[Tempest] Kilig (P.2) - FanFic4u

Hành động

Đang cập nhật

2023-02-01

[Tempest] Kilig (P.2)

1094 lượt thích / 6382 lượt đọc
Vui lòng không mang fic đi nơi khác hoặc chuyển ver khi chưa có sự cho phép của mình
Có thể bạn thích?
Death Mage X Slime Datta Ken: Rodcorte's And Feldway's Miscalculation.

Death Mage X Slime Datta Ken: Rodcorte's And Feldway's Miscalculation.

Tác giả:

186 15

Truyện mới thế cho truyện cũ kia vì tôi hết idea cho truyện kia rồi, nên đây là quà bù đắp nhá. Mà tôi chắc cũng chả ai biết Death Mage đâu, thôi thì không biết thì cứ đọc đi. Cứ lên mạng rồi search Death mage trên nettruyen hay đọc LN thì cũng được, ủng hộ. Bên Tensura sẽ trước arc của manga một chút, tức là sau khi Rimuru tiến hóa thành Ma Vương, và bên Death Mage sẽ bắt đầu từ Volume 11. Note: Rimuru và Vandalieu là hai nhân vật chính.

Cuộc sống thường ngày của Rimuru ở giới tu tiên[ Quyển 5]

Cuộc sống thường ngày của Rimuru ở giới tu tiên[ Quyển 5]

Tác giả:

257 37

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ mà Ciel giao cho Ri đã trở về Tempest tiếp tục với cuộc sống thường ngày với 3 cô vợ của mình mọi chuyện vẫn bình thường cho đến khi....Ri bị dịch chuyển sang một thế bí ẩn mất hết tất cả kí ức, ở thế giới này cậu bắt đầu tu luyện và đi tìm dàn Harem cho riêng mình

LINE][AGE : VENGEANCE OF GODS.

LINE][AGE : VENGEANCE OF GODS.

Tác giả:

110 2

Kết thúc chiến tranh loạn lạc giữa các tộc loài, Đại Lục Aden dần có được sự phồn thịnh và nền hòa bình dưới vương triều Shunaiman. Cho đến khi ba lời tiên tri được truyền đi, âm thầm nhưng lan nhanh như làn gió độc của nữ thần Shilen. Ba lời tiên tri về sự diệt vong của thế giới, báo trước sự trở lại của Quỷ Vương Beleth ... Một lần nữa, Đại Lục Aden đối diện với hiểm họa diệt vong... (Truyện lấy bối cảnh game Lineage 2 - NCSOFT)

Các nhóm nhạc Kpop

Các nhóm nhạc Kpop

Tác giả:

26 1

- Giới thiệu về ác nhóm nhạc Kpop mà tôi biết -Giới thiệu: + Ngày debut của các nhóm nhạc +Các thành viên của nhóm -Chỉ nói về các nhóm nhạc ko có nói về các ca sĩ nổi tiểng mà chỉ nói về các nhóm nhạc kpop ko nên hiểu nhầm Rất xàm mong được ủng hộ >:))

Gakusen Toshi Asterisk

Gakusen Toshi Asterisk

Tác giả:

89 0

Câu chuyện diễn ra tại thành phố nhân tạo Asterisk. Nơi mà những điều ước đều có thể thành sự thật. Và để hiện thực hoá điều ước ấy, những 「Genestella」đã tới đây, tham gia và chiến đấu trong các trận chiến khốc liệt của 「Festa」- Amagiri Ayato, cũng là một trong số họ. Bạn có tò mò muốn biết con đường để biến điều ước thành sự thật là con đường dải đầy hoa hồng hay đầy rẫy chông gai. Đây là bản dịch từ vol 10 ch3, từ vol 7-10 thì lên Hako nha!

[Tensura X Naruto] Giấc Mộng Vĩnh Hằng

[Tensura X Naruto] Giấc Mộng Vĩnh Hằng

Tác giả:

797 80

Bản quyền thuộc về Suri Izawa, sẽ report hết các trường hợp ăn cắp, đạo nhái🚫 Nếu lấy ý tưởng, hãy ghi nguồn. ___________ "Tôi và cậu, định mệnh đã sắp đặt đến với nhau. Tôi sẽ ở bên cậu, đồng hành với cậu. Vì chúng ta thấu hiểu trái tim của nhau. -Bắt đầu từ giờ, tôi sẽ là người hướng dẫn của cậu, tên tôi là Rimuru Tempest, chuẩn bị tinh thần đi, Naruto! Chúng ta vốn đã được kết nối lại với nhau". ______________ ++++Lịch ra chap++++ 1 tháng/ 1 chap _______________ Đây là truyện Re-up từ bên Manga Toon của chính tác giả đăng.

[ Tensura ] Bắt Đầu Lại

[ Tensura ] Bắt Đầu Lại

Tác giả:

1380 88

- Tuy ta không muốn nhưng chỉ còn cách này mà thôi... - Đây là an nguy của thế giới này... - Ta đi rồi sẽ về nhanh... - Khi ta gặp lại, những mắc xích sẽ được tháo gỡ... - Tạm thời ta sẽ có một thân phận mới, một cuộc sống mới... - Tạm biệt và hẹn gặp lại vài người tại thế giới mới. _____________ - ... : Lời nói của nhân vật 《 ... 》: Lời của Ciel ... : Suy nghĩ của nhân vật " ... " : Nói chuyện với Ciel hoặc thông qua [ Thần Giao Cách Cảm ] [ ... ] : Tên Skill _____________ Lưu ý: Thế giới mới trong truyện là do tác giả nghĩ ra. Vì là thế giới ma thuật nên sẽ có những tình tiết phi logic. Nếu có ý kiến gì thì mọi người comment góp ý một cách văn minh, lịch sự.

sofia resumen de la guerra de las 13 colonias del norte

sofia resumen de la guerra de las 13 colonias del norte

Tác giả:

2 0

trataba de 13 colonias que tenía Reino Unido en la costa este de América del Norte y que, de norte a sur, eran: Massachusetts, Nuevo Hampshire, Rhode Island, Connecticut, Nueva York, Pensilvania, Nueva Jersey, Delaware, Maryland, Virginia, Carolina del Norte, Carolina del Sur y Georgia . Las Trece Colonias tenían sistemas políticos, constitucionales y legales muy similares, y fueron establecidas por colonos procedentes de Gran Bretaña, en su mayoría protestantes, y de habla inglesa. ... En la década de 1750, comenzaron a colaborar entre sí, en lugar de tratar directamente con el Reino Unido .Que hacian las 13 colonias? La economía de las Trece Colonias era excelente, con una buena agricultura y ganadería, un artesanado apreciable, una pesca importante y un gran comercio. ... Los emigrantes alemanes y holandeses eran magníficos agricultores y la existencia de grandes ciudades garantizaba la colocación de los productos. guerra de Independencia de los Estados Unidos fue un conflicto bélico que enfrentó a las Trece Colonias británicas originales en América del Norte contra el Reino de Gran Bretaña. Ocurrió entre 1775 y 1783, finalizando con la derrota británica en la batalla de Yorktown y la firma del Tratado de París. personajes de este resumen Benjamin Franklin. Durante la lucha por la independencia, Benjamin Franklin se desempeñó como embajador de las colonias en Europa. ... George Washington. Su nombre es conocido en todo el mundo. ... Thomas Jefferson. ... John Adams. ... Alexander Hamilton. ... John Jay. litop

( Tensura ngoại truyện ) Cuộc tẩu thoát của masayuki

( Tensura ngoại truyện ) Cuộc tẩu thoát của masayuki

Tác giả:

429 55

cùng với Rimuru, Masayuki đúng hơn là Rudra trong thân xác của Masayuki ver nữ đã thực hiện một cuộc tẩu thoát...

chiến thần vũ trụ đánh mất kĩ ức

chiến thần vũ trụ đánh mất kĩ ức

Tác giả:

174 28

tác là một tk cứng nhắc , hơi dở hơi một xíu cùng với dốt văn . mà vào nội dung chính là Ri do đã chán ghét với cuộc sống của một vị thần , vì đã trải qua mấy tỉ năm nên các thuộc Hạ cũ đã sống đủ và đi đầu thai chuyển thế hết và tempest cùng tensura đã bị hủy diệt vì tuổi thọ đã hết Ri cũng chảng buồn quan tâm nữa, Ri đi từ vũ trụ này đến vũ trụ khác, chớp mắt thoáng cái đã mấy triệu tỉ năm , kĩ ức của Ri cũng đã giần mòn theo thời gian đến mà Ri quên cả luôn tên của mình chỉ nhớ duy nhất 1 từ mãi mãi không thể quên chính là từ CIEL. lưu ý : nhân vật trong truyện không thuộc quyền sở hữu của tôi và Ri đi nhiều thế giới chứ không phải 1 thế giới.

[ Tensura x Assassination Classroom ] Làm Sát Thủ?!

[ Tensura x Assassination Classroom ] Làm Sát Thủ?!

Tác giả:

1100 105

Rimuru vì một lần dạo chơi mà vô tình bị một lỗ hổng không thời gian đưa tới một thế giới khác. Nơi rất giống thế giới cũ của cậu. Tại đây, cậu đóng giả làm học sinh của lớp 3 - E, nơi ai cũng phải làm sát thủ để giết được người thầy kì lạ Koro - sensei. Một người thầy quái vật đã gần như phá hủy mặt trăng. Cậu cũng đã được biết, lớp 3 - E hay còn gọi là lớp End, là nơi bị phân biệt đối sử trong trường. Rồi cậu từ miễn cưỡng làm thành viên trong lớp, dần dần bắt đầu hòa nhập với lớp để tham gia những cuộc ám sát. _____________ - ... : Lời nói của nhân vật 《 ... 》: Lời của Ciel ... : Suy nghĩ của nhân vật " ... " : Nói chuyện với Ciel hoặc thông qua [ Thần Giao Cách Cảm ] [ ... ] : Tên Skill _____________ ( Tác giả sẽ viết dựa theo cốt truyện của Assissin Classroom, nhưng đôi khi sẽ có những tình tiết khác. Nếu có gì mong mọi người comment một cách văn minh lịch sự. )

Rimuru du hành tới đại lục đấu la

Rimuru du hành tới đại lục đấu la

Tác giả:

1278 64

Đây là câu truyện diễn ra sau bộ Slime đầu tiên mị viết. Bối cảnh là khoảnh 6 năm sau bộ truyện gốc. Giờ đây, Rimuru không còn là 1 slime nữa mà là 1 chân long và đã kết hôn với 6 cô vợ là Ciel, Chloe, Shuna, Shion, Nemesis và Milim. Do quá mệt mỏi với công việc nên cậu quyết định chạy khỏi Tempest để đi chơi.