The Shamble - FanFic4u

Bí ẩn

Đang cập nhật

2023-05-30

The Shamble

5 lượt thích / 217 lượt đọc
-"À, chẳng phải đó là ông bạn Stein của tôi sao?... Hôm nay ông đến hơi sớm đó, Stein, có chuyện gì vậy?" -"Cậu chưa đọc báo hôm nay sao?" -"Tôi chưa... ông thấy đấy mới sáng sớm mở mắt ra đã phải ra tiếp ông rồi... Tôi làm gì có thời gian đâu?" -"Vậy tôi sẽ nói ngắn gọn thôi nhé. Cậu còn nhớ ông Grendy, tay kinh doanh dầu khí không?" -"Có, mà ông ấy làm sao?" -" Ông ta đã bị giết tại lâu đài Stamford ngay trong phòng của ông ta, bị bắn hai phát vào đầu và giống như những vụ án gần đây, cả năm ngón tay trái của ông ta đều bị chặt..."
Có thể bạn thích?
Hậu Trường Detective And Magic

Hậu Trường Detective And Magic

Tác giả:

8000 355

các couple điều là đồng tính và tác giả cx sẽ có mặt trong truyện này

(Longfic) Khách sạn ánh trăng [Detective Conan/ Magic Kaito]

(Longfic) Khách sạn ánh trăng [Detective Conan/ Magic Kaito]

Tác giả:

29332 1596

Tác phẩm gốc: Moonlight Hotel Tác giả: CocoCatz Độ tuổi: K+ Thể loại: Humor/Adventure Người dịch: Chương 1-12: Nyu Hato - fixi.acc.vnChương 13-28: Anfu - conan.forum-viet.net Nguyên tác: Bản quyền nhân vật thuộc về Gosho Aoyama. Ý tưởng và truyện thuộc về tác giả fic. Người dịch chỉ sở hữu bản dịch. Tóm tắt: Câu chuyện đang dần đi đến hồi kết... nhưng Shinichi và Kaito làm thế nào để thoát khỏi toà lâu đài đang chìm trong biển lửa? Ran và Aoko nóng lòng chờ đợi hai người quay trở về, mặc dù Heiji và Hakuba nói rằng họ đã chết...

FanFic - Detective Investigation - Yulsic
(Longfic) Kì Trại Hè [Detective Conan/ Magic Kaito] - FULL

(Longfic) Kì Trại Hè [Detective Conan/ Magic Kaito] - FULL

Tác giả:

20910 1336

Fandom: Detective Conan/Magic Kaito Tác phẩm gốc: Summer Camp Tác giả: CocoCatz Rate: K+ Thể loại: Action/Adventure/Humor Người dịch: Chương 1-6: Nyu Hato - fixi.acc.vnChương 7-24: Anfu - conan.forum-viet.net Disclaimer: Bản quyền nhân vật thuộc về Gosho Aoyama. Ý tưởng và truyện thuộc về tác giả fic. Người dịch chỉ sở hữu bản dịch. Tóm tắt: Câu chuyện này bao gồm tất cả mọi người! Shinichi, Ran, Heiji, Kazuha, Kaito, Aoko, Hakuba và Ai. Tất nhiên, Gin và Vodka cũng góp mặt. Nếu bạn thích những pha hành động, lãng mạn và hài hước, đừng bỏ qua fic này!

Conan Detective Đồng Nhân |

Conan Detective Đồng Nhân | " Nightfall "

Tác giả:

338 99

Tên: Detective Conan Đồng Nhân | " Nightfall " ⚠ Truyện có yếu tố BOYLOVE, không phù hợp với thể loại xin hãy nhẹ nhàng rời đi. Văn án: Sẽ thế nào nếu gia đình Akai có ba cậu con trai và một cô con gái. Và nếu mười bảy năm trước không có vụ việc kia, liệu gia đình bọn họ có còn cơ hội chung sống hạnh phúc không? "Cậu hãy cứ là đứa con của ánh sáng, Kudo Shinichi. Chuyện của bóng tối thì hãy để chính nó giải quyết."

[Detective Conan LongFic] Tình Yêu Của Chàng Đại Gia [MKN]

[Detective Conan LongFic] Tình Yêu Của Chàng Đại Gia [MKN]

Tác giả:

132620 3391

Đây là fic do mình tưởng tượng không dính dáng đến truyện CONAN Tựa : [LongFic] Tình Yêu Của Chàng Đại Gia Tác Giả : Minh Kha Nguyễn [ fb/minhkhacf ] Cặp Đôi : ShinRan 4ever Tình Trạng : Hoàn Thành Chú thích : Các nhân vật không thuộc về mình mà thuộc về tác giả nhưng trong fic của mình thì số phận họ do mình định đoạt Đây là Fic thứ 2 sau fic Tìm Hiểu Thân Phận Conan và Cuộc Đối Đầu Cuối Cùng , vì là fic thứ 2 nên có lẽ nó không được hay lắm mong bạn đọc thông cảm Giới Thiệu Nhân Vật Kudo Shinichi [ 19t ] Là con trai lớn của tập đoàn Kudo, bố là tỷ phú giàu số một thế giới nắm trong tay cả gia tài trị giá hàng tỷ đôla, mặc dù vậy nhưng anh lại cảm thấy chán ngấy cái cuộc sống giàu sang này nên quyết định sang Nhật du học và đồng thời che giấu thân phận thực sự của mình, là một thám tử giỏi, khá lạnh lùng, không hề hứng thú với cô gái nào cho đến khi... Ran Mori [ 19t ] Một cô gái hiền lành quan tâm đến bạn bè, học giỏi, xinh đẹp được mệnh danh là hoa khôi của trường có biết bao nhiêu người theo, cựu vô địch karate toàn quốc đồng thời là con gái của tập đoàn Mori, một tập đoàn không có tiếng tăm gì...cô rất ghét việc bị bao vây bởi đám con trai cho đến một ngày cô gặp anh Hattori Heji Bạn thân của Kudo Shinichi tại Nhật Bản, anh vốn là con trai của cảnh sát trưởng Nhật Bản, chơi rất thân với Shinichi khi cậu vừa du học sang Nhật và đồng thời cũng là người duy nhất biết thân phận thực sự của Kudo Shinichi, anh sở hữu tài bắn súng khá giỏi từ cha anh...giống Shinichi anh luôn nguôi ngoai ước mơ trở thành một thám tử lừng danh Kazuha Toya

( Đồng Nhân Conan ) xuyên không vào Detective Conan.

( Đồng Nhân Conan ) xuyên không vào Detective Conan.

Tác giả:

9736 845

Tề Tuyết. 1nữ sinh cấp 3 trong một lần trượt chân ngã cầu thang, khi tỉnh dậy lại phát hiện mình xuyên không vào cơ thể của 1 bé gái 7 tuổi Rena Heiko. tiếp đến là cuộc gặp mặt với main chính là Edogawa Conan ( trước là Shinichi Kudo teo nhỏ thành ) bên cạnh đó là bọn nhóc thám tử lớp 1B....

[Fanfic Detective Conan] Không yêu cô ấy [Full]

[Fanfic Detective Conan] Không yêu cô ấy [Full]

Tác giả:

4180 208

Không yêu cô ấy - Ngọc Mai Fanfic Detective Conan. Couple: Shinichi K. & Ran M.

[Fanfic Detective Conan] Nhất kiến chung tình [Full]

[Fanfic Detective Conan] Nhất kiến chung tình [Full]

Tác giả:

9478 385

Nhất kiến chung tình Viết bởi Ngọc Mai Couple: Shinichi K. & Ran M. Mọi nhân vật trong fic không thuộc về tôi. Fic được tạo thành bởi sự hư cấu.

Doctor and Consulting Detective

Doctor and Consulting Detective

Tác giả:

10302 875

Giữa những cuộc nói chuyện, John Watson và Sherlock Holmes có cái gì đấy mà người thường không bao giờ hiểu được. Chỉ có Hủ thôi. Trong chap có các #nhỏ, được viết dưới dạng đối thoại. "H" là Holmes, "W" là Watson. Tùy một số chap con au dồ lên, viết đoản văn, tự sự. Summary: "H: Watson! Có cháy! Một vụ mưu sát! Thật kinh khủng! W: Ở đâu?! Mau mau đến xem! H: Đây này! Trong tim tôi đây nè.! Thủ phạm chính là anh!. W: ... Đồ điên." . . . Author: Mikirrin Tên truyện: Doctor and Consulting Detective Thể loại: Đam mỹ Couple chính: LockJohn Couple phụ: MorMor, Mystrade Mọi góp ý của các Readers sẽ giúp cho Con au nâng cao trình độ troll người.

-𝐃𝐞𝐭𝐞𝐜𝐭𝐢𝐯𝐞𝐂𝐨𝐧𝐚𝐧 𝐱 𝐑𝐞𝐚𝐝𝐞𝐫-
[detective] i'm loser, you know?

[detective] i'm loser, you know?

Tác giả:

29171 3157

lowercase. sản phẩm được chắt lọc ý tưởng từ nhiều nơi và dựa trên trí tưởng tượng của tác giả, tất cả đều không có thật.