Tát Dã - FanFic4u

Truyện teen

Hoàn thành

2022-04-21

Tát Dã

5587 lượt thích / 89485 lượt đọc
Giới thiệu: Có thời gian sẽ làm sau.
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[Băng Tuyết Kỳ Duyên] - Không đề

[Băng Tuyết Kỳ Duyên] - Không đề

Tác giả:

30812 2785

Hứa Giai Kỳ x Khổng Tuyết Nhi

/YeonBin/ Can't Touch

/YeonBin/ Can't Touch

Tác giả:

7220 930

Cậu có bao giờ hối hận khi đã đối xử tệ với tớ chưa? Writer: Nelle Ngày viết:10/4/2020. Update: 21/3/2023

[BJYX]LỠ BỊ NGHIỆN CẬU RỒI

[BJYX]LỠ BỊ NGHIỆN CẬU RỒI

Tác giả:

30705 1970

Tác giả: Hồn ma fa Thể loại: Đam mĩ - thanh xuân - ngôn tình. Cast: Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến -(bjyx)- lại là truyện thanh xuân ship cp BJYX nhà tui đây. thích thì đọc. không thì biến, không thích phiền. anti thì xin phép tiễn khách, only xin đừng ồn. xie

Kunlice | I'll Be Your Mack Daddy

Kunlice | I'll Be Your Mack Daddy

Tác giả:

41615 3101

Em sẽ trở thành người đàn ông vạn người mê của riêng chị.

[Soojun] - Only you, no others [Hoàn]

[Soojun] - Only you, no others [Hoàn]

Tác giả:

282895 27739

Tác giả: DS17 Một chiếc fic Soojun xinh xắn nữa được ra đời, mong mọi người sẽ yêu quý và ủng hộ em pé này thiệt nhiều nha (灬º‿º灬)♡ Main CP: Soobin x Yeonjun CP phụ: Taehyun x Beomgyu Một vài cameo tỉ đô khác Thể loại: boy x boy, 1x1, thanh xuân vườn trường, ngọt sủng, cường x cường, HE Ngày bắt đầu: 26/11/2021 Ngày hoàn thành: 6/2/2022 Tình trạng truyện: Đã hoàn thành - 65 chương chính, 2 chương phụ Truyện là sản phẩm của trí tưởng tượng. Vui lòng không đánh đồng hay gán ghép lên nhân vật ngoài đời thực. Bảo lưu mọi quyền. FIC VỀ SOOJUN, KHÔNG PHẢI YEONBIN! NGHIÊM CẤM ĐỤC THUYỀN DƯỚI MỌI HÌNH THỨC! ĐM LŨ CƯỚP TRUYỆN :))) CÚT CON MẸ CHÚNG MÀY ĐI :)))

[Thiên Yết - Song Ngư ] Thanh Xuân này, Tôi lỡ trao tay cho cậu ấy (Hoàn)

[Thiên Yết - Song Ngư ] Thanh Xuân này, Tôi lỡ trao tay cho cậu ấy (Hoàn)

Tác giả:

57891 3888

Thanh Xuân này, tôi lỡ trao tay cho cậu ấy Trao tay rồi đâu thể lấy lại thời vẹn nguyên Lấy lại rồi cũng chẳng thể trao cho người khác Vì Thanh Xuân đã nhuộm một màu xanh rất xanh Cậu ấy là màu xanh. ============= Truyện: Thanh Xuân này, tôi lỡ trao tay cho cậu ấy Main: Thiên Yết - Song Ngữ - Xử Nữ Tình Trạng: Đang Viết (hứa sẽ chăm chỉ nếu các bạn chăm đọc - like - cmt cổ vũ) Cảnh báo: 18+ Tác giả: PigMat ==Dưới đây sẽ là phần phỏng vấn các nhận vật== Song Ngư là...? Thiên Bình's interview: Song Ngư khờ lắm. Nó chỉ biết đến một thứ cảm xúc duy nhất là thứ dành cho Thiên Yết. Cả thanh xuân, chỉ nhất nhất dõi theo người ta. Chẳng cần biết người ta có quay lại nhìn. Chỉ phía trước luôn có cậu ấy, là đủ. Xử Nữ's interview: Tôi muốn một lần được yêu Thiên Yết như cách Song Ngư dành cho anh ấy. Nó thật thuần khiết, không như thứ tình yêu mệt mỏi mà chúng tôi (Xử Nữ - Thiên Yết) từng mang. Thiên Yết's interview: Màu xanh Song Ngữ's interview: Em á. Em là Song Ngư. Xanh một màu rất xanh.

[Thiên Yết - Song Ngư] Một cuộc yêu đương

[Thiên Yết - Song Ngư] Một cuộc yêu đương

Tác giả:

25986 1960

Một cuộc yêu đương. Yêu rồi giận rồi chia ly rồi giận Đích đến của một tình yêu trưởng thành là gì?

Yêu 1 Trap Girl ?! Chắc Không Phải 1 Ý Nghĩ Tồi ?

Yêu 1 Trap Girl ?! Chắc Không Phải 1 Ý Nghĩ Tồi ?

Tác giả:

3 0

Triều Đình Trúc- 1 trap girl...? Chuyên đi lừa những người lâm tiền và vắt kiệt tiền của họ đến hết ! Có thể bỏ họ bất cứ lúc nào mà mình muốn...-? Quần Bình Tuấn - 1 thiếu gia nhà giàu nứt đổ vách đã yêu Triều Đình Trúc 1 cách đắm say,điên loạn,muốn chiếm hữu cô là của riềng mình....?? ======== Toàn bộ ý tưởng câu chuyện là của chúng tôi,mong các bạn đón nhận,đọc chuyện,nếu có sai sót,xin hãy nói ra ở phần comment,mong những kiệt tác của chúng tôi có thể làm bạn thoải mái. ------ Nếu nội dung làm bạn khó chịu ? Chúng tôi thật lòng xin lỗi ạ.

12cs; thanh xuân có cậu

12cs; thanh xuân có cậu

Tác giả:

3967 223

Có câu: "Mỗi người đều có thanh xuân. Mỗi thanh xuân đều có câu chuyện. Mỗi câu chuyện đều có nuối tiếc. Mỗi nuối tiếc đều có những hồi ức đẹp đẽ vô tận." ----------------------------------------- Tác giả: Amy Hình ảnh được lấy trên Pinterest ----------------------------------------- Xếp hạng ấn tượng #1 hoctro (17/5/2023) #5 xunu (19/5/2023) #4 12chomsao (19/5/2023) #5 kimnguu (22/5/2023) #6 songtu (23/5/2023)

Cùng Loại Tình Yêu

Cùng Loại Tình Yêu

Tác giả:

1334 39

Cô và hắn là bạn thân, cô yêu hắn bảy năm nhưng hắn chưa từng yêu cô, ngày hắn đính hôn cô quyết định vứt bỏ mãi mãi tình yêu chấp nhận thầm lặng mãi mãi bên cạnh hắn là một người bạn thân, nhưng vợ chưa cưới hắn nói với rằng cô phải rời xa hắn. Đau đớn rời đi vì không muốn ảnh hưởng đến cuộc sống của hắn, nhưng khi cô vừa đi hắn đã nhận ra hắn yêu cô. Ba năm sau gặp lại, hắn yêu cô say đắm nhưng cô lại hết yêu hắn. Cùng loại tình yêu, cùng đối tượng nhưng không cùng yêu nhau một thời điểm khiến cả hai bế tắc thế này, lỗi này hắn gần như chịu trách nhiệm lớn nhất. Nhưng tuyệt đối hắn không buông tay, cả đời này hắn chưa từng yêu ai, khi nhận ra đã yêu rồi hắn nhất định không thể từ bỏ, dù chết cũng không từ bỏ, dù có hành hạ nhau hắn vẫn muốn nhốt cô bên cạnh mình. Liêu hắn có thể níu kéo được cô

[BL] [FULL] Siêu thích anh luôn!

[BL] [FULL] Siêu thích anh luôn!

Tác giả:

72075 7293

STAL! - Tác giả: Lục Lục Thể loại: BL, truyện ngắn, ABO, vườn trường, ngọt ngào. Couple: Thỏ đen bot x gấu nâu top Giới thiệu: Sau khi phát tình ngoài ý muốn tôi bất ngờ tìm thấy sugar daddy của đời mình!! Ngày đào hố: 12/8/2021 Ngày lấp hố: 24/8/2021 - Bìa: Chị Qiu TRUYỆN THUỘC QUYỀN SỞ HỮU CỦA MÌNH, VUI LÒNG KHÔNG ĐEM ĐI ĐÂU KHI CHƯA CÓ SỰ CHO PHÉP. ĐẶC BIỆT LÀ KHÔNG CHUYỂN VER NHA.

Chồng là Bạn Thân (Full)

Chồng là Bạn Thân (Full)

Tác giả:

156918 5829

Câu chuyện về chàng trai dùng danh nghĩa bạn thân yêu thầm cô gái hơn 10 năm. Cô gái không hề hay biết và luôn nghĩ anh là chị em tốt của mình. Là một "bạn bóng" chính hiệu. Để rồi định mệnh trói buộc họ với nhau sau một đêm