[ VegasPete ] Ông bố và bé con cần

Truyện ngắn

Đang cập nhật

2022-08-11

[ VegasPete ] Ông bố và bé con cần "mẹ"

8982 lượt thích / 78290 lượt đọc
Mình viết vì thấy bé Venice dễ thương quá muốn cho Vegas và Venice một quan hệ tốt hơn. Đọc truyện vui vẻ nhé.
Có thể bạn thích?
chanbaek; rêver

chanbaek; rêver

Tác giả:

347 66

người gù và hoàng hôn của gã.

[Venice, 2000] HwangMini

[Venice, 2000] HwangMini

Tác giả:

973 129

Người có để quên gì ở Venice không?

𝐕𝐞𝐠𝐚𝐬𝐏𝐞𝐭𝐞'𝐬 𝐕𝐚𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 [ 𝐄𝐝𝐢𝐭 ]

𝐕𝐞𝐠𝐚𝐬𝐏𝐞𝐭𝐞'𝐬 𝐕𝐚𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 [ 𝐄𝐝𝐢𝐭 ]

Tác giả:

15296 1060

Đây là một vài câu chuyện nhỏ về VegasPete

Vegas X Venice 【BỐ】

Vegas X Venice 【BỐ】

Tác giả:

75 8

Câu chuyện này mình viết dựa theo fic" Lá thứ thứ bảy" sau khi Pete qua đời. Vegas đã một mình nuôi nấng Venice. Khác với chuyện gốc Vegas chỉ luôn sống ở quá khứ nhớ về Pete thì fic này Vegas sẽ là một người cha tốt, một người cha ngoài lạnh trong nóng. Vegas làm theo lời Pete chăm sóc Venice thành người. Đây là thế giới ABO cho nên Venice sẽ gọi Pete là mẹ, và Vegas là bố. Tui không biết phải lấy tiêu đề như nào nên thoii cứ để chữ Bố như này nhé❤️. Hy vọng mng sẽ đón nhận nó nhaaaa.

Cuộc sống sau khi nhặt được Venice

Cuộc sống sau khi nhặt được Venice

Tác giả:

3034 353

Vegas cho rằng hắn và Pete sẽ có cuộc sống hai người vừa răm vừa ngọt ngào nhưng thằng chó con Venice này là thế nào???? (Và n câu chuyện nhảm nhảm tui nghĩ ra trong khi rảnh rỗi)

kaisoo; hạ, nắng cháy cả vai áo

kaisoo; hạ, nắng cháy cả vai áo

Tác giả:

2278 323

tôi ủ mình trong cái nắng vàng ươm của trời hạ xanh biếc và nhìn anh rời khỏi mình.

[Venice] Quậy đục Theerapanyakul

[Venice] Quậy đục Theerapanyakul

Tác giả:

596 75

Venice: *thở* Vegas: nín mỏ! hỏng biết ghi gì tui ghi vậy demo thôi

My heart buried in Venice.

My heart buried in Venice.

Tác giả:

37 1

"Em bước đến từ bên ngoài của vùng biển Adriatic, màu nước ngọc bao bọc lấy Venice xinh đẹp và đậm chất tình. Em dạo qua Piazza San Marco, và nhấn vào trong con tim người nhạc sĩ một bóng hình mê luyến của thanh âm. " __ "Dõi theo bản Waltz No.2, và em ơi, hãy để cho trái tim em và Narcisso được nhảy múa, dưới những nốt nhạc của Dmitri Shostakovich. Và đất trời Venice nguyện sẽ rạo rực cùng hai người." __ "Tôi sẽ mượn lời của Alfred de Musset, 'Le seul vrai langage au monde est un baiser', rằng 'Ngôn ngữ duy nhất trên thế giới là một nụ hôn'. Và tôi biết rằng em sẽ hiểu, vì nơi em bước đến là từ hoa lệ điểm lên một bóng hình của Paris."

venice

venice

Tác giả:

174 31

ai thì em không biết, còn em chẳng thấy venice đẹp chỗ nào. với em, thứ khiến venice lãng mạn không phải là ánh đèn đường, cũng chẳng phải những ngôi nhà cổ kính. với em, venice chỉ lãng mạn khi có tình yêu của đôi ta.

[ VegasPete] VENICE

[ VegasPete] VENICE

Tác giả:

2937 113

Chỉ là một loạt các câu chuyện về gia đình hạnh phúc của Vegas. Đây là fanfic♡

đi đến tận cùng

đi đến tận cùng

Tác giả:

19379 1637

liệu ta có bỏ lỡ nhau?

chanbaek; never let you go

chanbaek; never let you go

Tác giả:

330 62

Rất nhiều năm sau này, Phác Xán Liệt đều luôn miệng bảo rằng tôi là cả quá khứ đẹp đẽ nhất của hắn. Tôi lại hỏi tại sao là quá khứ. Phác Xán Liệt liền đáp bởi vì với hắn, những gì trôi qua, đã trượt khỏi kẽ tay mà không bao giờ nắm lại được đều là quá khứ. Và cả những cái chớp mắt chỉ để dành cho vài giây rảnh rỗi, đối với hắn cũng là quá khứ. Tôi ở hiện tại luôn bên cạnh hắn, cùng hắn trải qua tháng ngày còn lại của cuộc đời thật êm đềm. Nhưng hắn lại nói sau này khi hắn qua đi, thì mọi thứ hắn lưu luyến hay để lại ở thế gian này rồi cũng sẽ trở thành quá khứ. Vì vậy hắn muốn tôi là quá khứ của hắn, mãi mãi là những gì hắn muốn bắt lấy nhất, mãi mãi là những gì hắn lưu luyến nhất, mãi mãi là những gì khiến hắn hối hận nhiều nhất, nuối tiếc nhất và mãi mãi là một trong những người đã làm nên hắn ngày hôm nay.