The curse - A werewolf-game-inspired story - FanFic4u

Người sói

Đang cập nhật

2023-05-06

The curse - A werewolf-game-inspired story

1 lượt thích / 33 lượt đọc
Trò chơi ma sói vốn rất nổi tiếng từ xa xưa, có điều lúc đầu, không ai coi nó là 1 trò chơi...
Chương mới nhất
Có thể bạn thích?
Blood Spirit - Huyết Linh [ Ngạ Quỷ Hay Hiền Nhân ]

Blood Spirit - Huyết Linh [ Ngạ Quỷ Hay Hiền Nhân ]

Tác giả:

170 40

Xoay quanh cuộc sống của những người dân, những sinh vật thần bí đến từ nhiều không gian; vùng đất khác, người thú ( Kemonomimi ) hoặc thú nhân ( Furry) . Nói riêng về sức mạnh, tâm linh của nhân vật chính từ đời này truyền sang đời kia / dần bị mai một đi. . Mặc dù tâm linh nhưng ở đây là trong một xã hội hiện đại với những thiết bị, công nghệ cực kỳ ưu tú \⁠(゚⁠ー゚⁠\⁠). . Cuộc sống sẽ rất suông sẻ nếu như người nắm giữ sức mạnh bí ẩn ấy không bị kẻ xấu rình rập muốn sở hữu nó của riêng !!! . . . / đây là lần đầu viết story riêng của tớ nên sẽ có nhiều chỗ rất ố dề!!! . / cân nhắc về tôn giáo và truyền thống . / có yếu tố hư cấu, nếu có sự trùng hợp thì chỉ là " cố ý" thêm vào (⁠~⁠‾⁠▿⁠‾⁠)⁠~ . / đây là cách nhìn của tác giả "ảo tưởng" lòng người của xã hội, vì sao lại như vậy? => vì nó hư cấu nên mới thu hút cái gì đó lạ lạ chứ ¯⁠\⁠_⁠(⁠ツ⁠)⁠_⁠/⁠¯. . ( Tớ có dùng tranh miêu tả từ Picrew nha ) . Chúc các bạn đọc thưởng thức và góp ý giúp tớ với ngheeeeee (⁠'⁠ε⁠`⁠ ⁠)♥️

blood | seungwoo x dongpyo

blood | seungwoo x dongpyo

Tác giả:

10266 1148

Một câu chuyện về ma cà rồng với nụ hôn vị máu

Boboiboy Oneshot (Halilintar) Revenge Of The Blood Sword

Boboiboy Oneshot (Halilintar) Revenge Of The Blood Sword

Tác giả:

6562 305

Sự trả thù của thanh kiếm máu

[ENHYPEN] TRĂNG MÁU | BLOOD MOON I

[ENHYPEN] TRĂNG MÁU | BLOOD MOON I

Tác giả:

29504 4440

Blood Moon I: Bữa tiệc và lâu đài Truyện lấy bối cảnh vào khoảng thế kỉ XVIII. Câu chuyện xoay quanh lời nguyền trăng máu. Những ai sinh ra vào ngày mặt trăng màu đỏ bị xem như mang một lời nguyền chết chóc và sở hữu dị năng. Nhân vật trung tâm của truyện là 1 nhóm bảy cậu thiếu niên có tên Heeseung, Jaeyun, Jungwon, Sunwoo, Riki, Jongseong và Sunghoon. Một ngày nọ, họ nhận được lời mời đến tham dự bữa tiệc trăng máu mang mục đích giao lưu kết bạn. Cả bảy người cùng có mặt ở bữa tiệc trong tòa lâu đài ấy. Nhưng rồi, vì một lý do bí ẩn mà họ bị mắc kẹt tại đó... Giết hoặc bị giết, tin tưởng hoặc phản bội. Mỗi người đều phải bám víu vào chút niềm tin mong manh song song việc truy tìm những manh mối để vén màn sự thật, đồng thời thoát ra khỏi tòa lâu đài. *Cốt truyện được viết dựa trên một phần theory trong MV Given-Taken và Drunk- Dazed của ENHYPEN, ngoài ra sẽ có một số chi tiết thay đổi để phù hợp với concept truyện.

[AllHina] Blood and love [Tạm drop]

[AllHina] Blood and love [Tạm drop]

Tác giả:

41082 4144

• [AllHinata/Haikyuu] "Blood and love" _Gwatan • Tình trạng: ??? • Có OC của tôi trong này, liên quan đến mạch truyện chính có, quần chúng có, tạo ra chơi cũng có luôn... • Nhân vật thuộc anime/manga Haikyuu. Nhân vật không phải của tôi nhưng fic này là lãnh địa của tôi, những gì xảy ra với nhân vật đều do tôi quyết định. Mong cậu đừng thắc mắc hay đặt nặng về mấy cái như quá khứ nhân vật hay lỡ có ai chết! • OOC ở mức khó chấp nhận! Nếu cậu là kiểu người "sao cũng được" thì xin mời ;-;

[NoRen/Longfic][Trans] Blood Bond

[NoRen/Longfic][Trans] Blood Bond

Tác giả:

18495 1608

Renjun không để lộ ra cho nhiều người biết được rằng cậu là nửa người, nửa phù thủy. Sẽ là tự triệt đường sống mất, mà cũng thật chứ đùa đâu, trong ngôi trường toàn phù thủy và ma cà rồng này. 🌌 Supernatural AU! Fic: Blood bond Author: dancingrat Trans: July Source: AO3

[TRANS] NeySi | Blood On A Rose

[TRANS] NeySi | Blood On A Rose

Tác giả:

1634 169

- Tác giả: 阿戈美拉汀 - Couple: Lionel Messi/Neymar Jr - Website gốc: https://huacheng183. lofter.com/ (xoá dấu cách) P/S: - Fic thứ 2 mình edit về NeySi, fic này sẽ dark hơn fic trước vì có tình tiết ngoại tình (tất nhiên là có tình tiết giảm nhẹ, còn giảm ntn thì... e hèm... nhảy hố rồi biết :))) - Tác giả chưa viết xong, mình cũng đọc tới đâu dịch tới đó, vậy đi cho kích thích. - Bản dịch chưa có sự cho phép của tác giả, mong anh em chớ mang đi nơi khác.

BLOOD

BLOOD

Tác giả:

15354 1922

Nakamoto Yuta đã dùng gần 1000 năm để xin được chết, vật vã van nài số phận buông tha cho mình. Lee Taeyong - một kẻ chứng kiến quá nhiều cái chết, một kẻ dẫn đường cho tử thần lại không thể nhìn thấy đồng hồ báo tử của Nakamoto Yuta. Hóa ra không phải do số phận, âu cũng chỉ là tội lỗi cơ bản của con người, sự trớ trêu của duyên nợ, cùng với chút tình si của kẻ phong trần. - KHÔNG TỰ Ý MANG TRUYỆN CỦA MÌNH ĐI NƠI KHÁC.

Blood's Artbook (2)

Blood's Artbook (2)

Tác giả:

9545 3667

Thêm một cái Artbook '-') Bìa: By app

[12cs] Blue Bloods

[12cs] Blue Bloods

Tác giả:

1965 121

Tác giả : L.I.B.R.A Ảnh bìa GhostBlade by WLOP

「SeokSoo | Blood.」

「SeokSoo | Blood.」

Tác giả:

27231 2363

Summary: Hong Jisoo là một chàng trai trẻ với ước mơ là một nhà báo, trong thời gian thực tập anh đã biết được một sự thật, một sự thật che giấu bấy lâu nay, một bí mật được che giấu và sứ mệnh của anh là tìm ra câu trả lời. Pairing: Lee Seokmin x Hong Jisoo (SeokSoo). Category: OOC, LONGFIC.

[BajiFuyu] [Vampire AU] Sweet blood

[BajiFuyu] [Vampire AU] Sweet blood

Tác giả:

11389 1889

_R-18_ "Ngài là gì mà sao mọi người lại kính trọng thế ạ?" Một quái vật rơi vào lưới tình của một con người, họ lén lút trao cho nhau những thứ ngọt ngào nhất từ bản thân để người kia biết được tình yêu của mình.