Truyện Kiều - FanFic4u

Thơ ca

Hoàn thành

2017-02-09

Truyện Kiều

347 lượt thích / 27376 lượt đọc
Tên gốc là Đoạn trường tân thanh (chữ Hán: 斷腸新聲), là truyện thơ kinh điển trong Nền Văn học Việt Nam, được viết bằng chữ Nôm theo thể lục bát của Nguyễn Du, gồm 3254 câu, dựa theo tiểu thuyết " Kim Vân Kiều truyện" (金雲翹傳) của Thanh Tâm Tài Nhân (青心才人), Trung Quốc.
Có thể bạn thích?
[Thuần Việt] [Bách Hợp] Duyên Kiếp

[Thuần Việt] [Bách Hợp] Duyên Kiếp

Tác giả:

6594 798

Bối cảnh Việt Nam những năm 1930-1960 ở miền Tây Nam Bộ, nơi mà những định kiến về phong tục, tình yêu trai gái, dựng vợ gả chồng còn đậm nét phong kiến thì tình yêu giữa hai người phụ nữ sẽ ra sao và phải đối mặt như thế nào?.

꧁♡(Tokyo Revengers) Có Thể Còn Như Trước Sao♡꧂

꧁♡(Tokyo Revengers) Có Thể Còn Như Trước Sao♡꧂

Tác giả:

1273 166

Viết ra để thỏa mãn nhu cầu đu OTP Nhân vật của bố Ken, cốt truyện của tôi. Đừng có đem đi nơi khác khi chưa có sự cho phép của tôi. Truyện chỉ đăng duy nhất ở Wattpad, nhớ: ❌ CHỈ ĐĂNG TẠI WATTPAD❌ ❗Warning: Lệch nguyên tác, OC( ko thik thì click back ngay, đừng buông lời cay đắng) CP chính: Kakuiza Drakey Bajifuyu Hakkmits Hankisa Musan Wakatora Ranrin Kokoinui Naotake Oc: Hiroki x Rei CP phụ: Takeoshin Nahosou Southtai Benkei x oc(Kouki) Emmahina Yuzuaka Senju x oc(Arisa) Oc: Natsumi x Akina

Tường Phong truyền kì - Quyển 1: Giang Nam dẫn (Full) - Già Lăng Công Tử

Tường Phong truyền kì - Quyển 1: Giang Nam dẫn (Full) - Già Lăng Công Tử

Tác giả:

48978 1124

Bạn muốn tìm một câu truyện hài té ghế liên tục, truyện có cảnh báo là tránh xa người khác khi đọc (không lại có người tưởng bạn điên) Bạn ưa những truyện trinh thám,với những vụ giết người và những bí ẩn luôn chờ người khám phá Bạn muốn tìm nữ chính thông minh đúng lúc và tiểu bạch khi cần, hoặc một nữ chính luôn giả vờ ngây ngô, phẫn trư ăn thịt hổ Bạn ưa truyện về võ lâm giang hồ,về những chàng công tử đẹp trai, tài giỏi, về Miêu Cương cổ trùng, và Đường môn với những loại độc kì lạ Hay bạn thích những câu truyện về sự đấu tranh trong triều đình, về những mưu mô trong cuộc chiến tranh bất tận để tranh giành bờ bến, những hải vương trên biển với những chiến thuyền hùng vĩ, những cuộc chiến đẫm máu tranh ngôi vị chí tôn Thì... Bạn hãy đọc "Tường Phong truyền kỳ" một câu truyện mà mình đã không hối tiếc khi đọc nó. Câu truyện kể về một phần cuộc đời của cô gái Triển Kiều tự Tường Phong, được người giang hồ tôn xưng là Tường Phượng tiên sinh. Toàn truyện gồm 6 phần: " Giang Nam dẫn", "Lạc Dương phú", "Tây Cương khúc", "Đại Mạc ca", "Thục Trung từ", "Thương Hải dao" Với giọng văn cực kỳ tưng tửng, "Già Lăng công tử" đã viết nên "Tường Phong truyền kỳ" mang đầy đủ mọi sắc thái của gần nhưng toàn bộ các thể loại truyện ngôn tình hiện nay với kiểu châm biến ngộ nghĩnh.

Kim Vân Kiều Truyện - Thanh Tâm Tài Nhân [Full]

Kim Vân Kiều Truyện - Thanh Tâm Tài Nhân [Full]

Tác giả:

8589 161

KIM VÂN KIỀU TRUYỆN Tác Giả: Thanh Tâm Tài Nhân Số hồi: 20 Kim Vân Kiều (tiếng Trung: 金雲翹; bính âm: Jīn Yún Qiǎo) là một tác phẩm tiểu thuyết chương hồi của Thanh Tâm Tài Nhân, tác giả đời nhà Minh, Trung Quốc biên soạn vào cuối thế kỷ 16 và đầu thế kỷ 17. Nguyễn Du nhân đọc quyển tiểu thuyết này đã cảm hứng viết Truyện Kiều - một tác phẩm được xem là áng văn chương bất hủ của Văn học Việt Nam. Kim Vân Kiều là một bộ tiểu thuyết chương hồi có lối kết cấu truyền thống theo kiểu văn xuôi cổ điển Trung Quốc. Sách gồm 20 hồi, trước mỗi hồi đều có phần giới thiệu tóm lược nội dung, lời bình phẩm mà người đời sau thường xem là lời của Kim Thánh Thán. Cuối mỗi hồi đều có câu: muốn biết sự việc thế nào, xin xem hồi sau phân giải... Kết cấu của tác phẩm Kim Vân Kiều được miêu tả theo tuyến tính thời gian, trình tự diễn biến của sự kiện và quá trình hành động của nhân vật chính. Tác phẩm kèm nhiều lời bình giảng, giáo huấn đạo lý; bên cạnh đó là việc sử dụng rất nhiều điển tích, điển cố, nhân vật gặp cảnh ngộ vui buồn, éo le đều thường làm thơ, tứ, kệ, hoạ đàn... nhân đó mà bày tỏ tâm trạng, tình cảm của mình khiến cho văn chương trong Kim Vân Kiều càng đậm nét cổ xưa. Do not reup © * Poster truyện được lấy từ kênh Hẻm Radio.

VỢ CỦA ẢNH ĐẾ LẠI PHÁ HỎNG GAME SHOW

VỢ CỦA ẢNH ĐẾ LẠI PHÁ HỎNG GAME SHOW

Tác giả:

3257 313

Nữ chiến thần thời Mạt thế xuyên không, sống lại trong thân xác nữ minh tinh đang bị hắc một cách thê thảm. Cô sẽ thay thân xác xử lý tàn cục này thế nào? Trích đoạn: Trong một công trường bỏ hoang. Bốp Khương Mạn bị một cái tát đánh cho tỉnh lại, má phải sưng phồng lên. Gã đàn ông vạm vỡ trước mặt vẫn không chịu tha cho cô, lại tát một cái nữa lên mặt cô. "Mẹ cái đồ nghèo kiết xác, bét lắm cũng là một nữ minh tinh, vậy mà trong thẻ lại chỉ có chút tiền như vậy." Mấy người bên cạnh mắng chửi. ++++++++++ Tác giả: Phong Giật Thể loại: ngôn tình, xuyên không, showbiz, ngọt, sủng, hài. Truyện này mình reup từ TYT không biết rõ nguồn từ đâu, nhưng nếu có khiếu nại gì về vấn đề bản quyền thì mình sẽ xoá ạ! Truyện đang ra nhe mn🥰

Truyện Kiều

Truyện Kiều

Tác giả:

27376 347

Tên gốc là Đoạn trường tân thanh (chữ Hán: 斷腸新聲), là truyện thơ kinh điển trong Nền Văn học Việt Nam, được viết bằng chữ Nôm theo thể lục bát của Nguyễn Du, gồm 3254 câu, dựa theo tiểu thuyết " Kim Vân Kiều truyện" (金雲翹傳) của Thanh Tâm Tài Nhân (青心才人), Trung Quốc.

Muôn kiếp nhân sinh

Muôn kiếp nhân sinh

Tác giả:

527 1

[ST - Hoàn] Công Chúa, Ngoan Một Chút

[ST - Hoàn] Công Chúa, Ngoan Một Chút

Tác giả:

8801 740

Tên Hán Việt: Nhĩ Yếu Quai Nhất Điểm Tác giả: Mạt Trà Khúc Kỳ Số chương: 67 Chương + 1 Ngoại truyện Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện Đại, HE, Tình Cảm, Ngọt Sủng, Song Khiết, Cổ Xuyên Kim, Vườn Trường, Song Hướng Yêu Thầm, Nhẹ Nhàng, Kiếp Trước Kiếp Này, 1v1, Đàn Xuyên, Học Bá, Thị Giác Nữ Chủ Nguồn lưu: từ nhiều nguồn công cộng (truyenfull, webtruyen, sstruyen,ddlqd...) Giới thiệu: Một gia đình cùng nhau xuyên tới tương lai. Không phải là gia đình bình thường đâu nha, là gia đình hoàng thất chính hiệu. Aii... Thời đại và tư tưởng khác biệt, cả gia đình cũng biến hoá rõ rệt. Phụ hoàng ăn bám, mẫu hậu mạnh mẽ, thái tử ca ca nổi loạn, quản gia ẻo lả.... Có một điều mà nàng không thể ngờ là vị thái phó kia cũng cùng xuyên qua... Và còn trở thành đồng học của nàng nữa. Chúc Yểu: Thái phó, ta không biết làm đề này." Thái phó: "Sau khi tan học thần sẽ phụ đạo thêm cho công chúa." Sau này... Bạn học A: "Lạy hồn, hôm nay tui nhìn thấy nam thần Nguyên Trạch cột dây giày cho Chúc Yểu, vả lại còn trong tư thế quỳ một chân dưới đất đấy." Bạn học B: "Không đời nào, nam thần Nguyên Trạch trước nay vốn lạnh lùng cao ngạo, đúng kiểu thanh niên nghiêm túc, thậm chí hoa khôi của trường ở ngay bên cạnh mà cũng không thèm liếc mắt một cái, chỉ một lòng đọc sách thánh hiền thôi." Bạn học A: "Thiệt đó, nghe nói có người vô tình nhặt được điện thoại của nam thần, mấy người biết cậu ấy lưu tên Chúc Yểu là gì không? "Tiểu công chúa" đó, má ơi!"

【ĐN TR + ALLTAKE】ℝ𝕆𝕊𝔼

【ĐN TR + ALLTAKE】ℝ𝕆𝕊𝔼

Tác giả:

4587 629

Tên khác : Kế Hoạch Giúp Các Papa Theo Đuổi Mama. Tác giả : Jenki_2118 ⚠ CHÚ Ý ⚠ -Nhân vật thuộc về Ken Wakui nhưng số mệnh nhân vật thuộc về tôi. -Không theo nguyên tác. -Đây là [AllTake] ai không thích thì xin mời ra . -Thể loại : Drama tình cảm, Ngọt, Nhẹ nhàng, Lãng mạn, Harem, Truy thê. -Ý tưởng : Cô Vợ Hợp Đồng Bỏ Trốn Của Tổng Giám Đốc - Sách của Niêm Hoa Phất Liễu. Văn án : Hoa hồng xanh mang màu sắc của bầu trời cao vuốt và đại dương huyền bí, màu sắc của sự bình yên và vĩnh cửu. Nó khoác lên mình ý nghĩa của tình yêu bất diệt, chung thủy, tinh khiết, tin tưởng, trường tồn theo thời gian. Em ơi, năm đó chúng tôi dùng cả tấm thân, tấm chân tình này, vứt bỏ cả lòng kiêu hãnh, ngạo mạn của một người đàn ông. Dâng lên em bó hoa hồng xanh chứa đựng tâm tư tình cảm của chúng tôi. Em ơi, em còn nơi đây, tình yêu của chúng tôi vẫn vấn vương nơi đây, mãi mãi dành những điều tốt đẹp nhất thế gian cho em. Thế sao em đâu mất rồi ? Sao khoảng khắc đó em lại quay lưng mà bỏ đi ? Phải chăng em nghĩ mối quan hệ của chúng ta không thể tiến thêm một bước nữa ư ? Hanagaki Takemichi xin em hãy về bên chúng tôi một lẫn nữa ! Chúng tôi nhớ em !

[U23] Nhà trọ số 23

[U23] Nhà trọ số 23

Tác giả:

82039 8781

Bóng trăng trắng ngà

Bóng trăng trắng ngà

Tác giả:

179434 5852

Tác phẩm tâm linh được phóng tác theo bài hát Thằng Cuội của ca sĩ Ngọc Hiển. Tác phẩm đi theo phong cách mới nhưng không kém phần hấp dẫn và li kỳ. Bảo là nhân vật chính của câu chuyện, cậu bé vô tình được nghe kể những bí mật kinh hoàng nằm trong lời bài hát này....

TẬP THỂ 09/10

TẬP THỂ 09/10

Tác giả:

127878 3808

"Tập thể 09/10" kể về những sự kiện tâm linh kì dị xảy ra trong một khu tập thể cổ kính giữa lòng Hà Nội, thông qua hồi ức của nhân vật Mai Ly. Bước vào những trang truyện đầu tiên, người đọc sẽ được trở về tuổi thơ cùng những nỗi sợ hãi hư hư thực thực, bao bọc lấy tâm trí, ly kì không thể rời mắt. "Tập thể 09/10" nằm trong seri" Những câu chuyện tâm linh chung cư- tập thể" (2 bộ) Sáng tác: Thục Linh