Tuyển Tập Thơ Cho Idol - FanFic4u

Thơ ca

Đang cập nhật

2020-11-05

Tuyển Tập Thơ Cho Idol

141 lượt thích / 1176 lượt đọc
Gom hết thơ viết về Trung Quân và Denis vô đây nha
Có thể bạn thích?
Tự Tâm- Linh Duyên(HE)

Tự Tâm- Linh Duyên(HE)

Tác giả:

27861 2002

Đằng sau sự thật, sẽ là một sự thật khác ! Thể loại : Đam mỹ, Cổ trang, Cung đình. Si tình hoàng đế công x lãng tử yêu nghiệt mỹ thụ , 1 x 1, HE Couple : Quân Trần x Linh Vũ ( Bạch Linh) --- Chục chương đầu là hơi không thu hút một tý, các chương sau đó hy vọng đền bù cho bạn những cảm xúc tốt đẹp long lanh :v bê truyện đi đâu vui lòng hỏi trước. --- Các bạn thích nhớ vote cho mình có thêm động lực nhé . Completed on 29-Nov -2019 --

Dustxberry (Tình yêu của một ác quỷ )

Dustxberry (Tình yêu của một ác quỷ )

Tác giả:

3443 185

Vô đọc đi thì biết :)))) Truyện dành cho fan ship cặp dustblue :3 Éo dành cho fan ship cặp dusthorror :) Mặc dù có horror trong trỏng ._. Sẽ có đăng tải speedpaint trong đó

Giữa lòng Sài Gòn , một chiều mưa...

Giữa lòng Sài Gòn , một chiều mưa...

Tác giả:

204 0

Bạn đã bao giờ đến Sài Gòn - nơi thành thị xa hoa - nơi gói gọn tất cả mọi cảm xúc vào trong lòng bạn , khiến bạn cảm nhận từng cảm xúc một chỉ trong 1 ngày vội vã , 1 giờ ồn ào , 1 phút trôi qua , 1 giây tích tắc ? . Bạn đã bao giờ đến Sài Gòn - nơi thành thị xô bồ - nơi vì ai đó mà có thể cho đi chẳng cần nhận lại - nơi mà chỉ cần im lặng 1 giây thôi cũng đủ khiến ta thấy mọi thứ thật khó diễn tả bằng lời ? ( nói thật chứ...tới khúc này cái...nhớ mấy thằng cướp , giật à... :)) ) . p.s : được viết theo 3 góc nhìn của cả 3 người nên hơi khó đọc tí =..= (cái hình k nhớ là down ở đâu về nữa...)

[GL][Edit] Nàng Thật Liêu Nhân

[GL][Edit] Nàng Thật Liêu Nhân

Tác giả:

4121 292

Truyện: Nàng thật liêu nhân Tác giả: Thang Thanh Xuyến Hương Thái Văn án: Tô Mặc Ngôn đã quên với việc phế củi thiên kim, bị ném vào công tin trở thành nhân viên cấp dưới, tiền ít sống nhiều, còn gặp phải cấp trên khó tính. Vì muốn cuộc sống sau này có thể dễ chịu hơn một chút, Tô Mặc Ngôn không cẩn thận đã đưa mình lên giường cấp trên. Cứ cho rằng đối phương thẳng thắn, ai ngờ đều đã cong thành nhang muỗi. Thiên kim thẳng thắn trêu chọc x cấp trên ngoài lạnh trong nóng. __________ Bản dịch được edit và đăng tải duy nhất tại www.wattpad.com/user/ThanhMucTuTam Vui lòng không reup đi bất cứ đâu!!!

TỰ TÂM // BongSennho

TỰ TÂM // BongSennho

Tác giả:

3546 241

Tự Tâm Tác giả: Ngọc Ny - Minh Thư Thể loại: cổ trang, đam mỹ, ngược... Nhân vật chính: Hoàng Thượng x Bạch Liên Fanfic thuộc bản quyền của FanPage Thượng Liên - Vùng trời đầy Bông Sen nhỏ Editor: Bút nhỏ CẤM REUP dưới mọi hình thức!

Tự Tâm.

Tự Tâm.

Tác giả:

44136 4864

Chỉ là muốn viết. Không thích không cần xem. Truyện dựa theo ba góc nhìn. Đọc thấy nhàm chán thì tuỳ ý không cần xem nữa. Phiền không chuyển ver khi chưa xin phép. Nhân vật chính vẫn chưa có tên. Vì vậy, thỉnh mọi người tự YY Tác giả là tôi. Đây không phải bản cắp. Ý tưởng từ MV Tự Tâm. Phiền không cmt thô tục.

TỰ TÂM

TỰ TÂM

Tác giả:

31125 2454

Đan xen giữa kiếp trước và kiếp này, giữa phim và đời thực, hai người, tưởng chừng như hai thế giới không bao giờ gặp nhưng duyên phận lại đưa bọn họ đến với nhau. Một người là chàng công tử dòng dõi thư hương, nhưng lại đam mê nghệ thuật, lén lút trốn gia đình tham gia vào giới giải trí. Một người là đại thiếu gia gia thế hiển hách, thành lập một công ty giải trí chỉ vì một người xuất hiện trong mơ. CP: Denis Đặng × Trần Trung Quân Thể loại: 1×1, ngược luyến tình thâm, sủng, HE. Phối diễn: Hân Nhiên, Quỳnh Lương, Uyên Thư,... Author: Hàn Lãnh Đây là một bộ fanfic dựa theo "Tự tâm" của Nguyễn Trần Trung Quân. Cũng là phần 2 "Tự tâm" trong ý nguyện của tui. Mọi người ấn follow để ủng hộ tui nga~~

DANH PHẬN

DANH PHẬN

Tác giả:

4413 461

Thể loại: Đam mỹ, 1x1, nhất công nhất thụ, ngọt trước ngược sau Truyện hiện được upload trên fanpage Thuyền lá Hồ Song Trùng. Đây là quyển truyện đầu tiên Rốt thực hiện chung với một tác giả khác, hy vọng mọi người sẽ thích Hắn là con thứ ba trong gia tộc thượng lưu thương nhân chuyên buôn các mặt hàng nước hoa, hương liệu nổi tiếng bậc nhất cái Sài Gòn thời bấy giờ. Cậu chỉ là người hầu được phu nhân tiện tay mua về rồi phân cho phục vụ cậu ba. Một kẻ không thân không phận, chẳng biết mình từ đâu đến, chỉ biết mình tên độc mỗi một chữ, Liên. Hắn ngạo mạn, lạnh lùng, độc đoán, và vô tình. Thế nhưng lại động tình trước một kẻ hầu hạ, không chỉ vậy mà còn trầm luân trong đấy Cậu yếu đuối, đáng thương, dịu dàng mà tinh tế. Từng chút từng chút, cậu yêu hắn không hay biết NHƯNG Ai đời làm gì có kẻ hầu nào trèo được lên giường nhà giàu mà vẻ vang? Ai đời người hạ mà được mang danh "thiếu phu nhân" danh giá? Ai đời một người cầu bơ không phận lại được nhận vào gia tộc thượng lưu?

[Tổng hợp][Thượng Liên]

[Tổng hợp][Thượng Liên]

Tác giả:

4139 264

Tổng hợp đoản văn Thượng Liên, có chuyển ver từ fic cũ của tôi trước đây.

CANH BA // Bongsennho

CANH BA // Bongsennho

Tác giả:

3172 201

Tự Tâm Tác giả: Ngọc Ny - Minh Thư Thể loại: cổ trang, ngược, đam mỹ,.. Nhân vật chính: Hoàng thượng x Bạch Liên Fanfic thuộc bản quyền của FanPage Thượng Liên - Vùng trời đầy Bông Sen nhỏ Editor: Bút nhỏ CẤM REUP dưới mọi hình thức 🌱

[BHTT] [EDIT] Tổng tài a! Tài xế a!

[BHTT] [EDIT] Tổng tài a! Tài xế a!

Tác giả:

6490 200

Đô thị tình duyên 18 chương + 3 PN

[Denis Đặng x Nguyễn Trần Trung Quân] Đóa Bạch Liên Vô Danh

[Denis Đặng x Nguyễn Trần Trung Quân] Đóa Bạch Liên Vô Danh

Tác giả:

3579 253

Tên truyện: Đóa Bạch Liên Vô Danh Tác giả: Diệp Diệp Thể loại: đam mỹ, cổ trang, cung đấu, trọng sinh, ngược luyến tàn tâm,... Nhân vật chính: Đế Vương Si Tình thụ x Bạch Liên Nhạc Sư công hoặc Đế Vương Si Tình công x Bạch Liên Nhạc Sư thụ Nhân vật phụ: Hoàng Hậu Mỹ Nhân Khuynh Thành Số chương: 6 Chương Số chữ trong 1 chương: 1000+ Tình trạng truyện: Đã Hoàn Ý tưởng: Tự Tâm - Nguyễn Trần Trung Quân | Official Music Video https://www.youtube.com/watch?v=4GuR_g75ufY Văn Án: Nếu năm đó, nàng không khoác lên mình bộ giá y phượng hoàng rực rỡ một bước làm mẫu nghi thiên hạ. Có lẽ hiện tại nàng đã cùng người mình yêu hạnh phúc bên nhau. Nếu hôm ấy, Hoàng Thượng không dạo hồ sen có lẽ cũng chẳng có những biến cố của sau này. Nhất niệm trùng sinh khó buông xuống Nhập mộng triền miên khó quên được Ái hận trên đời một lời khó nói Khổ đau trần tình bất bình tâm CHÚ Ý: Mọi tình tiết trong truyện chỉ là hư cấu, không liên quan đến nhân vật thực.