[ Tống ] Nhật kí xuyên không của Muichirou !!! - FanFic4u

Phiêu lưu

Đang cập nhật

2022-11-18

[ Tống ] Nhật kí xuyên không của Muichirou !!!

300 lượt thích / 2050 lượt đọc
Không có gì đặc biệt, chỉ có câu chuyện về hành trình ngao du khắp chốn của Hà trụ Tokitou Muichirou !!!
Có thể bạn thích?
(ĐN Conan) Độc giả may mắn của năm

(ĐN Conan) Độc giả may mắn của năm

Tác giả:

13033 1705

Xuyên về trước khi F5 tốt nghiệp vài ngày, liệu cô có thể cứu các bias khỏi bi kịch ban đầu, hay lặng lẽ làm một học sinh vừa tốt nghiệp cấp 2?

[ Series ] Khi Conan lướt facebook phần 1

[ Series ] Khi Conan lướt facebook phần 1

Tác giả:

79591 5556

Một này nọ, bạn lên Facebook và phát hiện ra Shinichi Xin Đi Tè cùng đồng bọn đã đổ bộ vào ứng dụng để đi bán muối và tạo nghiệp một cách siêu đẳng. Phần hai đã được đăng tải. | Edit bìa bởi: @lyan86

[ĐN CONAN] Bí Mật Bị Bại Lộ

[ĐN CONAN] Bí Mật Bị Bại Lộ

Tác giả:

169 8

Tác giả 2k11

Tổng hợp TTLD conan

Tổng hợp TTLD conan

Tác giả:

2292 212

Truyện mình lấy trên lofter không phải của mình. Mình chủ yếu dịch về cảnh giáo tổ 5 cánh hoa anh đào sẽ không tàn phai. Truyện này là mình sẽ kiếm những truyện tà giáo cặp ai muốn đọc thì bơi vào đây. Cùng mình trãi nghiệm tà giáo cặp nào. Sống là phải đu OTP.

conan fanfic : facebook thẳng tiến

conan fanfic : facebook thẳng tiến

Tác giả:

24586 1429

khi conan xài facebook ( nói trước mem chỉ copy (chui) thôi :)) ) tên gốc : It's time dragon : All star facebook ( DC version) ( có cả bleach version nhưng hok biết có bn nào xem anime đó hok T^T)

Conan chi thanh thanh tử câm (cp vermouth)(QT)

Conan chi thanh thanh tử câm (cp vermouth)(QT)

Tác giả:

12719 1729

Phượng hoàng, cũng làm "Phượng hoàng", cổ đại trong truyền thuyết vua của muôn loài chim, hùng kêu "Phượng", thư kêu "Hoàng", gọi chung là vì phượng hoàng. Quân tử thấm nãi phượng hoàng nhất tộc nhỏ nhất hài tử, bị vô lương ' phụ ' mẫu lừa gạt bị bắt hạ phàm lịch kiếp. Quân tử thấm lần đầu tiên nhìn thấy nữ nhân kia là ở một cái đêm mưa, nữ nhân cầm ô ở trong mưa đứng lặng, trên mặt mang theo một tia cô đơn. Quân tử khuynh lần thứ hai nhìn thấy nữ nhân kia là ở cùng một ngày ban đêm, nữ nhân trên mặt không hề huyết sắc, bên hông chảy ra máu đau đớn nàng thần kinh, luôn luôn không yêu lo chuyện bao đồng nàng khác thường đem người cứu trở về, không nghĩ tới chỉ là tưởng cùng nữ nhân này giao cái bằng hữu nàng lại tìm được rồi tình cảm chân thành. Vermouth lần đầu tiên nhìn thấy người kia, cũng là ở một cái đêm mưa, tuyết trắng da thịt tinh xảo khuôn mặt cùng chung quanh cao quý khí chất làm nàng ảnh hưởng khắc sâu. Vermouth lần thứ hai nhìn thấy nữ nhân kia, là từ hôn mê trung tỉnh lại, tỉnh lại nàng nhận thấy được chính mình đôi tay bị trói thượng còn ở xa lạ trong phòng, đen mặt, đặc biệt là nàng trên người còn không có một khối nội khố, vốn định trêu cợt trêu cợt người này lại là đem chính mình cũng đáp đi vào. PS: Ngoại quải như cũ đại đại! Không mừng chớ nhập! PPS: Xuẩn tác giả là chỉ xã súc, chỉ có thể chủ nhật càng văn, thứ lỗi ~ Tag: Niên hạXuyên qua thời khôngSảng văn Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Quân tử thấm, Vermouth ┃ vai phụ: Conan chúng ┃ cái khác: Conan chúng Một câu tóm tắt: Nữ vư

Ảnh Conan chế

Ảnh Conan chế

Tác giả:

82495 4531

Fan Conan bơi hết vào đây :))

Conan tập 93

Conan tập 93

Tác giả:

75437 524

Những người yêu thích Conan, chui vào đây nạ :)))))))) -------------------------------

Thám Tử Conan Chi Bất Minh Sát Thủ [ Tác Giả: lâm trùng hoa ]

Thám Tử Conan Chi Bất Minh Sát Thủ [ Tác Giả: lâm trùng hoa ]

Tác giả:

23755 1796

Nguồn: Truyện cv Số chương: 419 chương [Hoàn] Đệ nhất thế giới sát thủ xuyên qua đến Conan thế giới, cùng Ai Haibara đồng thời bị Agasa tiến sĩ thu dưỡng. Ta không hiểu thương, nhưng ta phi đao nhanh hơn viên đạn. Tình hóa giáp? Thử xem ta vào máu là chết. Cái gì bay lượn dực? Ta đây gọi Ngự Đao phi hành! Ta mới chưa từng ăn APTX4869 đây! Ta sẽ biến thành đứa nhỏ là bởi vì phản phác quy chân, có tin ta hay không bất cứ lúc nào có thể biến trở về đến?

[KID X SHINICHI/CONAN] NHÓC THÁM TỬ ĐÁNG YÊU CỦA TA

[KID X SHINICHI/CONAN] NHÓC THÁM TỬ ĐÁNG YÊU CỦA TA

Tác giả:

287673 18564

Thể loại: đam mỹ, Kid x Conan, Thám tử Lừng Danh Conan đồng nhân, phá án, hiện đại, siêu hài siêu dễ thương, bá đạo tự luyến công x khả ái thông minh trinh thám thụ, siêu trường thiên, HE Vị thám tử nhí muốn dùng hết sức mình để ngăn chặn tội phạm, chẳng ngờ lại gặp một quái đạo ưa náo loạn. Mà quái đạo này lần đầu gặp thám tử nhí đã dành trọn tâm của mình cho y. Nguồn: https://truyenfull.vn/nhoc-tham-tu-dang-yeu-cua-ta/ Mà quái đạo đối với thám tử nhí chính là đối đầu kịch liệt. Lần nào cũng chạm mặt nhau trong các vụ án. Liệu rằng quái đạo có thể trộm đi trái tim của nhóc thám tử không? Còn nhóc thám tử có thể nào bỏ đi thành kiến đối với quái đạo mà tiếp nhận tình cảm của hắn không?

(drop) [Đn conan] Ta là Wine

(drop) [Đn conan] Ta là Wine

Tác giả:

40905 1148

1 tác phẩm conan khác vì ta có ý tưởng khác ahihi

[ ĐN CONAN ] Một Thân Phận Mới

[ ĐN CONAN ] Một Thân Phận Mới

Tác giả:

71837 3158

Lãnh Hàn Cung Dã Chí Hiên Vũ: đứa con duy nhất của gia tộc Lãnh Hàn, một gia tộc đã tồn tại lâu trên thương trường cùng biết bao gian kế thủ đoạn gian kế trên thương trường. Nhưng kinh nghiệm, gian kế đề di truyền lại cho con cháu. Nhưng đến đời của Lãnh Hàn Cung Nam Nhất Tân tức gia chủ gia tộc Lãnh Hàn lừng lẫy đời thứ 17 thì con cháu nối dõi chỉ có duy nhất Lãnh Hàn Cung Dã Chí Hiên Vũ. Vì tương lai của gia tộc gia chủ đời thứ 17 dốc hết lòng dạy dỗ cô, truyền dạy toàn bộ những gì mình biết cho đứa con này. Sau đó gửi đi du học khắp cả nước, năm 17 tuổi cô tốt nghiệp đại học Harvard tiến vào công ty làm. Nhưng ông trời cũng thật tàn nhẫn đến khi cô mới 26 tuổi cho cô biết được một sự thật kinh hoàng về ẩn thế thân phận của mình. Cô thật sự không chấp nhận nổi sự thật đó năm 27 tuổi Lãnh Hàn gia tộc diệt tộc hoàn toàn. Syaoran Mori con trai nuôi của Mori Kogoro và Kisaki Eri anh trai của Ran Mori cậu bạn thân của Shinichi Kudo. Những người đó chỉ biết người anh trai này là một con người bình thường nhưng không hề biết bên trong con người bình thường đó lại ẩn chứa một quá khứ không hề bình thường