[Vietsub Comic] [AU's] Nerd And Jock - FanFic4u

Lãng mạn

Đang cập nhật

2018-12-23

[Vietsub Comic] [AU's] Nerd And Jock

6404 lượt thích / 121487 lượt đọc
!!! LƯU Ý !!! -Mình không phải tác giả của bộ truyện tranh này, mình chỉ dịch nó thôi -Hãy vote cho mình nhé <3 Mọi thắc mắc xin để lại dưới bình luận -Có những ý kiến đóng góp hay mọi người muốn mình dịch bộ truyện nào thì hãy để lại lời nhắn cho mình nhé
Có thể bạn thích?
GOTH - Những Kẻ Hắc Ám

GOTH - Những Kẻ Hắc Ám

Tác giả:

46 16

Một cuốn sổ ghi chép quá trình giết người.Chiếc tủ lạnh chứa đầy bàn tay. Lũ chó bị bắt cóc.Vụ treo cổ kỳ quái.Đứa trẻ bị chôn sống. Cuốn băng thu âm giọng nói của người chết... Hai học sinh cấp ba cùng nhau điều tra những vụ án kỳ lạ ở địa phương. Nhưng thay vì cố gắng ngăn chặn tội ác, nỗi ám ảnh với cái chết và sự giết chóc đã dẫn dắt chúng tiến vào bóng tối điên cuồng, nơi những cơn ác mộng trở thành sự thực.

[BHTT] Phải vào quan tài mới lấy được vợ đẹp??? [Savokiku]

[BHTT] Phải vào quan tài mới lấy được vợ đẹp??? [Savokiku]

Tác giả:

22367 1643

Thể loại: Xuyên không, Hiện thực ác liệt, kinh dị (nhẹ), đạo mộ Couple: Triệu Gia Mẫn (Savo) x Cúc Tịnh Y

Thanh Ngọc Án

Thanh Ngọc Án

Tác giả:

35885 1278

Tác Giả: Tiểu Bộ Thể loại: cổ trang, lãnh khốc xinh đẹp hoàng đế cường công, ôn nhuận thể nhược thụ, có ngược tâm, nam nam sinh tử, HE.

Hận Phong Trần ( Quyển 3 - Phù Sinh Mộng hệ liệt )

Hận Phong Trần ( Quyển 3 - Phù Sinh Mộng hệ liệt )

Tác giả:

55 2

Tác giả: Trần Ấn, Thiên Thương Thể Loại: Đam mỹ, Cổ trang Nếu kiếp sau còn có thể gặp lại nhau, ta không phải con hát, hắn không phải là quan, liệu ta có thể ích kỷ, vì bản thân mà cầu xin chút hạnh phúc? Chỉ một chút, một chút thôi cũng đủ rồi. ... Bên chân, hồ nước nổi sóng nhẹ nhàng. Trên đầu, gió thổi lá vàng bay, mây nhẹ trôi bồng bềnh. Thật là một ngày thu lạnh lẽo tươi đẹp! Ta khẽ mỉm cười, nhẹ nhàng đi vào trong hồ.

GOTH - Những kẻ hắc ám

GOTH - Những kẻ hắc ám

Tác giả:

103 4

Một cuốn sổ ghi chép quá trình giết người. Một chiếc tủ lạnh chứa đầy bàn tay. Lũ chó bị bắt cóc. Vụ treo cổ kỳ quái. Đứa trẻ bị chôn sống. Cuốn băng thu âm giọng nói của người chết... Hai học sinh cấp ba cùng nhau điều tra những vụ án kỳ lạ ở địa phương. Nhưng thay vì cố gắng ngăn chặn tội ác, nỗi ám ảnh với cái chết và sự chết chóc đã dẫn dắt chúng tiến vào bóng tối điên cuồng, nơi những cơn ác mộng trở thành sự thực.

Sơ lược về các sans ở au khác nhau

Sơ lược về các sans ở au khác nhau

Tác giả:

105168 1763

Chủ yếu là những thông tin như là: giới thiệu, miêu tả nhân vật, tính cách,.... của mỗi sans ở các thế giới khác nhau được mình thu thập thông tin trên mạng rồi lược bỏ, tổng hợp những thông tin chủ yếu về mỗi sans. Mong các bạn tham khảo và có thể góp ý kiến một số thông tin để mình chỉnh sửa.

ShortFanfic - For your Sansship

ShortFanfic - For your Sansship

Tác giả:

75286 4635

Muốn Pun viết về cặp Sanses mà bạn yêu thích , vào đây mà đặt hàng lẹ >:3

[BHTT] [Savokiku] Uống nước cũng nên cẩn thận

[BHTT] [Savokiku] Uống nước cũng nên cẩn thận

Tác giả:

6450 430

Tên: Uống nước cũng nên cẩn thận Số chương: 10 chương Thể loại: Huyền huyễn, nhất công nhị thụ. Đúng thế, mọi người đừng dụi mắt nữa, mọi người không hề nhìn nhầm đâu, đúng là nhất công nhị thụ. Viết fanfic shipper mà thể loại nhất công nhị thụ chắc chẳng bao giờ có đâu nhỉ? Nó thể hiện sự biến thái mức độ cao của tác giả..... Sẽ có bạn nói tên truyện là lừa tình khi ghi là " [savokiku] " nhưng chính mình cũng chẳng biết có phải savokiku ko nữa.... ~ Đùa vậy thôi nhưng đây là một truyện khá đầu tư về nội dung của mình nên mong được mọi người rảnh rỗi thì thưởng thức... ~ Giới thiệu nội dung: Triệu Gia Mẫn là một học sinh cấp 3 bình thường như bao học sinh khác, bỗng một ngày nọ có một nữ quỷ đến đòi chịu trách nhiệm vì đã cướp đi nụ hôn đầu của cô ta, Gia Mẫn không hiểu gì nhưng rồi sau đó phát hiện nữ quỷ đó chính là một cái ly hồng thành tinh- cái ly hồng mà Gia Mẫn vừa mới uống nước sáng nay.... Kể từ đó, câu chuyện về nuôi trong nhà một con quỷ ngốc nghếch bắt đầu. ~ p/s: Truyện ghi là ly hồng nhưng các bạn đọc cứ coi nó là cái bình hồng như cái hình avatar truyện. truyện chống chỉ định với những người ko đọc được NP ~

Palette x Goth : Chế độ FRIENDZONE đã sẵn sàng

Palette x Goth : Chế độ FRIENDZONE đã sẵn sàng

Tác giả:

2491 332

Truyện ra đời vì có rất nhiều người yêu thích cặp này :v và tui thì yêu mấy thím lắm nên chiều riết thành hư cmnl . Thôi ko lằng nhằng , theo bạn nghĩ họ sẽ trở thành người yêu hay sẽ tồn tại với danh nghĩa FRIENDZONE như hiện tại ?

Thông tin về các Au Sans

Thông tin về các Au Sans

Tác giả:

149976 4364

Nói về những thứ chưa biết về các Au sans khác nhau *chỉ dành cho những người thích Sans*

(Drop) Fan Ships

(Drop) Fan Ships

Tác giả:

10780 583

Nơi Xít phá banh nóc cùng mấy cặp ships thú vị và tính tình ăn tạp của mình

[Nalu] Bảo Bối Là Em Thuần Phục Tôi !!!

[Nalu] Bảo Bối Là Em Thuần Phục Tôi !!!

Tác giả:

53679 1732

Giới thiệu: Anh thông minh lạnh lùng, em ngốc nghếch ngây thơ. Một ngày gặp em đã yêu em rồi, anh quyết định phải chiếm được em làm vợ của anh làm bảo bối của anh để anh cưng chiều em. - Em đang ghen sao. -Ừ đấy... tôi ghen Câu nói đó làm tôi rung lên vì vui sướng nhưng phải cho e biết là tôi chỉ yêu mình em chỉ có em mà thôi. Nâng bàn tay em lên đặt vào tim mình. - Trái tim này là của e, thân thể này cũng là của em, anh yêu em và chỉ yêu mình em