[ Vkook ] Phái Diễn Xuất - FanFic4u

Huyền ảo

Đang cập nhật

2022-10-03

[ Vkook ] Phái Diễn Xuất

453 lượt thích / 2884 lượt đọc
Minh tinh nhỏ hết thời Jeon Jungkook về lại năm ấy mình mới ra mắt, năm ấy cậu phong nhã hào hoa, dựa vào nhan sắc thượng thừa mà nhảy dù làm một người nổi tiếng đương thời, tiền đồ vô lượng. Cậu còn nhớ rõ, năm đó cậu từ chối một đoàn phim nghèo kiết hủ lậu, là một bộ phim có đề tài đồng tính. Kim Taehyung diễn nam chính của bộ phim này, từ đó nắm được cơ hội trở thành ảnh đế, sau này Kim Taehyung lại bị bóc trần xuất thân nhà giàu, người trong nhà cũng không coi trọng việc anh lăn lộn giới giải trí, chỉ chờ anh chơi đùa thất bại là về nhà kế thừa gia nghiệp.
#vkook
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
Hành trình chinh phục Crush Vkook

Hành trình chinh phục Crush Vkook

Tác giả:

3 0

Cậu là học sinh mới chuyển đến ngôi trường Bangtan này,cũng là ngày đầu tiên cậu gặp được anh. Anh có vẻ ngoài lạnh lùng và rất đẹp trai, con của gia đình Kim gia giàu có nhất nhì của Hàn Quốc. Cậu lần đầu tiên cũng rung động vì anh vì vậy cậu quyết định sẽ theo đuổi tình yêu của mình.

[VKOOK] 𝓡𝓮𝓭𝓪𝓶𝓪𝓷𝓬𝔂

[VKOOK] 𝓡𝓮𝓭𝓪𝓶𝓪𝓷𝓬𝔂

Tác giả:

33 2

Yêu và được yêu trọn vẹn.

|Vkook|: Hồi ức tình yêu.

|Vkook|: Hồi ức tình yêu.

Tác giả:

41 2

.the first story by _Dain .Ai sống trên đời cũng phải có một tình yêu riêng dành cho mình. Chỉ có thế , con tim mới có thể rung động, chỉ có thế, cuộc sống mới thật sự có ý nghĩa. Kim Taehyung cũng có một kỉ niệm, một hồi ức mà khi nhớ lại nó, hắn lại cảm thấy hạnh phúc và ấm áp. Hồi ức đó mang tên Jeon Jungkook.

(vkook) bé iu ngọt ngào ❤~ (_ Gồm Nhìu Oneshort Nha )
(Oneshot-Vkook)Con Thỏ Dễ Thương

(Oneshot-Vkook)Con Thỏ Dễ Thương

Tác giả:

4 0

Đây là chịn Vkook

/VKook/ Anh quên em rồi sao?

/VKook/ Anh quên em rồi sao?

Tác giả:

301 18

Giới thiệu: Author: Don-cute aka Don Jeon JungKook: 4 tuổi, bé cute lắm nhưng not dễ thương nhé mấy cô, bé rất ư đẹp chai đấy, mẫu người lý tưởng của bé không phải con gái, mà là cái anh đẹp gái kế bên cạnh nhà bé ấy. Kim Taehyung: 6 tuổi, hồi nhỏ cứ bị nhóc kế bên nhà chọc là anh đẹp gái, nhưng mười mấy năm nữa anh đã biến đổi bản thân đẹp gái, thành một người con trai rất lịch lãm cao ráo, khi chất của mấy anh công nữa nè. Và điều quan trọng anh ấy không phải đồng tính nam. Truyện sẽ đưa đẩy hai nhân vật này về đâu, khi Taehyung không phải là gay? Và sẽ ra sao khi Kookie và Taehyung không đến được với nhau, mời các thím nhớ follow Don và cho vào danh sách đọc để có theo dõi những chap kế tiếp Don post nhé. Fanfiction này sẽ không hay, nhưng mong các thím sẽ tôn trọng fic này và đừng mang ra khỏi wattpad của Don nha. - Don ra mắt truyện này chỉ muốn lết từ từ, để não nó hoạt động một xíu thôi, và thõa mãn lòng ship VKook là chủ yếu.

vkook | em ơi, một tô mỳ

vkook | em ơi, một tô mỳ

Tác giả:

9295 1395

một anh cảnh sát vào nghề đã được vài năm, vậy mà vẫn nghèo. mới hôm nay, nghe được tin có một tiệm mì gần sở cảnh sát mới mở, anh cảnh sát ghé xem sao. ai ngờ lại va vào phải lưới tình của em chủ tiệm mì anh cảnh sát nghèo x em chủ tiệm mì lowercase written by @dygithwaq [20/6/2021]

[ VKook - ShortFic ] Yêu anh nhé , JungKook

[ VKook - ShortFic ] Yêu anh nhé , JungKook

Tác giả:

71 3

Author : Trần Gia Huy Note : nội dung câu chuyện nói về hành trình chinh phục JungKook của Taehyung , một người lạnh lùng , một người ấm áp

[Vkook fanfic] MẨU CHUYỆN NHỎ MẶT CỌP SĂN THỎ

[Vkook fanfic] MẨU CHUYỆN NHỎ MẶT CỌP SĂN THỎ

Tác giả:

55 8

Thỉnh thoảng xem tin tức về BTS lại nảy ra ý tưởng dựng lên một câu chuyện về cặp đôi VKook đáng yêu. Hi vọng mọi người sẽ yêu thích và ủng hộ mình. Bản quyền truyện thuộc về Mochi_Shy. ---Vkook is real---

TÂN NƯƠNG CỦA HỔ ♡VKOOK♡

TÂN NƯƠNG CỦA HỔ ♡VKOOK♡

Tác giả:

48 0

Thể loại: fanfic, HE, sủng ngọt,... Truyện lấy bối cảnh tại một vùng quê ở phía Bắc, xoay quanh cuộc sống của Jungkook cùng với những truyền thuyết về ngôi làng của mình. Sau khi đi lạc, cậu lại vô tình trở thành vợ của người ta, còn người ta ở đây là ai thì đọc thuiii géc gô 😈 Gửi lời chào đến mọi người, hiện tại mình đang cố gắng hết sức để bộ truyện đầu tay của mình hoàn thành. Mình chưa có kinh nghiệm gì nhiều trong việc viết lách, nên là mong mọi người giúp đỡ tui nha♥️ GỌI MÌNH LÀ Hổ kính cận ⚠️lưu ý : ⚠️TRUYỆN CHỈ ĐƯỢC ĐĂNG TẠI WATTPAD ⚠️đừng mang truyện đi đâu khi chưa có sự cho phép nhé ⬆️ mọi chi tiết và bối cảnh trong truyện đều là trí tưởng tượng

Bàn cùng bàn đáng ghét (Vkook)

Bàn cùng bàn đáng ghét (Vkook)

Tác giả:

0 0

Gia đình Jeon Jungkook cùng chuyển tới Seoul, vừa vì cậu đã thi đậu vào trường cấp 3 nổi tiếng, cũng vừa hay là nơi ba cậu chuyển công tác, càng trùng hợp là nhà bạn thân Appa của cậu cũng ở đây, lại còn sát bên cạnh. Quá nhiều trùng hợp, và phải chăng việc gặp Kim Teahyung, còn cùng cái tên đáng ghét kia thành bạn cùng bàn cũng là do số phận sắp đặt chăng?

(VKOOK- Short) Ngày xa em

(VKOOK- Short) Ngày xa em

Tác giả:

7 2

Nội dung có phần hơi quen thuộc tại đã xuất hiện quá nhiều mô tip như thế này rồi. Nhưng vì muốn bắt đầu một cách nhẹ nhàng mình đã viết một fic tương đối đại trà để mở hàng. Thanks ^^ ( fic đầu tiên trong acc này)