Ngụy Anh, tra tấn thể xác và tinh thần để moi ra Âm Hổ Phù, ép người hóa điên. 4 năm sau, một Lam Vong Cơ lòng đã chết gặp lại Ngụy Vô Tiện lúc điên lúc tỉnh Lần này, y nhất định không bao giờ buông tay.
Có thể bạn thích?
[DraHar] Rumor

[DraHar] Rumor

Tác giả:

26193 2395

Who said we hate each other

[CaoH-Hoàn] [Q1] Phá Nát Cổ Tích - Cậu bé quàng khăn đỏ

[CaoH-Hoàn] [Q1] Phá Nát Cổ Tích - Cậu bé quàng khăn đỏ

Tác giả:

203213 6026

Phá nát cổ tích chi cổ tích dâm loạn - quyển 1 !!! CẢNH BÁO !!! Thụ song tính có ngực, phun sữa, có np, song long nhập động, cân nhắc trước khi vào. Truyện tập trung thịt và thịt. Hủy đồng thoại chi dâm đãng đồng thoại Tác giả: Clone của cà chua - 番茄的马甲 Edit: Yoha Suisen Thể loại: đam mỹ, nam x nam, BL, cao H, phi logic, Khăn Đỏ ngây ngô dâm đãng thụ x sói lớn, sói bé, yêu tinh đại thụ công, xúc tua (bằng cây), sản nhũ, 4P Bản edit phi thương mại và chưa có sự đồng ý của tác giả. 05.05.2018 - 15.08.2021 Giới thiệu cả bộ Song tính tổng thụ, NP, dâm đãng thụ, lỗ đen thụ, chăm chỉ chạy thận một vạn năm Quyển 1: Cậu bé quàng khăn đỏ Quyển 2: Anh nông dân và rắn Quyển 3: Người đẹp ngủ trong rừng Quyển 4: Vương tử Bạch Tuyết Và các phần ngoại truyện: Quyển 5: Chàng lọ lem Quyển 6: Vương tử tiên cá Đoản: Cậu bé bán diêm, bộ quần áo mới của đức vua

LÃO CÔNG NHANH ĐẾN THAO EM ĐI

LÃO CÔNG NHANH ĐẾN THAO EM ĐI

Tác giả:

471043 10387

Hiện đại, H+, H ngập mặt ....

BL tổng hợp

BL tổng hợp

Tác giả:

5297 68

Bl tổng hợp: Cosplay...v...v

Mẩu Truyện Gay Ngắn✨☘️

Mẩu Truyện Gay Ngắn✨☘️

Tác giả:

29143 193

Thể loại : Gay, H Tục, Loạn luân . Lời cảnh báo : (1) Đây không phải đam mỹ có nhiều chi tiết tình cảm, đây là tiểu thuyết pỏn dành cho những người thuộc cộng đồng lục sắc, hoặc các hủ cũng đọc được nhoaaaa (2) Trong truyện có nhiều từ ngữ phản cảm, 18+ nên ai khồng thích từ ngữ thô tục thì... đây không phải là lựa chọn để đọc rùi😢 (3) Tình tiết trong truyện KHÔNG bám sát thực tế quá nhiều, tuy nhiên, để truyện đỡ nhàm chán hơn thì đứa tác giả sẽ sửa lại vài chỗ nhaa☘️ (4) Tay nghề của tác giả còn non kém, mong mọi người giúp đỡ tui nhoaa✨❤️

[ NamxNam ] Người Lạ

[ NamxNam ] Người Lạ

Tác giả:

18 4

Giới thiệu: Người tôi yêu sau hai năm đi công tác xa đã trở về. Nhưng mà tôi cảm thấy có gì đó không đúng lắm? Hắn ta tay cầm dù đen, ung dung bước đi trong màn mưa hướng về phía tôi. Vẫn là gương mặt quen thuộc mà tôi ngày đêm mong nhớ ấy nhưng không hiểu sao nay lại khiến tôi cảm thấy xa lạ vô cùng. Người này... là ai? _______ Tác giả: Minh Ý Thể loại: tình cảm nam nam, ngôi thứ nhất, bối cảnh Trung, tâm lý, bí ẩn, bao dưỡng, HE Cp: Đinh Bạch Giai x Đỗ Thời An 📌 KHÔNG phải truyện edit. Đây là truyện TỰ SÁNG TÁC. Là truyện Việt lấy bối cảnh Trung. 📌 Motif cũ, văn cũng không hay nên đọc chơi cho vui thôi nhê. Đang viết: 1/9/2022 -> ?/?/?

Hệ Thống Thu Thập Hoan Dịch [namxnam, H văn]

Hệ Thống Thu Thập Hoan Dịch [namxnam, H văn]

Tác giả:

577903 16028

Triệu Hiên là một ký chủ Hệ thống thu thập hoan dịch, đi tăng độ yêu thương sau đó "yêu thương" lấy tinh dịch là hoàn thành nhiệm vụ. Trời sinh y một thân hồ ly tinh mị hoặc, bản chất dâm đãng cùng cực, Triêu Hiên đối với hệ thống không chút bất mãn, lại còn hài lòng không hết. Chỉ là vác trên lưng mệnh đào hoa, mang lại cho y không ít khổ. Bắt đầu: 10/8/2021 - Thể loại: nam x nam, hệ thống, xuyên nhanh, cao H. Tác giả: @VanYLinh (VVattp∆d chính chủ ok) Tag: hệ thống, cao H, mỹ nhân dâm đãng dụ thụ ( song tính và H thô tục ở một số thế giới ), độc chiếm công (thêm thuộc tính khác). Kiểu thế giới nào cũng có ok. 📍 Thế giới tưởng tượng, một số chi tiết có thể vô lý. Truyện chỉ được đăng trên tài khoản VVattp∆d chính chủ @VanYLinh, tất cả các trang, ứng dụng, tài khoản khác đều là ăn cắp. 📍DUY NHẤT TẠI VV🅰TT🅿🅰D, ONLY VV🅰TT🅿🅰D.

Saiki Kusuo NamxNam

Saiki Kusuo NamxNam

Tác giả:

5599 234

Đây là chiện về otp namxnam ArenxSaiki KusukexKusuo SaikixKaidou

Minh Chủ Hắc Hóa Rồi (NamxNam) [Hoàn] [Tuyển Tập Cổ Phong Tình Bộ 1]

Minh Chủ Hắc Hóa Rồi (NamxNam) [Hoàn] [Tuyển Tập Cổ Phong Tình Bộ 1]

Tác giả:

206151 16314

Tác giả: Harley Trịnh Tình trạng : Hoàn Chính Văn Thể lọai: NamxNam, giang hồ hiệp đạo, xuyên không, trùng sinh, ngược ít, sủng nhiều, HE. Hệ liệt Cổ Phong Tình (bộ 1) Minh chủ nghĩa hiệp sau hắc hóa công x thần y cổ quái thụ Cp chính: Quan Đông Hàn (Bisexual) x Sử Diệp TRUYỆN THUỘC BẢN QUYỀN CỦA ĐÀO HỐ TEAM, XIN KHÔNG MANG RA NGOÀI HOẶC CHUYỂN VER.

Chết Nhưng Không Chết (NamxNam)

Chết Nhưng Không Chết (NamxNam)

Tác giả:

148 68

Tên truyện: Chết Nhưng Không Chết (Bộ 3: Tuyển tập cổ phong tình) Hai bộ còn lại mọi người có thể vào thư viện truyện mị viết hoặc watt Đào Hố Team để đọc ạ Tác giả: Harley Trịnh Thể loại: Cổ đại, 1x1, HE, xuyên không, thương trường, giang hồ, thế giới giả tưởng,... Nhân Vật Chính: Cảnh Triển x Lâu Vĩnh Ninh Lịch update: Một tuần 1-2 chương hoặc có thể hơn Tóm tắt: Lâu Vĩnh Ninh: "Nỗi đau của con người không thể vượt qua được khi họ phải mất đi những thứ mà họ sẽ có." Cảnh Triển: "Ta không hiểu..." Lâu Vĩnh Ninh: "Tất nhiên rồi, đầu đất như cậu làm sao hiểu được." Cảnh Triển: "Nói ta là đầu đất? Muốn chết hả?" Lâu Vĩnh Ninh: "Từng chết nhưng không chết, tôi lại sợ cậu chắc?" Cảnh Triển: "Ngứa mình!" Lâu Vĩnh Ninh: "Á... Cậu tránh xa tôi ra! Leo xuống! Đừng..." Thiên lý nhân duyên nhất tuyến khuyên, vô duyên đối môn bất tương thức. Trên đời này sẽ có những thứ được gọi là duyên phận, có cưỡng cầu hoặc tránh né thế nào thì cũng không ích gì. Ý trời là việc chẳng thể tránh khỏi, điều quan trọng là tận dụng nó như thế nào, tiếp nhận nó theo cách ra sao để trong lòng không bị tổn thương dai dẳng nhất. Tất cả đều dựa vào quyết định và chọn lựa của mỗi người.

Thiên Cơ Bất Khả Lộ (NamxNam)

Thiên Cơ Bất Khả Lộ (NamxNam)

Tác giả:

9975 707

Bộ hai trong tuyển tập Cổ Phong Tình. Tác giả: Hêu (Harley Trịnh) Thể loại: Niên hạ, ngọt, cổ đại, giang hồ, chiến trường, phong thủy, chú cháu. Anh dũng, hung thần ác sát đại nguyên soái công x hiền lành, bạch thỏ thầy phong thủy thụ. Tư Không Dương Thiên (Cung Dương Thiên) x Cung Vận Ý LƯU Ý: TRUYỆN THUỘC VỀ ĐÀO HỐ TEAM. TUYỆT ĐỐI KHÔNG REUP! ĐÂY LÀ TRUYỆN DO BẠN HÊU TỰ VIẾT NÊN CÓ THỂ CÒN NHIỀU SAI SÓT, MONG CÁC BẠN THÔNG CẢM Ạ. YÊU MỌI NGƯỜI NHIỀU XỈU~~ RED FLAG: CHÚ CHÁU THẬT Ạ! CẨN THẬN Ạ!

kookmin;; đi tìm chồng cho ba

kookmin;; đi tìm chồng cho ba

Tác giả:

69045 5813

dù có là bao năm đi nữa, anh vẫn yêu em. #48- namxnam # 🅘🅒🅔