[ Trọng Sinh] - Giữ Chặt Chồng Yêu! - FanFic4u

Hài hước

Hoàn thành

2020-04-26

[ Trọng Sinh] - Giữ Chặt Chồng Yêu!

6536 lượt thích / 251521 lượt đọc
❌ CẤM COPPY VÀ CHUYỂN VER DƯỚI MỌI HÌNH THỨC ❌ BẠN NÀO CÓ NHU CẦU VUI LÒNG IB FACEBOOK : LỤC KÌNH THIÊN ✔😍 CẢM ƠN ✔ Tuyết Nhược Lam tỉnh dậy phát hiện mình trọng sinh về 7 năm trước. Cái ngày cô tự vẫn vì ba cô ép cô gả cho Mặc Tử Thần . Kí ức về Mặc Tử Thần chiều chuộng vô độ hiện lên trước mặt cô. Kí Ức cô làm Mặc Tử Thần phát bệnh,tự nhốt mình trong phòng tới suy tim bất tỉnh.. Lần này Tuyết Nhược Lam không như ở kiếp trước làm ầm ĩ,để ly hôn cùng anh mà quyết tâm giữ thật chặc anh! Chồng yêu là của cô! Tiểu Tam con mẹ gì? Cút đi!!!!
Chương mới nhất
Có thể bạn thích?
Con gái mau nước mắt, là như nào?

Con gái mau nước mắt, là như nào?

Tác giả:

0 0

1. Bên ngoài mạnh mẽ vậy thôi, chứ đụng chuyện là dễ khóc lắm. Tui là con đờn ông mau nước mắttt. 2. Khi nào ấm ức là im lặng luôn. Không phải là không muốn nói. Biết trước là sẽ vừa nói vừa khóc, mà mình thì không muốn khóc trước mặt người khác. 3. Tui không muốn khóc trước mặt người khác, tỏ ra bình thản, không quan tâm nhưng đến chỗ không có người là òa khóc luôn. 4. Nhiều lúc kiểu không muốn khóc đâu, mà nước mắt cứ rơi. Nhục nhất là lúc muốn tỏ ra mạnh mẽ xong cuối cùng fail lòi, khóc như mưa. Thậm chí có những chuyện chỉ cần 3s cũng khóc rồi. Thấy khóc nhiều không tốt tí nào nhưng biết sao được. 5. Im vậy cũng chẳng khóc đâu, nhưng mà có ai hỏi phát là i như rằng nó tuôn ra luôn, mà căn bản đấy không phải khóc mà do mắt cần thoát bớt nước. 6. Chỉ cần nghe bài hát cũng khóc, nhất là các bài về cha mẹ, bị hơi áp lực một chút là tủi thân khóc, bị người nào đấy nói quá một chút là suy nghĩ hướng tiêu cực nhất rồi lại khóc. À, hồi còn nhỏ, chỉ vì bài kiểm tra được 9 nên khóc, cầu toàn quá mà. Cũng có thể nhìn thấy mảnh đời nào bất hạnh, thương cảm cho họ cũng khóc. 7. Tao có nốt ruồi dưới mắt, nhỏ thôi nhưng người ta nói đó là nốt ruồi hay khóc, và tao hay khóc thật bây ạ. Ai nói gì, làm gì mà làm mình buồn là sẽ khóc. Tất nhiên trước mặt người khác phải cố tỏ ra mình ổn, về nhà đóng cửa phòng thì khóc cho ướt gối ướt áo. 8. Tao hận cái tính này vl, nhưng tao không kìm được nước mắt, mẹ kiếp, tính tao không phải dịu dàng mềm mỏng gì cho cam, nhưng rất dễ vì người khác nói vài c

NT(886)_Mãn cấp cẩm lý ở tinh tế làm ruộng_FULL

NT(886)_Mãn cấp cẩm lý ở tinh tế làm ruộng_FULL

Tác giả:

3265 39

Xuyên thành tinh tế cô gái, Tô Đường phát hiện nàng bị lưu đày hoang vu tinh . Không sợ, nàng có loại điền kỹ xảo, lấy rau dại, kiến nhà gỗ, dẫn nước suối, phơi nắng thịt khô, ngày mỹ tư tư. Tinh tế bệnh độc tàn sát bừa bãi, vật tư thiếu thốn, tinh tế mọi người hình chiếu đến vũ trụ cấm địa -- sương mù chi thành thu hoạch vật tư. Tô Đường ngoài ý muốn được đến một cái quang não, tiến nhập sương mù chi thành, kết quả phát hiện chính mình tinh thần lực 3S, may mắn giá trị 5S? Nàng đi khu vực khai thác mỏ lấy quặng, nhất cái xẻng đào ra hi hữu năng nguyên mạch khoáng? Nàng đi biên cảnh sát biến dị thú, nhặt được nhất oa toàn tinh tế lâm vào điên cuồng phượng hoàng đản? Nàng đi nguyên thủy rừng rậm làm nhiệm vụ, lấy đến một đống cổ địa cầu thời đại liền diệt sạch thảo dược? Nàng tùy tay nhặt một cái mỹ cường thảm không hay ho đản, kết quả phát hiện hắn là trong truyền thuyết đế quốc bạo quân? Tô Đường: Anh, kiểm sai lầm rồi, trọng đến ~QAQ Bệ hạ: Ta cho phép ngươi nói lại lần nữa xem!

Nàng tên Trường An

Nàng tên Trường An

Tác giả:

132 33

Tác giả: Tiêu Dao Tự Vân Thể loại: Cổ đại, cung đình hầu tước, ngược, 3s, SE. Số chương: 70 ( 67c + 3pn) Couple: Trường An × Cố Lý • Cố Sâm × Trường Ninh Mười sáu tuổi, mẫu thân muốn nàng thay a tỷ gả vào hoàng cung. Nàng đáp ứng. Vốn coi nàng là tấm mộc, ai ngờ tình giả thành thật. Nhưng thân Đế vương tất có chỗ khó xử, mà giang sơn mỹ nhân hắn đều muốn. •Trích đoạn: "Bệ hạ, ta không cầu nhất sinh nhất thế nhất song nhân, cũng không cầu thịnh sủng hậu cung." Ôm mỹ nhân trong ngực, hắn cười đùa hỏi "Thế nàng cầu gì, vị trí hoàng hậu sao?" Người trong lòng ngước mắt cười khổ, lắc đầu "Chỉ cầu Tư Đồ gia hai chữ bình an." "... Được, trẫm đáp ứng." P/s: Ngược quần quại, nam chính thâm tình, sạch. _Tên nhân vật chính có lý do cả, để tiếp nối duyên phận ở Quyển 2 chứ không phải Vân bí tên nha.

Cố Chấp Ngọt

Cố Chấp Ngọt

Tác giả:

5 0

Convert: Tàng thư viện. Editor: Trà Đá. Thể loại: 3S, song xử, hào môn thế gia, sảng văn, nhẹ nhàng, 1v1 Số chương: 84 chương + 29 NT Mọi người trong thành phố phía Bắc đều biết được người con trai thứ ba nhà họ Hoắc nổi tiếng là một người đàn ông ưu tú, nhã nhặn, bật hơn người, rồng giữa vạn người. Tuy nhiên chỉ có một mình Nam Từ biết, ẩn dưới vẻ bề ngoài nhã nhặn kia là một con người đáng sợ như thế nào. ~ Anh vuốt cằm cô, cười như không cười, hỏi: "Sợ tôi sao?" Cô kiên trì, sợ hãi gật đầu. Anh mỉm cười cúi người, môi mỏng kề sát bên tai cô, giống như người yêu thân mật nói nhỏ. "Sợ cũng phải chịu đựng." Về sau, người ta gây chuyện với cô, đối phương đổ rượu lên người cô. Sau khi anh biết chuyện, anh thay cô trả thù đối phương gấp mười lần. Cuối cùng, anh vừa lau tay vừa nói: "Lá gan nào của mày dám đụng đến người của tao?" ~ "Sau này không cần phải nhịn nhục với những người khác." "Kể cả anh?" "...Trừ anh." Chỉ có mình anh mới có thể bắt nạt, ức hiếp cô. Sau đó, cô lại bị anh ép trong phòng ngủ, bị bắt nạt cả ngàn vạn lần. ~ Lão sói cố chấp xấu bụng, lòng tham chiếm hữu muốn cưng chiều nữ chính cực cao x Thỏ con với sức chiến đấu từ từ lớn mạnh nhưng vẫn không đánh lại nam chính. ~ Ngọt! Sủng! Nhảy hố thoải mái! Nữ chính giai đoạn đầu hơi yếu, nhưng càng về sau càng trưởng thành bật ngược lại cặn bã.

| Kaiju no 8 | Ngoan

| Kaiju no 8 | Ngoan

Tác giả:

117 31

" Narumi, chúng ta, từ từ nói " " Không được " " Chúng ta từ từ đã gần mười năm rồi " Narumi thích một người vô tính, cơ bản mà nói từ rất rất nhỏ hắn liền đã thích người nọ. Thành thật như hắn cũng chẳng dấu trong lòng thổ lộ với người rằng hắn thích hắn, tỏ tình thành công khi hắn liền đem đối phương phác gục hôn hôn một hồi. Kết quả vậy nhưng là người nọ không một lời rời đi. Hắn sẽ buông tay em sao? Sẽ, nhưng Momo-san! Nếu đã rời đi, tốt nhất lên đi càng thêm xa bằng không bị hắn tóm được, em----không xong đâu! Thể loại : chuyển giới ( chắc là? ), thanh mai trúc mã, đơn hướng, 3S • Cp : không có giới tính rõ ràng x cong được thẳng được đại mĩ nam. • Kim cương quan điểm : nam nữ chính yêu nhau không phân biệt giới tính - yêu chính là yêu - , nữ chính là nữ 100%, không phải boy love cơ mà thật sự đôi khi nó giống phết!

NHÀ CÓ

NHÀ CÓ "SÓI" ĐÓI - THANH ĐÌNH

Tác giả:

186 3

Tác giả:Thanh Đình Thể loại:Ngôn Tình, Sắc, Hài Hước, Hiện đại, giả incest, huynh muội luyến, tình hữu độc chung, 3S, hài, HE Nguồn:DĐ Lê Quý Đôn Trạng thái:Full Số chương: 74 chương + PN Nhân vật chính: Tô Y vs Tô Nhiên Editor: KẹoĐắng Converter: Ngocquynh520 Yêu cô, liền ăn cô một cách sạch sẽ! Hứa đem đến tận cùng sự ngọt ngào! Làm người bình thường, sống một cuộc sống bình thường, hạnh phúc ấm áp. Tóm lại là một câu chuyện xưa gian tình siêu cấp dễ thương........ Cẩn thận văn này, cực kỳ thô tục lại thú vị ác ý, hài hước là không cần phải nói rồi - - - hắc hắc! Xin đừng suy diễn rắc rối hóa tình tiết câu chuyện, đây là tình cảm anh em thuần khiết lâu ngày sinh tình. Nữ chính hơi tiểu bạch, ngụy huynh muội, YY tự sướng, tình hữu độc chung, ngọt văn, hài hước, không thích xin mời trực tiếp bỏ qua!

[Tinh tế ] Thần trộm hệ thống - Hắc miêu nghễ nghễ (liên tái)

[Tinh tế ] Thần trộm hệ thống - Hắc miêu nghễ nghễ (liên tái)

Tác giả:

8947 180

quét : chủ thụ , hắc liên hoa thần trộm , yêu thích tự do ,không tin tình cảm đại mỹ nhân thụ x bụng xấu băng sơn công , tô , sảng , ngọt , đánh mặt tạm end ở chương 47 , nói chung sẽ có phiên ngoại hay bộ 2 , nếu có bộ 2 sẽ trực tiếp up vào đây Một sáng xuyên qua, hiệp khách trộm Quý An Ninh bị hệ thống trói chặt, trở thành Rostock tinh hệ chán nản quý tộc Tiểu thiếu gia. Gia tộc dòng dõi đích tôn hỗn loạn, mẹ kế tính toán mưu hại, Quý An Ninh trải qua "như băng mỏng trên giày", bước đi gian nan. May là còn có hệ thống giúp đỡ, nhượng hắn lại một lần nữa làm cựu nghiệp, vươn mình nghịch tập. Trộm thiên hoán nhật, diệu thủ không không. Ẩn trốn nhiệm vụ: Trong vòng ba năm ăn cắp Thái tử tinh trùng, lấy ra 3S khả di truyền gien. Quý An Ninh: "Ta đẩy ngã Thái tử tỷ lệ có bao nhiêu?" Hệ thống: Thỉnh kí chủ trân ái sinh mệnh, "Tam tư hậu hành" (làm chuyện gì đều phải thận trọng, chú ý hậu quả)! Bài này đồng thời có tên: 《 mỗi ngày đều tưởng rút cúc vô tình 》 《 chiến thần Thái tử trộm tâm tiểu ngọt tâm (thần mã quỷ? ! ) 》 1V1 chủ thụ hình người hung khí băng sơn công X hắc tâm liên hoa thần trộm thụ, tô thoải mái điểu phá thiên, song khiết ngọt sủng!

[Xuyên không] Vương Phi chớ làm bậy.

[Xuyên không] Vương Phi chớ làm bậy.

Tác giả:

103 2

Tên truyện: Vương Phi chớ làm bậy. Tác giả: Di Di Độ dài: 32 chương. Thể loại: Xuyên không, nữ chính đanh đá lanh lợi, nam chính cuờng hãn, 1X1, cổ đại, 3S, có ngược đoạn sau, còn lại ngọt sâu răng, HE. Văn án: Nàng- Bạch Tử Tuyết, từ cô nhi xuyên qua trở thành đích nữ phủ đại tuớng quân. Thứ tỷ chèn ép, cướp phu quân? Nàng hảo đáp đại lễ 'hậu tạ'. Di nương hại nàng xém tí nữa liền thất thân? Nàng liền cho con bà ta thân bại danh liệt. Hắn- Bắc Thần Lăng Thiên là chiến thần của Vũ Quốc. Trong một lần đi truy đuổi thích khách liền gặp nàng, năm đó nàng 12 tuổi_ hắn 17. Lần đầu gặp mặt, nàng đang tắm ở ôn tuyền. Lần thứ hai gặp nhau, nàng là đích nữ phủ đại tuớng quân. Lần thứ 3 này, nàng nữ cải nam trang đến sòng bạc của hắn quấy rối. . . . Số phận cứ như thế đưa đẩy hai người họ đến với nhau. Hắn sau khi thú nàng liền lấy cớ là ra biên cương dẹp loạn để cùng tiểu tam hú hí. Được, ta quậy cho vương phủ ngươi chó gà không yên. Hắn làm cho nàng 'to bụng'. Nàng liền hảo dạy dỗ hắn....... VƯƠNG PHI CHỚ LÀM BẬY!!!!!!

Cuộc Sống Mới Hạnh Phúc Của Chu Tiểu Vân Full

Cuộc Sống Mới Hạnh Phúc Của Chu Tiểu Vân Full

Tác giả:

483 3

Tác giả: Tầm Hoa Thất Lạc Đích Ái Tình (tìm kiếm tình yêu đánh mất) Thể loại: Trọng sinh, điền văn , 3s Nguồn: magnolia1314.wordpress.com Editor: Mộc Lan( Linh Lan ) Văn án: Trong cuộc đời mỗi người, ai chưa từng có những tiếc nuối không cách nào bù đắp nổi? Bỏ học sớm, yêu sớm, kết hôn, sinh con sớm, khó khăn chồng chất khiến Chu Tiểu Vân cãi vã với chồng, rồi bị tai nạn. Linh hồn cô một lần nữa quay về năm 6 tuổi. Vận mệnh trao cho cô cơ hội mới, tất nhiên cô muốn nỗ lực hết mình sống một cuộc sống mới hoàn toàn hạnh phúc. Đi học là học trò cưng của giáo viên, ở nhà là trợ lý bé nhỏ toàn năng được cha mẹ yêu thương, anh chị em cũng thay đổi khác trước. Người một nhà đều hạnh phúc mới là hạnh phúc đích thực. Khi lớn lên, tìm một người bạn trai ôn nhu, tỉ mỉ, chu đáo... P/s: Truyện này hay nên mình đăng ở đây để tiện đọc...:)

Thật tuyệt! Cục cưng ngốc đáng yêu đang thay đổi

Thật tuyệt! Cục cưng ngốc đáng yêu đang thay đổi

Tác giả:

51 3

Tác giả: Ngư Tiểu Khê Thể loại: Hiện đại, 3S, siêu sủng, HE Editor: Lu Xian Độ dài: 283 chương Tình trạng: Đang dịch Giới thiệu "Bảo bối, dậy đi!" Một nụ hôn ấm áp của hắn đặt trên gò má cô. Cô mơ mơ màng màng mở mắt, duỗi một ngón tay ra, lầm bầm: "Ngủ thêm 1 phút thôi". Hắn chớp mắt nở nụ cười xấu xa, "Cái gì? Hôn thêm 1 phút?...... Được". Hắn cầu gì được nấy, một nụ hôn dài làm cô hoàn toàn bị đánh thức. Cô vốn là thiếu nữ thiên tài có tài hoa kinh người, văn chương diễm lệ. Một lần ngoài ý muốn, khiến cô trở thành một tiểu lolita ngốc ngếch đáng yêu, vừa đơn thuần lại ngốc nghếch, cô luôn nói cô là đồ ngốc, thật ra, cô thông minh bất trị. Thời khắc gặp nguy hiểm, cô một lần lại một lần phát ra hào quang rực rỡ, vì hắn mà chiến đấu, một lần lại một lần đứng ở đỉnh cao khiến người khác phải ngước mặt nhìn lên, khiến những người đã từng chế giễu cô phải xấu hổ, tự thẹn mình kém cỏi, chỉ có hắn, ung dung bình tĩnh trước sau như một: Sở Linh Noãn, mặc kệ em là thiên tài hay là đồ ngốc, em từ đầu đến cuối là một nửa tôi đã nhận định, đời này, không phải em không cưới, không có em không vui vẻ!

Em Trai Sủng Vợ Tận Trời

Em Trai Sủng Vợ Tận Trời

Tác giả:

85 1

Giới Thiệu: - Gồm 20 Chương , 2 Ngoại truyện Chương 1: Phòng tắm phá thân Chương 2: Tiếp tục vận động [Hơi H] Chương 3: Đóng vai cô giáo học sinh [Cao H] Chương 4: Đâm vào hoa huyệt bắn nước tiểu [Cao H] Chương 5: WC Nam play [Cao H] Chương 6: Sinh sữa [H] Chương 7: Tình cảm mãnh liệt trong thư viện [Cao H] Chương 8: Nhập vai chơi QJ play [H, SM] Chương 9: Đổi quần áo play [Cao H] Chương 10: Ép nước trái cây [Hơi H] Chương 11: Làm sữa hoa quả liếm huyệt [H] Chương 12: Xe chấn Play [H] Chương 13: Nhà ma play [H] Chương 14: Suối nước nóng play [H] Chương 15: Bất ngờ Chương 16: Bụng lớn yêu đương vụng trộm play [Cao H] Chương 17: Sinh con, một bên bú sữa một bên thao [Cao H] Chương 18: Dỗ dành bảo bảo, các loại tình thú play Chương 19: Song long [H] Chương 20: Cửa sổ sát đất+Gương play [H] Phiên Ngoại 1: Lần đầu tiên động tâm, cám dỗ ướt thân [Hơi H] Phiên Ngoại 2: Bên ngoài bể bơi play [H Em trai cao lớn uy mãnh đẩy ngã chị gái xinh đẹp quyến rũ, cùng cô trải qua cuộc sống sinh hoạt ngọt ngào. Nói tóm lại đây là câu chuyện ngọt ngọt ngào ngào của chị em 1vs1, 3S, Ngọt Sủng

NT(1204)_Ta kế thừa một cái tinh cầu_FULL

NT(1204)_Ta kế thừa một cái tinh cầu_FULL

Tác giả:

1944 37

Thần Nông hậu nhân Thương Chi độ kiếp thất bại, bị một đạo sét đánh đến tinh tế 2024 năm một cái si ngốc cô gái trên người, còn kế thừa một cái ai cũng chướng mắt rác rưởi tinh cầu. Thương Chi: Tinh cầu? Thổ địa? Ta có thể! ! Nàng trên lưng chính mình bọc nhỏ bao, đi tới chính mình tinh cầu, thối vị huân thiên, rác rưởi khắp cả, cải tạo! Cải tạo! Cải tạo! Ánh vàng rực rỡ mạch điền, trong suốt con sông, không đếm được tôm cá cá đường, dài các loại hoa quả cây ăn quả... Một viên rác rưởi tinh cầu trong tay nàng toả sáng tân sinh. Trừ bỏ làm ruộng ở ngoài, Thương Chi còn nhặt rất nhiều bị ném tới tinh cầu tiểu đáng thương đảm đương miễn phí sức lao động, mỗi ngày triệt miêu làm ruộng nước ăn quả, ngày rất thích ý! Tinh tế nhân phát hiện theo Thần Nông tinh vận chuyển đi ra hoa quả khô tịnh thuần túy không có một chút tạp chất, thậm chí có thể chải vuốt sợi trong cơ thể hỗn loạn năng lượng, đều cùng với ký kết rau quả hợp tác hiệp nghị, thậm chí quân bộ đại lão cũng tự mình trước mặt tinh cầu lĩnh chủ. Thương Chi: Mèo! Rất nhớ ngươi! Đại lão mỉm cười: Ta cũng vậy Mọi người: Miêu? ? ? Kia rõ ràng chính là 3s cấp dị thú a a a a a a a! Thương Chi: Làm ruộng ta là chuyên nghiệp , triệt miêu cũng là chuyên nghiệp ! Một câu giới thiệu vắn tắt: Làm ruộng ta là chuyên nghiệp