Thần Tượng (Hanbin_Iland_Tempest) - FanFic4u

Truyện ngắn

Đang cập nhật

2023-01-21

Thần Tượng (Hanbin_Iland_Tempest)

2753 lượt thích / 20131 lượt đọc
cũng là iland nhưng là một phiên bản khác
Chương mới nhất
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
Các nhóm nhạc Kpop

Các nhóm nhạc Kpop

Tác giả:

26 1

- Giới thiệu về ác nhóm nhạc Kpop mà tôi biết -Giới thiệu: + Ngày debut của các nhóm nhạc +Các thành viên của nhóm -Chỉ nói về các nhóm nhạc ko có nói về các ca sĩ nổi tiểng mà chỉ nói về các nhóm nhạc kpop ko nên hiểu nhầm Rất xàm mong được ủng hộ >:))

Cuộc sống thường ngày của Rimuru ở giới tu tiên[ Quyển 5]

Cuộc sống thường ngày của Rimuru ở giới tu tiên[ Quyển 5]

Tác giả:

257 37

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ mà Ciel giao cho Ri đã trở về Tempest tiếp tục với cuộc sống thường ngày với 3 cô vợ của mình mọi chuyện vẫn bình thường cho đến khi....Ri bị dịch chuyển sang một thế bí ẩn mất hết tất cả kí ức, ở thế giới này cậu bắt đầu tu luyện và đi tìm dàn Harem cho riêng mình

LINE][AGE : VENGEANCE OF GODS.

LINE][AGE : VENGEANCE OF GODS.

Tác giả:

110 2

Kết thúc chiến tranh loạn lạc giữa các tộc loài, Đại Lục Aden dần có được sự phồn thịnh và nền hòa bình dưới vương triều Shunaiman. Cho đến khi ba lời tiên tri được truyền đi, âm thầm nhưng lan nhanh như làn gió độc của nữ thần Shilen. Ba lời tiên tri về sự diệt vong của thế giới, báo trước sự trở lại của Quỷ Vương Beleth ... Một lần nữa, Đại Lục Aden đối diện với hiểm họa diệt vong... (Truyện lấy bối cảnh game Lineage 2 - NCSOFT)

[ Tensura x Assassination Classroom ] Làm Sát Thủ?!

[ Tensura x Assassination Classroom ] Làm Sát Thủ?!

Tác giả:

1100 105

Rimuru vì một lần dạo chơi mà vô tình bị một lỗ hổng không thời gian đưa tới một thế giới khác. Nơi rất giống thế giới cũ của cậu. Tại đây, cậu đóng giả làm học sinh của lớp 3 - E, nơi ai cũng phải làm sát thủ để giết được người thầy kì lạ Koro - sensei. Một người thầy quái vật đã gần như phá hủy mặt trăng. Cậu cũng đã được biết, lớp 3 - E hay còn gọi là lớp End, là nơi bị phân biệt đối sử trong trường. Rồi cậu từ miễn cưỡng làm thành viên trong lớp, dần dần bắt đầu hòa nhập với lớp để tham gia những cuộc ám sát. _____________ - ... : Lời nói của nhân vật 《 ... 》: Lời của Ciel ... : Suy nghĩ của nhân vật " ... " : Nói chuyện với Ciel hoặc thông qua [ Thần Giao Cách Cảm ] [ ... ] : Tên Skill _____________ ( Tác giả sẽ viết dựa theo cốt truyện của Assissin Classroom, nhưng đôi khi sẽ có những tình tiết khác. Nếu có gì mong mọi người comment một cách văn minh lịch sự. )

Rimuru du hành tới đại lục đấu la

Rimuru du hành tới đại lục đấu la

Tác giả:

1278 64

Đây là câu truyện diễn ra sau bộ Slime đầu tiên mị viết. Bối cảnh là khoảnh 6 năm sau bộ truyện gốc. Giờ đây, Rimuru không còn là 1 slime nữa mà là 1 chân long và đã kết hôn với 6 cô vợ là Ciel, Chloe, Shuna, Shion, Nemesis và Milim. Do quá mệt mỏi với công việc nên cậu quyết định chạy khỏi Tempest để đi chơi.

[ Tensura ] Bắt Đầu Lại

[ Tensura ] Bắt Đầu Lại

Tác giả:

1380 88

- Tuy ta không muốn nhưng chỉ còn cách này mà thôi... - Đây là an nguy của thế giới này... - Ta đi rồi sẽ về nhanh... - Khi ta gặp lại, những mắc xích sẽ được tháo gỡ... - Tạm thời ta sẽ có một thân phận mới, một cuộc sống mới... - Tạm biệt và hẹn gặp lại vài người tại thế giới mới. _____________ - ... : Lời nói của nhân vật 《 ... 》: Lời của Ciel ... : Suy nghĩ của nhân vật " ... " : Nói chuyện với Ciel hoặc thông qua [ Thần Giao Cách Cảm ] [ ... ] : Tên Skill _____________ Lưu ý: Thế giới mới trong truyện là do tác giả nghĩ ra. Vì là thế giới ma thuật nên sẽ có những tình tiết phi logic. Nếu có ý kiến gì thì mọi người comment góp ý một cách văn minh, lịch sự.

Rimuru , Ta sẽ ban cho ngươi tình yêu .

Rimuru , Ta sẽ ban cho ngươi tình yêu .

Tác giả:

262 17

Truyện này chỉ là ngẫu hứng thôi . Có hứng mới viết nên không có lịch cụ thể đâu . Ai không hợp thì đừng đọc . Một hôm , Janice - thần tình yêu muốn trốn đi chơi . Thế là cô băng qua rất nhiều dị giới và dừng chân tại Tempest . Nơi Rimuru , một chú Slime nào đó hiền lành , cute nhưng không dễ đụng đang chán trường với công việc .

Tensura X Iruma-kun Rimuru Và Kì Nghỉ Dài

Tensura X Iruma-kun Rimuru Và Kì Nghỉ Dài

Tác giả:

178 15

Rimuru Tempest buồn chán đồng hành với Diablo khi anh ta đến gặp một người bạn cũ ở Netherworld. Điều gì sẽ xảy ra khi anh ấy gặp một cậu bé con người khác thường và thu hút sự quan tâm của anh ấy? (Tensei Shitara Slime Datta Ken và Mairimashita Iruma-kun crossover) Cập nhật hàng tuần vào mỗi Thứ Bảy (trước đây là Thứ Sáu)!

[Tensura X Naruto] Giấc Mộng Vĩnh Hằng

[Tensura X Naruto] Giấc Mộng Vĩnh Hằng

Tác giả:

797 80

Bản quyền thuộc về Suri Izawa, sẽ report hết các trường hợp ăn cắp, đạo nhái🚫 Nếu lấy ý tưởng, hãy ghi nguồn. ___________ "Tôi và cậu, định mệnh đã sắp đặt đến với nhau. Tôi sẽ ở bên cậu, đồng hành với cậu. Vì chúng ta thấu hiểu trái tim của nhau. -Bắt đầu từ giờ, tôi sẽ là người hướng dẫn của cậu, tên tôi là Rimuru Tempest, chuẩn bị tinh thần đi, Naruto! Chúng ta vốn đã được kết nối lại với nhau". ______________ ++++Lịch ra chap++++ 1 tháng/ 1 chap _______________ Đây là truyện Re-up từ bên Manga Toon của chính tác giả đăng.

Tensei Slime! Vào ma giới rồi đấy Rimuru!

Tensei Slime! Vào ma giới rồi đấy Rimuru!

Tác giả:

112 18

+Văn án:Sau thời gian diễn ra sự việc ở Waripugic, khi tân MV ra đời-Rimuru Tempest. Ta đã bẽ lái nó đi theo một diễn biến khác. Vào lúc đó khi Rimuru thực hiện 1 phép dịch chuyển đến Ingasia thì một sự cố đã xảy ra, trên mặt vòng tròn phép dịch chuyển đã bị dính 1 vệt màu đỏ lạ khiến phép dịch chuyển bị sai điểm đến và... cuối cùng..." Vào ma giới r đấy! Rimuru!"(Chuyển tiếp chap1 của "Vào ma giới rồi đấy!Iruma!)

( Tensura ngoại truyện ) Cuộc tẩu thoát của masayuki

( Tensura ngoại truyện ) Cuộc tẩu thoát của masayuki

Tác giả:

429 55

cùng với Rimuru, Masayuki đúng hơn là Rudra trong thân xác của Masayuki ver nữ đã thực hiện một cuộc tẩu thoát...

Gakusen Toshi Asterisk

Gakusen Toshi Asterisk

Tác giả:

89 0

Câu chuyện diễn ra tại thành phố nhân tạo Asterisk. Nơi mà những điều ước đều có thể thành sự thật. Và để hiện thực hoá điều ước ấy, những 「Genestella」đã tới đây, tham gia và chiến đấu trong các trận chiến khốc liệt của 「Festa」- Amagiri Ayato, cũng là một trong số họ. Bạn có tò mò muốn biết con đường để biến điều ước thành sự thật là con đường dải đầy hoa hồng hay đầy rẫy chông gai. Đây là bản dịch từ vol 10 ch3, từ vol 7-10 thì lên Hako nha!