THIỀN ĐỊNH VÀ SỨC KHỎE (Quán Niệm Hơi Thở) - FanFic4u

Tâm linhBí ẩn

Đang cập nhật

2012-12-07

THIỀN ĐỊNH VÀ SỨC KHỎE (Quán Niệm Hơi Thở)

21 lượt thích / 2219 lượt đọc
Có thể bạn thích?
[Lichaeng] Nguyện Che Chở Em

[Lichaeng] Nguyện Che Chở Em

Tác giả:

96492 7844

-Một là giáo viên, một là học sinh, sớm đã có tình cảm với nhau. "Tôi sẽ che chở em, dù trời có sập xuống..." --------------------------------- Tên: Nguyện Che Chở Em Tác giả: Âu Vương Nghi Cover: SY-Park ĐÃ NHẬN ĐƯỢC SỰ ĐỒNG Ý TỪ TÁC GIẢ.

[ĐM/edit] Nguyện lấy giang sơn làm sính lễ

[ĐM/edit] Nguyện lấy giang sơn làm sính lễ

Tác giả:

683465 59343

Tên khác: Sau khi gả cho bạo quân ta mỗi ngày đều nghĩ mình đang thủ tiết Tác giả: Phù Bạch Khúc Nguồn: Kho tàng đam mỹ - fanfic Edit: Hoa Hồng Đào Số chương: 119c + 17 PN Tình trạng edit: 118c (dừng edit vì đã được NPH công bố bản quyền) Cổ trang, cường cường, song khiết, cung đình hầu tước, tương ái tương sát, giả heo ăn hổ, ngọt sủng, đối với người ngoài tàn bạo đối với vợ bó tay toàn tập bạo quân công X phúc hắc điềm tĩnh mỹ nhân thụ, 1 x 1, HE. --------- Tần vương Cơ Việt - bạo quân khiến bảy nước vừa nghe tên đã sợ mất mật, lại gặp phải một kẻ khắc tinh - phong thái mảnh mai yếu đuối, dung nhan tươi đẹp đoan chính, dám trước mặt hắn hô mưa gọi gió. Đế vương trẻ tuổi nhìn thanh niên có đôi mắt quyến rũ rung động lòng người đang cầm lưỡi dao găm bén nhọn kề lên cổ mình, giọng lạnh như băng: "Vệ Liễm, ngươi muốn tạo phản ư?" Vệ Liễm mỉm cười, thân mật cọ cọ môi hắn: "Nếu huynh đối xử tốt thì ta sẽ hầu hạ vua, còn huynh không đối xử tốt thì ta đành phải hành thích vua vậy." -- Văn án: Công tử nước Sở phải đến nước Tần làm con tin, vì cải thiện chất lượng cuộc sống nên có ý định tiếp cận Tần vương máu lạnh tàn bạo trong truyền thuyết, lại bất ngờ phát hiện Tần vương thật ra chỉ là một nam tử ngây thơ khả ái trêu chọc một chút là tức giận mặt đỏ bừng nói không nên lời. Hai người ngày ngày ở chung mà dần dần nảy sinh tình cảm, trải qua thử thách cho tới khi thẳng thắn thổ lộ tấm lòng, sau đó cùng nắm tay nhau chinh phạt thiên hạ, lập nên cơ nghiệp đế vương trăm năm.

Nguyện Vì Người

Nguyện Vì Người

Tác giả:

34711 2661

Thể loại: Trọng sinh, cung đình, sinh tử văn, HE... Văn án: Vương Nhất bác một lòng muốn gả cho Tiêu Chiến, nhưng Tiêu Chiến lại nghi ngờ thân phận của hắn, thề sống chết không lấy. Cuối cùng, Vương Nhất Bác vì cứu y một mạng, lấy hòa thân làm trao đổi, cuối cùng chết trước mộ y.... *************** Chuyện ko do mình edit, chỉ copy lại vì sở thích đọc sách....mình đã lấy mà chưa có sự đồng ý của tác giả và nhà Edit. Đăng với mục đích đọc offline và phi lợi nhuận.

MAU XUYÊN CHI PHÁO HÔI TÂM NGUYỆN

MAU XUYÊN CHI PHÁO HÔI TÂM NGUYỆN

Tác giả:

5127 126

Tác giả : Đông Cảm Siêu Nhân Converter : Anrea96 Văn án : Xuyên qua tại ngàn vạn thế giới trung, trở thành một đám bé nhỏ không đáng kể pháo hôi Thay các nàng hoàn thành tâm nguyện, viên mãn nhân sinh Đọc chỉ nam: ① tâm nguyện vi chủ, nói tình vi phụ ② nữ chủ nhân thiết hay thay đổi, đơn nguyên cố sự ③[ hoa trọng điểm ] chớ trạm nam chủ, sẽ lật xe ④ ngày càng, muộn 7 điểm về sau [ tam thứ nguyên bận, tùy duyên thêm canh ] ⑤ Phật hệ tác giả, mắng ta không quan hệ, khen ta ta yêu ngài Nội dung nhãn: Xuyên qua thời không trọng sinh sướng văn báo thù ngược tra Tìm tòi mấu chốt tự: Vai chính: Pháo hôi ┃ phối hợp diễn: Các loại nam chủ nữ chủ ┃ cái khác: Mau xuyên

Trồng trọt làm giàu tại dị giới

Trồng trọt làm giàu tại dị giới

Tác giả:

240895 16756

Tác giả: Yên hỏa nhân gia Tên sách: Trồng trọt làm giàu tại dị giới Editor: Hana_Nguyen Loại hình: Sinh tử, trồng trọt chủng điền, mỹ thực, khoa cử. Nhân vật chính: Dư Chu, Kết hợp: Cẩm Xuyên Giới thiệu vắn tắt: Nông gia thường ngày Đánh giá tác phẩm: Dư Chu xuyên qua trở thành một tên lười biếng cùng họ cùng tên trong một thời đại xa lạ, dưới tình huống nhà nghèo chỉ có bốn bức tường trống, Dư Chu chỉ có thể sử dụng tất cả những tài năng vốn có của mình như viết thoại bản; sao trà; thi khoa cử, từng chút một tích lũy tài phú cùng với nâng cao địa vị xã hội của bản thân, cuối cùng không chỉ làm cho cả gia đình có thể trải qua một cuộc sống sung túc mà còn dẫn dắt toàn thôn đi lên con đường làm giàu. Tình tiết trong chuyện ấm áp giản dị, cuộc sống điền viên sinh động mà thú vị, tác giả dùng ngòi bút tinh tế miêu tả một người hiện đại đã dùng cách nào thông qua sự nỗ lực của bản thân từ việc chỉ có thể miễn cưỡng sinh tồn để đạt được cuộc sống như cá gặp nước ở thế giới xa lạ. Cuộc gặp gỡ của nhân vật chính cùng một nửa của anh ấy càng giống như sự sắp đặt của ông trời, hai con người không có gì trong tay, che trở hỗ trợ lẫn nhau, trao nhau sự ấm áp, nắm tay nhau đến già. Là một tác phẩm đáng để thưởng thức.

Thề Nguyện - Tắc Nhĩ

Thề Nguyện - Tắc Nhĩ

Tác giả:

222546 5327

Tác giả: Tắc Nhĩ Thể loại : sư đồ luyến, huyền huyễn Nguồn: https://macdichhoi.wordpress.com/truyen-hoan/huyen-huyen/the-nguyen/ Độ dài: 93 chương(hoàn) •°○●Truyện đc lấy ở nguồn trên, reup cho dễ đọc. Các bạn thích thì vào link trên để lại cmt cảm ơn cho editor. ●○°•

[ AllTake ] Kẻ nguyền rủa

[ AllTake ] Kẻ nguyền rủa

Tác giả:

186351 28990

Takemichi có năng lực nguyền rủa. Chủ yếu hài hước, ngọt ngào thôi.

Nguyên Kỷ Nguyên Nhan -- Niếp Kiển Tù Đoàn

Nguyên Kỷ Nguyên Nhan -- Niếp Kiển Tù Đoàn

Tác giả:

12021 235

Tác giả: Niếp Kiển Tù Đoàn Bản Convert: Lue_2T Độ dài: 100 chương + vài phiên ngoại Nhân vật chính: Dạ Kiếm Ly x Kỷ Triển Nhan Editor: Tiu Ú Nguồn: http://sieunhanu.wordpress.com/ Khuyến cáo: Không nên ăn uống trong khi đọc truyện!!! Nên bám chắc ghế ngồi để tránh ngoại thương! Không nên xem lúc giữa đêm để tránh nội thương do nhịn cười! Không dành cho những độc giả trung thành với mẫu nữ chính đẹp nghiêng thùng nghiêng chậu, tinh thông y lý, cầm kỳ thi họa, văn võ song toàn hoặc là super siêu trong lĩnh vực nào đó... Truyện đăng với mục đích lưu trữ, phi lợi nhuận. Nếu có yêu cầu gỡ bỏ lập tức gỡ.

[Khải - Nguyên] [ngược tâm] Tàn Nhẫn

[Khải - Nguyên] [ngược tâm] Tàn Nhẫn

Tác giả:

158801 6779

Tác giả: Cǎo Khải-Nguyên Tên truyện: Tàn Nhẫn Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, ngược tâm, tra công, nhược thụ, HE (Se) Anh và cậu yêu nhau được 5 năm, nhưng vì lí do nào đó mà anh chia tay cậu để cưới người con gái khác. __________________________________ Mọi người vào Fic với tư thái thoải mái vui vẻ nha, đừng đặt nặng vấn đề sao truyện quá phi thực tế vì nó chỉ là hư cấu!!!

[Edit longfic][Thiên Nguyên/Khải Nguyên] Ái Bất Tại Yên

[Edit longfic][Thiên Nguyên/Khải Nguyên] Ái Bất Tại Yên

Tác giả:

40597 3197

Tên : Ái Bất Tại Yên Tác giả : Trung Vu Nguyên Vị Thể loại : Ngược tâm, 18+, Thiên Nguyên HE. Số chap : 54 Chuyển ngữ: Shizu_sama Edit + beta : Bông _________ Edit chỉ đảm bảo đúng 80% nội dung. DO NOT REUP!

Các nguyên soái đồng loạt đòi ly hôn

Các nguyên soái đồng loạt đòi ly hôn

Tác giả:

22989 1851

Tác giả: Long Thất Thể loại: Đô Thị, Huyền Huyễn, Đam Mỹ, Dị Năng, Hài Hước, Điền Văn, Cổ Đại, Ngược, Phương Tây, Sủng, Xuyên Nhanh Nguồn: tieuhoangcau.com Trạng thái: Full_ 114 chương Giới thiệu: Tương lai, hư cấu, chủ thụ, nhiều thế giới, hỗ sủng, công thụ yêu nhau sâu đậm, tự ti thâm tình Nguyên soái công x lãnh tĩnh thâm tình Quân sư thụ, công tự ngược, 1×1, HE Nhân vật chính: Lục Ly x Tạ Kiến Vi Edit: Mimi, DLinh Beta: Chi Review: 1, Truyện này là 1×1! 1×1! 1×1! Công có bệnh tâm thần, đam mê diễn kịch, được người ngoài đặt cho cái biệt danh là - Tổng Diễn OR Tổng Ghen. 2, Tác giả cho phép trí tưởng tượng của mình bay cao bay xa thậm chí là phát rồ, người nghiêm túc nhất định phải bó cánh. 3, Tổng kết ngắn gọn trong một câu: Câu chuyện ngọt ê rằng của cặp đôi đồng tính cưng chiều lẫn nhau, lại còn đổi nơi để thể hiện ân ái, làm tức chết người khác, lại còn sẵn tiện tắt đèn mà ngọt ngào ân ái. Đăng với mục đích đọc offline.

nhóc nhà Nguyễn Thị thật đanh đá

nhóc nhà Nguyễn Thị thật đanh đá

Tác giả:

871 65

Bắt đầu : ngày 9 tháng 3 năm 2023 Tác giả : yuriyeuHT Kết thúc : ......