Tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt [Xk,dị giới] - FanFic4u

Huyền ảo

Hoàn thành

2017-02-17

Tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt [Xk,dị giới]

136877 lượt thích / 4907258 lượt đọc
Rất nghiền, rất phúc hắc, rất đáng đọc a ≧﹏≦ Cô là đại tiểu thư thiên tài của thế gia cổ võ, hào quang tỏa sáng, cũng là một trong "Hác ám song tuyệt" khiến người ta vừa nghe đã sợ mất mật. Bởi vì em gái phản bội, đã cùng đồng đội nhảy xuống vực sâu. Nàng là phế vật A Cửu bị tất cả mọi người trong Kỳ Phong thành chế nhạo. Thân là tiểu thư của gia tộc tu luyện, lại không có nguồn huyễn lực, không thể tu luyện, bị gia tộc đuổi đến thành nhỏ xa xôi, cuối cùng bị biểu tỉ đánh chết trong tiểu viện hoang tàn. Ngày đó, cô mang theo bảo vật tu luyện ở không gian vô tận xuyên không qua nhập vào người tiểu thư phế vật, bánh xe vận mệnh chuyển động, phế vật từ nay lại bước trên con đường tu luyện. Khế ước với thần thú, luyện đan dược, luyện vũ khí, mang theo thần khí thượng cổ, tìm kiếm người thân, trảm trừ yêu ma quỷ quái, hãy nhìn xem nàng làm thế nào khiến cho thế gian nổi mây nổi gió! Hắn là nam tử tôn quý nhất trong thiên địa, địa vị tối cao, khuôn mặt yêu nghiệt, bổi vì nhàm chán nên xuống trần dạo chơi. Hắn gặp nàng, từ đó trong thiên hạ, không xa không rời.
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[ĐM Edit] Nghịch mệnh - Mộc Hề Nương

[ĐM Edit] Nghịch mệnh - Mộc Hề Nương

Tác giả:

53088 4362

Tác giả: Mộc Hề Nương Tình trạng edit: Hoàn Thể loại: Đam mỹ, Cổ đại, HE, Tình cảm, Tiên hiệp, Huyền huyễn, Sinh tử, Cẩu huyết, Chủ thụ, Đoản văn, Cường thủ hào đoạt. VĂN ÁN Hà Thiên Lý nhìn lén bản mệnh tinh bàn, phát hiện tương lại y sẽ ở cạnh một người nam nhân. Phải nằm dưới hầu hạ người khác, sinh con đẻ cái. Người đó là Tạ Trảm Lưu, Thái Huyền Tông Vân Tiêu chân nhân, Thanh Đô Phong phong chủ. Hà Thiên Lý liền tính kế Tạ Trảm Lưu , ý đồ thay đổi vận mệnh, nhưng lại không được như mong muốn, ngược lại để chính mình rơi xuống hố, đành phải thuận theo số mệnh.... P.s: Đừng thấy có chữ "cẩu huyết" mà lo lắng nhé, là ngược cẩu đó :v (editor đảm bảo) -------------- Bản edit chưa có sự cho phép của tác giả nên vui lòng không mang đi đâu cũng như không chuyển ver,.... đây là Wattpad chỉnh chủ, truyện t chỉ đăng trên Wattpad và WordPress. Mong những ai đọc được truyện ở nhà t cũng như các nhà khác mà thấy có trên truyenfull,sstruyen... thì hãy cmt để những người trên đó biết họ đang ủng hộ nhầm trang nhé. Nhiều nhà còn đặt pass để tránh bị lấy mất mà rồi cuối cùng vẫn bị nên t thôi. Trân trọng!

[HuyềnHuyễn][CổTrang] Hoạ Hồ Tình [Mạn Di]

[HuyềnHuyễn][CổTrang] Hoạ Hồ Tình [Mạn Di]

Tác giả:

30 6

Bạch Hồ - Thanh Khâu Hồ Tộc Tu luyện ngàn năm - dung mạo như tiên Tâm hướng thiện lương - lòng không tạp niệm. Thần tiên độ hoá - đầu thai nhân gian Vướn vào ái tình - luân hồi trắc trở Một đời một kiếp - tìm người tri âm Đuổi theo hậu ái - chẳng hề hay biết Gặp chàng lần nữa - Mãi đoạ diêm la Tu vi cả đời - không hề oan uổng # ManDi

[Edit - Hoàn Phần 1] TỎA SÁNG CHO CHÀNG

[Edit - Hoàn Phần 1] TỎA SÁNG CHO CHÀNG

Tác giả:

1022018 53597

Tác giả: Hoa Nhật Phi Thể loại: Trùng sinh, cổ đại, báo thù, 2S, HE Số chương: 277 chính văn + 6 ngoại truyện Bìa: designed by Sườn Xào Chua Ngọt GIỚI THIỆU Nàng chỉ là bị bệnh, còn chưa có chết, vậy mà phu gia đã gấp không chờ được kiếm người thay thế nàng cho hắn tục huyền. Trùng sinh một đời, nàng không cần sống chật vật như vậy, chỉ nghĩ phải xem trọng bản thân thì mới có được hết thảy, không bị người khác xâm phạm tôn nghiêm, trừng trị những kẻ cực phẩm, cứu giúp tỷ muội, tiện tay "thu hoạch" một tướng công trung khuyển, một đời trôi chảy, hoàng hành bá đạo. LỜI BÀ CÒM Mình edit thêm một truyện nữa của tác giả Hoa Nhật Phi, cũng là thể loại trùng sinh mà mình rất thích. Truyện này nữ chính khá bá đạo, tuy được bàn tay vàng nâng niu nhưng đọc thấy rất đã. Truyện có nhà khác edit được đến chương 22 thì bỏ mấy năm rồi, vì thế mình quyết định edit lại từ đầu.

[Phần 1] Boss là nữ phụ (Reup chương 1 - 535)

[Phần 1] Boss là nữ phụ (Reup chương 1 - 535)

Tác giả:

20383 1070

Truyện được reup chưa có sự cho phép của editor, xin đừng mang đi. Nguồn: sstruyen Tác giả: Mặc Linh Mọi cuốn tiểu thuyết ngôn tình thì nữ chính luôn là người quan tâm chăm sóc tỉ mỉ, còn nữ phụ là người không được yêu thương, là cái nền cho nữ chính phát triển và nhận kết cục không may mắn. Nhưng ở câu chuyện này tác giả lại đứng về phía nhân vật nữ phụ, bức tử nhân vật nữ chính. Nhân vật nữ phụ trong đây đã xuyên qua mọi thời không, thay đổi số mệnh của vô số người, chứng minh một điều chính nghĩa luôn thắng âm mưu quỷ kế. Mỗi thế giới đi qua, mỗi câu chuyện được kể lại đều khiến người ta nghiềm ngẫm... Và nhân vật phụ đã phải xuyên qua bao nhiêu không gian mới tìm được tình yêu của mình? Phần 1 gồm những vị diện sau: 1. Thiên kim hào môn (hiện Đại, hào môn thế gia) 2. Kim chủ! Bao tôi đi (giải trí văn, minh tinh) 3. Thế giới tu chân (huyền huyễn) 4. Đế quốc xác sống (mạt thế, xuyên sách) 5. Học sinh cá biệt (học đường) 6. Chiến khắp server không đối thủ (võng du) 7. A Từ, hẹn gặp lại! (tu chân, cổ đại) 8. Hồn ma nghịch ngợm (kinh dị, hiện đại) 9. Thượng thần uy vũ (tiên hiệp) 10. Tường vy máu (học đường, huyết tộc) 11. Thê chủ sủng quân (nữ tôn, cổ đại, xuyên không) 12. Tình triền thanh mai (học đường, trọng sinh) 13. Chuyện hàng ngày ở Ma giáo (võ lâm, cổ đại) 14. Tần thời sơ ca (học đường, sư đồ luyến) 15. Trộm long tráo phượng (cổ đại, cung đấu) 16. Ảnh hậu hạng nhất (minh tinh, giải trí văn, hào môn, xuyên không)

Sủng Thê Như Lệnh - Vụ Thỉ Dực (Xuyên việt, cổ đại, hoàn)

Sủng Thê Như Lệnh - Vụ Thỉ Dực (Xuyên việt, cổ đại, hoàn)

Tác giả:

157401 1081

Mẫu thân đúng trưởng công chúa, cậu ruột đúng hoàng đế, A Uyển cảm thấy bản thân cuộc đời rốt cục có thể bình an sống đến già, lại không cần lo lắng chết non. Nhưng ai biết nàng gặp được cái trùng sinh biến thái, hơn nữa lấy giam cầm nàng vì đã nhậm, nguyên nhân là kiếp trước nàng nợ hắn ! Oan uổng a, nàng kiếp trước bệnh mười tám năm, thường xuyên nhất tiếp xúc đúng lão đầu râu bạc tử bác sĩ, căn bản chưa thấy qua hắn, như thế nào có thể sẽ nợ hắn? Vệ Huyên tôn chỉ: Tâm duyệt nàng, sẽ không từ thủ đoạn mà đưa nàng tù ở trong tầm mắt !

[Mau xuyên] Cứu vớt trúc mã hành động

[Mau xuyên] Cứu vớt trúc mã hành động

Tác giả:

39 0

Hán Việt: ( khoái xuyên ) chửng cứu trúc mã hành động Tác giả: Thảng Vãn Tình trạng: Hoàn thành Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại , HE , Tình cảm , Ngọt sủng , Hệ thống , Xuyên nhanh , Thanh mai trúc mã , Hoan hỉ oan gia , Sảng văn , Linh dị thần quái ---------------------------- Trúc mã mệnh tổng không tốt? Hơn phân nửa chính là thiếu ~ dạy ~ dỗ! Vì trợ giúp trúc mã thoát khỏi tao ngộ tâm cơ tra nữ xui xẻo mệnh cách, Chử Kiều đi lên mau xuyên hành trình. Đối mặt mỗi một đời thuộc tính thiên kỳ bách quái trúc mã quân, Chử Kiều cũng là dùng hết kỹ thuật diễn đi phối hợp. Chính là, này hết thảy đều là căn cứ vào từ nhỏ đến lớn cách mạng hữu nghị phân thượng làm! Kia ai ai ai...... Ngươi, ngươi đừng xú không biết xấu hổ dính đi lên a! Mục Nghiêu: "Kiều Kiều, ta là may mắn. Gặp được ngươi, là ta lớn nhất may mắn." Hệ thống: "Cái gọi là ta yêu ngươi, đơn giản là chẳng sợ ' hai xem tướng ghét ', ' đầy mặt ghét bỏ ', như cũ không rời không bỏ -- ký chủ đại đại, ngươi còn ở biệt nữu thần ma ~~? ︿( ̄︶ ̄)︿ --------------- Đọc chỉ nam: 1, nam chủ từ trước bị tâm cơ tra nữ hấp dẫn, là bởi vì mệnh cách khống chế, mà phi chính mình lựa chọn. Nữ chủ xuyên tới sau liền cho đã mắt chỉ có nữ chủ, không tồn tại cảm tình không khiết vấn đề ~ 2, phi truyền thống mau xuyên, cái thứ nhất thế giới xuất hiện những người khác vật ở về sau thế giới cũng có thể có thể mạo phao, đến nỗi là thần trợ công vẫn là heo đồng đội, sẽ để lại cho nữ chủ tâm tắc hảo 3, mỗi cái thế giới nữ chủ đều mỹ mỹ mỹ, na

[ Edit1 - Hoàn ] Nam phụ ác độc thì phải thích gì làm nấy

[ Edit1 - Hoàn ] Nam phụ ác độc thì phải thích gì làm nấy

Tác giả:

2529232 253777

Hán Việt : Ác độc nam phối tựu yếu vi sở dục vi Tác giả : Điềm Tiêu Tối Điềm Edit : Cắn ngươi:3 Thể loại : Nguyên sang, đam mỹ, hiện đại, HE, tình cảm, xuyên việt, ngọt sủng, hệ thống, xuyên nhanh, xuyên thư, hào môn thế gia, chủ thụ, sảng văn, nhẹ nhàng, hắc ám, 1v1, nam phụ, thật giả thiếu gia, showbiz,.... Lục Bạch tỉnh lại phát hiện mình vô tình trói định với hệ thống xuyên nhanh, trở thành nam phụ ác độc trong một quyển sủng văn có tên là ⟪Bệnh mỹ nhân thụ bị ôm sai đến hào môn có ba anh trai tổng tài⟫ Thiếu gia thật quay trở về hào môn, từ góc nhìn của vai chính, cậu không chỉ không có nửa phần công tử hào môn trời quang trăng sáng, ngược lại âm u, ghen tị, ham thích hư vinh, cũng không đề cập đến ơn nuôi nấng của cha nuôi mình mười mấy năm, chính là bạch nhãn lang chỉ sống vì lợi ích. Hệ thống: Anh phải ấm ức nỗ lực, anh phải rộng lượng cam chịu, anh phải vì cái gia đình này dâng hiến hết thảy, cúc cung tận tụy, cuối cùng vì vai chính mỹ nhân bệnh tật nhận lấy cái chết, trở thành bạch nguyệt quang chân chính của Lục gia. Lục Bạch: Nhận tới một lọ thuốc diệt cỏ? Cút con mẹ nó cam chịu rộng lượng đi, từ nhỏ Lục Bạch đã hiểu rõ một đạo lý, những khổ cực và mệt mỏi bản thân từng chịu đựng chắc chắn phải trả lại gấp trăm lần. CP : Một chút thiệt thòi cũng không chịu, chức nghiệp thế thân thụ vs Em có biến thành ai anh cũng đều tìm được em, cưng chiều công Tag : Hệ thống, Ngọt văn, Mau xuyên, Sảng văn, Hắc ám Từ khóa tìm kiếm : Vai chính : Lục Bạch | vai phụ : | cái khác :

[Edit - Xuyên nhanh] Bị hắc hóa đại lão chiếm hữu

[Edit - Xuyên nhanh] Bị hắc hóa đại lão chiếm hữu

Tác giả:

236650 16322

Tác giả: Hồng Trà Thúc Thúc Nguồn: wikidich Editor: SoZu (Bản dịch phi thương mại, chưa có sự cho phép của tác giả mong mọi người không mang đi đâu nhé!) Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Cổ đại, Hiện đại, Tương lai, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Hệ thống, Xuyên nhanh, Sinh con, ABO, Vườn trường, Chủ thụ, sảng văn, Tiểu bạch, Cường thủ hào đoạt, Nhược thụ , 1v1... Văn án: Ninh Thư buộc định với một hệ thống nam thần, mỗi thế giới đều phải nỗ lực để cảm hoá họ, nhưng, nó lạ lắm... "Ngoan, không cần sợ tôi" - Bệnh kiều thiếu gia ôm eo Ninh Thư, câu môi liêu nhân, hơi thở ái muội. Giáo bá dồn cậu vào góc tường, mân mê quai hàm: "Ngọt? Hé môi để tôi nếm thử". Ảnh đế đình đám ôm chặt cậu, trầm giọng nói: "Lại đây, để lão công thương em". ... Ninh Thư run giọng nức nở khóc: "Đừng... Đừng mạnh như vậy" ------------------- Vì ngươi điên cuồng cũng có thể vì ngươi lập địa thành Phật, ôn nhuyễn đáng thương thụ x các loại đại lão nam thần công. Tình trạng bản gốc: chưa hoàn và số chương hiện tại là 810 mấy á (cứu béeee, giờ tui mới phát hiện) Tình trạng edit: =)) ít nhất 2 chương mỗi ngày bữa nào vui thì 5 - 10 chương nhe. À yên tâm là nếu có drop truyện tui cũng hoàn thành xong 1 thế giới nào đó mới drop chứ hong bỏ ngang dang dở tình yêu người ta đâu nghen. Cảnh báo của editor: Tui hong biết tiếng Trung, đây là lần đầu tui edit truyện, văn phong đều tích luỹ từ kinh nghiệm 9 năm đọc truyện hết á. Vậy nên bản dịch chắc chắn sẽ không đúng 100% nè. Tui cũng chưa đọc qua truyện này luôn chỉ là thích xuyên nhanh và chưa thấy ai dịch nên..

Tùy thân mang theo hầu phủ trùng sinh(hố )

Tùy thân mang theo hầu phủ trùng sinh(hố )

Tác giả:

1697 4

cổ đại thế gia nữ mang theo phu gia bốn vào tòa nhà sống lại đến 70 niên đại màu đỏ gia đình , phụng bồi cha mẹ huynh trưởng ở bắc đại hoang lao động cải tạo , động loạn sau khi kết thúc trở lại B thị , vốn tưởng rằng có thể quá thượng bốn đời cùng đường an ổn cuộc sống , lại bị sợ mất đi sủng ái tỷ tỷ vứt ở trên xe lửa , đi tới K thị bị hảo tâm bạch tộc lão nhân thu nuôi , quá lên gia trưởng trong ngắn dân tộc thiểu số cuộc sống , vốn tưởng rằng cùng thế giới cũ nữa vô qua cát , cũng đang K thị cầu học lúc gặp quân giáo sinh phùng ẩn trúc , từ yêu thuận lý thành chương giao qua kết hôn , mới phát hiện tới dồn dập thân thích tất cả cực phẩm . . .

Ngốc Vương Độc Phi

Ngốc Vương Độc Phi

Tác giả:

4630 53

Thể loại: cổ trang, tranh đấu, nữ cường, nam cường, sạch, sủng Đây là thế giới do tự mình tạo ra! Mng xem góp ý và ủng hộ nhé! Hảo tâm thì vote nữa nhé!

 ( 12 Chòm Sao) Tình yêu robot.
[HOÀN] Lovers & Chocolate

[HOÀN] Lovers & Chocolate

Tác giả:

4068 235

Tên truyện: LOVERS & CHOCOLATE Hán Việt: Người yêu cùng chocolate Tác giả: Thí Dạ Ly Thanh Số chương: 24 Editor: Mứt Chanh Bìa: Tâm Tít Tắp ❤ Thể loại: Hiện đại, Thanh xuân vườn trường, HE Link đọc: https://mutchanh8897.wordpress.com/2021/02/14/hoan-lovers-and-chocolate/ ----- Nhân dịp Valentine em xin tặng mấy chị em một bộ truyện nho nhỏ về mấy cặp đôi. Chúc mấy chị em có 1 ngày Valentine ý nghĩa nhé