THÁNG NĂM RỰC RỠ - FanFic4u

Lãng mạn

Đang cập nhật

2021-12-17

THÁNG NĂM RỰC RỠ

6209 lượt thích / 57826 lượt đọc
Tháng Năm Rực Rỡ hay tên gọi khác là Đường Tới Ninja của Sakura •Author: Jane •Category: Naruto manga, Naruto anime, Naruto Fanfiction, Long Fic, HarunoSakura, Romantic, Harem, Sasusaku, Itasaku, ... •Length: Long Fic •Age allowed: P (all ages) •Summary: Haruno Sakura có một lực hút trái đất kì lạ, rằng chỉ cần ai đó tiếp xúc với cô, sẽ không thể rời mắt một giây. "What a wonderful lives..." thật là một cuộc đời tuyệt vời. Noted: • Hỏi qua ý kiến của tác giả trước khi mang đi đâu khác. • Follow để cập nhật các thông tin liên quan.
Có thể bạn thích?
[Longfic] Romantic Mystery [LE - HaJung]

[Longfic] Romantic Mystery [LE - HaJung]

Tác giả:

39331 3634

Fanfiction: Romantic Mystery Author: AnitaRuan Description: Tôi có một người chị mà suốt bao năm qua tôi không hề hay biết. Chị em cùng cha khác mẹ, thậm chí là khác cả quốc tịch. Chị gái tôi đang sống ở Việt Nam. Tôi - một idol nổi tiếng, và tôi sẽ một mình đi tìm lại người chị. Tôi tức giận bố tôi vì đã lừa dối cả hai người phụ nữ. Vì đã tổn thương gia đình tôi và vì đã ruồng bỏ mẹ con chị ấy. Mà đáng ra tôi phải căm hận chị ấy vì đã đột ngột xuất hiện phá nát gia đình tôi chứ. Sao tôi lại cảm thấy chị tôi không đáng phải nhận sự chán ghét từ tôi nhỉ ? Ahn Heeyeon à, mày quá lương thiện hay là ngu ngốc quá đây.

Anti Romantic

Anti Romantic

Tác giả:

510 41

[Fanfic] 🔞 💎

[Jeff The Killer] Yêu hoặc Đau (Love or Pain)

[Jeff The Killer] Yêu hoặc Đau (Love or Pain)

Tác giả:

19661 1512

Thật thể ngờ rằng có một ngày, hắn - Jeff lại có thể bị rơi vào vòng xoáy của lưới tình. Người con gái đó, hắn muốn được bảo vệ cô. Đời đời kiếp kiếp tôi xin thề chỉ yêu mình em

[OngNiel] Lithromantic

[OngNiel] Lithromantic

Tác giả:

19719 1551

Tác giả: ongnielong Editor: ON&NO Giới thiệu: Kể về đội trưởng đội bóng rổ đào hoa Kang Daniel và anh học trưởng Ong Seongwoo. Truyện edit ĐÃ NHẬN ĐƯỢC SỰ ĐỒNG Ý của tác giả. Vui lòng không mang đi nơi nào khác khi chưa có sự đồng ý của editor :)

YZL | 𝐑𝐨𝐦𝐚𝐧𝐭𝐢𝐜 𝐒𝐩𝐫𝐢𝐧𝐠 - Không thể quên anh

YZL | 𝐑𝐨𝐦𝐚𝐧𝐭𝐢𝐜 𝐒𝐩𝐫𝐢𝐧𝐠 - Không thể quên anh

Tác giả:

4799 454

Số mệnh đem ta đến với nhau vào một ngày đầu xuân. Năm ấy, là em cùng anh thêu dệt sợi tơ vương. Mùa xuân này, dẫu chăng hồi ức có còn vẹn nguyên, sơn tra ôn hoà liệu có khiến tâm tình lay động, anh vẫn bất chấp mà yêu em thêm một lần nữa... Written by Hal❄️ Word count: ~ 29k [20210805 - 20210901] *** Hope u enjoy・*:.。..。.:*・'(*゚▽゚*)'・*:.。. .。.:*・ 🍁From my perspective...

Anti-Romantic [V-trans by Alisa]

Anti-Romantic [V-trans by Alisa]

Tác giả:

3289 148

Written by:@luvanwnr🙏 Vtrans:Alisa (ตะวัน☀️ Tawan) Yin Anan Wong, một người không tin vào tình yêu.Tất cả những gì anh ta làm là trêu đùa tình cảm của người khác và làm tình. Trước giờ anh ta chưa từng ở trong một mối quan hệ nghiêm túc.Đối với anh,tình yêu chỉ là điều gì đó hết sức nhảm nhí. Cho đến khi bố mẹ ép anh kết hôn với con trai của một người bạn,Warwanarat Ratsameerat ,người anh đã từng tình cờ qua đêm cùng vào mùa hè năm trước. War Wanarat Ratsameerat, một kiến trúc sư không có thời gian cho việc yêu đương nhưng muốn được yêu và có cảm giác được yêu. Nhưng giường như thế giới này đang trêu đùa với cậu. Cậu gặp lại người đàn ông mà cậu đã qua đêm cùng vào mùa hè năm trước và hiện tại kết hôn với anh . Điều gì sẽ xảy ra sau khi họ gặp lại nhau sau vài tháng. Liệu Mr.Anti-Romantic,Yin, cuối cùng có tin vào tình yêu? Hãy cùng nhau tìm hiểu câu chuyện ☀️ Bản dịch đã được sự cho phép của tác giả.Vui lòng không re-up🙏 Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ 💙☀️

To be someone's and only love

To be someone's and only love

Tác giả:

7147 548

Yêu thích là gì? Là gió thoảng, là sương mai, là đôi má ửng hồng, là giữa hàng hàng vạn vạn người, không ai bằng người ấy.

TaeGyu | 78,6 giờ ánh sáng

TaeGyu | 78,6 giờ ánh sáng

Tác giả:

99743 13177

A storyline by the romantic cat I don't own characters | Completed | PG Beomgyu này, cậu có biết khoảng cách thật sự giữa chúng mình là bao xa không? Trái Đất mà bọn mình đang sống, ngoài sự vận động tự xoay quanh trục của chính mình thì nó còn phải chuyển động quanh Mặt Trời theo một quỹ đạo có hình elip trong vòng 365 ngày, độ dài của quỹ đạo này hay có thể hiểu là đường đi biểu kiến mà Trái Đất đi qua trong 365 ngày là khoảng 943.040.000 ki-lô-mét, vậy 90 năm thì quãng đường mà Trái Đất quay quanh Mặt Trời sẽ là 84.873.600.000 ki-lô-met, tương đương với khoảng 78,64 giờ ánh sáng. Đó là khoảng cách thực sự mà bọn mình sẽ trải qua để có thể bước vào dòng thời gian của nhau. Bọn mình đang ở hai dòng thời gian khác nhau, khoảng cách của bọn mình là một thứ mà gần như không thể vượt qua. "Tớ ước gì tớ được sinh ra trong cùng một dòng thời gian với cậu."

[SooJun - Textfic] Romantic Revenge

[SooJun - Textfic] Romantic Revenge

Tác giả:

377 35

Chỉ vì một tai nạn nhỏ mà Choi Yeonjun phải làm tôi mọi cho Choi Soobin trong một tháng, nhưng rồi sẽ ra sao khi Yeonjun biết được Soobin đã thầm thích mình từ rất lâu ?

Satzu-SERIES [ROMANTIC]

Satzu-SERIES [ROMANTIC]

Tác giả:

4159 306

Một Series về chuyện tình Satzu

𝐓𝐘𝐔𝐍𝐍𝐈𝐍𝐆 • 𝐑𝐎𝐌𝐀𝐍𝐓𝐈𝐂

𝐓𝐘𝐔𝐍𝐍𝐈𝐍𝐆 • 𝐑𝐎𝐌𝐀𝐍𝐓𝐈𝐂

Tác giả:

6500 1258

- Phũ nhau là thế, nhưng anh ấy lãng mạn là thật - mỗi chap là một mẩu chuyện của hai bạn bé:3 OOC, 18+, chửi tục Ý tưởng được lấy từ mọi nơi và tớ

jakewon - lithromantic

jakewon - lithromantic

Tác giả:

1124 182

"jungwon trót cảm nắng jake, nhưng lại không thích mỗi lần jake nhìn mình." warning: lowercase. vui lòng không mang đi đâu khác khi chưa có sự cho phép của mình.