𝙳ụ 𝚍ỗ 𝚋é 𝚌𝚘𝚗 [ 𝙱𝚒𝚋𝚕𝚎𝙱𝚞𝚒𝚕𝚍 ] - FanFic4u

Truyện ngắn

Hoàn thành

2023-05-26

𝙳ụ 𝚍ỗ 𝚋é 𝚌𝚘𝚗 [ 𝙱𝚒𝚋𝚕𝚎𝙱𝚞𝚒𝚕𝚍 ]

607 lượt thích / 8875 lượt đọc
C H U Y Ể N V E R Tên gốc: 蓄谋已久 Tác giả: 权无知 Nguồn: Qtdammy Link: https://qtdammy.blogspot.com/ Link: https://www.gongzicp.com/novel-137333.html
Chương mới nhất
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
( Vegaspete)Tiểu Thiên Sứ từ trên trời rơi xuống

( Vegaspete)Tiểu Thiên Sứ từ trên trời rơi xuống

Tác giả:

282754 23507

Lần đầu bị rủ rê xem BL Thái, hay ngoài sức tưởng tượng lun á. CP chính HE mĩ mãn ko còn gì để bàn cãi r, nên tui viết một fic nho nhỏ để kỉ niệm CP gắn tên lửa Vegas- Pete ( chưa có cái phim nào mà khiến tui cuồng phản diện tới z luôn á, Vegas cái đồ badboy nhà a, nhất định phải yêu thương cưng chiều bé Pete lên trời mới có thể xóa bỏ những gì a gây ra cho bé đó nha ) Cp chính: Vegas x Pete Cp phụ: Kinn x Porsche, Pol x Arm, Kim x Porschay Thể loại: biến thái tâm thần phân liệt ôn nhu thiếu gia công x bình thường ngu ngơ nhưng máu điên cao không kém bố con đứa nào vệ sĩ thụ.

[VegasPete]cảm ơn vì đã đến

[VegasPete]cảm ơn vì đã đến

Tác giả:

52895 5633

fic ngọt lắm nha mí bà🌚

VegasPete • Xinh Yêu Của Vegas

VegasPete • Xinh Yêu Của Vegas

Tác giả:

124066 7519

Ngược ngọt xen nhau... ... - Bắt đầu: 19.10.2022 - Kết thúc: 06.11.2022 - Chuyển ver: MysKhnhs ... - Truyện gốc: Xinh Yêu Của Kim TaeHyung - Tác giả: _jarily_ - Chuyển ver đã có sự đồng ý của tác giả.

Chúng ta là gì? ( VegasPete Fanfic)

Chúng ta là gì? ( VegasPete Fanfic)

Tác giả:

154339 11654

Truyện xây dựng theo mô tuýp thế giới ABO, với sự đóng chính của VegasPete.

[VegasPete] Nụ cười của em làm xao xuyến tim tôi

[VegasPete] Nụ cười của em làm xao xuyến tim tôi

Tác giả:

101070 7230

Một fic nhỏ dành cho những con người vã lên vã xuống vì VegasPete

[VegasPete] DAY DỨT

[VegasPete] DAY DỨT

Tác giả:

102779 8127

Thể loại : HE "Không sao Vegas à, nếu hiện tại anh chưa yêu em. Em hứa sẽ khiến anh yêu em, em sẽ làm mọi thứ, chỉ xin rằng anh đừng rời xa em. "

Dạ Ước - KinnVegas

Dạ Ước - KinnVegas

Tác giả:

3656 382

Trong khi thực hiện giao dịch, Kinn vô tình bị thương nặng bị đánh trở về nguyên hình, hắn được một con sói nhặt về, Kinn tưởng rằng hắn sẽ thành thức ăn dự trữ của sói trắng, nào ngờ sói trắng lại là Vegas, Kinn luôn nghĩ với quan hệ của họ, hắn sẽ bị Vegas xé xác ngay. Kinn bị tai nạn, Vegas là người cảnh báo trước cho hắn điều đó, Vegas đi tìm Kinn để chứng minh mình vô tội, em chẳng tìm được Kinn mà nhặt được một con mèo khuyết tật bên bờ kè, vì đồng cảm em mang mèo về nuôi, mới được mấy ngày, mèo biến mất, người khác lại xuất hiện. KinnVegas, OOC, thế giới người thú, huyễn huyễn, luân hồi, thuyền ma, sinh tử văn, teenfic mất não, nhẹ nhàng. Au: Ly Fic gốc không chuyển ver, xin cảm ơn

vegaspete | rose pourpre |

vegaspete | rose pourpre |

Tác giả:

101676 8123

"Rose pourpre" trong tiếng Pháp nghĩa là hoa hồng tím. Và khi hai người tặng nhau những bông hoa hồng màu tím, chính xác là họ đang đặt bằng chứng cho sự vĩnh cửu của một cuộc tình.

Em luôn phía sau anh. ( VegasPete fanfic)

Em luôn phía sau anh. ( VegasPete fanfic)

Tác giả:

298341 17798

Truyện dưới góc nhìn hư cấu của tác giả, xoay quanh mối tình VagasPete ngang trái, điên rồ mà cũng thật ngọt ngào và lãng mạn.

Yêu Lại Từ Đầu ( VegasPete )

Yêu Lại Từ Đầu ( VegasPete )

Tác giả:

437231 34279

TRUYỆN CHỈ ĐƯỢC ĐĂNG TẢI DUY NHẤT Ở WATTPAD. Đã hoàn: 50 chap + 4 Ngoại Truyện. __________________ Vegas bị ám sát tại trận chiến gia tộc, cuối cùng vẫn là không chống đỡ được. Bỏ lại biết bao nuối tiếc, bỏ lại cả thế giới của mình ở lại. Vẫn là hối hận, dằn vặt, không cam lòng. Nếu như có thể quay lại từ đầu, hứa sẽ không để em chịu một chút thương tổn nào. Những đau khổ trước kia đều bù đắp cho em. Nếu như Vegas có thể trọng sinh , trở về quá khứ, anh ấy nhất định trong mắt sẽ chỉ có hình bóng của Pete. _ Truyện lấy bối cảnh, thời gian dựa theo phim Kinnporsche the serise _ NVC: VegasPete

Rung Động - Vegaspete

Rung Động - Vegaspete

Tác giả:

438913 31611

Thể loại: Sinh tử văn Chú ý: Truyện thuộc về thế giới tưởng tượng của tác giả nên có phần bất hợp lí và khá ảo nên hi vọng mọi người cân nhắc trước khi đọc.

[VegasPete-ABO] Pink Venom

[VegasPete-ABO] Pink Venom

Tác giả:

93528 8311

Thuốc cải tạo Alpha thành Omega? Để vệ sĩ Kinn tin tưởng nhất trở thành Omega của mình và chỉ có thể nằm dưới thân mình rên rỉ, nghĩ đến thôi đã làm Vegas phấn khích. Tuy chỉ là kế hoạch B, nhưng chẳng hiểu sao tựa hồ so với việc hạ thuốc Porsche, thì sự hưng phấn của hắn chỉ có hơn chứ không kém. ... Vegas Korawit Theerapanyakul 💙 Pete Phongsakorn Saengtham 💙Fanfic: Pink Venom 💙Author: VAnhBaozi 👉 Fic thuộc sở hữu của mình và chỉ được đăng tại Wattpad này. 👉 Vui lòng không reup ở bất cứ đâu hay áp đặt hình tượng nhân vật lên người thật. Mình viết fic vì tình yêu đối với BibleBuild và VegasPete. Nếu có gì không ổn mong được góp ý ạ ❤️