Thế giới phép thuật - FanFic4u

Hành động

Đang cập nhật

2022-09-28

Thế giới phép thuật

2291 lượt thích / 28190 lượt đọc
Phép thuật , một thứ được xem là hư cấu , không hề có thật . Chúng chỉ xuất hiện trong phim ảnh , manga hay trong trí tưởng tượng của mỗi người . Nhưng ở trái đất song song với nơi chúng ta sinh sống , thứ phép thuật đấy thực sự tồn tại ... nó giúp ích cho nhiều người , đem lại niềm vui cho những con người sở hữu phép thuật mạnh mẽ . Nhưng cũng gây ra đau buồn cho những ai không có sức mạnh ... Yayami Yutto , một học sinh vô hệ , nhưng bản thân cậu lại áp đảo đa số những kẻ sở hữu sức mạnh phép thuật khác . Với tài năng thiên bẩm về võ thuật , thông thạo nhiều loại vũ khí và đặc biệt sở hữu nguồn mana dồi dào , liệu cậu sẽ làm gì để trải qua những ngày tháng của một kẻ được xem là không có năng lực ?
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
The Strongest Evil God

The Strongest Evil God

Tác giả:

107953 5105

Một học sinh trung học tên là satou yuma thường bị bạn bè bắt nạt, một ngày bỗng dưng cả lớp cậu bị triệu hồi đến thế giới khác và dc giao sứ mệnh tiêu diệt ma vương nhưng chỉ số của satou quá thấp, nếu muốn biết cuộc đời cậu ra sao thì hay đọc

Kokuryu no gadian no fukkatsu

Kokuryu no gadian no fukkatsu

Tác giả:

78659 4329

Main Ochinoru Kousuke 25 tuổi là 1 người đã mồ côi cha mẹ ̉từ khi 10 tuổi lên cậu sống với bà mình là người thân duy nhất mà cậu có thề dựa vào sau khi cha mẹ mất nhưng khi vừa lên 24 thì bà cậu cũng mất vì bệnh, vì không còn ai còn để dựa vào nữa lên khi lo xong tang lễ cho bà cậu quyết định đi làm bán thời gian. Rồi 1 hôm khi đang trên đường về sau khi kết thúc một ngày làm thì cậu đã bị 1 thanh kiếm từ trên trời rơi xuống cắm thẳng vào người, tưởng chừng mình đã chết nhưng khi mở mắt ra cậu đã ở một không gian màu trắng và có 1 ông già tự sưng là thần... (Tác: Đây là tác phẩm đầu tay của tác lên xin các vị huynh đệ ít gạch đá nha 😄😄😄)

Devil'Cry Dragon Advanture.

Devil'Cry Dragon Advanture.

Tác giả:

48196 3434

Kể về cuộc hành trình của một bán long mạnh nhất.

Từ thanh niên bình thường thành bá chủ ở dị giới

Từ thanh niên bình thường thành bá chủ ở dị giới

Tác giả:

37926 1894

Câu chuyện của một thanh niên bình thường, bị thần hại chết và được đi đến dị giới. Và cậu quyết tâm trở thành bá chủ tại thế giới này, liệu cậu có đạt dc mục tiêu này không mong mọi người đoán xem nha Đây là truyện đầu tay mình viết có sai sót gì mong mọi người bỏ qua

The Antihero don't have a cheat

The Antihero don't have a cheat

Tác giả:

56996 3854

Hikari Asano trong buổi khai giang đầu năm, cậu bị triệu hồi tới 1 thế giới khác cùng với những người bạn học. Họ được ban tặng danh hiệu " Anh hùng " cùng với cheat vô cùng bá đạo nhưng chỉ trừ anh main của chúng ta là không nhận được bất cứ thứ gì. Đây là câu chuyện đủ thể loại kể về hành trình tìm sức mạnh của một vị anh hùng xấu xa độc ác và vô cùng "ảo diệu"

[DROP | MAMAMOO] Bốn Người Chúng Tôi.

[DROP | MAMAMOO] Bốn Người Chúng Tôi.

Tác giả:

1539 72

Bốn (cộng bốn) người chúng tôi, ừ thì là như vậy đấy. Chúng tôi không dám chắc là bạn đã từng phải trải qua những câu chuyện giống như của chúng tôi. Vậy nên chúng tôi mong rằng bạn sẽ cảm thấy thích thú với những gì mà chúng tôi định kể ngay sau đây. Slice of life / Out of character. Ở một vũ trụ song song hoàn toàn khác. Chiều hôm ấy. 2017.5.18

[Series | MoonSun] Thanh.

[Series | MoonSun] Thanh.

Tác giả:

13526 778

Kẹo đắng, đường vàng, và nước cất. Muốn gì được nấy. Reborn 2017.2.28 - 2017.6.23 . Chỉ là từng mảnh cảm xúc vụn vặt bất chợt ùa về trong tâm trí được chắp nối lại thôi. Không trau chuốt, không cầu kì, vậy nên xin đừng thất vọng.

[Spideypool] A Burning Night

[Spideypool] A Burning Night

Tác giả:

49728 4902

New York về đêm là một thế giới hoàn toàn khác. Âm thầm và lặng lẽ, là cách tôi đến tìm em hằng ngày. Liệu em có thể cảm thấy được tình yêu tối nay của tôi? #canyoufeelthelovetonight #antiheroxhero #xàm_xí #nhạt_nhẽo

[Oneshot | MoonSun] Recipe.

[Oneshot | MoonSun] Recipe.

Tác giả:

1523 119

"Tại sao em lại phải giúp anh?" Moon Byul Yi đột nhiên phải làm quân sư tình yêu cho ông anh trai đáng ghét của mình. Tuy nhiên con mồi mà anh trai cô đang hướng đến lại là Kim Yongsun, người chị gái mà cô thân thiết suốt những ngày thơ ấu đã lâu không gặp lại.

[Longfic | DROP] Này, có thôi đi không thì bảo?

[Longfic | DROP] Này, có thôi đi không thì bảo?

Tác giả:

9936 701

Là câu chuyện tào lao mãi chưa thấy hồi kết về một người nghệ sĩ nhạc truyền thống quanh năm suốt tháng chỉ mặc Hanbok và cô nhân viên sở giáo dục kiêm trưởng nhóm nhạc rock vốn chẳng bao giờ ưa nhau.

Cai Thuốc Lá | YoonMin

Cai Thuốc Lá | YoonMin

Tác giả:

142562 11774

Phép màu nào đã giúp Min Yoongi cai được thuốc lá?

[Moon Byul / You / Solar] Whatcha doin' today?

[Moon Byul / You / Solar] Whatcha doin' today?

Tác giả:

14890 1176

Khi cả thế giới chỉ có mình bạn và Moon Byul Yi, hoặc mình bạn và Kim Yongsun. Chỉ vậy mà thôi. Tất cả ý tưởng đều là của mình. Nếu có đôi chỗ giống nhau, tất cả chỉ là sự trùng hợp. .chân thành cảm ơn jinramen vì đã cho mình ý tưởng này. Từ 2017.4.2.