Tài Liệu Văn Nghị Luận Xã Hội Và Lí Luận Văn Học - FanFic4u

Thơ ca

Đang cập nhật

2022-07-15

Tài Liệu Văn Nghị Luận Xã Hội Và Lí Luận Văn Học

1127 lượt thích / 54345 lượt đọc
Đây là một số dẫn chứng tiêu cho văn nghị luận do mình sưu tầm về các nhân vật nổi tiếng như O Henrry, Bill Gate, Vincent Van Gogh, Newton, Nobell... Phần lí luận mình reup - chọn lọc - thay đổi/thêm lời văn của bản thân, chứ không hoàn toàn là do mình tự soạn 100% Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc. Vui lòng bình chọn cho mình nếu bạn thấy có ích, để mình thêm động lực❤❤❤.
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[ NaJun ] Time fies

[ NaJun ] Time fies

Tác giả:

1973 206

"Nếu em là chàng lọ lem, ai sẽ nhặt giày cho em đây?"

incorrect pdx101

incorrect pdx101

Tác giả:

3064 501

the story belongs to me. sorry for my bad english.

LVHN

LVHN

Tác giả:

47 4

Một cái fic nhỏ 2 3 năm trước về chiếc OTP tôi yêu nhất. Notes: - Bối cảnh được lấy dễ hiểu hơn và không có yếu tố chính trị. - Truyện viết theo lối nhìn của Hans nên trọng tâm vô Hans có hơi nhiều. Cre: - Ảnh bìa: https://www.pixiv.net/en/artworks/79493546 (ảnh được đăng đã qua chỉnh sửa, xem ảnh gốc tại link trên) - Media: page Shingeki No Kyojin: Attack On Titan Việt Nam Fan Club Warning: ảnh đăng chưa có sự cho phép của tác giả, nếu có bất cứ phàn nàn gì thì tôi sẽ gỡ ngay. Cảm ơn. P/s: câu chữ nghiêng cuối truyện được lấy trong vietsub bài hát "Like I'm Gonna Lose You"

Yellowwww [osh x pjh] 🐥💛🌻

Yellowwww [osh x pjh] 🐥💛🌻

Tác giả:

1327 150

- jjongpark thích oohsehun, ai cũng biết chỉ oohsehun không biết - oohsehun thích jjongpark , jjongpark biết nhưng jjongpark không tin -----------------------------------

sangho | nhiều hơn một lí do

sangho | nhiều hơn một lí do

Tác giả:

383 64

butterfly in my stomach

【 LVHP/TRHP 】Phía bên kia bầu trời xanh 【HP fanfic】

【 LVHP/TRHP 】Phía bên kia bầu trời xanh 【HP fanfic】

Tác giả:

139 11

【LVHP / TRHP】 Phía bên kia bầu trời xanh【HP fanfic】 Tác giả: IcyIceCream. Edit: Thanh. (Elisa.) Nguồn: https://archiveofourown.org/works/40692639/chapters/101959761?show_comments=true&view_full_work=false#comment_562820106 Cp: Lord Voldemort × Harry Potter. Summary: Thiết lập của "Phía bên kia bầu trời xanh", có cải biến so với nguyên tác. Dựa theo nguyên tác để thúc đẩy tuyến tình cảm chính, bộ truyện này thực sự rất hay, HE, rất nhiều logic được bỏ qua, bối cảnh không liên quan đến nguyên tác. Không có bối cảnh ma thuật, nhưng không hoàn toàn không có yếu tố ma thuật. Tom được nhận làm con nuôi, không đến mức cực đoan, Harry không còn vô tư, mâu thuẫn vẫn tiếp tục. Một câu: Đã chết, nhưng không chết hoàn toàn.

hansangho /gietchetem

hansangho /gietchetem

Tác giả:

621 85

Kim Diệu Hán run rẩy hôn lên những vết cứa còn chưa khô máu, rơi lệ. Anh còn chưa kịp nói, anh yêu em. Anh thương em rất nhiều.

nielwink | flying petals

nielwink | flying petals

Tác giả:

2471 228

slight hanahaki. kang daniel x park jihoon

Cuồng nhan loạn vũ - Nguyệt hàn ( np - XK ) (Chap 7 )

Cuồng nhan loạn vũ - Nguyệt hàn ( np - XK ) (Chap 7 )

Tác giả:

15397 68

Nàng một cái mị hoặc mỹ nữ . Cao chỉ số IQ cũng cao chỉ số tình trường .Của nàng yêu là vô hạn . Của nàng mị là vô song . Nàng cao ngạo ung dung mỹ nữ bị lầm lạc dị thế . Một cái xa lạ thế giới cổ đại , xa lạ thân phận , xa lạ tất cả . Nàng dùng của mình tất thảy thay đổi số phận của mình . Tiền tài , danh vọng , tình yêu , hạnh phúc , mỹ nam , thiên hạ ,…. Tất cả nàng đều muốn … “Mị Nhi , đừng bao giờ rời đi ta ! . ” Hắn —Cao ngạo vương tử của tập đoàn Đêm Thị , của hắn kiêu ngạo cũng như dung mạo là trên bầu trời đêm tối sáng nhất , dẫn người chìm đắm trong sa đoạ như là 1 cái Hắc ám thiên sứ….. “ Mị Nhi , của ta cả đời yêu nhất lại chính là ngươi” Hắn — ôn nhu khôn cùng một cái khác vương tử .Hắn dung mạo như cứu thế thiên sứ , khiến người ta mê hoặc ,của hắn yêu là độc chiếm nhưng lại cùng “hắn” cùng làm của nàng người yêu…… “Băng Phi ! Ngươi mãi là của trẫm độc nhất yêu” Hắn — Lãnh tình hoàng đế , dung mạo khiến thần ma phải lâm vào khuynh đảo , của hắn yêu là vô , của hắn tâm là lãnh . Nhưng vì nàng hắn đã đưa ra của mình yêu , của mình tâm…. “Tiểu Vũ , tại sao của ta đối với ngươi hứng thú mãi không bao giờ giảm ? .Ngược lại tăng lên đến khiến ta không thể khống chế được bản thân mình thế này ” Hắn — Bí ẩn mặt na mỹ nam , dưới một thân màu bạc mặt nạ là một dung nhan khiến quỷ thần điên đảo , chúng sinh ham muốn mỹ nhan “Dạ Nhi , ngươi mau trả lại của ta tâm đây ! Nếu không trả ngươi phải muốn phụ trách giữ cho ta cả đời này tâm” Hắn

Let's try

Let's try

Tác giả:

11878 41

a big big world

hwangmini | những giấc mộng ban ngày

hwangmini | những giấc mộng ban ngày

Tác giả:

1182 202

kang minhee đang trải qua cái thời kì phản nghịch lớn nhất trong cuộc đời, nhưng em vẫn mặc kệ bởi vì em yêu người.

| Taeco | Chúc ngủ ngon, Jiho à