[Thơ] Gió biển - FanFic4u

Thơ ca

Đang cập nhật

2023-01-21

[Thơ] Gió biển

49 lượt thích / 649 lượt đọc
Tản mạn những câu thơ về OTP, Char, OC, bias của tôi
Có thể bạn thích?
✿ Hội Chứng Lá Phong Đỏ ✿

✿ Hội Chứng Lá Phong Đỏ ✿

Tác giả:

1336 94

Người viết: Minko. "Mùi hương hoa diên vĩ hay là hương tóc mềm Ngàn vì sao chẳng sáng hơn đôi mắt của anh Thật đẹp đến trăng thẹn thùng phải nấp sau mây Vậy thì cớ sao em đây lại nỡ buông tay" ------ ✿ ------ - Genshin Impact Fanfiction - Author x Husbando - OC x Thoma - OOC - Đừng quên đọc tag

Ánh Chớp Xanh, Lá Phong Đỏ - Xua Tan Mây Mù

Ánh Chớp Xanh, Lá Phong Đỏ - Xua Tan Mây Mù

Tác giả:

2889 241

* Người viết: Minko. _ _ _ _ _ _ _ "Nếu em lật đổ thiên lý Liệu anh có như họ, Chĩa lưỡi đao về phía em?" "Có..." _ _ _ _ _ _ _ * Những lưu ý trước khi đọc: 1. Nội dung không giống bản gốc hay cốt truyện trong game. 2. Nội dung về các nhân vật và cả tính cách không giống trong bản gốc. Author chỉ khiến nó ăn khớp với nội dung của fanfiction. 3. Không khuyến khích cảnh sát chính tả vào đọc, người hay soi và hay hỏi những thứ nhỏ nhặt đến vô lý khi chưa đọc tiếp các chương sau. 4. Con mụ author rất nóng tính. Điên tiết sẽ nhét cả Bàn Nham Kết Lục vào miệng bạn chứ không ngán bất cứ ai. 5. Hối chap, chửi characters, phàn nàn quá nhiều,...hậu quả là Drop Vô Thời Hạn. 6. Nội dung có Author x Kaedehara Kazuha, harem, BL,...nếu bất mãn thì sẽ cho bạn Phong Chi Dực bay khỏi đây và không hẹn gặp lại. 7. Author anti ả Lumine. Còn lâu mới cho ả xuất hiện Cảm ơn vì đã đọc!

 𝐆𝐈 𝐱 𝐉𝐉𝐊 - Tôn Chủ Vĩnh Hằng

𝐆𝐈 𝐱 𝐉𝐉𝐊 - Tôn Chủ Vĩnh Hằng

Tác giả:

1282 215

"Ta là quy tắc bất biến! Là người bảo vệ "Vĩnh Hằng Tôn Chủ Narukami Ogosho Raiden Shogun xuất trận!" ____________________ • Writer: MinKo • Edit: MinKo [Nhớ đọc tag trước khi đọc fanfic] Vui lòng không re-up khi chưa có bất kì sự đồng ý nào từ writer.

[Edit] Thiên kiến kẻ sống sót - Trĩ Sở

[Edit] Thiên kiến kẻ sống sót - Trĩ Sở

Tác giả:

5401 510

Tên: Thiên lệch kẻ sống sót/Survivalship Bias Tác giả: Trĩ Sở Thể loại: Nguyên tác, Đam mỹ, Tương lai, HE, Tình cảm, Cường cường, Vô hạn lưu, Yêu sâu sắc, Chủ thụ, Kim bài đề cử 🥇, 1v1 Số chương: 0/170 --- Nhân vật: Nhân vật chính: An Vô Cữu (thụ), Thẩm Thích (công); Nhân vật phụ: Rất nhiều trai xinh gái đẹp Tag couple: Vua lừa bịp "tâm thần phân liệt" thụ (An Vô Cữu) vs tuy âm u nhưng mạnh mẽ trà xanh công (Thẩm Thích) --- Tóm tắt một câu: Hiến dâng tất cả hỗn loạn và điên cuồng chân thật cho Thánh Đàn. Lập ý: Chơi game vừa phải có lợi cho não, nghiện game thì hại thân, chú ý tự bảo vệ mình, đề phòng bị lừa gạt. --- Cảnh báo: Editor không biết tiếng Trung, edit hoàn toàn dựa vào QT, DeepL, Google Translate và cảm nhận, editor cũng không đọc trước truyện mà edit đến đâu đọc đến đấy, có sai sót xin vui lòng góp ý nhẹ nhàng, editor có trái tim mong manh không nhận được gạch đá quá đà :( Mong mọi người nhận xét nhẹ tay, editor rất sẵn sàng sửa lỗi.

[𝐁𝐨𝐛𝐨𝐢𝐛𝐨𝐲 𝐱 𝐁𝐧𝐇𝐀] Tên Fanfic Này Là Gì Nhỉ?

[𝐁𝐨𝐛𝐨𝐢𝐛𝐨𝐲 𝐱 𝐁𝐧𝐇𝐀] Tên Fanfic Này Là Gì Nhỉ?

Tác giả:

79536 7779

- Vì quá lười để nghĩ tên cho fanfic nên mình đặt vậy luôn. [ ! ]: Nghiêm Cấm Việc Reup

《Genshin Impact x Kimetsu no Yaiba》

《Genshin Impact x Kimetsu no Yaiba》

Tác giả:

10529 972

Người viết: Minko ________________ "Vì em ta có thể làm trái khế ước với Nham Vương Đế Quân. Ta nguyện vì em mà để nghiệp chướng ăn mòn, đày đọa tâm can. Ta yêu em như yêu bến cảng phồn hoa này. Ta ước gì có thể bước ra ánh sáng, nắm lấy tay em đi dạo dưới hoàng hôn. Chỉ cần chạm vào bờ môi của người ta thương nhớ. Ta vì em mà bán linh hồn mình cho Vực Sâu. Ta yêu em, Điện Hạ - người từng là mặt trời của Teyvat." [ ! ] Đục thuyền tôi nhét Bàn Nham Kết Lục vào mồm bạn! --- Nghiêm Cấm Reup ---

ONE SHOT cho Kaedehara Kazuha

ONE SHOT cho Kaedehara Kazuha

Tác giả:

72 19

Tôi có chơi Genshin Impact và nhân vật tôi rất là thích chính là Kazuha. Để thỏa mãn trí tưởng tượng của mình, tôi quyết định sẽ tự viết về Kazuha Đây là lần đầu tôi viết và đăng trên nền tảng này và cũng là lần đầu tôi làm tác giả viết truyện chữ nên có bất kì sai sót thì xin hãy thông cảm và nhiệt tình chỉ ra giúp tôi vì tôi cần nó. Lưu ý : -Giới tính Reader mặc định là nữ -Tôi biết Kazuha thích làm thơ nhưng tôi mù thơ văn vì vậy tôi không viết thơ trong đây nếu có là tôi lấy ở đâu đấy và xin hứa khi tôi lấy thì tôi sẽ ghi nguồn hoặc xóa khi không được cho phép từ chỗ tôi lấy hay nó mang tính tiêu cực, không phù hợp. -Không có lịch đăng vì tôi có việc phải làm và còn đi học -Tôi không nhận ver, bất kì yêu cầu nào vì trình độ còn kém và tôi thích viết tùy hứng hơn -Đừng hỏi tài khoản Genshin Impact của tôi vì tôi thích chơi một mình và đôi khi chơi với người thân thôi. Tôi không mong tài khoản bị hack nên tôi từ chối tiếc lộ thông tin về nó ////////////////////// Nếu truyện này có tiến triển tốt hoặc trình độ viết của tôi được nâng cao thì tôi sẽ viết truyện khác về nhân vật khác hoặc truyện dài nhiều chương x với 1 nhân vật vì tôi không hứng thú viết harem hay nhiều nhân vật cùng lúc thích 1 người. Tôi sẽ nhận yêu cầu ở truyện khác khi tôi thấy bản thân đủ khả năng để nhận và viết theo yêu cầu.

[ Genshin Impact ] Genshin x Reader

[ Genshin Impact ] Genshin x Reader

Tác giả:

33485 2473

Dành cho bản thân tui và những độc giả đầu tiên và rất dễ huông của tui! Nhận request nếu rảnh sẽ viết nhờ cảm hứng, mong mọi người đừng ném gạch vì như truyện trước thì đây chỉ là cảm hứng. Vì vậy nếu không thích vì nó xàm xí hay vì nó rất chi là OOC thì nên out ạ! -^^- Mong các độc giả dễ huông ủng hộ Ma =3 Đã có trên Mangatoon ( không phải ăn cắp:3 )

《Boboiboy X BnHA》 - Vô Tận Chiến Thương

《Boboiboy X BnHA》 - Vô Tận Chiến Thương

Tác giả:

8581 861

Anh Hùng Số Một? Anh Hùng Vũ Trụ? Xưa rồi! Giờ là thời đại của Deku Villain và Boboiboy Reverse lên ngôi! Author: Minko. ________ Lưu ý: - Hãy chuẩn bị sẵn cho mình một hộp khăn giấy và tinh thần thép để đọc. - Author là con con mụ phản diện đối với tất cả readers. Đừng tọc mạch nhau nếu không vé death flag, kèm một cái click Ban ngay lập tức. - Các char trong fic không thuộc về author, OOC. Nội dung không có trong bản gốc. - CẤM re-up, chuyển ver, sao chép khi chưa có sự đồng ý của author fanfic này. Cảm ơn bạn vì đã đọc và ủng hộ fanfic này!

AllKook | Tiểu thiên thần, em thuộc quyền sở hữu của bọn anh | Hoàn

AllKook | Tiểu thiên thần, em thuộc quyền sở hữu của bọn anh | Hoàn

Tác giả:

206776 11700

Bởi lẽ em quý giá đến nhường ấy, cho nên, đừng thuộc về ai khác, xin em

Kaedehara kazuha x you

Kaedehara kazuha x you

Tác giả:

1823 78

:)))

[BSD - ChuuDazAtsu] Anh Thích Em Thay Vì Cafe Đấy!

[BSD - ChuuDazAtsu] Anh Thích Em Thay Vì Cafe Đấy!

Tác giả:

9900 1189

[Người viết: MinKo] Tóm tắt nội dung: Một quán cafe nhỏ ngay giữa lòng thành phố bến cảng Yokohama. Cậu chủ quán Atsushi Nakajima trẻ tuổi với đầy nhiệt huyết. Khách hàng của cậu luôn là những người đặc biệt. Trời xanh mây trắng nắng ban mai, cậu chủ xinh đẹp lọt vào mắt xanh của bộ đôi nam thần (kinh) của thành phố này. Hai anh chàng này luôn là đối thủ cạnh tranh ở khắp nền tàng và giờ là cạnh tranh vì tình. Sau bao nhiêu lần thả thính cậu chủ quán Atsushi đây, cậu ấy sẽ chọn ai? ____ - Dàn nhân vật không thuộc về quyền sở hữu của mình, OOC. - Fanfic thuộc thể loại Boylove. - Xin đừng reup fanfic hay mang nó đi đâu.