TÁI THẾ LÀM PHI - FanFic4u

Ngẫu nhiên

Hoàn thành

2018-05-28

TÁI THẾ LÀM PHI

15222 lượt thích / 641178 lượt đọc
Tác giả:Tổng Công Đại Nhân Thể loại:Ngôn Tình, Trọng Sinh, Cổ Đại, Sủng Nguồn:liethoacac.com Trạng thái:Full TÁI THẾ LÀM PHI Thể loại: Ngôn tình cổ đại, trùng sinh, sủng Độ dài: 53 chương Edit: Liệt Hỏa Các Beta: Mạc Y Phi, Tửu Thanh Mạnh Uyển ở đời trước là đích nữ nhà thừa tướng nhưng lại vì tình yêu nam nữ mà hủy hôn ước với tam điện hạ, lại cùng với môn khách Tô Ký Trần xuất thân bần hàn mà bỏ trốn. Cứ nghĩ sẽ có cuộc sống hạnh phúc nào ngờ lại bị hành hạ. Mẹ chồng ghét bỏ, luôn miệng trách móc nặng nề, nàng lại chẳng mang thai nổi, còn bị ái thiếp đuổi cổ ra khỏi nhà phu quân, mỗi một việc xảy ra đều khiến lòng nàng dần nguội lạnh.Chịu đựng đến lúc chỉ còn hấp hối, nàng mới biết người luôn âm thầm bảo vệ, giúp đỡ cha mẹ nàng lại chính là Tam điện hạ đã bị nàng vứt bỏ. Trùng sinh sống lại, nàng thề tuyệt đối sẽ không đi lầm đường như kiếp trước, nhất định phải hiếu thảo với cha mẹ, hết lòng yêu thương nam nhân tốt bụng kia...
Có thể bạn thích?
[kiếm tam fanfic] Phật Tú CP - Ta tưởng

[kiếm tam fanfic] Phật Tú CP - Ta tưởng

Tác giả:

69 8

tribute cho couple ta thích nhất: Thiếu Lâm - Thất Tú tác giả: Alice Huynh vui lòng ko reup bất cứ nơi đâu nếu muốn credit thì inbox bản cung FB Alice Huynh

Review 9 giấc mộng xuân của nữ hái hoa tặc

Review 9 giấc mộng xuân của nữ hái hoa tặc

Tác giả:

54 3

Tác giả: Tiếu Giai Nhân Thể loại: Cổ Đại, Siêu Sắc (siêu siêu sắc), 1vs1, Hài, HE Nguồn cv: rich92 tangthuvien Editor: Lionlion & Trạch Mỗ Độ dài: 119 chương và 3 phiên ngoại ⭐Văn án: Đời này, Điều Đường Hoan tiếc nhất: trêu ghẹo gã nam nhân lạnh lùng này, gặp hạn lớn. Điều Tống Mạch thấy may mắn nhất: Gặp gỡ nữ hồ ly này, buôn bán cực lời. Về phần bọn họ vì sao lại có thể cùng nhau như vậy... Đường Hoan híp mắt, liếc xéo nam nhân lạnh lùng bên cạnh. Tống Mạch cười lạnh: Muốn chết thì nói đi. Thực ra chín lần gặp nhau trong mộng đó, hắn và nàng vĩnh viễn đều nhớ rõ. ***

Nghênh phong mưa phùn không cần phải về ( Phụ tử, răn dạy, ngọt văn HE )

Nghênh phong mưa phùn không cần phải về ( Phụ tử, răn dạy, ngọt văn HE )

Tác giả:

976 12

Truyện hay, phụ tử ngọt văn, ấm áp thân tình không ngọt sủng, bộ này được các tác giả trên Baidu đánh giá rất cao. Tác giả: Dạ Quá Thiên Vi Bạch Đồng tác giả các bộ: Ngô sư, Phù sinh mộng, Đông thệ thuỷ, Ai bế trần quan không được về. Mèo: Tiếp tục quà lễ 2/9 nga 😘

[EDIT] TÌNH YÊU CẢ ĐỜI (Truyện sắc)

[EDIT] TÌNH YÊU CẢ ĐỜI (Truyện sắc)

Tác giả:

217 4

TÌNH YÊU CẢ ĐỜI Thể loại: Cổ đại, sắc, ngược, 1vs1 Tác giả: Khuyết Danh. Edit: Tịnh Sơ --- Nàng là tiên tử tiên giới, bị đày xuống trần gian thành công chúa mất nước Hắn là ma vương lãnh khốc, vì một cuộc gặp gỡ mà tìm kiếm nàng khắp tam giới Gặp được, chiếm giữ nàng, làm tổn thương nàng, nhưng vượt qua tất cả vẫn vì muốn tình yêu của nàng. Liệu rằng cuối cùng tình yêu này có được viên mãn?

Tĩnh Dạ Tư

Tĩnh Dạ Tư

Tác giả:

883 27

Hệ liệt Phong Hoa Tuyết Nguyệt Quyển thứ hai: Hoa Tĩnh Dạ Tư (Câu chuyện viết ra trong đêm thanh tĩnh) Tác giả: meomapuu Thể loại: huấn văn phụ tử, giang hồ, ngọt, sủng. Phối hợp diễn: Bạch Kỳ Thanh Uyên/Lãnh Nhan Nguyệt, Bạch Kỳ Thanh Sơn cùng nhiều nhân vật khác.

BHTT- (Trọng sinh) Vì nàng một đời

BHTT- (Trọng sinh) Vì nàng một đời

Tác giả:

144 9

Thể loại: BHTT, trọng sinh, 1x1, HE Nhân vật: Bạch Tường Linh x Bạch Nhược Vũ "Kiếp sau ta muốn cùng muội...một đời bên nhau..." "Nếu được làm lại một lần, ta sẽ vì ngươi bảo hộ một đời."

Kiếp Phù Du

Kiếp Phù Du

Tác giả:

13 0

Là một cô nương vùng thôn quê vì quá nghèo đói nên đã lên kinh thành làm việc tìm cách đổi đời, không ngờ lại bị lừa vào thanh lâu làm gái lầu xanh Ở đây nàng đã được một người giúp thoát thân. Liệu cuộc đời nàng sẽ đi về đâu? Hãy theo dõi nhé! Ps: có thể là một câu chuyện cẩu huyết, ai không thích phiền lướt qua. Cảm ơn!

[Vòng Xoáy Vương Quyền]

[Vòng Xoáy Vương Quyền]

Tác giả:

35 0

1. Truyện do mình sáng tác nên nghiêm cấm các bạn mang đi chỗ khác . 2. Đây là đứa con đầu tay của mình nên mình mong các bạn tôn trọng , dùng những lời lẽ văn minh . 3. Vì là đầu tay nên cách hành văn còn non nớt , mong các bạn thông cảm . 4. Những chi tiết ở trong truyện đều là sản phẩm do trí tưởng tượng , không có thật 5. Lịch đăng : Thứ 3 - 5 - 7 - CN *Lời cuối cùng , cảm ơn vì đã đọc truyện của mình !!!

Nhất Bộ Chi Dao

Nhất Bộ Chi Dao

Tác giả:

114 5

Tác giả : Ngưng Vũ Thể loại : Ngôn Tình, Cổ Đại "Muốn uống một bình trà thanh đạm, nóng hay nguội đều được, bàn chuyện thế sự vô thường. Muốn viết một bức thư, gửi đến nơi chân trời góc bể. Muốn yêu một người điềm đạm, không chấp nhặt đúng sai, nắm chặt tay nhau giữa hồng trần loạn thế."( Bạch Lạc Mai) Mỗi chương là một câu chuyện

Yêu Em Ngàn Năm

Yêu Em Ngàn Năm

Tác giả:

2 0

Giấc mơ ngàn năm... Từ thuở bé, cô đã có một giấc mơ không thể tả. Trong giấc mơ luôn có một người đàn ông đứng cạnh gốc cây nhìn cô cười hiền hoà.. "Chàng là ai? Sao lại nhìn ta?" ..... "Ta yêu em từ ngàn năm trước"

[12 Chòm Sao] Ngả Giấc Tàn Canh

[12 Chòm Sao] Ngả Giấc Tàn Canh

Tác giả:

15722 869

Thể loại: Nhật Bản cổ đại, thời Bình An (Heian), Yêu quái, ma quỷ, âm dương sư, hành động, giả tưởng,... (Thật ra tui không biết nói gì nữa, hết chữ nghĩa trong đầu rồi huhu, mốt sẽ bổ sung lại sau.)

Mai Xuân Phong

Mai Xuân Phong

Tác giả:

55 9

Nếu đời người ví như cơn gió, ta nguyện làm một ngọn gió Xuân... Ta chắp bút viết nên câu chuyện cho chính mình Câu chuyện ấy có hạnh phúc, có cả đau thương Truyện không dài, không ngắn, tác giả cảm thấy mình nợ Huỳnh Cát một hạnh phúc nên muốn thông qua câu chuyện này, gửi gắm cho anh. Phú Lương có nhà họ Đào Hải Đông có nhà họ Huỳnh Huỳnh Cát không màng công danh, không màng giàu có, chỉ mong tìm được một người cùng anh đi đến cuối đời.