[VegasPete] Những câu chuyện thường ngày ở Thứ gia - FanFic4u

Fanfiction

Đang cập nhật

2022-08-09

[VegasPete] Những câu chuyện thường ngày ở Thứ gia

2804 lượt thích / 35118 lượt đọc
Viết do niềm đam mê mãnh liệt với gia đình chích bông chích điện và mong họ chích nhau:))
Có thể bạn thích?
Điên Vì Anh [ VegasPete ]

Điên Vì Anh [ VegasPete ]

Tác giả:

48315 3520

Chỉ là fanfic thôi nha , hư cấu ,chỉ là vì quá thích nên viết ,có thể sẽ hơi không giống tích cách nhân vật 1 chút ( ooc ) thông cảm cho tác giả nhé . Xoay quanh chuyện tình ngược tâm lẫn ngược thân của đôi VegasPete , 1 anh chàng vệ sĩ và 1 anh chàng con cả Thứ gia mafia , cả 2 đem lòng yêu nhau ,còn tiếp như nào hãy đọc để biết thêm nhé . Love You All ❤

vegaspete ; let me love you

vegaspete ; let me love you

Tác giả:

24402 1483

xin hãy để cho anh được yêu em.

VEGASPETE | Yêu

VEGASPETE | Yêu

Tác giả:

109566 6735

Hai nhân vật chính của chúng ta Vegas và Pete - cặp đôi phụ của bộ phim KinnPorsche The Series. Bối cảnh xuất phát từ tập 12, sau đó phát triển theo hướng tưởng tưởng của tác giả. Xin vui lòng không reup khi chưa có sự cho phép của mình. Cảm ơn mọi người đã ủng hộ.

[ VegasPete ] Chúng Ta...?

[ VegasPete ] Chúng Ta...?

Tác giả:

862 83

fic đầu tay của tui nếu có sai xót thì mong mấy bà góp ý nhe<3

[ VEGASPETE ] GIAM CẦM

[ VEGASPETE ] GIAM CẦM

Tác giả:

23913 1433

Tỉnh dậy đi dưới chân em toàn là máu xiềng xích kia muốn giết chết em rồi...

[VegasPete] Tạm Biệt Em!

[VegasPete] Tạm Biệt Em!

Tác giả:

4642 281

Một chiếc fic nho nhỏ thỏa mãn đam mê với VegasPete. Vẫn là Ngược, ngược nữa, ngược mãi... Số phận nhân vật thuộc về tác giả của tiểu thuyết gốc, nhưng trong fic này, số phận nhân vật thuộc về tôi. Fanfic, viết vì đam mê, không hay xin gạch đá nhẹ nhàng, góp ý tôi sẽ nhận hết. Truyện là của tôi, cảm phiền không đem đi nơi khác. Trong truyện chỉ thể hiện góc nhìn và suy nghĩ của tác giả, không nêu lên góc nhìn toàn diện. Có sai sót mong mọi người góp ý. Cảm ơn đã ủng hộ❤❤

VEGASPETE - Dao và súng

VEGASPETE - Dao và súng

Tác giả:

7197 439

Sẽ ra sao nếu Vegas dùng súng và giết chết Pete ngay từ đầu như cách gã làm với những kẻ khác? Tình yêu của cả hai vốn dĩ đã gắn đầy red flag, rốt cuộc tình cảm họ dành cho nhau phải to lớn và kì diệu cỡ nào thì mới có thể vượt qua được những tăm tối đó? Sẽ như thế nào nếu có được tình yêu của Pete không dễ đến thế? Tôi sẽ viết tiếp câu chuyện tình cảm của họ theo cách mà tôi cảm nhận, từ mạch truyện khơi ra từ Ep11 KinnPorsche The Series và lần phỏng vấn "Lựa chọn giữa dao và súng chỉ còn 1 viên đạn" của Build Jakapan. Tôi không biết biên kịch sẽ làm gì tiếp theo nhưng tôi rất thích cách mà mạch truyện đang diễn ra. Nhân vật không thuộc về tôi, viết với mục đích phi lợi nhuận!

[VegasPete] Vệ sĩ câm

[VegasPete] Vệ sĩ câm

Tác giả:

43892 5966

Đây mà fic, là trí tưởng tượng của tôi, vui lòng không áp đặt cốt truyện lên nó. Lưu ý: tên fic là "Vệ sĩ câm" nhưng Pete không câm nha.

Mất Em [ VegasPete ]

Mất Em [ VegasPete ]

Tác giả:

156 7

"Bangkok hoa lệ, hoa cho người còn lệ cho tôi" Đây là lần đầu mình viết truyện. Mình đã định sẵn truyện này là Se nhưng nó chả buồn tí nào cả mà nó còn hơi xàm xàm nữa. Và truyện này là oneshort nhó với lại có một vài câu hay mình lấy ở chú Nguyễn Đình Toàn ấy ạ. Nếu có sai sót gì thì xin mọi người nhẹ nhàng góp ý cho mình sửa nhé.

VegasPete (H++)

VegasPete (H++)

Tác giả:

2465 63

nếu có sai sót gì mong mn chỉ bảo ạ 🥺🥺

Thất Hứa [ SE ] [ VegasPete]

Thất Hứa [ SE ] [ VegasPete]

Tác giả:

131 4

Mình đảm bảo truyện kh buồn đâu. Tại mình thích kết Se nên mình viết Se chứ nó kh buồn

Bên Nhau [VegasPete]

Bên Nhau [VegasPete]

Tác giả:

21171 1154

Mê vegaspete thì đọc thoaiii😪❤