Trash Of The Count's Family(399-599) Viettrans, Edited - FanFic4u

Phiêu lưu

Đang cập nhật

2023-01-11

Trash Of The Count's Family(399-599) Viettrans, Edited

1860 lượt thích / 16281 lượt đọc
Bản dịch dựa trên các trang Eng trên mạng, chưa có sự cho phép của tác giả gốc, dịch phi lợi nhuận vì đam mê. Vui lòng không đem đi nơi khác để tránh bị report hoặc bị đánh bản quyền. Bản dịch đã được edit lại sao cho phù hợp và dễ đọc hơn, nếu có vấn đề về ngữ pháp hãy để lại ý kiến và tôi sẽ sửa lại. Đây là bản dịch phục vụ cho quá trình đọc truyện của chính tôi và bất kì ai có nhu cầu. Tác giả: Yoo Ryeo Han Tóm tắt: Khi mở mắt ra, là thế giới trong một cuốn tiểu thuyết 'Sự ra đời của một anh hùng' Và lại còn là trong cơ thể của tên vô lại nổi tiếng của gia đình Bá Tước. Cơ mà, cứ thế trở thành một tên vô lại thì đâu có được?
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[V-trans] Trở thành Con trai của Kẻ thù | TCF

[V-trans] Trở thành Con trai của Kẻ thù | TCF

Tác giả:

5435 924

Tên gốc: Becoming The Son's Of The Enemy Tác giả: @haezcana Người dịch: Hakik Thể loại: Xuyên không, Ngọt sủng, Đồng nhân Phế vật dòng dõi Bá tước (Lout of Count's Family | Trash of the Count's Family) Mô tả: Cale Henituse và Kim RokSoo tái sinh làm con trai của kẻ bị họ ghét nhất. Nhân vật chính: Cale Henituse (Kim RokSoo), Kim RokSoo (Cale Henituse nguyên bản) | phối hợp diễn: Sao Trắng và các thành phần simp từ vương quốc Endable. Tình trạng bản gốc: 14/ ? Tình trạng bản dịch: Ngang raw. Nguồn: https://www.wattpad.com/story/300230578-becoming-the-son%27s-of-the-enemy --- Lưu ý: - Ở trong truyện Cale Henituse nguyên bản và Kim RokSoo đã tráo linh hồn rồi mới tái sinh. - Trong truyện này lấy mốc thời gian sau khi Cale Henituse đã đánh bại Sao Trắng nghĩa là sau cái kết của phần 1 nên hãy chuẩn bị tinh thần bị spoil nếu chưa đọc hết tiểu thuyết gốc. - Xin hãy ủng hộ tác giả gốc nếu bạn thích bản dịch ^^

Trash Wants To Slack!(Vietsub)

Trash Wants To Slack!(Vietsub)

Tác giả:

376 47

[Truyện này là bản được Vietsub, đã xin phép tác giả, những câu mà tôi nhắn sẽ được để trong ngoặc. ] [ Tác giả gốc: SlackerLifeIsNoWhere ] Sau khi chết cùng với White Star, anh đã thỏa thuận với 1 vị thần và linh hồn của anh đã được chuyển đến một thế giới khác. Ai biết được còn 1 người nào khác trong vụ nổ ngoài anh ta và White Star? Ai có thể nghĩ được rằng anh sẽ nhìn thấy tên củ cải trắng ngu ngốc một lần nữa? Orv x tcf Cale sẽ khá được thiên vị sức mạnh vì tôi đã nói như vậy. [ Đoạn này tác giả đã nói rằng "kinda OP!cale cause I said so", có nghĩa là sẽ khá OP!cale tại tôi đã nói như vậy", mà OP cũng có nghĩa là "overpowered" (quá bá đạo) đối với các game thủ] Cập nhật vào mỗi thứ hai và được đang chéo trong Wattpad! !! Tiểu thuyết TCF và ORV thuộc về các tác giả tương ứng của chuyện! Fanfic này được lấy cảm hứng từ nhiều người khác, nhưng chủ yếu là: "Puppets of the universe" bởi Itchtaka từ AO3! "Let me slack!" bởi Tati79 từ cả AO3 và Wattpad! Nếu bạn chưa đọc thì nên thử 1 lần :) [Truyện sẽ có OOC, ảnh bìa: cần tìm cre]

[TCF Fanfic] Tương Lai Và Wiki!

[TCF Fanfic] Tương Lai Và Wiki!

Tác giả:

2692 319

Tác giả: Haruka_Ushikawa Mọi người đột nhiên bị dịch chuyển tới một căn phòng lớn. Một giọng nói bí ẩn đã nói rằng sẽ cho họ xem tương lai và wikipedia của họ. Mọi người bắt đầu giới thiệu bản thân và Cale nhận ra... mọi người trong phòng không ai bình thường cả! Mọi thứ còn sốc hơn khi trong đây còn có cả các thú nhân, yêu tinh.. thẩm chí là những con rồng?! Không! Điều quan trọng là vụ Wikipedia!! 'Đây có được xem là xâm phạm quyền riêng tư không....?' Lưu ý: OOC CỰC MẠNH, sai chính tả, sai chi tiết. Tất cả nhân vật đều không thuộc về tôi. Không re-up dưới mọi hình thức. Ừm.... Au của tôi?

[ TCF ] Khu Chung Cư Bất Ổn

[ TCF ] Khu Chung Cư Bất Ổn

Tác giả:

2896 565

Summary: Một khu chung cư đầy sự bất ổn. CP: Không có. Lưu Ý: OOC toàn bộ nhân vật. ••• Tác giả: Bông Cải Trắng. ••• Warning: Có nhiều ngôn ngữ thô tục, không thích xin vui lòng lướt qua. ••• Ngày tạo: 27/8/2022. Ngày kết thúc: ?/?/20??.

[Dịch] LCF/ Phế Vật Dòng Dõi Bá Tước 2 <<-Luật Săn Bắn ->>

[Dịch] LCF/ Phế Vật Dòng Dõi Bá Tước 2 <<-Luật Săn Bắn ->>

Tác giả:

3125 296

Tên truyện: _Laws of hunting [ trở thành kẻ vô lại của nhà bá tước 2] Tên khác: _Trash Of The Count's Family 망나니가 되었다. Tác giả: -Yoo Ryeo Han -------->--------------------------------------->>Cale nhẹ nhàng nhắm mắt lại. Tôi tóm lấy White Star và phong ấn lại vị Thần bị phong ấn Sau đó. "Đó là một gia đình của thợ săn."<< Gia đình của những người Thợ Săn. Những kẻ săn những con người Đơn thân. >>Và sau đó. "Chúng ta hãy bắt những kẻ này và nghỉ ngơi." Cale nghĩ thầm. Bây giờ tôi có tiền. Có một thanh kiếm đáng tin cậy. Có một ngôi nhà và một biệt thự. Cũng có đất để làm ruộng. Có đủ thứ đáp ứng điều kiện của một kẻ lười biếng. Tuy nhiên, xung quanh không hề yên bình. Ít nhất, nên có hòa bình giữa tôi và vương quốc của tôi "Rõ ràng, nếu chúng ta bắt được những kẻ này, nó sẽ được yên tĩnh." Và đối với việc để bắt những kẻ đó? "Rất đáng để thử." Trái ngược với lời nói của chính cậu, Cale dùng cả hai tay để vuốt mặt. Nhưng có một vấn đề. "... những người Thợ Săn, những kẻ đó có gia đình trên khắp thế giới đó, phải không?" Một thế giới nơi Hắc ma thuật được công nhận, võ thuật nơi các Quận trung tâm tồn tại, một thế giới mà Nhân Thú chiếm đa số, v.v. Chết tiệt. Có vẻ như tôi sẽ bận rộn một thời gian [ Từ chương 1-20 là có 1 bn trans cùg mình là *MinHyeYoung_1304* và từ vài chương trở đi nữa thì chỉ còn mình trans thôi]

[TCF Fanfic/AllCale] Ta chỉ muốn một cuộc sống bình yên

[TCF Fanfic/AllCale] Ta chỉ muốn một cuộc sống bình yên

Tác giả:

7816 1562

Không biết từ bao giờ, tất cả mọi người đều vì kẻ lạ mặt kia mà quay lưng với Cale Henituse. Để có được một cuộc sống bình yên, cậu quyết định giao dịch với hệ thống tên Siesta. Nhiệm vụ của cậu qua mỗi thế giới là chia cách, cản trở nhân vật chính yêu đương, là một tên rác rưởi không thể nào tệ hại hơn. Thế nhưng... "Sao trên đầu nam chính lại có biểu tượng hình trái tim màu hồng thế?" Cale hỏi, cảm thấy mọi chuyện đang dần trở nên kì lạ. Siesta: Ngài quan tâm nhiều thế làm gì? Cứ lấp đầy hình trái tim đó là ngài sẽ sớm được trở về nhà thôi (Chắc là vậy...) Warning: Một Fanfic nho nhỏ của novel Trash of the count's family. Xuyên nhanh, chỉ tung hint ngập trời chứ không yêu đương, theo dự tính thì cùng lắm chỉ có cảnh hôn trong 3s :)))), Cale là ông hoàng thả thính, chúa tể né thính. Hành văn không logic, thỉnh thoảng sẽ chập chập như gg dịch (Thông cảm xíu vì mấy tháng qua tui gần như ăn ngủ nghỉ với mấy fanfic được chị gg dịch giùm rùi)

[Đn Totcf × ORV] Ba anh em.

[Đn Totcf × ORV] Ba anh em.

Tác giả:

3029 201

Đứa con trai cả, Barrow Thames. Đứa con thứ hai, Cale Thames và đứa con út, Melly Thames. Sau khi đâm White Star bằng con dao nhánh cây thế giới, hắn đã tự hủy, đến cuối cùng nhất quyết không buôn tha cho kẻ địch của mình mà kéo Cale xuống địa ngục cùng gã. White Star tin rằng hắn sẽ tái sinh, tuy nhiên, khi có lại ý thức, hắn nhận ra lần tái sinh này, sẽ không đơn giản như những gì hắn nghĩ. Tái sinh sang một thế giới mới, có một đứa em gái và trở thành sinh ba với kẻ thù. Đúng là phận đời đưa đẩy.

[TCF's fanfic] Nightmares series.

[TCF's fanfic] Nightmares series.

Tác giả:

2734 253

Nơi tôi kể các bạn nghe, về cơn ác mộng kinh hoàng nhất. Cơn ác mộng in sâu trong tâm trí của bạn, không thể rời mắt và chối bỏ.

SlackerLife

SlackerLife

Tác giả:

24663 2601

Ume Cale và những điều nhỏ nhặt đầy đáng yêu

[TCF × ORV] Cuộc sống không thể bình yên của Cale

[TCF × ORV] Cuộc sống không thể bình yên của Cale

Tác giả:

2227 311

Thật trớ trêu khi hai người mới vừa là kẻ thù của nhau bây giờ lại là anh em song sinh của nhau ở một thế giới khác

(AllCale) Thánh tử mù tại đền thờ của Thần Chết

(AllCale) Thánh tử mù tại đền thờ của Thần Chết

Tác giả:

1311 231

Author : When u left Cp : AllCale Thể loại : Hài, ngọt, OOC Disclamer : Tất cả nhân vật đều thuộc về Yoo Ryeo Han, nhưng plot thì là của tôi. ------- Người ta nói đôi mắt của thánh tử mù tại đền thờ thần chết không phải là một đôi mắt bình thường, dù mù không thể thấy vạn vật nhưng đổi lại cậu ta có thể thấy nhưng thứ không nên nhìn thấy.

[TCF / ORV] ♤Crimson Twins♤

[TCF / ORV] ♤Crimson Twins♤

Tác giả:

6193 854

Tác giả: HarukaUshikawa Tên khác: [Song Sinh Đỏ Thẫm], [Bộ Đôi Thames] Cale Henituse và Cale Barrow đã chết. Cả hai đã chết khi đền thờ đột nhiên sụp đổ. Xác của cả hai đã bị chôn vùi trong đống đổ nát. Mọi người vui mừng khi chiến tranh kết thúc. Vui khi White Star đã chết. Và họ cũng đau khổ, tuyệt vọng trước cái chết của vị thiếu gia khiên bạc. Tuy nhiên... Họ chỉ chết ở thế giới này. Cale và Barrow đã được tái sinh ở thế giới khác. Họ sẽ thích nghi theo thời gian và chuyện sẽ chẳng có gì nếu cả hai không phải anh em song sinh của nhau. Tử thù trở thành anh em song sinh...? Cale và Barrow: "..." Thần Chết khốn nạn. Thần Chết: "..." Lưu ý: OOC CỰC MẠNH, sai chính tả, sai chi tiết. Tất cả các nhân vật đều không thuộc về tôi. Không re-up dưới mọi hình thức. Cale và Barrow mang họ Thames!