Tổng Hợp Truyện Kinh Dị Có Thật (Full) - FanFic4u

Bí ẩn

Hoàn thành

2022-04-01

Tổng Hợp Truyện Kinh Dị Có Thật (Full)

1619 lượt thích / 6811 lượt đọc
•Đây là những câu chuyện do mình tìm hiểu trên mạng, cảm thấy khá thú vị nên muốn thu thập một ít đăng lên đây cho mọi người đọc 'GIẢI TRÍ'. •Thể Loại: Tâm Linh - Truyền Thuyết - Huyền Bí - Kì Dị - Kinh Dị - Chuyện Ma - Rùng Rợn - Bí Ẩn... •Tổng hợp những hiện tượng siêu nhiên kì bí trên thế giới.
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
BTS CREEPYPASTA

BTS CREEPYPASTA

Tác giả:

34668 3837

**Truyện ngắn : Tương truyền từ lâu mấy bạn hay đọc truyện mà không vote thì sẽ bị ma ám =)))** * Chú ý * - Author : Kumiaa - Chuyển ver : TNDT29 ( Hương Nguyễn ) - Link gốc : https://www.wattpad.com/story/73784594-exo-creepypasta [ Chuyển ver đã được sự cho phép của tác giả ]

Tuyển tập truyện ngắn kinh dị : Đừng đọc trước khi đi ngủ !

Tuyển tập truyện ngắn kinh dị : Đừng đọc trước khi đi ngủ !

Tác giả:

476900 18388

Một lời khuyên dành cho những ai muốn tìm hiểu thế giới bí ẩn , rùng rợn với nhiều tình tiết lạnh sống lưng mỗi khi ta ngẫm lại : Đừng đọc trước khi đi ngủ !

Short Horror

Short Horror

Tác giả:

3664 227

Hế lô các tình êuu :'))) RiRi đã trở lại với một series truyện kinh dị ngắn với đủ thể loại :'))) Short Horror sẽ mang hơi hướm của creepy cực rùng rợn :'))) Haha nói vậy thôi chứ cũng bựa bựa àh Mong mấy bạn lại ủng hộ Ri nữa nha <3

Kinh Dị Không?

Kinh Dị Không?

Tác giả:

6597 168

Những câu chuyện kinh dị trên mạng, truyền thuyết đô thị, những sinh vật bí ẩn,... Liệu nó có thật sự kinh dị đối với các bạn? Tôi thì có đấy.

Truyện ma ngắn

Truyện ma ngắn

Tác giả:

5596 113

Gồm những bộ truyện ngắn do mình tưởng tượng ra, đôi lúc có vài truyện thật. Độ hư cấu: 9/10 (vì thế đừng thắc mắc vì sao nhiều chi tiết ảo quá nhé)

(KnB - AoMido) FRANCIS (Trans)

(KnB - AoMido) FRANCIS (Trans)

Tác giả:

1515 132

Dường như Midorima không thể nào tập trung chơi piano mà trong lòng không nghĩ đến hình ảnh của Aomine. Và mọi việc cứ theo dòng mà chảy. Hay nơi mà ba mươi tám nghìn con chữ "tự thẩm" của tác giả về Aomido :))) !!! RARE COUPLE !!! Aomine x Midorima

[ Đồng nhân Kuroko ] Tôi là Hayashi Himawari

[ Đồng nhân Kuroko ] Tôi là Hayashi Himawari

Tác giả:

30649 2056

Tác giả :Mộc Mộc Thể loại :đồng nhân Kuroko, xuyên không . Nhân vật chính : Himawari Và quần chúng kuroko no basket Văn án: Cô là một trạch nữ, việc cô làm mỗi ngày chính là ăn ,ngủ ,đọc truyện ,xem anime manga. Hôm nay siêng đột xuất mà đi ra ngoài dạo chút ai ngờ trời đổ mưa sét đánh cái ầm thế là chết. Chuyện kể về một cô gái có cơ hội xuyên không đến thế giới anime, được đến cạnh nam thần của mình. p/s: Tác giả chắc chắn sẽ hoàn truyện các tình yêu cứ yên tâm nhảy hố~~ Bắt đầu viết: 21/2/2020 Hoàn truyện: 22/4/2020.

The Khải Huyền - Phần 2

The Khải Huyền - Phần 2

Tác giả:

7280 132

Tác Gỉa: Đăng Minh https://www.facebook.com/TheKhaiHuyen/?fref=ts http://buidangminh.com/the-khai-huyen

Truyện kinh dị ngắn

Truyện kinh dị ngắn

Tác giả:

17591 571

Tuyển tập những mẩu truyện kinh dị ngắn. Nguồn: Sưu tầm

Tổng hợp truyện kinh dị ngắn

Tổng hợp truyện kinh dị ngắn

Tác giả:

1474 48

Sau khi đọc những mẩu chuyện ngắn này, đừng quên... ngó ra sau kiểm tra xem có ai đang đứng sau lưng bạn không nhé.

[Longfic/Chanbaek] Bảo Bối! Xin Đừng Rời Xa Anh

[Longfic/Chanbaek] Bảo Bối! Xin Đừng Rời Xa Anh

Tác giả:

181223 9477

Anh: Phác Xán Liệt - Tổng giám đốc tập đoàn bất động sản và điện tử hàng đầu thế giới Phác Thị.Trẻ tuổi, tài cao, ngoại hình thuộc hạng "không góc chết, đẹp như vẽ" nhưng vẻ mặt luôn lạnh lùng khiến người ta khó đoán. Cậu: Biện Bạch Hiền - là thông dịch viên thành thạo ba thứ tiếng : tiếng Hàn, tiếng Nhật và tiếng Ý ( chưa tính tiếng Trung mẹ đẻ nha ^_^) mới được tuyển dụng của Phác Thị. Năm ấy, Phác Thị mở rộng quan hệ, hợp tác làm ăn với các đối tác bên Ý nên cần thêm một thông dịch cho Tổng tài. Cậu với thành tích xuất sắc nên đã được tuyển dụng vào Phác Thị ngay sau khi tốt nghiệp đại học. Năm nay 23 tuổi, kém Phác Xán Liệt 5 tuổi. Cậu có ngoại hình xinh đẹp, nước da trắng hồng, vóc dáng tuy không nóng bỏng như kiểu hotgirl nhưng lại vẫn rất quyến rũ ,đầy đủ ba vòng. Rating: Chưa rõ. THỂ LOẠI : Ngược, Nam×Nam, H+,Sinh tử văn.

Trọng sinh mạt thế chi ngã đích băng sơn tình nhân

Trọng sinh mạt thế chi ngã đích băng sơn tình nhân

Tác giả:

281787 17944

Tác giả: Ly Sắc Bỉ Ngạn Thể loại: Trọng sinh, mạt thế, hiện đại, rùng rợn tang thi, băng sơn trung khuyển công x ngạo kiều nữ vương thụ. Tình trạng: 152 chương (hoàn) Giới thiệu: Sau một hồi vận động kịch liệt, Dạ Mặc Nhiễm lên tiếng: "À, có chuyện này, ta vẫn luôn dấu ngươi..." Phương Cẩm lẳng lặng nhìn hắn. Dạ Mặc Nhiễm: "Ta đã từng chết qua một lần, sau đó sống lại." Phương Cẩm: "Còn có ai biết?" Dạ Mặc Nhiễm nhìn trời suy tư nửa ngày: "...Ta cũng chỉ nói với Tiểu Hoa ở nhà bên." Dạ Mặc Nhiễm: "Ôi chao ôi chao ôi chao? Ngươi đi đâu vậy?" Phương Cẩm cầm súng nói: "Đi diệt khẩu." Dạ Mặc Nhiễm ". . ." Truyện này do ta lấy từ nơi khác, xin đừng mang đi lung tung.