Tài Liệu Văn Nghị Luận Xã Hội Và Lí Luận Văn Học - FanFic4u

Thơ ca

Đang cập nhật

2023-03-02

Tài Liệu Văn Nghị Luận Xã Hội Và Lí Luận Văn Học

1703 lượt thích / 102127 lượt đọc
Đây là một số dẫn chứng tiêu cho văn nghị luận do mình sưu tầm về các nhân vật nổi tiếng như O Henrry, Bill Gate, Vincent Van Gogh, Newton, Nobell... Phần lí luận mình reup - chọn lọc - thay đổi/thêm lời văn của bản thân, chứ không hoàn toàn là do mình tự soạn 100% Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc. Vui lòng bình chọn cho mình nếu bạn thấy có ích, để mình thêm động lực❤❤❤.
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[Đam Mỹ ABO] TÌNH THIÊU - Tĩnh Thủy Biên

[Đam Mỹ ABO] TÌNH THIÊU - Tĩnh Thủy Biên

Tác giả:

213046 10534

Tên : Tình Thiêu Tác giả : Tĩnh Thủy Biên Thể loại: Ngạo kiều tóc bạc đẩu s công X hắc da nhân thê quản gia thụ, không tưởng tương lai, ABO, đoản văn, niên hạ, ngọt Editor: Mắm ~ Văn Án ~ Một câu chuyện ngắn kể về Dương Lực vốn là một người thanh niên mạnh mẽ có thân hình cường tráng lại là một quản gia ưu tú đã có kinh nghiệm tám năm trong nghề, còn cách ba tháng nữa là tới kỳ động dục cũng vì vậy mà cậu cần tìm chỗ an toàn yên tĩnh cho nên đã lựa chọn xin làm quản gia cho Hoắc tiên sinh. Nhưng vị Hoắc tiên sinh này tính cách vô cùng khó chịu, lại bị khuyết điểm không thấy đường trước cậu thì đã đuổi hết 199 quản gia. Liệu cậu có làm được hay không? ... ● Truyện tớ Reup với mục đích đọc offline và chưa xin phép tác giả. Nếu có bất kỳ điều gì phiền lòng từ editor hay tác giả truyện, tớ sẽ gỡ truyện ngay lập tức!

【HOÀN】Xuyên thành bạch nguyệt quang yểu mệnh, ta cùng vai ác HE

【HOÀN】Xuyên thành bạch nguyệt quang yểu mệnh, ta cùng vai ác HE

Tác giả:

2112273 141317

Tên : Xuyên thành bạch nguyệt quang yểu mệnh, ta cùng vai ác HE Tác giả: Thanh Hoa Nhiên Thể loại: Xuyên sách, 1 vs 1, Ngọt sủng, Nữ phụ , Huyền Huyễn, Cổ đại, tranh bá Tổng số chương : 105 + 4 ngoại truyện Nguồn: Wiki dich Tình trạng convert: Đã xong Tình trạng edit: Đã xong Ngày bắt đầu: 18/05/2020 ☘️🌸☘️🌸☘️🌸☘️🌸 Tang Viễn Viễn tình cờ xuyên vào một quyển tiểu thuyết cổ đại huyền huyễn ngược luyến, thành bạch nguyệt quang hồng nhan bạc mệnh sớm qua đời của nam chính. Nội dung của quyển tiểu thuyết ba xu này: Nam chính yêu nàng, các nam phụ cũng yêu nàng. Nữ chính cũng bởi vì sở hữu một khuôn mặt giống nàng đến 7,8 phần nên bị đám đàn ông vừa yêu vừa ngược đãi, thương thân lại trắc thân. Tình cảm của nữ chính cùng nam chính gặp nhiều trắc trở cẩu huyết không ngừng, ngược thân đến chết đi sống lại, kết cục còn có thể hạnh phúc HE. Tang Viễn Viễn: "Ngại quá bổn cô nương đây một không muốn chết hai không chịu được ngược luyến, cho nên ta lựa chọn đi theo vai ác. Quấy rầy rồi, xin cáo từ." Vai ác híp đôi mắt lại, tư thái lười biếng, khóe môi ý cười như xuân phong ấm áp -- "Bên người ta...... chỉ có địa ngục." Nàng trầm tư ba giây. "Địa ngục có đất không?" "....... toàn bùn khô mục nát" "Có nước không?" "....... Máu thì nhiều". Hắn muốn nhìn thấy nàng kinh hoàng thất thố, muốn chờ nàng thét chói tai chạy đi, không ngờ nữ tử này mặt lại dại ra, ba giây sau hai mắt ẩn ẩn tỏa ánh sáng -- "Ây, vừa lúc cần đi đổi không khí một chút!" ☘️🌸☘️🌸☘️🌸☘️🌸

(EDIT - HOÀN) HỒ LY TINH - LƯU VÂN

(EDIT - HOÀN) HỒ LY TINH - LƯU VÂN

Tác giả:

90627 4152

Tác giả: Lưu Vân Nguồn: Vespertine Số chương: 33 Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại , HE , Tình cảm , Huyền huyễn , Thần tiên yêu quái , Linh dị thần quái , 1v1 *** Chỉ nghe người mới cười, không nghe người cũ khóc Nàng đường đường là tiểu thư khuê các, trong đêm động phòng lại trở thành người cũ. Hồ ly tinh yêu ngôn hoặc chúng, câu dẫn trượng phu, liền ngay cả nàng một cái hạ đường thê cũng không tha. Cho đến một ngày, nhìn thấy bọn họ làm việc kia, thế nhưng trượng phu mồ hôi như mưa cùng một cái gối đầu. Hồ mị tử nheo mắt ngồi trên ghế nhỏ, cắn hạt dưa xem kịch. Nàng mới vừa rồi ý thức được, này hồ mị tử thật là cái yêu nghiệt. *** 1V1, phi bách hợp văn. Đào hố mới!!!!!!! Truyện này cực kỳ đáng yêu, các nàng đừng để văn án lừa gạt.

Tài Liệu Văn Nghị Luận Xã Hội Và Lí Luận Văn Học

Tài Liệu Văn Nghị Luận Xã Hội Và Lí Luận Văn Học

Tác giả:

102705 1705

Đây là một số dẫn chứng tiêu cho văn nghị luận do mình sưu tầm về các nhân vật nổi tiếng như O Henrry, Bill Gate, Vincent Van Gogh, Newton, Nobell... Phần lí luận mình reup - chọn lọc - thay đổi/thêm lời văn của bản thân, chứ không hoàn toàn là do mình tự soạn 100% Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc. Vui lòng bình chọn cho mình nếu bạn thấy có ích, để mình thêm động lực❤❤❤.

[ Đồng Nhân Twilight ] My Sunshine

[ Đồng Nhân Twilight ] My Sunshine

Tác giả:

149581 7954

Edward một ma cà rồng 107 tuổi có giọng nói du dương và vẻ ngoài vô cùng hoàn hảo như tượng thần Hy Lạp. Anh luôn coi bản thân mình như một " quái vật ", chỉ có máu và bóng tối. Nhưng khi gặp Anna, người con gái khiến anh yêu từ cái nhìn đầu tiên. Edward cảm thấy như đã tìm được ánh mặt trời trong cuộc đời mình. Từ một người sống nội tâm, tính cách lạnh lùng, Edward trở thành một người đàn ông bình thường, ấm áp và hay cười. Anna Daivid. Mang trong mình nửa dòng máu ma cà rồng và nữa dòng máu con người. Trong thế giới của Anna, người đàn ông tốt nhất, đẹp trai nhất trên thế giới chính là bố cô, những người khác đều không là gì. Nhưng khi gặp Edward, chỉ một nụ cười của anh cũng khiến cô đỏ mặt, tim đập. Hai người gặp nhau, nhất kiến chung tình.

[HOÀN] Phiến Mây Cô Độc || Thủy Tuyền_Phụng Thiên Thừa Vân

[HOÀN] Phiến Mây Cô Độc || Thủy Tuyền_Phụng Thiên Thừa Vân

Tác giả:

1924 403

Tên gốc: 孤独的云 Tác giả: 天中木片- Thiên Trung Mộc Phiến Editor: Vỹ Thiên Thể loại: BH, HE, BE Tổng số: 4 chính văn Trạng thái: •đăng tải 15.3.2022 •đã hoàn 20.5.2022 Vui lòng không reup!!! Truyện chỉ được đăng ở wattpad, những nơi khác đều là reup!!! Link blogger: https://www.blogger.com/tianfeng/02837498765423456022980

HAI NĂM SAU MANG CON ĐI NHẬN THÂN(HOÀN)

HAI NĂM SAU MANG CON ĐI NHẬN THÂN(HOÀN)

Tác giả:

62879 5129

Tác giả : Tuân Hoà Thể loại: Hiện đại, sinh con, chủ thụ, nhẹ nhàng, truyện ngắn ngọt, 1×1, HE. CP: Chịu thương chịu khó kiếm tiền mua sữa Tổng tài Công x Lên trời xuống đất chỉ sợ thiên hạ không loạn Họa sĩ Thụ. Tình trạng: Hoàn thành (12 chương + 1 ngoại truyện) Edit: An Giới Thiệu Nuôi nhãi con thật sự là một chuyện không hề đơn giản. Mẫn Tuệ đành phải cúi đầu chấp nhận rằng mình không có tiền để mua sữa bột cho nhóc con, nên đành mang theo con trai đi tìm một ông bố khác của nhóc. "Con yêu, nghe nói ông bố kia của con nhiều tiền lắm, chúng ta đi tìm người ta nhé?" Mẫn Tuế dứt lời, vươn tay ấn nhẹ đầu nhóc con mới hai tuổi, "Con cũng đồng ý à? Vậy chúng ta đi tìm người thôi." Suy nghĩ không bằng hành động. Mẫn Tuế tìm được ông bố khác của cu nhóc, ngay trước mặt nhân viên ở tầng này mà nhét cu nhóc vào lòng tổng giám đốc công ty, mặc kệ sắc mặt anh ta lạnh tanh, dõng dạc tuyên bố: "Sau này để nó làm phiền anh vậy. Tôi nghèo quá, không có tiền mua sữa bột, không nuôi nổi nữa rồi." Người đàn ông cảm thấy mình gặp phải tên ăn vạ rồi. Mẫn Tuế trông chẳng khác gì sinh viên đại học đối diện với tầm mắt hoài nghi của người đàn ông, giọng điệu thề thốt: "Anh chớ nghi ngờ, cu nhóc là con trai anh thật đó." Nhân vật chính: Lục Nhiên Trí x Mẫn Tuế Hướng dẫn đọc: Thể loại ngày ngày ngọt ngào có bé con. Đừng hỏi sinh con thế nào, đại khái chính là như vậy rồi như vậy như vậy. Công thụ chênh nhau 3 tuổi. Bối cảnh cùng giới có thể kết hôn sinh con. Một câu tóm tắt: Không tin anh nhìn đi.

Nghịch thiên đích phượng - Mị Tâm Cuồng (NP)

Nghịch thiên đích phượng - Mị Tâm Cuồng (NP)

Tác giả:

34216 223

Sủng văn, Huyền huyễn, Tu chân, Nữ cường, Khôi hài, NP, Kiếp trước kiếp này.

[DG]Xinh đẹp triệu hồi sư

[DG]Xinh đẹp triệu hồi sư

Tác giả:

184760 991

Giới thiệu nội dung: Tên là "Yêu Nhiêu" bất lương thiếu nữ, bị một viên quỷ dị Hắc Ám Ma Châu bám thân, hai lần xuyên qua dị thế. Nàng là bị đồ điên mang đại tiểu khất cái, vạn năm không gặp "Phế vật" phụ linh căn. Chịu đến Hắc Ám Ma Châu ảnh hưởng mà có chứa bị thế nhân phỉ nhổ ám lực lượng "Tà ác Ma nữ" ! Ma Vân Tông muốn nuốt chửng nàng: "Sức mạnh của ngươi hóa thành ta dùng khỏe không?" Quang Minh trận doanh muốn cắn giết nàng: "Ma nữ! Trốn chỗ nào!" Cường đại chiến thần muốn vơ vét nàng: "Dùng này huyễn khí, ngươi không xứng!" Quang cùng ám, đều không cho nàng trên thế gian tồn tại! Thiện và ác, ai mới cùng nàng lật đổ Hoàng Long? "Muốn nuốt chửng ta! Đem các ngươi bảo tàng đều lấy ra đi!" "Muốn cắn giết ta! Dùng Luân Hồi đỉnh đem các ngươi đều luyện thành người sống dược đan!" "Muốn vơ vét ta! Bổn cô nương muốn ngươi xem một chút cái gì mới là cường! Trộm! Vương!" Đầu mang thực hệ máu chó mẫu đan hoàng! Chân đạp Xích Hỏa liệt diễm xù lông kê! Cầm trong tay giết người luyện đan Luân Hồi đỉnh... Cường khế dị thú! Ám ngự ma phó! Triệu hồi! Thần Thú cấp trở xuống lâu la toàn bộ tránh ra! "Ta lấy Chu Tước thánh hỏa, cách tân thế giới này!" Mà xem nữ chủ lấy quyến rũ sóng mắt đùa bỡn thế gian cao thủ, lấy xấu bụng mạnh mẽ thủ đoạn Cuồng Chiến thiên hạ quần hùng! Bài này một chọi một Cười vang + nữ cường + xấu bụng + trưởng thành tiểu làm ác, thật huyền huyễn ~ Này văn chưa từng ngừng có chương mới ghi chép, tình tiết đặc sắc, hoan nghênh các Lộ Đạo Hữu nhiệt tình nhảy hố ~

[Edit-ĐM] Vai Ác Vạn Nhân Mê Nghịch Tập

[Edit-ĐM] Vai Ác Vạn Nhân Mê Nghịch Tập

Tác giả:

157330 15423

Tên truyện : Vai ác vạn nhân mê nghịch tập [ Vạn nhân mê vai ác nghịch tập kế hoạch] Tác giả: Tòng Lai Bất Vấn Tình trạng: Hoàn thành (349 chương) Edit : Yu Tùy Tiện Tình trạng edit : Lết Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Trọng sinh , Hệ thống , Xuyên nhanh , Chủ thụ , Sảng văn , Xuyên thành vai ác , Ngược tra , Nghịch tập , Vả mặt , 1v1 , Mary Sue, HE. Văn án : Trước khi bị huỷ dung, mọi người ai cũng yêu thích Lăng Sơ Nam, sau khi bị huỷ dung, Lăng Sơ Nam trở thành ôn dịch tránh còn không kịp. Sau đó lại bị chính người đại diện của cầm tù, nguyên nhân là hiện tại cậu xấu như vậy, sỉ nhục tình yêu của hắn. Cuối cùng Lăng Sơ Nam bị chính bản thân cắn chết, bởi vì cậu đói. Sau khi Lăng Sơ Nam chết, một thứ tự xưng là hệ thống 098 đến tìm cậu. Thật lâu về sau, mỗ ký chủ nghịch tập thành công 100%, 098 ở diễn đàn hệ thống lại đăng một tin. 《 Khẩn cấp xin giúp đỡ, ký chủ tui là một người cuồng tự ngược! Mỗi lần không có thịt liền không vui, mà không có thịt liền gặm chính mình! Bệnh này trị như thế nào?》 Chủ Thần: Không có việc gì, năng lực khôi phục của ta rất nhanh, ta để em ấy gặm. Vạn nhân mê có chứng cơ khát ăn thịt thụ x trung khuyển tinh phân Chủ Thần công. Chú ý 1. Chủ thụ, 1v1, thụ không phải người bình thường, công không phải người. 2. Sảng văn, không cần cùng tác giả nói logic nói tam quan, đó là cái gì tác giả không biết. 3. Nội dung trong truyện chỉ là hư cấu, không nên tưởng thiệt. Tag: Sảng văn vả mặt báo thù ngược tra mau xuyên.

Ma tu cầu sinh chỉ nam

Ma tu cầu sinh chỉ nam

Tác giả:

31057 368

Ma tu cầu sinh chỉ nam Tác giả: Tang Sân Link: https://book.qidian.com/info/1001649960 Văn án: Chính thống tu ma vô nam chủ,, chủ tuyến nhiệt huyết thăng cấp, trưởng thành hình nữ chủ, sát phạt quyết đoán không não tàn, kiên cường nỗ lực tiến tới hình, hoan nghênh nhập hố! ------------------------- Ma giả, không hỏi nhân quả, chỉ xem bản tâm, Một niệm khởi, là cứu thế Bồ Tát. Một niệm tiêu, là diệt thế Tu La. Bị chính đạo lưu đày lại như thế nào, thả xem Kim Lăng ngự quỷ luyện thi, đuổi trùng bày trận, từ đây bỏ đạo nhập ma, tắm máu cầu sinh!! ------------------------- Nguyên danh 《 trận ma khúc 》, thư hữu đàn 148116952, tiến đàn thỉnh ở bình luận sách khu nghiệm chứng!

[DROP - Hoàn] [MĐTS-Hi Trừng] Nợ Ngươi, Nợ Cả Một Đời

[DROP - Hoàn] [MĐTS-Hi Trừng] Nợ Ngươi, Nợ Cả Một Đời

Tác giả:

87599 7154

"Vãn Ngâm, nếu ta nói ta muốn trả nợ cho ngươi thì sao" "Vậy còn phải xem Trạch Vu Quân lấy gì để trả" "Ta" Nguyên tác Ma đạo tổ sư. Thuộc về Mặc Hương Đồng Khứu Nhân vật chính: Lam Hi Thần x Giang Vãn Ngâm (Hi Trừng) Phụ diễn: Vong Tiện, Truy Lăng, Tang Nghi, Nhiếp Dao, Hiểu Tiết,.... Nhân vật hỗ trợ con đường truy thê: Giang Diệp Tử (Giang Quân)