TỔNG HỢP TRUYỆN NGẮN SOUKOKU VÀ SHIN SOUKOKU PHẦN 2 - FanFic4u

Fanfiction

Đang cập nhật

2023-03-27

TỔNG HỢP TRUYỆN NGẮN SOUKOKU VÀ SHIN SOUKOKU PHẦN 2

14581 lượt thích / 123540 lượt đọc
Các truyện ngắn được edit về Song Hắc và Tân Song Hắc Editor: Lily
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[BSD] [Tachuu/ Dachuu] The sweetest sin

[BSD] [Tachuu/ Dachuu] The sweetest sin

Tác giả:

8772 640

Author: R Disclaimer: Tất cả các nhân vật đều thuộc về Bungou Stray Dogs Pairing: Tachuu (main), Dachuu (mentioned) Genre: Modern AU, Sad ending, Angst, Psychological illumination, Mental illness, Mental Disorder, Psycho obsessed, Sweet, Fluffs. Note: Ayyyy tiếp tục là modern AU của mình đâyyyy. Bối cảnh của fic này sẽ là Anh Quốc thế kỉ 19. Tachihara ở đây có ám ảnh với Chuuya, luôn phác họa hình ảnh Chuuya là "Nymph" của lòng mình. Fic này kết buồn nên bạn nào đọc thì hãy chuẩn bị tinh thần nhé~ (Lại là cái vực thẳm BE đây lol)

[BSD] [Dachuu] [Soukoku] Mãi mãi là người của tôi

[BSD] [Dachuu] [Soukoku] Mãi mãi là người của tôi

Tác giả:

2099 190

Chỉ là khi có cảm hứng sẽ viết một vài đoản nhỏ. Đây là một vài chiếc đoản nhỏ tôi viết ra để high OTP tí. Ai không thích thì mời CLICK BACK!!! Không nhận gạch đá. Đây cũng là lần đầu tôi viết truyện, nếu có sai sót gì thì nhắc nhở nhẹ nhàng ở phần comment.

[BSD][DaChuu][Soukoku][BE] Tìm em

[BSD][DaChuu][Soukoku][BE] Tìm em

Tác giả:

13029 1394

Tựa dẫn: 《汝、陰鬱なる汚濁の許容よ、 Oh, Grantors of Dark Disgrace,更めてわれを目覚ますことなかれ Do Not Wake Me Again.》 "Hỡi lãnh chúa của sự ô uế, đừng đánh thức ta nữa." Dazai đi tìm Chuuya. Càng tìm càng không thấy. Càng muốn tới gần, em lại càng rời xa tôi. Giải thích: Chỉ là những mẩu chuyện nho nhỏ rời rạc nhau. Cũng là lần đầu tiên thử viết về Dachuu. Lần sau quay lại hi vọng sẽ là sự hoàn thiện hơn.

[Fanfic BSD] {DaChuu} Enternal

[Fanfic BSD] {DaChuu} Enternal

Tác giả:

3774 462

Eternal. Một mối quan hệ vĩnh hằng. Tôi vĩnh viễn ghét người, cũng vĩnh viễn giữ người trong trái tim. Tổng hợp fic ngắn DaChuu của mình. Nhân vật thuộc về Asagiri Kafka và Harukawa Sango nhưng trong fic câu chuyện của họ nằm dưới ngòi bút mình.

[DaChuu]-Năm lần Dazai hôn hắn trước và một lần Chuuya nhanh chân hơn gã

[DaChuu]-Năm lần Dazai hôn hắn trước và một lần Chuuya nhanh chân hơn gã

Tác giả:

2316 274

Năm lần Dazai hôn hắn trước và một lần Chuuya nhanh chân hơn gã. Hay là cả năm lần ấy đều là Chuuya để yên cho gã lộng quyền? Vì hắn thật sự rất yêu gã, hay vì Chuuya toàn tâm toàn ý tin tưởng kẻ kia hơn bất kì ai khác. Một chiếc shortfic về sáu lần Song Hắc hôn nhau. ----- Đã hoàn thành rồi, yayyyy (о'∀'о)

[DaChuu] Cá thu và sên trần.

[DaChuu] Cá thu và sên trần.

Tác giả:

11829 1519

[Nhà ngươi bao nhiêu tuổi rồi?] [16.] Câu chuyện nhỏ về chàng cá thu mất trí nhớ. Warning: OOC, truyện phi lý phi logic, lâu lâu còn bị sida. (Có AkuAtsu vào.) Chúc các bạn đọc vui.

[Edit][DaChuu] Bảy Năm Luân Hồi

[Edit][DaChuu] Bảy Năm Luân Hồi

Tác giả:

19923 2033

※ Tittle: Bảy Năm Luân Hồi (Hoán Đổi Linh Hồn) 「【双黑】七年轮回(灵魂互换)」 ※ Author: Miêu Liễu Cá Mễ ※ Disclaimer: Họ không thuộc về mình hay tác giả. Họ thuộc về Kafka Asagiri và Sango Harukawa. ※ Trans: QT ※ Edit: Song Nguyệt Ly ※ Pairing: Dazai Osamu - Nakahara Chuuya ※ Category: Hài hước - Nhẹ nhàng - Ngọt - Trao đổi linh hồn - Đam mỹ. ※ Summary: Tế bào của con người luôn được đổi mới đều đặn, cụ thể là ba tháng một lần. Cũ chết đi, mới sinh ra. Vòng tuần hoàn cứ thế chạy mãi, toàn bộ tế bào trong thân thể đều dần dần thay đổi, trải dài cả bảy năm. Sau bảy năm ròng rã, mỗi một tế bào mang theo hoài niệm xưa cũ sẽ lần lượt biến mất. Bạn không còn là bạn, tôi cũng không còn là tôi. Triệt để mất sạch. Tỉ như Nakahara Chuuya mười lăm tuổi cùng Nakahara Chuuya hai mươi hai tuổi. Tỉ như Dazai Osamu mười lăm tuổi cùng Dazai Osamu hai mươi hai tuổi. Source: miaolegemi146.lofter.com ※ Truyện được edit và đăng dưới sự cho phép của tác giả với mục đích phi lợi nhuận. ※ Các bạn xin hãy tôn trọng tác giả và công sức của mình mà không tùy tiện mang đi khi chưa có sự đồng ý. Design bìa: AyraYuki _______ _ Đây không còn là lần đầu tiên nữa nhưng chắc chắn sẽ vẫn còn sai sót nên mong các bạn hãy góp ý giúp mình hoàn thiện hơn nhé <33 _ Mình hoàn toàn không biết tiếng Trung, tất cả đều là nhờ phần mềm QT và vài người bạn trợ giúp mình nên mình không đảm bảo edit sát gốc 100% được. Mong các bạn sẽ thông cảm cho mình nhe

[ DaChuu ]

[ DaChuu ]

Tác giả:

3591 401

Viết về DaChuu, chỉ mình DaChuu. Rất mong sẽ nhận được góp ý của các bạn ạ 🍀 ☆Có yếu tố boy x boy

[dachuu] hunt who, who hunt?

[dachuu] hunt who, who hunt?

Tác giả:

506 57

Ngày 1, tuần lễ Cá Sên năm 2021. Từ khóa 「thinh lặng | sương trắng | bản năng」 - Truyện đã được đăng tải trên Facebook, và độc quyền tại Facebook và Wattpad này. Tất cả những nền tảng khác đều là ăn cắp.

[BSD][Soukoku / DaChuu] Thiên sát cô tinh và Cửu vĩ hồ yêu.

[BSD][Soukoku / DaChuu] Thiên sát cô tinh và Cửu vĩ hồ yêu.

Tác giả:

2363 310

"Nghịch thiên đổi mệnh, cửu tuyền chẳng thể vượt Chẳng cầu ai, số mệnh ta nguyện đổi thay Mạng ta gửi người, cầu người sống an yên Cố nhân hỡi, lòng chỉ nguyện che chở người." "Nakahara Chuuya ta không thích người, mà là ta 'yêu' người, ta 'yêu' Dazai Osamu."

[DaChuu] Another World

[DaChuu] Another World

Tác giả:

3947 379

" Ta mong rằng ta có thể sống trong một thế giới khác, mà ở đó chúng ta không hề quen biết, ngươi cũng sẽ không bao giờ gặp ta" "Tại sao lại như vậy?" "Vì ta đã quá yếu mềm. Suốt ngày đuổi theo hình bóng một người dù biết không thể đuổi kịp giống như một con chó, liệu có đáng?" " Nghe vậy tôi có phần buồn đó Chuuyaaa. Nếu như mong muốn đó của cậu thành hiện thực, cho dù cái thế giới này có được sắp đặt lại bao nhiêu lần đi chăng nữa..." "Thì tôi cũng sẽ là luôn người đầu tiên tìm kiếm và tìm ra cậu..." " Tại sao?" "Bởi vì Chuuya à, cậu là người rất đặt biệt..."

「dachuu」mai này

「dachuu」mai này

Tác giả:

2713 189

- Gã không gọi anh là ánh bình minh, vì bình minh không ở nơi cuối chân trời, cũng chẳng khó để với tới như một chấp niệm. Vả lại, màu tóc của anh, rực rỡ tựa ánh nắng cuối ngày khi trời xế chiều trên những con phố quen yên bình mà gã và anh đã trao nhau ánh mắt từ ngày ấy. Tên của anh cũng rất đẹp làm sao, mỗi lần nhắc tới cái tên ấy, anh không tự chủ được mà mỉm cười, chớp mắt theo âm điệu ngắt quãng, "Chuu, ya." - Fandom: 文豪ストレイドッグス | Bungou Stray Dogs Pairing: Dazai Osamu/ Nakahara Chuuya Cảnh báo: Major Character Death.