[Tổng Mạn] Honkai Du Hành Ký - FanFic4u

Siêu nhiên

Đang cập nhật

2022-07-26

[Tổng Mạn] Honkai Du Hành Ký

141 lượt thích / 1177 lượt đọc
Làm cây số ảo dưới trướng người hầu, Sylvie có được xuyên qua các thế giới, cùng với cho dù là Chung Yên cũng không thể so sánh thực lực. Vâng theo cây số ảo giao cho số mệnh, ở vô số thế giới mở ra hủy diệt văn minh thí luyện, trở thành cuối cùng che dấu boss. P/S: có map sẽ biến thân nhân vật, có map sẽ dùng bản thể Map:Đấu la đại lục-Fate Zero-???
Có thể bạn thích?
Nhật kí sủng vợ

Nhật kí sủng vợ

Tác giả:

107955 6569

Xin chào, tôi là Hoàng Gia Hạo, đây là những câu chuyện nhỏ về cuộc sống hằng ngày của tôi và người yêu bé nhỏ. Cục cưng nhà tôi là một bé bot đáng yêu chính hiệu, nhưng đôi khi lại xù lông nhím rất đáng sợ Tác giả: Lamamin Thể loại: Boylove, ngọt sủng Tình trạng: Hoàn

Identity V [Ảnh]

Identity V [Ảnh]

Tác giả:

9698 311

Bao gồm cả ảnh và doujinshi thu thập từ nhiều nguồn. Có cả việc đặt cp ngay trên pic, cứ comt ở chương đang đọc là ok

villain deku ( bnha) số phận nghiệt ngã

villain deku ( bnha) số phận nghiệt ngã

Tác giả:

121032 10201

Nơi mà thiên thần ấy hay đứng bây giờ thiên thần ấy đã biến mất! Không ai tìm thấy thiên thần đó nữa mà thứ họ thấy là một ác quỷ... Sẽ như thế nào nếu izuku bị nhân vật xuyên không hại?... và giúp đỡ? Sẽ như thế nào nếu all might từ chối ước mơ của cậu?.... và all for one chấp nhận cậu? Nếu mọi người thấy hứng thú thì hãy vào truyện và tìm hiểu! ! Hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ và một ít lừa tình :)))

BLXT's Bizarre Adventure

BLXT's Bizarre Adventure

Tác giả:

504 9

Cũng khá giống Jojo, và sẽ có 1 vài nhân vật từ bộ truyện này.

■Lucy Harem■ Tôi Hóa Nam Vĩnh Viễn

■Lucy Harem■ Tôi Hóa Nam Vĩnh Viễn

Tác giả:

38892 1244

Một lần làm nhiệm vụ lucy đã chạm vào một loài cây có tên là hóa giới. Tuy là đã được cảnh báo nhưng không biết hình dạng thế nào nên cứ kệ. Và kết quả là cô đã chạm vào và hóa thành trai mãi mãi. Cùng với suy nghĩ của cô có chút thay đổi.

[Shortfic][Yết-Giải]Nếu Không Yêu, Xin Đừng Làm Em Hi Vọng! (Hoàn)

[Shortfic][Yết-Giải]Nếu Không Yêu, Xin Đừng Làm Em Hi Vọng! (Hoàn)

Tác giả:

11740 953

Có người đã nói rằng: "Điều hạnh phúc nhất trên thế giới này, đó là yêu và được yêu." Thanh Tùng (Thiên Yết), một con người được xem như hoàn hảo trong mắt mọi người, liệu có thật sự giống như những gì mọi người vẫn nghĩ hay không? Địa vị, danh vọng, sức mạnh, sự công nhận từ người cha,...tất cả đều phải trả bằng một cái giá quá đắt: tự đánh mất tình yêu của chính bản thân mình. Ngọc Thu (Cự Giải), một cô gái bình thường, vẻ ngoài yếu đuối, nhưng tâm lại vô cùng mạnh mẽ. Dám yêu, dám hận, dám làm, dám chịu. Cô có ước mơ, có một người để chờ đợi, đã từng đau, đã từng hạnh phúc, và chưa từng hối hận. Một kẻ si tình nhưng không luỵ tình. Thùy Vy (Song Ngư), một nàng tiểu thư cô độc, luôn khao khát tình yêu và hạnh phúc, không từ thủ đoạn để có được thứ mình muốn. Tịnh Nhu(Thiên Bình), cô gái có vẻ ngoài không mấy nổi bật nhưng luôn biết cách làm cho mình rạng rỡ trước mặt mọi người, ôn nhu và đôi khi có phần trẻ con. Thảo Uyên (Bạch Dương), nàng phóng viên cá tính có phong cách làm việc không giống ai, một kẻ nóng tính nhưng khá lý trí và biết kiềm chế bản thân. Một con người trọng nghĩa tình và căm ghét sự giả dối. Minh Quang (Ma Kết), kẻ có đầu óc tính toán thuộc hàng bậc thầy, chuyện gì cũng có thể nắm trong lòng bàn tay. Chỉ duy có trái tim người con gái hắn yêu là không thể nắm bắt. Một vòng tròn luẩn quẩn. Các nút thắt sẽ dần mở lối. Tất cả sẽ có trong các chương truyện sau đây. Cùng theo dõi nhé! ----------------------------------------------------------- Bìa được des bởi bạn #Hoatulien0206.

BH XUYÊN KHÔNG : ta là gái thẳng các người đừng bẻ cong ta
Hắn Là Ác Quỷ

Hắn Là Ác Quỷ

Tác giả:

11285 312

Raynor Hepfer, hắn từng là một sinh vật đầy quyền năng. Nhưng sau khi chết, hắn muốn tìm một cuộc đời khác, nơi hắn có thể thỏa mái không cần căn não ra chống lại cả vũ trụ. Nhưng một vị thần ở thế giới Xtaria này, thần mặt trời Lucas đã nhận được một lời tiên tri. Rằng một con quỷ tóc trắng sẽ giết chết hắn, quỷ vương đáng sợ nhất. Vì vậy hắn dã cố gắng tiêu diệt cả gia đình của Raynor Hepfer trước khi hắn hóa thành ác quỷ. Nhưng rồi mọi chuyện không thành, chỉ có cha mẹ Raynor bị giết và một con quỷ mang đầy thù hận với Lucas. Xtaria rồi sẽ đi về đâu, số phận của Lucas sẽ ra sau khi hắn chọc giận con quỷ bên trong Raynor?

[SHORTFIC] [KRISLAY/CHANBAEK] ĐỪNG NÓI YÊU TÔI

[SHORTFIC] [KRISLAY/CHANBAEK] ĐỪNG NÓI YÊU TÔI

Tác giả:

2129 145

"Nếu hai ta không gặp nhau thì có lẽ, cả hai sẽ không vướng những sai lầm để rồi làm tổn thương nhau, đến khi nhận ra sự thật, liệu mọi thứ có thể trở về như ngày xưa hay chỉ còn lại đống tro tàn?..."

[12 Chòm Sao][Ver 1] Vạn Kiếp Bất Phục (Đã Drop)

[12 Chòm Sao][Ver 1] Vạn Kiếp Bất Phục (Đã Drop)

Tác giả:

30778 2027

Nữ thì sao? Là nữ nhi há không được trị vì thiên hạ sao? Muốn tồn tại chốn hậu cung hiểm ác, ta nhất định phải có quyền, hơn thế nữa, tham vọng của ta, là làm quân vương, không chỉ là người đứng đầu hậu cung. Nơi hậu cung, ngươi ngây thơ, ngươi hiền lành, tất sẽ tự diệt, vì nơi này vốn không dành cho sự thuần khiết. Công chúa Thiên An của Nam Quốc là cái gì, nếu ngươi đến cả trụ lại hoàng cung Bắc Quốc còn không xong? Yêu? Nam nhân ấy cao ngạo, mạnh mẽ, và cố chấp, vốn dĩ không quan tâm đến ngươi, hà cớ gì phải đau lòng vì hắn? Thanh Long phái, Chu Tước phái, sư môn lưỡng phái giao tranh, chỉ vì danh hiệu "Đệ nhất môn phái", ta yêu nàng, nàng yêu ta, trời đất rộng lớn, chỉ tiếc rằng vốn dĩ, thân phận của hai chúng ta, là "không đội trời chung". Sư phụ là khắc tinh, nhưng cũng là người duy nhất đem lại cho nàng sự ấm áp, ôn nhu. Người và yêu quá khác biệt, không thể cùng sống trong một thế giới. Nàng không cần gì, chỉ cần sống bên sư phụ. Cuối cùng, vẫn không thoát khỏi,nghiệt duyên. Bản này đã drop và viết lại với phiên bản mới, đăng tại nhà của @4C_Kevin217_TLL. Mời các bạn quan tâm ghé đọc version 2 tại đó. ------------------------------------------------------- Bookcover credit by @JustBKnKK (Nấm)

[LONGFIC] [NC17] [CHANBAEK/HUNHAN] NỖI ĐAU NGƯỜI ĐẾN TRƯỚC

[LONGFIC] [NC17] [CHANBAEK/HUNHAN] NỖI ĐAU NGƯỜI ĐẾN TRƯỚC

Tác giả:

27929 938

Nhân vật chính: HunHan, ChanBaek Nhân vật phụ: KrisLay, KaiSoo,... Thể loại: Ngược tâm, ngược thân, có H Fic này do chính tay #au viết cho nên KHÔNG được phép đưa fic ra ngoài khi chưa có sự đồng ý của mình nhoa! Ai dị ứng BOYLOVE, vui lòng clickback nhé!

[NGƯỢC] [BácChiến] Anh Sẽ Không Nói Yêu Em

[NGƯỢC] [BácChiến] Anh Sẽ Không Nói Yêu Em

Tác giả:

17757 838

Lời mở đầu: "Và anh sẽ không giữ chân em nếu thật sự em muốn xa rời Vì em biết trái tim đã mong muốn gì Và anh sẽ không nhắc tên em cho dù là anh nhớ em nhiều Hãy thôi mong nhớ em cho vơi niềm đau Và anh sẽ không nói yêu em cho dù lòng anh chẳng như vậy Tình yêu em khiến anh phải mang đắng cay Và anh sẽ không nói yêu em thêm một lần nào nữa trong đời. Từ đây hai chúng ta mỗi con đường riêng." (Trích Anh Sẽ Không Nói Yêu Em - Wendy Thảo ft Kha Ken)