TRƯỜNG TƯƠNG TƯ - FanFic4u

Cổ đại

Đang cập nhật

2022-11-20

TRƯỜNG TƯƠNG TƯ

0 lượt thích / 53 lượt đọc
Tác giả:Đồng Hoa Thể loại:Ngôn Tình, Cổ Đại Trạng thái:Full Chàng là gió thoảng mặt hồ, Thiếp là sen nở bên bờ, gió lay Gặp nhau tuy chỉ thoáng mây Nhưng lòng thương mến kiếp này đã trao Chàng là mây trắng trên cao Thiếp là trăng tỏ nép vào mây kia Yêu nhau thề chẳng xa lìa Sắt son gắn bó, sẻ chia ngọt bùi Chàng là cây lớn ngất trời Dây leo là thiếp, trọn đời quấn quanh Sánh đôi như lá với cành Tựa nương như thể môi răng cận kề Nhân gian vui lắm, buồn ghê Đời người tan hợp, chốn về nơi đâu? Nguyện cùng chàng mãi bên nhau Không rời xa, mãi bên nhau, không rời... Cuộc sống là những lần gặp gỡ và biệt ly, là những lần lãng quên và bắt đầu, nhưng luôn có những chuyện, một khi đã xảy ra, sẽ để lại dấu vết; và luôn có người, một khi đã tới, sẽ không thể nào quên. Cuộc gặp gỡ ở trấn Thanh Thủy đã thay đổi vận mệnh của mọi người, thậm chí thay đổi cả vận mệnh của Đại Hoang. Chỉ vì ham muốn một chút ấm áp, một chút bồi bạn, một lúc nào đó quyết một lòng tiêu tan. Tương tư là một ly rượu ngon có độc, vào cổ họng thì thơm ngọt, hồn nát xương tan, cho đến khi vào tim vào phổi, sẽ không thuốc nào giải được,độc phát tác là lúc tê liệt tim phổi, chỉ có nụ cười của người yêu mới giải trừ được, cùng nhau giải trừ, nếu không được, thì chỉ còn lại tương tư khắc cốt, đến chết không ngừng.
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
Phản Diện

Phản Diện

Tác giả:

89 0

Tác giả: Faithfair Trích: "Sai Là Chuẩn Mực Của Xã Hội, Trong Chuẩn Mực Của Em Việc Gì Thích Là Không Sai" Thể loại: Truyện Teen, Hài hước, HE, .... Em là một người không giỏi chịu đựng. Là một con bé bốc đồng, nông nỗi, xấu xa. Em không thích ấp ủ những gì mình nghĩ. Lại càng ghét những con người rỗi hơi đi làm chuyện đó, mặc cho lý do có nhạy cảm và hợp lý đến độ nào. Em khinh thường những chuyện hy sinh cao cả. Em cho chúng là điều huyễn hoặc chỉ tồn tại trong tiểu thuyết. Em từng thề với lòng, một khi tìm được tình yêu, sẽ bám mãi không buông. Cho dù điều đó có hủy hoại cả người em yêu. Em là một nữ phản diện trong câu chuyện của anh. Như vậy đó Vậy mà, anh đã khiến tất cả đều đảo ngược. Anh có biết, làm người tốt rất khó hay không? ( Mình đọc truyện thấy hay nhẹ nhàng hài hước pha một chút ngược và thêm một chút sự bá đạo của tổng tài....v...vv.. nên re-up lại chia sẽ với mọi người. MONG MỌI NGƯỜI ỦNG HỘ ❤ )

[Kimetsu] Ngươi hoài Tiết lão bản hài tử-Thần Hạ

[Kimetsu] Ngươi hoài Tiết lão bản hài tử-Thần Hạ

Tác giả:

31 1

Thể loại: Diễn sinh, Ngôn tình, Cận đại , Hiện đại , HE , Tình cảm , Manga anime , Huyền huyễn , Nhẹ nhàng , Tam giáo cửu lưu , 1v1 , Nữ chủ Ngươi hoài tiết lão bản hài tử. Ngươi vốn tưởng rằng ngươi sẽ ở sinh hạ hài tử lúc sau đã bị tiết lão bản giết chết, nhưng mà vận khí không tồi chính là, ở ngươi sinh hạ hài tử phía trước, hắn liền trước bị quỷ sát đội xử lý. May mắn sống sót ngươi mang theo tiết lão bản hài tử, bắt đầu rồi tìm kiếm đệ nhị xuân chi lữ. Ngươi nghĩ vẫn là sớm chút tái hôn đi, như vậy hài tử cũng không ký sự, có thể đem cha kế đương thân cha đâu. Nghĩ như vậy ngươi, hoàn toàn không chú ý tới, trong lòng ngực hài tử lộ ra một cái bị sét đánh quá giống nhau biểu tình.

[ Thanh xuyên ] Hố chết mau xuyên nữ chủ-Tô Hương Lan Sắc

[ Thanh xuyên ] Hố chết mau xuyên nữ chủ-Tô Hương Lan Sắc

Tác giả:

155 2

Thể loại: Diễn sinh, Ngôn tình, Cổ đại , HE , Tình cảm , Xuyên việt , Hệ thống , Mãn Thanh , Nữ chủ Văn án: Nụ cười nguyên tưởng rằng là chính mình nửa yêu thân phận bại lộ mới có thể bị giết, thẳng đến hồn phách đi theo hung thủ bên người, hiểu biết cái gì "Hệ thống", "Mau xuyên", mới biết chính mình chi tử, thế nhưng chỉ vì nàng muốn công lược người tâm duyệt chính mình. Nhìn đến tông môn muốn vì chính mình báo thù, lại huỷ diệt với nàng tay, nụ cười hận nàng muốn điên, lại không làm gì được nàng. Thẳng đến bị nàng mang theo đi vào một thế giới khác, biết nàng công lược thất bại sẽ chết nụ cười cười lạnh một tiếng, đoạt ở nàng phía trước tiếp xúc công lược đối tượng. Vì thế, Khang Hi nhiều vị "Tình nhân trong mộng", từ đây tam cung phấn trang vô nhan sắc.

Hãy Nắm Lấy Tay Em- Thần Chết!

Hãy Nắm Lấy Tay Em- Thần Chết!

Tác giả:

296 42

Một đêm giông bão, Cẩm Hy từ trường thẫn thờ bước từng bước trở về nhà, một người đàn ông đang bất tỉnh, khắp người đều là máu... Cẩm Hy thật sự không muốn dính vào rắc rối nhưng vì bản tính lương thiện nên cô không kìm lòng mà đến bên cạnh người đàn ông đó. Cô sững sờ vì vẻ đẹp chết người của anh cũng như hoảng hốt vì khắp người anh đều là máu. Cô dìu anh vào phòng tập thể dục bỏ trống của trường rồi chạy đi mua đồ y tế. Lúc anh tỉnh lại đã chuyện của gần sáng hôm sau. Anh thấy một cô gái nhỏ đang nằm cạnh mình ngủ một cách ngon lành. Hôm qua anh được giao nhiệm vụ phải đi lấy mạng của một ông trùm ma tuý. Ông ta đã làm nhiều chuyện trời tru đất diệt nên ông ta đã bị ghi tên vào sổ Đòi Mệnh và đêm hôm qua là ngày ông ta bị anh tước đi sinh mạng nhưng thật không may rằng anh phải biến thành người phàm xác thịt để làm nhiệm vụ này, tuy hình dạng và quyền năng vẫn vậy nhưng xác người phàm quả là dễ bị thương nên anh đã bị bất tỉnh sau cơn vật lộn với đám người kia. Không ngờ chính cô gái nhỏ này đã cứu anh... Cẩm Hy chợt bừng tỉnh và thấy anh đang nhìn mình chăm chú, cô sững người trong giây lát rồi nhanh chóng chào hỏi qua loa rồi trở về nhà. Anh thì bất ngờ vì hành động chạy nhanh rút gọn này của cô nhưng anh bỗng nở nụ cười mà trước nay chưa hề có rồi tự nhủ Cô gái lương thiện, ta lại gặp nhau rồi... Đó là lần gặp đầu tiên và là nguyên nhân cho cuộc gặp gỡ trái ngang giữa hai con người. Là nhân duyên ngàn kiếp hay số phận trêu đùa? Đây là tác phẩm đầu tay của mình và hoàn toà

Tôi chỉ là người qua đường

Tôi chỉ là người qua đường

Tác giả:

175 7

TÁC GIẢ: TỬ ĐIỆP THỂ LOẠI: ĐOẢN

Cung đấu không bằng nuôi ... cún - XK,CĐ (+PN) - Phong Lưu Thư Ngốc (not cv)
Một đêm một ngày một năm cả đời

Một đêm một ngày một năm cả đời

Tác giả:

8496 103

Câu truyện ngôn tình hay nhất mà tôi từng đọc "Cao Phi, anh có bao giờ tin rằng, một đêm một ngày một năm cả đời này của em, chỉ để có thể nắm tay đi cùng anh một lần." Cô là đại tiểu thư giàu có, xinh đẹp, sống một cuộc đời buồn tẻ giữa bốn bức tường trong ngôi nhà xa hoa. Cô gặp anh, người đem ánh sáng đến cho cuộc đời cô, người đã cho cô một mục đích để sống. Và cô yêu anh từ cái nhìn đầu tiên. "Ích kỷ của con người phải đến mức độ nào mới được coi là nhất?" Cô bất chấp ý muốn của anh, bất chấp anh đã có bạn gái, bất chấp tự tôn của chính mình để có được anh, để được nắm tay cùng anh đi một đoạn đường. Nhưng liệu anh có thể đáp lại tình yêu của cô, cho cô cái hạnh phúc mà cô mong muốn? Vì một quyết định của cô mà cuộc đời của nhiều người, của những người xung quanh họ, của cô và cả của anh đều rẽ sang một hướng khác. Rồi cuối cùng ai mới là người thực sự có được hạnh phúc...

tường vi đêm đầu tiên

tường vi đêm đầu tiên

Tác giả:

120101 873

Anh chỉ muốn cứ mãi nhìn cô vẽ như thế, ở bên cạnh cô, cẩn thận bảo vệ cô ở nơi ấm áp nhất.

VỢ YÊU CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC XÃ HỘI ĐEN

VỢ YÊU CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC XÃ HỘI ĐEN

Tác giả:

4678 70

Câu chuyện tình yêu của tổng giám đốc xã hội đen và sát thủ đứng đầu thế giới. Cô, ở ngoài sáng là cô vợ yêu quý của tài phiệt cực giàu trên thế giới, không có ai biết vị tổng giám đốc đẹp trai trong mắt người ngoài thì lãnh khốc vô tình lại chỉ yêu thương cô vợ của anh, nâng niu trong tay sợ rớt, ngậm trong miệng sợ tan. Trong tối, cô là sát thủ đứng đầu thế giới, thuật thôi miên, thuật ám sát, thuật vật lộn, kỹ thuật xâm nhập máy vi tính và kỹ thuật chế tạo súng lại làm cho người ta khó lòng phòng bị, giết người ở trong vô hình, là một trong những sát thủ mà người đời không muốn chọc vào nhất. Anh, ngoài sáng là tổng giám đốc anh tuấn nhất, giàu có nhất trên thế giới, bị người ngoài đồn là lãnh khốc vô tình, lại chỉ yêu vợ mình, chỉ cần cô muốn, anh không tiếc sinh mạng cũng muốn tặng cho cô. Trong tối, anh lại thống lĩnh băng xã hội đen mạnh nhất thế giới. . . .

[ Tổng ] Về hưu Chúa cứu thế hằng ngày-Quy Đồ Hà Tại

[ Tổng ] Về hưu Chúa cứu thế hằng ngày-Quy Đồ Hà Tại

Tác giả:

233 5

Thể loại: Diễn sinh, Ngôn tình, Hiện đại , HE , Manga anime , Nhẹ nhàng , Kim bài đề cử 🥇 Đứng đắn bản: Chuyện xưa bắt đầu thời điểm ta chính ôm ta bỏ thêm đùi gà tiện lợi đứng ở góc đường du đãng. Sau lại đại gia nói cho ta, nguyên lai ta là cuối cùng master, lớn nhất nhân loại ác. Ta:??? Ăn vạ một bên không đi băng vải bùn đen cười quái dị ngã xuống đất. Đập nát ta tiện lợi năm nguyên suy thần cũng tỏ vẻ chuyện này không có khả năng. Đến nỗi địa ngục cao cấp nhân viên công vụ cùng với các đại thần xã nhận thức ta người / thần, bọn họ đều gật đầu tán thành. Xem! Này chỉ master tựa hồ GG, ngốc manh ngốc manh, không bằng chúng ta đem nàng...... Từ từ! Bác sĩ! Bác sĩ! Ta cảm thấy ta còn có thể lại cứu giúp một chút a!

( Lục Tiểu Phụng đồng nhân ) đãn phùng đả lôi điệu tiết thao
Tôi Là Đàn Ông Tốt

Tôi Là Đàn Ông Tốt

Tác giả:

37 9

Tên Hán Việt: Ngã thị hảo nam nhân Tác giả: Cam Mễ Nhi Editor: Hoa Kim Ngân Tình trạng bản gốc: hoàn Tình trạng edit: còn tiếp Thể loại: nguyên sang, ngôn tình, HE, hệ thống, nam chủ Văn án: Tóm tắt một câu: Hằng ngày tra nam tẩy trắng, xuyên đến các thế giới để tẩy trắng, mục tiêu là trở thành một nam nhân tốt! Truyện này tác giả thiên về sủng văn, ngọt văn, sảng văn, cam đoan khi lọt hố! Vai chính: Quý Dương; Vai phụ: Vai phụ trong các thế giới Quý Dương là một linh hồn nhỏ bé không có tình cảm, vì nguyện vọng của người hứa nguyện* mà xuyên qua các thế giới, thay thế nguyên chủ tiếp tục cuộc sống, cứu giúp những người vì nguyên chủ mà phải chịu bất hạnh, thậm chí bị hủy cả đời, để các cô ấy tránh khỏi bi kịch của đời trước, xoay chuyển kết cục cuối cùng, đời này có thể bình an trải qua một đời viên mãn, hạnh phúc. *hứa nguyện: cầu xin thần linh và hẹn sẽ tạ ơn Bổn văn có thể xếp vào loại sủng văn, ngọt văn, sảng văn, chú trọng tương tác tình cảm của vai chính, rải cẩu lương trên diện rộng. Vai chính khi xuyên qua các thế giới, đề tài đề cập trải rộng, nội dung phong phú, tình cảm được miêu tả tinh tế và ấm áp, mỗi một thế giới đều khắc họa sinh động tính cách nhân vật bất đồng, hình tượng nhân vật đa dạng trong sáng, phong cách hành văn nhẹ nhàng hài hước, tràn ngập năng lượng chính khí, là một tác phẩm đáng giá để đọc.