Thám tử Linh Hồn - FanFic4u

Tâm linh

Đang cập nhật

2023-01-27

Thám tử Linh Hồn

4 lượt thích / 41 lượt đọc
Dương Khải Âm từ lúc thành phôi tới 9 tháng chào đời sở hữu cho một đôi mắt nhìn thấy linh hồn. Tới lúc đã đủ lông Khải Âm làm một thám tử liên quan tới tâm linh , thu nhận những linh hồn làm người đồng hành . Nhưng cô phải đấu tranh nội tâm với một con người khác tồn tại trong tâm trí . ( Anti cái phần mô tả:vv ) thể loại : trinh thám , tâm linh
Có thể bạn thích?
Hướng Nội (Quiet) - Susan Cain

Hướng Nội (Quiet) - Susan Cain

Tác giả:

4049 38

Im Lặng (Quiet) là cuốn sách luôn nằm trong danh mục best seller 2013 trên amazon với trên 2000 phản hồi từ bạn đọc, một cuốn sách thể loại none fiction gây ảnh hưởng và thay đổi cảm quan với mình nhất trong khoảng vài năm trở lại đây. Sức công phá âm thầm của Quiet không hề thua kém Điểm bùng phát (Tipping point), Sức mạnh của thói quen (Power of habit) hay Trong chớp mắt (Blink). Im lặng là vũ khí cực mạnh để giải quyết những chuyện mà sức mạnh vũ lực, của lí lẽ, của trí tuệ, của kiến thức không giải quyết được. Chúng ta hãy phát huy sức mạnh im lặng trong những trường hợp cần thiết nhất để có những ứng xử phù hợp trong cuộc sống. Đây là một quyển ebook tên tiếng anh là Quiet, được copy từ nguồn Internet và là bản duy nhất của dịch giả Nguyễn Tiến Đạt (sư tử con) với mục đích phi lợi nhuận là chia sẻ giá trị đến cộng đồng. Khi Tín chia sẻ quyển sách này, nghĩa là nó rất đáng để đọc và người dịch cũng lấy danh dự của mình ra đảm bảo là quyển sách này đáng để đọc.

List 25 bộ truyện trinh thám - tâm lý - kinh dị, kèm review.
Bài thơ của Pi Saeng (Botkawee của Pi Saeng)

Bài thơ của Pi Saeng (Botkawee của Pi Saeng)

Tác giả:

950 38

Tên gốc: บทกวีของปีแสง Tác giả: Jittirain Couple: Pi Saeng x Botkawee Truyện có 15 chapter nhưng chỉ mở free đến chapter 7 cho nên mình chỉ có thể dịch đến đấy thôi. Mô tả truyện: Dù cho thế giới này có bao nhiêu người, cậu vẫn cứ là người mà tôi thích nhất.

Tâm lý học

Tâm lý học

Tác giả:

79987 2918

Mình không sở hữu nội dung nào, lưu để đọc offline! *Tuy nhiên mình có chỉnh sửa một vài câu (rất ít) và cắt bớt một số đoạn mình thấy không cần thiết!

MẸ MA MẸ LẪN

MẸ MA MẸ LẪN

Tác giả:

3739 106

Tâm tà, ma tà?

Vice Versa Tình yêu hoán đổi thế giới

Vice Versa Tình yêu hoán đổi thế giới

Tác giả:

1397 66

Tên gốc: Vice Versa รักสลับโลก Tác giả: Jittirain Couple: Tun x Talay Trạng thái: truyện đang ra, tác giả vẫn chưa hoàn thành.

Ta Không Đau [AllV]

Ta Không Đau [AllV]

Tác giả:

97529 9113

"Tuấn Chung Quốc, ngay cả khi ta vì ngươi mà chết, ngươi cũng không thèm nhìn ta lấy một lần?" Author: Samlyly_sss Không chuyển ver khi chưa có sự cho phép của tác giả. Truyện lấy ý tưởng từ tác phẩm "Phong Vô Nhai", có chỉnh sửa một số chỗ.

(Bách Hợp) Bạn Tình 2 - Lỳ

(Bách Hợp) Bạn Tình 2 - Lỳ

Tác giả:

80836 1153

Do níck [camly2812] của Lỳ không vào được nên Lỳ sẽ viết tiếp truyện ở đây. Tại mấy bạn bảo Lỳ viết tiếp nên mình mới viết đấy, nên mong vẫn được mọi người ủng hộ🤗

em

em

Tác giả:

12 0

dạo này jisung lạ lắm

✅ diary | em, tôi

✅ diary | em, tôi

Tác giả:

56 11

"chúng ta chẳng quá đối lập, nhưng chắc chắn không thuộc cùng một thế giới." . viết bởi @smile4eversu và viết cho @smile4eversu thiết kế bìa @smile4eversu yêu cầu duy nhất là hãy lịch sự và tôn trọng (sở thích/tình cảm cá nhân của) người khác. . em là tôi tuổi 16, còn tôi là em khi đã 23.

Chuyện Của Hai Người Trôi Dạt Trong Vũ Trụ

Chuyện Của Hai Người Trôi Dạt Trong Vũ Trụ

Tác giả:

2321 312

Trái Đất nổ tung, chỉ còn tôi với anh cùng nhau lang thang trong trạm không gian, chậm chạp trôi lạc trong vũ trụ. Note: Truyện một số chương khá dài theo tiêu chuẩn Wattpad nên mình sẽ ngắt nó ra để các bạn dễ đọc. Cover: @aretec-te

Luôn Có Người Đợi Anh - Tuyết Ảnh Sương Hồn

Luôn Có Người Đợi Anh - Tuyết Ảnh Sương Hồn

Tác giả:

962 3

Thể loại: GE, HE, Hiện đại, Ngược, Ngược nam, Sủng nữ, nam chính ấm áp, tốt đến không thể tốt hơn, Hiểu lầm nên mới xa nhau. Độ dài: 6 chương dài. Tiến độ: Đã hoàn thành. Nhân vật chính: Liên Gia Kỳ + Diệp Điền Điền. Nguồn: diendanlequydon.com Văn án: Truyện Luôn Có Người Đợi Anh của tác giả Tuyết Ảnh Sương Hồn kể về một cô gái đa tình, luôn nhẫn nại chờ đợi người mình yêu. Dù chờ đợi trong bao lâu, một năm hay mười năm cô vẫn chờ...Đối với cô thời gian không có ý nghĩa gì, không những thế cô còn muốn cho cả thế giới biết rằng, cô có thể đợi anh mãi mãi, chờ anh suốt cả cuộc đời này!!! Lý do gì khiến cho cô phải lòng anh u sầu đến như vậy? Câu trả lời sẽ được bật mí trong cuốn tiểu thuyết ngôn tình rất hay này nhé. P/s: Vì mình thấy trên Wattpad chưa có nên mình share về đây cho các bạn đọc ạ. Ủng hộ nhé!