Trash Of The Count's Family 2 -《 Laws Of Hunting 》 - FanFic4u

Hành động

Đang cập nhật

2022-08-11

Trash Of The Count's Family 2 -《 Laws Of Hunting 》

1218 lượt thích / 4844 lượt đọc
Tên truyện: Trash Of The Count's Family _ 백작가의 망나니가 되었다 Tên khác: Trở thành kẻ vô lại nhà bá tước. Tác giả: Yoo Ryeo Han _ 유려 한 ___________________________________________ 「Lời mở đầu」 Cale nhẹ nhàng nhắm mắt lại. Tôi sẽ chiếm lấy White Star và phong ấn Vị thần bị phong ấn. Sau đó. "Đó là một gia đình của Thợ săn." Gia đình của những người Thợ săn là kẻ săn những con người đơn thân. " Và sau đó. "Chúng ta hãy bắt những kẻ này và nghỉ ngơi." Cale nghĩ thầm. Bây giờ tôi có tiền. Có một thanh kiếm đáng tin cậy. Có một ngôi nhà và một biệt thự. Cũng có đất để làm ruộng. Có đủ thứ đáp ứng điều kiện của một kẻ lười biếng. Tuy nhiên, xung quanh không hề yên bình. Ít nhất, sẽ có hòa bình giữa tôi và vương quốc của tôi. "Rõ ràng, nếu bắt được những tên này, sẽ rất yên lặng." Còn việc bắt những gã đó? "Rất đáng để thử." Trái ngược với lời nói của mình, Cale dùng cả hai tay để vuốt mặt. Nhưng có một vấn đề. "... những Thợ săn, những kẻ đó có gia đình trên khắp thế giới, phải không?" Một thế giới nơi Hắc ma thuật được công nhận, Võ thuật nơi các Quận trung tâm tồn tại, một thế giới mà Nhân thú chiếm đa số, v.v. Chết tiệt. Có vẻ như tôi sẽ bận một thời gian.
Có thể bạn thích?
TCF - Mảnh Ghép Không Liên Kết

TCF - Mảnh Ghép Không Liên Kết

Tác giả:

354 43

Những mẫu chuyện flop này thuộc về tui. Nhân vật thuộc về tác giả Yoo Ryeo Han. Vui lòng không spoil và bỏ qua các tình tiết không hợp lý đối với nguyên tác (sự thay đổi về cái gì đó) vì tui chưa đọc hết. Đặt cái tên cho văn vở thôi chứ nói thẳng ra là fanfic đấy=)

[OS/LCF]Ghét

[OS/LCF]Ghét

Tác giả:

745 56

Cale Henituse, hắn đã nghĩ không ai có thể là hắn bận tâm nữa...cho đến khi gặp cậu ta. Hắn ghét cậu ta, ghét cay ghét đắng.

𝗕𝗶𝗻𝘇 𝘅 𝗞𝗮𝗿𝗶𝗸 // mặt trăng ôm mặt trời

𝗕𝗶𝗻𝘇 𝘅 𝗞𝗮𝗿𝗶𝗸 // mặt trăng ôm mặt trời

Tác giả:

56779 5596

anh là mặt trăng, em là mặt trời, và mặt trăng ôm mặt trời. / binz x karik /

Mộng

Mộng

Tác giả:

898 87

Fanfic TCF, no CP, chỉ là một phút lên đồng của tác giả thôi :v "Người ơi, chúng ta gặp nhau đi, thời gian địa điểm tùy anh chọn, chỉ cần đừng là trong giấc mơ của em nữa."

TCF x ORV

TCF x ORV

Tác giả:

35638 5685

vâng vâng...tôi là một tên khốn hơi điên khi viết ra cái này... rõ ràng do tôi quá nhàm chán để viết ra nó! tôi cần sự cứu rỗi! chết tiệt!! hãy hiểu nó là tcf và orv. hãy đọc nếu bạn còn hứng thú với tên điên như tôi. nhân vật không thuộc về tôi, nhưng cốt truyện là của tôi(dù nó tệ)

[V-trans] Trở thành Con trai của Kẻ thù | TCF

[V-trans] Trở thành Con trai của Kẻ thù | TCF

Tác giả:

1048 226

Tên gốc: Becoming The Son's Of The Enemy Tác giả: @haezcana Người dịch: Hakik Thể loại: Xuyên không, Ngọt sủng, Đồng nhân Phế vật dòng dõi Bá tước (Lout of Count's Family | Trash of the Count's Family) Mô tả: Cale Henituse và Kim RokSoo tái sinh làm con trai của kẻ bị họ ghét nhất. Nhân vật chính: Cale Henituse (Kim RokSoo), Kim RokSoo (Cale Henituse nguyên bản) | phối hợp diễn: Sao Trắng và các thành phần simp từ vương quốc Endable. Tình trạng bản gốc: 14/ ? Tình trạng bản dịch: Đang ra Nguồn: https://www.wattpad.com/story/300230578-becoming-the-son%27s-of-the-enemy --- Lưu ý: - Ở trong truyện Cale Henituse nguyên bản và Kim RokSoo đã tráo linh hồn rồi mới tái sinh. - Trong truyện này lấy mốc thời gian sau khi Cale Henituse đã đánh bại Sao Trắng nghĩa là sau cái kết của phần 1 nên hãy chuẩn bị tinh thần bị spoil nếu chưa đọc hết tiểu thuyết gốc. - Xin hãy ủng hộ tác giả gốc nếu bạn thích bản dịch ^^

Cứu rỗi? [tcf x tboah]

Cứu rỗi? [tcf x tboah]

Tác giả:

994 220

Cale là một anh hùng, ít nhất là trong lời nói của mọi người nhưng anh ấy không muốn nghĩ vậy, thậm chí ai sẽ muốn trở thành một anh hùng được tôn thờ? không phải là Cale. nhưng cuộc đời là một sự trớ trêu đến bất ngờ. 'Cale, bạn đã thay đổi rất nhiều thứ, đã có rất nhiều sinh mạng được cứu sống, điều đó làm thế giới mất thăng bằng vốn có, vì vậy tôi sẽ đưa bạn đến một thế giới để bạn chi trả xác xuất cho mạng sống của bọn họ' 'Bạn sẽ đến bản tiểu thuyết gốc, nơi mà Cale Henituse thật sự tồn tại' --___________ ___________ Đồng sáng tác:Pig

Cale và sóng gió cuộc đời

Cale và sóng gió cuộc đời

Tác giả:

2098 317

Mặc dù thể loại react ở khắp nơi nhưng tôi vẫn quá thích thể loại này nên triển luôn. Hiện tại mốc thời gian của Cale TCF là hết ss1. Còn ở TBOAH thì do tác giả không cũng cấp đủ thông tin nên ta cứ lấy ở phần trận chiến lãnh thổ Henituse với Clopeh. Lịch ra chuyện rất tùy tâm nên không cần phải quá quan tâm truyện của tôi làm gì. Cứ vứt đấy khi nào có chap lại hiện lên ấy mà.

[TCF / ORV] ♤Crimson Twins♤

[TCF / ORV] ♤Crimson Twins♤

Tác giả:

3127 490

Tác giả: HarukaUshikawa Tên khác: [Song Sinh Đỏ Thẫm], [Bộ Đôi Thames] Cale Henituse và Cale Barrow đã chết. Cả hai đã chết khi đền thờ đột nhiên sụp đổ. Xác của cả hai đã bị chôn vùi trong đống đổ nát. Mọi người vui mừng khi chiến tranh kết thúc. Vui khi White Star đã chết. Và họ cũng đau khổ, tuyệt vọng trước cái chết của vị thiếu gia khiên bạc. Tuy nhiên... Họ chỉ chết ở thế giới này. Cale và Barrow đã được tái sinh ở thế giới khác. Họ sẽ thích nghi theo thời gian và chuyện sẽ chẳng có gì nếu cả hai không phải anh em song sinh của nhau. Tử thù trở thành anh em song sinh...? Cale và Barrow: "..." Thần Chết khốn nạn. Thần Chết: "..." Lưu ý: OOC CỰC MẠNH, sai chính tả, sai chi tiết. Tất cả các nhân vật đều không thuộc về tôi. Không re-up dưới mọi hình thức. Cale và Barrow mang họ Thames!

(AllCale/TCF) Mảnh ghép bị lãng quên

(AllCale/TCF) Mảnh ghép bị lãng quên

Tác giả:

8514 1357

Tác giả: May25 Tình trạng bản gốc: Đã hoàn 16 chương. Bản dịch: Đã hoàn. All x Cale Henituse (Kim Rok Soo) Lời của tác giả: Tác phẩm này được lấy cảm hứng từ "After-Thinking" của @Mango_to_sleep. Nếu bạn chưa biết, hãy đọc thử xem, bộ này rất hay đó. Văn án (Tui viết đoạn này) Trong trận chiến cuối cùng, vì để có thể tiêu diệt White Star một lần và mãi mãi. Cale đã làm một thỏa thuận với Tử Thần để mượn một vật phẩm thần thánh. Và cái giá phải trả cho việc một con người lại sử dụng vật phẩm thần thánh là Cale sẽ bị tất cả mọi người lãng quên. Cậu sẽ chỉ gặp được họ trong mơ và bằng mọi giá phải khiến cho họ nhớ ra cậu. Nếu không thì Cale sẽ bị lãng quên mãi mãi. (Hết nè) Lưu ý: Tui không giỏi tiếng Anh nên truyện sẽ không chính xác 100%. Bản dịch phi thương mại và chưa có sự đồng ý của tác giả, xin đừng mang đi đâu hết. Truyện chỉ được đăng tại Wattpad @hoathanh106. Sẽ tiến hành điều chỉnh thường xuyên. Câu từ - xưng hô - lời thoại có thể sẽ thay đổi nên đừng thấy lạ vì không giống lúc đầu. Cre artist bìa: @gga_srmh Có spoiler xin hãy cẩn thận!

VN WATTPAD CONFESSION

VN WATTPAD CONFESSION

Tác giả:

22040 1329

Chào mừng các bạn đã đến với VnWattpad Confession- Thánh đường của các Author- Bang hội của các Reader. Nói chung, đây là ngôi nhà dành riêng cho các Wattpad-ers chúng ta! Các bạn đang bấn loạn vì điều gì trên Wattpad hay vì một Author nào đó hoặc có điều gì muốn giãi bày với tất cả các Wattpad-ers khác? Hãy đến với VnWattpad Confession và tất cả những điều trên sẽ được đáp ứng! Tớ không phải admin của page, chỉ đơn giản là đăng lên wattpad dành cho các bạn dùng wattpad mà không dùng facebook. Cảm ơn! Nếu như anh admin không thích thì ib để tớ gỡ xuống.

Câu chuyện nhỏ về hầu gái chăm tóc cho Cale

Câu chuyện nhỏ về hầu gái chăm tóc cho Cale

Tác giả:

2227 263

Fanfic Phế Vật Dòng Dõi Bá Tước, chào mừng ss2 ra lò :3 No CP nha mn, các bạn ship thế nào thì cứ ship, thuyền nào tui cũng chèo được cả, cứ tự nhiên =v= Cảnh báo OOC + ít muối, ai muốn bình yên tâm hồn sau ngược thì hẵng nhảy~