TAENY - RAIN, STATUS AND LEAVE - FanFic4u

Bí ẩn

Hoàn thành

2022-02-07

TAENY - RAIN, STATUS AND LEAVE

41 lượt thích / 448 lượt đọc
Đêm đã khuya. Nhưng đêm nay, lại không phải đêm bình thường. Đây là một đêm mưa. Với những tiếng sấm gầm vang liên tục. Người ta nói. " vào những ngày mưa có sấm. Có một cô gái rất xinh đẹp đã được một tên biến thái ghé thăm. Hắn có khuôn mặt rất đẹp. Nước da trắng sữa. Mái tóc ngắn màu bạch kim. Luôn luôn khoác trên mình chiếc áo da màu đen. Trên tay kéo xềnh xệch thứ gì nằng nặng, sắc nhọn. Đi dọc suốt những căn phòng có người ở. Và ngẫu nhiên chọn 1 căn để bước vào. "
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[Ran x Rindou] [R18] Vĩnh Viễn _ Forever

[Ran x Rindou] [R18] Vĩnh Viễn _ Forever

Tác giả:

24527 1332

Warning: Có yếu tố loạn luân, OOC, lệch nguyên tác, R18, những C sau từ C3 trở đi có một tí SanRin lưu ý giúp mình nhé Couple: Haitani Ran x Haitani Rindou [Tokyo Revengers] "Anh yêu em, anh yêu từng thớ thịt trên người của em, mái tóc này, đôi mắt này, vòm cổ trắng này nữa. Tất cả là của anh, của anh..." All for Teko.

Luôn Ở Đây! [ TR Ran x Rindou..]

Luôn Ở Đây! [ TR Ran x Rindou..]

Tác giả:

16665 1551

Haitani Rindou và Haitani Ran là anh em nhưng vì bị sắp đặt bởi lão gia Haitani nên tình anh em bị chia cắt . Vậy làm thế nào để 'Hắn' và 'Cậu' có thể hoà thuận hay tiến đến xa hơn?

[Tổng hợp Oneshot] SessRin

[Tổng hợp Oneshot] SessRin

Tác giả:

40885 1543

Cảm ơn vì tình yêu dành cho Sesshoumaru và Rin ❤️

Hận (Ranrin)

Hận (Ranrin)

Tác giả:

6643 822

nhân vật của bố Ken nhưng nội dung của tôi, lệch nguyên tác truyện của một tay viết non tay. Đã end

(Tokyo Revengers)Sex Or Love?[H+]

(Tokyo Revengers)Sex Or Love?[H+]

Tác giả:

1042968 54395

Đụ là chính, nơi oc và char đụ nhau, thô :))))) Warning: R*pe, loạn luân, ntr,... R18, R21,... Đây chỉ là sản phẩm của trí tưởng tượng, không nên học và làm theo. Cảm ơn!! -Omochii thân ái!!- . . . .

days [blue lock] [rin x isagi]

days [blue lock] [rin x isagi]

Tác giả:

7880 1019

mỗi ngày, mỗi một thời tiết, mỗi một câu chuyện khác biệt

[ Naruto ] Nohara Rin - Obirin (cv)

[ Naruto ] Nohara Rin - Obirin (cv)

Tác giả:

872 56

Tác giả : Alvi Cv by Mizzle Milth Văn án : Cái chết của Nohara Rin đã mở ra Đại chiến Ninja lần thứ 4. ......... Chương thứ 5 của cuốn sách "Về sự bắt đầu của Đại chiến Ninja lần thứ 4. Con đường trắc trở của một cô gái." .......... Nohara Rin : Vẻ mặt ngơ ngác, cuối cùng thì đã xảy ra chuyện gì? Công bằng mà nói, tôi xinh đẹp thật nhưng không đến trình độ hại nước hại dân chứ?!!! Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Nohara Rin, Uchiha Obito ┃ vai phụ: Hatake Kakashi ┃ cái khác: P/s: Truyện là bản cv, bao giờ tui rảnh thì tui edit nha.

Nếu như không phải là tình yêu.( Ran x Rindou x Sanzu )

Nếu như không phải là tình yêu.( Ran x Rindou x Sanzu )

Tác giả:

17392 2054

Trong căn phòng tối tăm, không một chút ánh sáng, có một cậu thanh niên dáng dẻ nhỏ nhắn, mái tóc màu tím rối bù và mặc trên người chỉ có một chiếc áo sơ mi mỏng, người đầy vết bầm tím. Trong không gian mù mịt đó, hai cặp mắt cậu đỏ hoe, nhòe đi, thực sự tối qua cậu đã khóc rất nhiều. Cậu biết rằng dù có làm cách gì đi nữa, thì anh hai của cậu đã không còn là người mà cậu biết tới nữa, không còn là người quan tâm hay thương yêu gì cậu nữa. Bây giờ trong con người cậu, cảm thấy rất trống rỗng, khoảng không vô tận mà cậu không thể tìm thấy lối thoát cho riêng mình. *Còn có một số cặp phụ như Kokonoi x Inui, Mikey x Takemichi.... * Tui không giỏi viết H+, lại hay sai chính tả. * CHUYỆN NÀY LÀ TÌNH TAM GIÁC NHÉ.

SESSHOUMARU and RIN [REUP]

SESSHOUMARU and RIN [REUP]

Tác giả:

16210 735

Truyện có tên: Khi Sesshoumaru ghen. Tác giả: Tocquan (Q-san). TRUYỆN KHÔNG PHẢI CỦA XOÀI XANH VÀ REUP ĐÃ ĐƯỢC SỰ ĐỒNG Ý TỪ CHÍNH CHỦ. Designer: Xuân Mộng Kỷ Quán.

Doujinshi SessRin

Doujinshi SessRin

Tác giả:

48200 2318

Quay quanh sessrin

[Fanfic Rinlen] [Full] Hợp Đồng

[Fanfic Rinlen] [Full] Hợp Đồng

Tác giả:

43857 2082

Rin là một học sinh bình thường tại 1 ngôi trường nhỏ. Cô có 1 cuộc sống rất bình thường nhưng từ khi xuất hiện 1 chàng trai tên là Len, cuộc sống của cô bị thay đổi hòan tòan... WARNING: Fan milen,nelen,... đừng nên đọc, đọc bức xúc rồi đừng hỏi tại sao nước biển màu xanh, củ sắn màu trắng và con rắn có 2 cái răng nanh nha. => CẤM FAN MILEN,...

Longfic SessRin: Tiếc Nuối Một Đời Người

Longfic SessRin: Tiếc Nuối Một Đời Người

Tác giả:

4169 288

[Fic đã hoàn] Sesshoumaru là một đại khuyển yêu thuần chủng, hắn cũng là yêu quái mạnh nhất thời chiến quốc. Lạnh lùng và tàn nhẫn, đó là hai từ diễn tả chính xác nhất con người khuyển thiếu gia. "Băng có lạnh và cứng đến bao nhiêu, mặt trời cũng sẽ làm nó tan chảy mà thôi". Câu nói đó là lẽ thường tình, Sesshoumaru tưởng chừng bất bại, không muốn dính líu đến ai lại đi cứu một con bé loài người năm lần bảy lượt ư? Đây thực là chuyện khó có thể tin được... ---------------------------------- Mình là tác giả đây. Đang nhiên lại muốn đẩy thuyền mình ra khơi á :> Mình thích Sesshoumaru, ship couple SessRin 4 5 năm gì đó rồi, từ khi còn trẻ trâu đi gây xung đột giữa các nhân vật trên Youtube hay các diễn đàn cơ. :") Chắc không riêng gì mình, thời gian trôi qua cũng khá lâu, mình dặn lòng sẽ giấu hai anh chị làm kỉ niệm trong con tim nhỏ bé này... Chỉ là đột nhiên hay tin Sesshoumaru có hai con gái song sinh nên hứng thú trở lại thôi :v Nên dù hai đứa có là con của Rin không, mình cũng sẽ viết fic này, vì mình yêu thiếu gia và yêu Rin mà. Phần hậu không canon cho SessRin thì ít nhất thì trong fic của mình, hai người họ đã hạnh phúc.