valt: kho báu huyền thoại phần 1 - FanFic4u

Khoa học - viễn tưởng

Đang cập nhật

2022-08-04

valt: kho báu huyền thoại phần 1

21 lượt thích / 85 lượt đọc
xem ở giới thiệu seri mới
Có thể bạn thích?
HP Fanfic Cậu ta là con gái! (Drop)

HP Fanfic Cậu ta là con gái! (Drop)

Tác giả:

61363 4099

Vào một ngày nào đó, Severus tỉnh dậy và phát hiện mình biến thành con gái ...

Xuyên Vào Học Viện Youkai

Xuyên Vào Học Viện Youkai

Tác giả:

25651 2024

Tên : Xuyên Vào Học Viện Youkai Thể loại : Đồng Nhân, Hệ Thống, Adventure, Yuri, Supernatural, Tragedy, Drama, Harem, Futanari, Gender Bender, Ecchi. Tác giả : KaneJinna Nội dung : Bảo Lan đang đi bộ về, trên tay đang cầm 1 cuốn truyện tranh vừa xuất bản và 1 bộ game mới vừa phát thành, đang đi trên đường về nhà thì vô tình mắt nhìn thấy một đứa bé lụm 1 bịch kẹo, vừa đúng lúc có một chiếc xe tải đang lái lao tới chỗ đứa bé vì tài xế đang ngủ gật trong lúc lái xe nên cô đã chạy tới và xô đứa bé đó ra và chính mình bị tông... Kết quả Chết. Nhân vật chính : Nguyễn Bảo Hân (Kagaki Jin) Nhân vật trong Anime(Manga) : Shuzen Akua, Akashiya Moka, Kurono Kurumu, Sendo Yukari, Shirayuki Mizore, Aono Tsukune, Ginei Morioka, Neko-sensei, Kaneshiro Hokuto, Yoshii Kiria, Shuzen Kokoa,..

( Reboot )Dị giới ma vương: Ma vương truyền thuyết

( Reboot )Dị giới ma vương: Ma vương truyền thuyết

Tác giả:

6380 560

Phần sửa lại của Dị giới ma vương: Ma vương truyền thuyết. Do phần trước là lần đầu tiên viết nên là có nhiều thứ Sida quá. Phần này làm lại với một cốt truyện mới và các tình tiết khác nữa ( Reboot ) - Giới thiệu: Bị triệu hồi sang thế giới khác, không phải là anh hùng mà lại là ma vương! Sức mạnh to lớn bản thân sở hữu, lại chính là những gì mình ảo tưởng! Đã vậy, đám bạn cùng lớp lại được triệu hồi đến với tư cách là anh hùng tiêu diệt ma vương! Ma vương của hiện tại và ma vương trong truyền thuyết.. Vốn là một hay là hai người riêng biệt? Tất cả là ngẫu nhiên hay vạn sự đều do sắp đặt? Hãy theo chân một tên ất ơ tìm kiếm bí ẩn bên trong một thế giới xa lạ.

[AllSawa] Xin Lỗi Em Sawamura

[AllSawa] Xin Lỗi Em Sawamura

Tác giả:

1977 182

Thể loại: AllSawamura, Đồng nhân, GenderBender.

Đáng Lý Ra Tôi Nên Có Cuộc Sống Bình Thường Ở Dị Giới Mới Phải!!

Đáng Lý Ra Tôi Nên Có Cuộc Sống Bình Thường Ở Dị Giới Mới Phải!!

Tác giả:

24393 1982

Đó là một câu chuyện sâu xa, được viết theo hai hồi khác nhau. Một theo hướng tự do, đặt ngón tay vào là nhích. Hồi khác là theo cốt truyện trình tự. Đây là bản tự do. Nên sẽ không có tình tiết nào như ý hay sắp xếp chỉnh chu. Câu chuyện đơn giản là main như cách ta thích, tỉnh lại một cách mơ hồ! Lang thang rồi phá hoại, chuốc hoạ vào thân, để rồi bị một quý tộc bắt tha về làm hầu gái. Câu chuyện bắt đầu từ đây. Nhưng thằng tác giả ta, từ đầu là không có vụ đó rồi!

Chuyển sinh thành gái nhà giàu là điều kì lạ nhất tôi từng trải qua

Chuyển sinh thành gái nhà giàu là điều kì lạ nhất tôi từng trải qua

Tác giả:

729 71

Isekai và gender bender P/s: tôi là thằng đã làm ra bộ truyện này, vì acc kia nát quá nên làm lại

Odd Dragon - Dị Long

Odd Dragon - Dị Long

Tác giả:

25543 2032

Hàng tự viết thuộc thể loại chuyển sinh đã bão cmn hoà nhưng vẫn cứ thích viết dù văn dở tệ :v Túm tắt: 1 thằng học sinh bị 2 truck-sama đưa sang thế giới khác, trở thành neko girl (kèm thêm vài phụ kiện khác méo phải của mèo) cùng vài cái cheat nho nhỏ, và cũng vì mớ phụ kiện thừa đó cùng mớ cheat mà thanh niên vừa chuyển sinh đã bị vứt đi không thương tiếc và bằng cách nào đó thím ý lại xoay sở mà sống được một cách cực kỳ hư cấu. Đừng ai thắc mắc gì mấy cái tên và ý tưởng, vì em rất ngu khoản đặt tên, và cái này được viết trong lúc high :v Btw truyện vẫn còn đầy chỗ chưa hoàn chỉnh, sẽ còn được chỉnh sửa khá nhiều '3' Link gốc: https://sonako.wikia.com/wiki/Odd_Dragon_-_D%E1%BB%8B_Long

Dịch Vụ Chuyển Sinh

Dịch Vụ Chuyển Sinh

Tác giả:

2292 297

"Dịch Vụ Chuyển Sinh" Lần này Sứa lại tiếp tục thử thách với thể loại chuyển sinh được cho là quá nhiều, ăn theo đến mức nhàm chán. Nhưng thôi bỏ qua vần đề này đi và cũng đừng chú ý đến ảnh bìa, đấy chỉ là nguồn chị Gu gồ thôi. Nội dung lần này kể về những con người tuyệt vọng, trái tim của họ yếu đuối, mỏng manh. Họ không chịu được sự thất bại, cảm thấy tự ti với bản thân, và chán nản cuộc sống hiện tại. Họ có cùng một mong ước, một mong ước mãnh liệt là làm lại từ đầu. Và rồi tất cả bọn họ tìm thấy một quán bar với một tấm biển hiệu là "Dịch vụ chuyển sinh". Những người bước vào quán được giao cho một bản hợp đồng chỉ cần ký tên sẽ được chuyển sinh đến thế giới khác. Tại sao lại có dịch vụ đáng sợ như vậy? Sự thật ở phía sau là gì? Mời các bạn đọc nhé. (P/S: Đừng hi vọng quá nhiều vào tay viết lách của Sứa. Lỗi chính tả lúc nào cũng đầy ra T . T)

(Tiến Độ Chậm?) Sau Cơn Sốt Thì Tôi Đã Biến Thành Loli

(Tiến Độ Chậm?) Sau Cơn Sốt Thì Tôi Đã Biến Thành Loli

Tác giả:

32406 1976

Raku Ichinomiya 15 tuổi , một học sinh cấp 2 có học lực lẫn thể thao trung bình . Vào một ngày , anh ta bị sốt nặng suốt 1 tuần thì đã biến thành gái , bây giờ thì nên gọi là anh hay cô đây ?? p/s: lần đầu viết nên có thể rất dở tệ , có sai sót mong các bạn tha thứ :(

Lumina Fantasy World

Lumina Fantasy World

Tác giả:

13072 1167

Siêu phẩm! biết thế là được XD. Main là một đứa nhút nhát, lần đầu tiên chơi game thực tế ảo, và rồi gender bender XD.

Female [Jaeyong] [Transfic]

Female [Jaeyong] [Transfic]

Tác giả:

19164 1460

"Tôi ước được sinh ra là con gái để đường đường chính chính ở bên anh." Copyright 2018 Val Primaleon Tất cả các quyền đều được bảo lưu

Đợi một chút, kịch bản nữ boss ẩn này là sao!?

Đợi một chút, kịch bản nữ boss ẩn này là sao!?

Tác giả:

4682 491

Đó là từa lưa từa lưa các thứ. Tác giả muốn thử viết theo motip ottome game lồng vào cho nó vui. Nhưng mà chả hiểu sao cái duyên cớ nào cứ lòng vòng ở mảng ngôn tình. A tha cho ta đi mà~ cho ta viết một bộ gender bender đúng tuyến đi mà!!! Tâm cam tác giả ta gào thét kiểu thế đó nhưng bất lực, rồi lại một bản thảo mới kiểu này ra đời!! Đọc xem hấp dẫn không? Câu chuyện bắt đầu...khỏi đi, kiểu nào cũng là gender bender. Hố đấy nhảy đi!! Kế đó sao ta, main chúng ta sinh ra là con gái của một Công tước ở một triều đại cận chiến tranh. Mới đầu tất nhiên là phải cho nó hấp dẫn tí, yay! Tác giả ta mà, đính hôn thôi nào! Theo cốt truyện thì main sẽ hoá thân thành một nhân vật có số má trong một câu chuyện ottome game? Cũng không rõ nữa. A! mô~ ta không rõ mà! Chỉ biết là kiểu, main sẽ đính hôn với một vị hoàng tử siêu nhân của vương quốc của main. Trở thành một nữ hoàng tương lai của một vương quốc có truyền thống bê các nữ hoàng ra làm chiến binh từ trên giường đến trên chiến trường :v. Trên giường là ta cố ý thêm đấy. Kế đó main được huấn luyện đủ thứ tiêu chuẩn cần thiết. Sau đó nữa ta định tính đến chuyện để main trở thành đứa cuồng chiến vì vị hôn phu đã chết trên chiến trường trở thành một đại boss, là một quân cờ npc mà cả đế quốc sau này phải sợ hãi...à nhầm, đó là kịch bản ottome game kia, ở đây main rất bình thường, mạnh một chút, khó chơi một chút còn vô tình biết được kịch bản vị hôn phu của mình chết kia mà đi cứu...khó kể nhỉ? Thôi zô luôn đi, dù sao cũng chưa viết đến chỗ nào!