Vén Màn Linh Dị - Tiền Kiếp Luân Hồi - FanFic4u

Tâm linh

Đang cập nhật

2023-05-23

Vén Màn Linh Dị - Tiền Kiếp Luân Hồi

141 lượt thích / 2775 lượt đọc
*Tóm tắt truyện: Từ một cô dân nữ - Nguyễn Thị Lành đã khoác lên trên mình một danh phận quyền quý: Mợ hai nhà họ Hạ. May mắn cho cô, hay đó là một vận mệnh, ấn định sẵn cho một kết cục thảm thương của cuộc đời Lành. Kể từ lúc về đó làm dâu, những sự kiện rùng rợn cứ không ngừng hiển hiện loanh quanh cô, có đôi lần Lành bị quấy rối bởi những hồn ma chỏng chơ. Cứ hễ khi bóng đêm cai trị, là những lúc Lành bị cuốn vào những cơn ác mộng không lối thoát. Những ảo giác về một con quỷ già cỗi, với dáng vẻ khô khốc, khuôn miệng lở loét, bò ngọ nguậy bên trên vết lở là những con giòi béo ngậy. Cuộc sống chẳng mấy êm đềm, khi từng khắc một, nơi đây đổ vào trong cô là những cơn sợ hãi điếng hồn...(còn nữa). ... * Số chương dự kiến: 1-45... - Hiện tại: 44/45. Mình dự tính sau khi full chap thì sẽ quay lại chỉnh sửa từ chap 2- chap (6, 7). Nên sợ mn sẽ cảm thấy chán khi đọc vì lúc đó trình còn kém ạ.
Có thể bạn thích?
[ Hữu Danh x Tinh Lâm ] Người Họ Hàng Xa

[ Hữu Danh x Tinh Lâm ] Người Họ Hàng Xa

Tác giả:

1473 183

"Tôi là Hữu Danh, là họ hàng xa của Lâm đó" *** Tiếp bước theo seri "Ai Chết Giơ Tay" của Huỳnh Lập. Bối cảnh được thiết lập sau phần phim Pháp Sư Mù. Nhóm Tinh Lâm và Liên Thanh trở về quê nhà khi đôi mắt của Tinh Lâm sáng tỏ trở lại. Họ tạm biệt chị Nguyệt Minh và Út Quái để lên chuyến xe sẽ cập bến ở An Giang Chuyện gì sẽ xảy ra khi Tinh Lâm vừa đặt chân xuống miền đất quê hương. Cả người con trai mang vẻ thần bí đó là ai, anh ta có mưu đồ gì? Mời các bạn cùng theo dõi. Tác Giả : Nàng Cừu Paro [ Rissie Kler - Vertizié ] Tất cả nhân vật thuộc quyền sở hữu của Huỳnh Lập. Nội dung truyện chỉ mang tính chất giải trí và nhằm thỏa mãn trí tưởng tượng của tác giả, hoàn toàn không liên qua gì đến nguyên tác. Tác giả không rành sỏi về tâm linh nên có vài chi tiết không rõ ràng, hoặc sai so với nguyên tác, nhân vật trong truyện có thể gặp OOC. Mong các bạn thứ lỗi và chúc mọi người đọc truyện vui vẻ.

List Kinh Dị / Trinh Thám / Ma Quái

List Kinh Dị / Trinh Thám / Ma Quái

Tác giả:

41724 396

Chỉ có vài bộ mới hoàn là chưa xin phép chủ nhà. Ai kêu gỡ xuống thì inb nhé, dù sẽ rep chậm vì không onl acc này thường xuyên.

Trung Hoa Bách Quỷ Lục

Trung Hoa Bách Quỷ Lục

Tác giả:

173 1

Các loài yêu ma quỷ quái Trung Quốc

{bl} 12 chòm sao | bất đắc kỳ tử

{bl} 12 chòm sao | bất đắc kỳ tử

Tác giả:

4545 398

Bạn có tin vào ma quỷ hay không?

[ 12 Chòm Sao ] SÁT MỆNH.

[ 12 Chòm Sao ] SÁT MỆNH.

Tác giả:

2946 272

"Trở thành người chơi trong trò chơi của Sát Nhân, dĩ nhiên phải đánh cược bằng cả sinh mạng".

Các loại ma quỷ VN

Các loại ma quỷ VN

Tác giả:

347 8

Tuyển tập các loài yêu ma quỷ quái trong dân gian Việt Nam

[Edit] Hung trạch bút ký (Những ngôi nhà ma ám) - Nhị Thập Tam

[Edit] Hung trạch bút ký (Những ngôi nhà ma ám) - Nhị Thập Tam

Tác giả:

4911 770

Tên khác: Những ngôi nhà ma ám Tác giả: Nhị Thập Tam (Nhị Hoa) Editor: Thập Bình An, Thanh Thảo Beta: Mộc Tử Thanh, *thuthanhthien*, Nọc/ và Thanh Thảo Thể loại: Nguyên sang, OE, Linh dị thần quái, Phá án, Nam sinh, Hiện đại, Hint đam mỹ, Trừ yêu diệt ma, vô cp... Giới thiệu vắn tắt: Chắc hẳn ai cũng biết, ngôi nhà nào từng có người chết bất đắc kì tử thì mới gọi là ma ám, còn chết tự nhiên thì không tính. Tương truyền những người như vậy phải chết khi dương thọ còn chưa tận, cảm thấy thật không cam lòng, không tài nào siêu thoát được. Thế nên những ngôi nhà đó đa số đều sẽ phát sinh những chuyện quái lạ, bí ẩn khiến người sống phải kinh hoàng, khiếp đảm. Câu chuyện xoay quanh cặp đôi thần bí Giang Thước và Tần Nhất Hằng. Bọn họ đi khắp nơi tìm mua những ngôi nhà đó với giá thấp, tìm cách trừ tà rồi lại đem bán đi, cứ thế xoay vòng, sinh ý lợi nhuận đều rất tốt. Cứ xuôi chèo mát mái vậy thì cũng chẳng sao, ngặt nỗi đêm nọ đi xem nhà không hiểu thế nào lại nhặt phải mảnh ván quan tài khắc ngày giờ chết của mình. Tưởng vậy đã đủ đáng sợ, nào ngờ họ còn phải đối mặt với đủ thứ chuyện kì quái. Nhiều lần cận kề với cái chết, lại phải trải qua đủ thứ nhà ma hung hiểm vô cùng, gặp phải những quá nhân "không phải người", bọn họ dần dà phát hiện mình sớm đã không thể trở ra, những âm mưu thật lớn đang vây hãm khiến họ lùi không được tiến cũng chẳng xong. Rốt cuộc, ai mới là người đứng sau thao túng toàn bộ màn này?!

[PongTong] Lỡ Yêu Phải Tổng Tài

[PongTong] Lỡ Yêu Phải Tổng Tài

Tác giả:

6 0

Tôi là Tong, Tong Thanayut Thakoonauttaya. Là một người đàn ông ngoài 30 nhưng tôi vẫn không có ý định kết hôn vì ...

ÂM TRUNG QUỶ ( by Thục Linh )

ÂM TRUNG QUỶ ( by Thục Linh )

Tác giả:

191229 3706

Câu truyện về cuộc đời Toàn - một cậu sinh viên xa nhà đi thuê trọ và từ đó cuộc đời cậu gặp nhiều những biến cố xảy đến liên tiếp. Cậu được tiếp xúc với những thế lực không tồn tại ở thế giới này và qua đó hiểu được câu chuyện của một cuộc đời khác © Copyright Thục Linh

[12 Chòm Sao] Vá Lại Duyên Trời

[12 Chòm Sao] Vá Lại Duyên Trời

Tác giả:

31323 2231

"À ơi vá lại duyên trời Vá chằng vá đụp sao hoài chẳng xong Đặng lòng vốn dĩ sắt son Thì trời có cản cũng ăn thua gì?" ~ Khuyến cáo nghiêm túc: Tất cả sự kiện, tổ chức, địa danh trong tác phẩm đều là hư cấu. Bối cảnh là giả tưởng mượn chất liệu Việt Nam, không nhằm đến thời đại nào cụ thể trong lịch sử.

Sưu Quỷ Thực Lục - Quỷ Cổ Nữ

Sưu Quỷ Thực Lục - Quỷ Cổ Nữ

Tác giả:

125840 1808

《 Sưu Quỷ Thực Lục 》Là một bộ tiểu thuyết hoàn toàn thần bí, dựa vào lời kể của một cô gái viện y học, kể lại một loạt những chuyện thần bí kinh dị cô gặp phải sau khi vào đại học, ái hận tình cừu, tình tiết cụ thể sẽ không tiết lộ, mọi người từ từ xem nhé. Trong 《 Sưu Quỷ Thực Lục 》sẽ thường nhắc tới Kỳ Án Ánh Trăng, nhân vật trong Kỳ Án Ánh Trăng và Nỗi Đau Của Đom Đóm cũng sẽ xuất hiện.

Khôi Tiên Trị Quỷ

Khôi Tiên Trị Quỷ

Tác giả:

3770 250

Thời tiết dạo này nắng nóng quá, sau khi bể bơi của khu chung cư mở cửa, tôi đi ngâm mình, giải nhiệt và rèn luyện thân thể. Kết quả lại gặp phải một đứa trẻ hư tầm bảy, tám tuổi, đang cầm súng nước bắn vào mặt người ta ở khu nước cạn... ... Thể loại: Linh dị, thần quái, góc nhìn thứ nhất Tác giả: Khát Mưa Người dịch: Morela T. | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của người dịch, vui lòng không tự ý repost!