[VEGASPETE] MY DEATH🔪 - FanFic4u

Lãng mạn

Hoàn thành

2022-08-09

[VEGASPETE] MY DEATH🔪

1505 lượt thích / 17038 lượt đọc
Author has been obtained @myyeol
Có thể bạn thích?
vegaspete ; let me love you

vegaspete ; let me love you

Tác giả:

24402 1483

xin hãy để cho anh được yêu em.

Mất Em [ VegasPete ]

Mất Em [ VegasPete ]

Tác giả:

156 7

"Bangkok hoa lệ, hoa cho người còn lệ cho tôi" Đây là lần đầu mình viết truyện. Mình đã định sẵn truyện này là Se nhưng nó chả buồn tí nào cả mà nó còn hơi xàm xàm nữa. Và truyện này là oneshort nhó với lại có một vài câu hay mình lấy ở chú Nguyễn Đình Toàn ấy ạ. Nếu có sai sót gì thì xin mọi người nhẹ nhàng góp ý cho mình sửa nhé.

Điên Vì Anh [ VegasPete ]

Điên Vì Anh [ VegasPete ]

Tác giả:

48315 3520

Chỉ là fanfic thôi nha , hư cấu ,chỉ là vì quá thích nên viết ,có thể sẽ hơi không giống tích cách nhân vật 1 chút ( ooc ) thông cảm cho tác giả nhé . Xoay quanh chuyện tình ngược tâm lẫn ngược thân của đôi VegasPete , 1 anh chàng vệ sĩ và 1 anh chàng con cả Thứ gia mafia , cả 2 đem lòng yêu nhau ,còn tiếp như nào hãy đọc để biết thêm nhé . Love You All ❤

Nhân Duyên [ VegasPete ]

Nhân Duyên [ VegasPete ]

Tác giả:

330 47

fic ngắn , đọc với tâm trạng thoải mái nhé 🥰 Tác giả : Mc_VegasPete

Vegaspete

Vegaspete

Tác giả:

4367 262

Cùng đón xem nha

[ VEGASPETE ] GIAM CẦM

[ VEGASPETE ] GIAM CẦM

Tác giả:

23913 1433

Tỉnh dậy đi dưới chân em toàn là máu xiềng xích kia muốn giết chết em rồi...

Bên Nhau [VegasPete]

Bên Nhau [VegasPete]

Tác giả:

21171 1154

Mê vegaspete thì đọc thoaiii😪❤

[ VegasPete ] Tua Vít

[ VegasPete ] Tua Vít

Tác giả:

18736 1691

Những mẩu truyện ngắn khi bí ý tưởng hoặc khi muốn otp đốt cháy giai đoạn.

Khi Có Em [ VegasPete ]

Khi Có Em [ VegasPete ]

Tác giả:

4794 336

Bình minh ló rạng , nằm trong vòng tay người tôi vừa yêu vừa hận , tôi tự hỏi bản thân liệu rằng chuyện này sẽ ra sao ? À không , chuyện này chưa bao giờ bắt đầu bởi lẽ đằng sau đôi mắt này tôi sẽ chẳng bao giờ biết anh ta đang nghĩ gì. Pete , tự hỏi lòng rằng tự bao giờ cái tên này lại hay đến vậy , tự bao giờ em lại từng bước tiến vào cuộc sống u ám của tôi . Pete , tôi yêu em , Vegas này yêu em mất rồi . Tôi yêu em, tham lam muốn giữ em bên cạnh nhưng tôi cũng không muốn sự đen tối , giả dối của Gia tộc thứ nơi đây bủa vây lây sự trong sáng của em . ( P/s: Đây là fic lấy cảm hứng từ truyện gốc của , vui lòng không reup, mong các bạn đón nhận )

[VegasPete] Tạm Biệt Em!

[VegasPete] Tạm Biệt Em!

Tác giả:

4642 281

Một chiếc fic nho nhỏ thỏa mãn đam mê với VegasPete. Vẫn là Ngược, ngược nữa, ngược mãi... Số phận nhân vật thuộc về tác giả của tiểu thuyết gốc, nhưng trong fic này, số phận nhân vật thuộc về tôi. Fanfic, viết vì đam mê, không hay xin gạch đá nhẹ nhàng, góp ý tôi sẽ nhận hết. Truyện là của tôi, cảm phiền không đem đi nơi khác. Trong truyện chỉ thể hiện góc nhìn và suy nghĩ của tác giả, không nêu lên góc nhìn toàn diện. Có sai sót mong mọi người góp ý. Cảm ơn đã ủng hộ❤❤

VEGASPETE - Dao và súng

VEGASPETE - Dao và súng

Tác giả:

7197 439

Sẽ ra sao nếu Vegas dùng súng và giết chết Pete ngay từ đầu như cách gã làm với những kẻ khác? Tình yêu của cả hai vốn dĩ đã gắn đầy red flag, rốt cuộc tình cảm họ dành cho nhau phải to lớn và kì diệu cỡ nào thì mới có thể vượt qua được những tăm tối đó? Sẽ như thế nào nếu có được tình yêu của Pete không dễ đến thế? Tôi sẽ viết tiếp câu chuyện tình cảm của họ theo cách mà tôi cảm nhận, từ mạch truyện khơi ra từ Ep11 KinnPorsche The Series và lần phỏng vấn "Lựa chọn giữa dao và súng chỉ còn 1 viên đạn" của Build Jakapan. Tôi không biết biên kịch sẽ làm gì tiếp theo nhưng tôi rất thích cách mà mạch truyện đang diễn ra. Nhân vật không thuộc về tôi, viết với mục đích phi lợi nhuận!

[VegasPete] Gia Tộc Bất Ổn

[VegasPete] Gia Tộc Bất Ổn

Tác giả:

4077 307

Bất Ổn cả chính gia lẫn thứ gia