Tôi không muốn tái sinh thế này - FanFic4u

Huyền ảo

Đang cập nhật

2022-07-03

Tôi không muốn tái sinh thế này

6937 lượt thích / 38712 lượt đọc
Tên khác: I don't want this reincarnation (이런 환생은 원치 않아) Tác giả: Iane (차선) Thể loại: Action, fantasy, romance, Bl. Edit: Bản dịch có thể không được trau chuốt vẫn còn nhiều sai sót nên đây chủ yếu là tự dịch tự đọc tự bản thân simp. Nhiều chỗ tui còn dịch láo tró nữa. Nội dung: Tôi xuyên vào một vai phụ giả tưởng hiện đại. Là con chó trung thành của nhân vật phản diện mang cái tên của thiên thần- Cheon Sa-yeon và là một nhân vật phụ bất hạnh đã chết thay cho hắn- Han Yi-gyeol. Để thoát khỏi Cheon Sa-yeon và sống sót, tôi phải lợi dụng nhân vật chính của nguyên tác- Ha Tae-heon. Tuy nhiên, Ha Tae-heon người được tôi coi như cái phao cứu cánh lại vô cùng thờ ơ với tôi, thay vào đó Cheon Sa-yeon lại tỏ ra hứng thú với tôi. Ngoài ra, có cái gì đó đã xảy đến. Các sự kiện có trong nguyên tác tăng lên, cấp hạng của cổng và quái vật cũng tăng theo, ngay cả những người đã 'khác' so với nguyên tác cũng vậy. Bản gốc mà tôi sở hữu sai hết rồi sao.
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
Bông Hoa Tuyết Nở Rộ

Bông Hoa Tuyết Nở Rộ

Tác giả:

0 0

Truyện này mình lấy ý tưởng từ Anime Ma Đạo Tổ Sư. Về phần bìa thì mình chọn đại nhé. Chứ có liên quan gì đâu

[Kimetsu no Yaiba] Gió Nam Khi Bình Minh

[Kimetsu no Yaiba] Gió Nam Khi Bình Minh

Tác giả:

58 4

Tên truyện: [Kimetsu no Yaiba] Gió Nam Khi Bình Minh Văn án: Vụn đá, gió lạnh, sương đêm. Ánh trăng sáng, lửa đỏ rực. Ai đang chờ bình minh đến?

Xin lỗi, tớ lỡ thích cậu mất rồi...

Xin lỗi, tớ lỡ thích cậu mất rồi...

Tác giả:

25 2

Nội dung chính dựa vào một bộ shounen ai ta từng đọc, nhưng đã quên mất tên. Một chút ngọt, lại thêm một chút ngược... Thanh thủy văn, thầm mến, đoản văn Đây là thể loại nam nam vui lòng cân nhắc trước khi đọc.

[HQ x ADS][OiSuga] Bình An Kinh, một giấc mộng chưa tàn

[HQ x ADS][OiSuga] Bình An Kinh, một giấc mộng chưa tàn

Tác giả:

270 49

Author: ortensie Fandom: Haikyuu!! Disclaimer: Các nhân vật trong này không phải của tớ, tất cả đều thuộc về Haruichi Furudate sensei, ngoại trừ số phận của nhân vật. Fic viết hoàn toàn vì mục đích phi lợi nhuận. Pairing: Oikawa Tooru x Sugawara Koushi. Rating: T Category: fluff, angst, shounenai, yokai au Summary: Chuyện một chú cáo trắng ở kinh đô Bình An. Warnings: OOC, shounenai A/N: Yokai AU, bối cảnh truyện diễn ra ở kinh đô Kyoto [Bình An Kinh] thời Heian. Sugawara Koushi là một onmyoji [âm dương sư], Oikawa Tooru là kitsune [yêu hồ/hồ ly]. Tớ luôn muốn triển khai một cái AU như thế này, tiếc là không đủ sức ;A; và fic này khá ngắn, nó giống như một chút trải lòng về cách tớ nghĩ về OTP, cũng như về chút tình cảm tớ dành cho game Âm Dương Sư nữa [và nó sập rồi, tớ nhớ Liên lắm...]. Câu từ có thể không được trau chuốt và mạch cảm xúc có thể hơi nghẽn, cho tớ xin lỗi :(

GHÉT ANH VÌ EM YÊU ANH

GHÉT ANH VÌ EM YÊU ANH

Tác giả:

639 1

Author: Tinhvặn Email: [email protected] Rate: K+ Genre: shounen ai, romance Warning: non Status: shortfic, complete

( Karnagi ) Quay lại nhìn anh đi

( Karnagi ) Quay lại nhìn anh đi

Tác giả:

823 39

câu truyện nhẹ nhàng tình cảm kể về tình yêu đơn phương của Karma

[Akakuro] Thanh xuân chỉ để đợi chờ

[Akakuro] Thanh xuân chỉ để đợi chờ

Tác giả:

47 3

Author: Ivy Loli Couple: AkaKuro Rating: Thích hợp cho mọi đối tượng, miễn đừng kị thể loại này Thể loại:Shounen ai, romance, ngược nữa và ngược mãi Attention: Chỉ khuyến cáo cho những nàng nào có đam mê với NGƯỢC, không ngược thân, chỉ dừng lại ở ngược tâm, không đến nỗi đau quằn quại nhưng không thích hợp cho những nàng nào sủng gam màu hường phấn Warning: Không mang truyện đi bất cứ đâu mà không có sự cho phép của Ivy *Mọi nhân vật trong truyện không hề thuộc về tôi, họ thuộc về KnB.

Một nửa kí ức tôi in bóng hình em

Một nửa kí ức tôi in bóng hình em

Tác giả:

671 72

CP Bạch Hắc

Kẻ thứ ba...

Kẻ thứ ba...

Tác giả:

49 2

Đam mĩ... H? Yeah, điều đó là dĩ nhiên. Đừng mang truyện đi đâu cả... nó là đứa con tinh thần của tác giả... cảm ơn! Thân ái!

[Bleach] Mắt Của Trời Xanh

[Bleach] Mắt Của Trời Xanh

Tác giả:

30 9

Tên truyện: [Bleach] Mắt Của Trời Xanh Tên khác: [Bleach] Tử Thần Mỗi Ngày Đều Ôm Đau Khổ Văn án: Kurosaki Ichigo luôn cảm thấy những người bạn bên cạnh mình không ai bình thường hết. Hiện tượng lạ đầu tiên mà chính hắn gặp là Rukia. Tiếp đến là Orihime, sau đó là Chad, tên Ishida cũng gây ra bất ngờ không kém. Rồi cô bạn Hakuei từ một người bình thường sao lại biến thành một trong những người quen biết của Soul Society thế này?! Mọi chuyện vượt quá sức tưởng tượng rồi.

{ TeruKou } Dành Bao Nhiêu Tình Yêu Cho Em Đây?

{ TeruKou } Dành Bao Nhiêu Tình Yêu Cho Em Đây?

Tác giả:

2083 289

Đã đăng trên Trường Cửu Sắc Xanh. Về Kou, về Teru, về những tình cảm bị trói buộc bởi cảm giác tội lỗi.

[Dịch] Bảy Ngôi Sao | Jerza

[Dịch] Bảy Ngôi Sao | Jerza

Tác giả:

83 5

Họ không có ý muốn phá hủy Disney World. Nhóm Natsu/Crime Sorciere Collab // Fairy Tail // JeRza Được viết bởi @TheFairyHunter Dịch bởi: @Toji_và_đồng_bọn