[VKook] Lãnh Địa - FanFic4u

Khoa học - viễn tưởng

Đang cập nhật

2022-11-25

[VKook] Lãnh Địa

803 lượt thích / 8198 lượt đọc
Thể loại: Tương lai giả tưởng, ABO, 1×1, ghen tuông điên cuồng quân nhân Alpha công x điềm đạm thâm tình bác sĩ Beta thụ, sinh tử văn, cao H, HE
#vkook
Có thể bạn thích?
[VKOOK] Sự dịu dàng của Kim CEO

[VKOOK] Sự dịu dàng của Kim CEO

Tác giả:

534076 27745

Vkook. Nhẹ nhàng, tình cảm. Cái fic này là fic như mấy phim ngôn tềnh nha, bạn nào cần sến súa thì có thể tham khảo fic này:)

[Chuyển ver] |Vkook| Sau tình một đêm -

[Chuyển ver] |Vkook| Sau tình một đêm - "Hoàn"

Tác giả:

57396 1876

Thể loại: Hiện đại, Cao H, song tính, sinh tử Tác giả: Họa Trần Ai Chuyển ver: arinkth Tình trạng bản gốc: Hoàn (49c không có phiên ngoại) Kim Taehyung tỉnh lại, nhìn chằm chằm gương mặt ngủ say của người bên gối một lúc lâu 16/11/2021 12:50 pm [Hoàn] Đây quả là một nam nhân tương đối dễ nhìn, đường nét rõ ràng, đôi môi gợi cẳm, mi dài mắt phượng, dưới mắt trái còn có một nốt rồi son nho nhỏ, điểm lên làn da trắng như men sứ thực thiêu mắt người nhìn. Nhìn bao nhiêu cũng không thấy đủ. Kim Taehyung yên lặng suy nghĩ, nam nhân dễ nhìn như vậy lẽ nào cùng bí mật thân thể của hắn có liên quan? Một người có thể có cùng lúc có cả bộ phận sinh dục của cả nam và nữ, song tính nhân? Nguyên lai thật sự có người như vậy tồn tại, thật khó mà tin nổi. * Chuyển ver chưa có sự cho phép của tác giả cũng như editor, ai có ý kiến thì mình xin phép gỡ truyện.

VKOOK-Hôn Luyến [ABO] H+

VKOOK-Hôn Luyến [ABO] H+

Tác giả:

152372 10312

Thể loại: điềm văn, ABO, H+, hiện đại, niên thượng, cưới trước yêu sau, sinh tử , trầm ổn ôn nhu giáo sư công X ngoan ngoãn học sinh thụ. "Tôi thích em, thích đến nỗi chỉ hận không thể mỗi ngày đều trói buộc em bên người, tất cả buồn, vui, tủi, hờn của em chỉ có tôi mới được thấy." "Jeon Jungkook, em không trốn thoát khỏi tôi được đâu!" _Kim Taehyung_ ĐÂY LÀ BẢN CHUYỂN VER!!!

《vkook/shortfic》ngoại tình - hoàn

《vkook/shortfic》ngoại tình - hoàn

Tác giả:

35452 2434

"chúng ta liệu có đang làm điều sai trái hay là không?" au: chubbyngok HOÀN [20012020]

[ VKook ]TÌNH YÊU CỦA TỔNG TÀI ÁC MA

[ VKook ]TÌNH YÊU CỦA TỔNG TÀI ÁC MA

Tác giả:

24353 800

BY STORY: Spayple (Trân Trân) KHÔNG CHUYỂN VER VÀ EDIT DƯỚI MỌI HÌNH THỨC

[DROP] [VKook Ver] LET ME LOVE YOU

[DROP] [VKook Ver] LET ME LOVE YOU

Tác giả:

1072567 43455

[CHUYỂN VER BY SHIMI] Cp : Kim Taehyung x Jeon JungKook • Shimi viết từ chap 74 Mọi người đọc truyênn vui vẻ :3

 𝕍𝕜𝕠𝕠𝕜 | ᴛɪɴʏ ᴍᴜsʜʀᴏᴏᴍ | 𝐸𝑑𝑖𝑡

𝕍𝕜𝕠𝕠𝕜 | ᴛɪɴʏ ᴍᴜsʜʀᴏᴏᴍ | 𝐸𝑑𝑖𝑡

Tác giả:

4243 605

Kim Taehyung x Jeon Jungkook Thể loại : Tận thế , vùng đất chết , Sci-Fi , đồng thoại, HE Số chương : 84 chương - 5 ngoại truyện Tác giả : Nhất Thập Tứ Châu Chuyển ngữ: Jane. Edit : Hyh Cây nấm dị chủng bé nhỏ tên Jungkook, là một em nấm đáng yêu lại hiền lạnh, lý tưởng và sứ mệnh lớn nhất của em chính là nuôi dưỡng ra bào tử của mình. Nhưng không may, em lại đánh mất túi bào tử. Jungkook đi khắp nơi tìm kiếm, rảo bước khắp mọi vùng đất xa xăm, cuối cùng trông thấy bào tử thân thương trên bản tin thời sự. Jungkook tuyệt vọng gõ cửa nhà một chàng thượng tá nào đó thuộc quân đội loài người. "Chào ngài ạ, dự án nghiên cứu trong tay ngài tiến hành ổn chứ? Nghiên cứu xong trả con lại cho em được không?" Thượng tá lạnh lùng hỏi: "Con của cậu?" "Em sinh mà ( ‾́ ◡ ‾́ )" Thượng tá: " Nhưng tôi nuôi nó." "Em nói thiệt, là con ruột em mà ('・ᴗ・ ' )" "Sinh thêm một đứa tôi xem thử." Jungkook : " ... " Lưu ý : KHÔNG PHẢI TRUYỆN SINH TỬ VĂN . Bào tử là mầm cây , hạt giống của Jungkook , như cây dưa cây táo các bạn ăn nó có hạt rồi các bạn lấy hạt các bạn gieo mầm vậy . Vui lòng đọc kĩ lưu ý trước khi đọc truyện.

[ VKOOK , SOPE ] YÊU ANH ĐẾN HẾT CUỘC ĐỜI

[ VKOOK , SOPE ] YÊU ANH ĐẾN HẾT CUỘC ĐỜI

Tác giả:

11493 757

Giới thiệu nhân vật Kim Taehyung , Jeon JungKook , Min Suga , Jhope , Pack Jimin , Kim Seokjin , Kim Namjoon . Bộ truyện xoay quanh những cảnh giết kẻ thù của những sát thủ ngầm . Họ là một tổ chức bí ẩn mà ngay cả những đặc vụ chuyên nghiệp cũng không lần mò ra . Họ chuyên đi giết những người mà họ xem là chướng mắt . Đương nhiên ai muốn thuê họ phải trả một cái giá rất cao . Quy tắt của họ là chỉ giết những kẻ không đáng được sống trên cuộc đời này . Còn những người làm ăn lương thiện họ không đụng vào . Đương nhiên họ cũng như bao người cũng biết yêu. Nhưng những mối duyên này chưa chắc sẽ giúp được họ hạnh phúc hơn. Hay chỉ làm cho con người họ trở nên mù mịt và không phân biệt được đúng sai. " Làm người yêu tôi đi" ------- " Anh yêu em Jeon Jungkook " Đó là câu cuối cùng cậu nghe sau khi anh ngất đi. - Em cũng vậy rất yêu anh, yêu từ rất lâu rồi..... ------- " Phải sống thật hạnh phúc, thay cho phần anh nữa "

VKook | Shortfic | Làm hậu mèo vương

VKook | Shortfic | Làm hậu mèo vương

Tác giả:

54722 6221

Từ một con mèo tinh biến thành một con mèo nhà để được nuôi dưỡng. Bộ lông trắng tuyết xinh đẹp, được nuôi trong một căn nhà quyền quý lại còn được cưng như vàng thành ra càng ngày càng trở nên kiêu ngạo. Đến khi cô chủ đem về thêm một con mèo đen, mọi thứ đều bị đảo lộn hết lên. Thế là bắt đầu một chuyện tình của hai con mèo :3 --- "Ta không quan tâm, ta chính là con mèo xinh đẹp nhất, luôn được cô chủ yêu thương nhất nên sẽ không có chỗ cho nhà ngươi đâu ! Đừng nghĩ có thể giành cô chủ với ta !" "Ừ, xinh thật" --- "Cút ra loài mèo tầm thường ! Đến lúc trăng tròn xem ta có đem ngươi làm thành thịt mèo bảy món không !" "Ồ, vậy ta đợi đến lúc trăng tròn xem ai mần thịt ai" --- "Ta thích ngươi lắm" "Ta không thích nam nhân, ta thích nữ nhân !" --- Vẫn cứ ngỡ mình là thích nữ nhân vậy mà chỉ sống chung có vài tuần mà thích người ta lúc nào không hay, hôm qua bị làm cho sống chết không rõ mà lại còn có thể tha thứ cho hắn nhanh như vậy, nghe hắn bỏ đi lòng lại đau như thế. --- Jungkook ăn vạ ? Taehyung nguyện làm thê nô suốt đời cho Jungkook ăn vạ. Jungkook bám theo hắn, đến chết cũng không buông ? Taehyung hắn cũng sẽ bám lấy Jeon Jungkook đến hết đời, đến chết cũng phải bám lấy như gấu Koala !

[Hoàn][Chuyển ver][Vkook] Đợi em nói yêu anh

[Hoàn][Chuyển ver][Vkook] Đợi em nói yêu anh

Tác giả:

343321 20783

Tác phẩm : Đợi em nói yêu anh Tác giả : Tiểu Thất Editor : Dấm cô nương a.k.a nochu nochu Couple: Vkook Lời của au : đây là fic đầu tiên mk edit mong m.n ủng hộ na. Fic này đang đọc dở thấy hay nên edit cho m,n na ____________________________________

[VKook] Khi Ca Sĩ Gặp Quản Lí

[VKook] Khi Ca Sĩ Gặp Quản Lí

Tác giả:

90739 7512

Au: Miêu Tỷ Tỷ❤ ~~~~

[ shortfic][Vkook] [HE] Thỏ con à ! tôi yêu em

[ shortfic][Vkook] [HE] Thỏ con à ! tôi yêu em

Tác giả:

95712 4573

Author : Tojikato-BomYoon Genre : fanfiction , hiện đại , 1x1 . Hắc bang , lạnh lùng ôn nhu (thê nô )công , tạc mao, nhu nhược thụ Rating : ai cũng có thể đọc được trừ những người bị dị ứng với nam x nam , cũng như không chào mời ai là anti fan của bờ tờ ét . Tình trạng : Đã hoàn. Pairing: Taehyung x Jeon jungkook . ( hopemin làm màu )