[TaeKook] 🆘 Gào thét vô vọng (Lời nguyền Kim tự tháp) - FanFic4u

Kinh dị

Đang cập nhật

2022-09-11

[TaeKook] 🆘 Gào thét vô vọng (Lời nguyền Kim tự tháp)

114245 lượt thích / 1131940 lượt đọc
Đam mỹ: Gào thét vô vọng Tác giả: Bòn Beta + Vẽ tranh bìa: Cho KyungAh (K.A) Thể loại: Huyền huyễn Bối cảnh: Ai Cập cổ đại, Kim tự tháp Nhân vật chính: Kim TaeHyung x Jeon JungKook Phối hợp diễn: Bọ cạp, rắn, dơi và những thứ ma quỷ linh tinh ~ (Ngoài chú chó Tannie, Kkanji là một em mèo màu trắng được V nuôi) Clip Trailer: https://www.youtube.com/watch?v=Uxu7_mG4tYo Văn án: Biết trước được tương lai, mọi thứ sẽ vô cùng tốt đẹp? Sống một cuộc đời lương thiện, có chắc được lên thiên đàng? Thần Anubis sẽ quyết định mọi thứ, khi ngài móc lấy trái tim người đã chết, đưa lên bàn cân cùng một chiếc lông đà điểu. Câu chuyện diễn ra hai ngàn năm trước, vì một lời nguyền mà kéo dài đến hai ngàn năm sau. Dưới đáy Kim tự tháp, đã chôn vùi một thứ vô cùng đáng sợ Đừng tìm hiểu về nó, đừng đánh thức nó, đừng phá tan sự an nghỉ của các vị thần... Nhưng, ôi không! JungKook đã lỡ bước chân vào Kim tự tháp mất rồi! Từ đó, cậu bắt đầu cuộc trốn chạy khỏi con quái vật đang sống trong chính mình.
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
Con Mẹ Anh

Con Mẹ Anh

Tác giả:

68839 5977

1001 câu chuyện của bạn và anh người yêu hàng xóm Kim Taehyung và nó rất tục tĩu

bé con ở nhà - kth (dừng viết)
ㅣYou and meㅣFanfictional BTS ㅣ

ㅣYou and meㅣFanfictional BTS ㅣ

Tác giả:

9000 618

Thế giới của em bé lắm , loay hoay chỉ mỗi hình ảnh của anh . Thế giới của em bé lắm, nên chỉ có thể yêu mỗi anh . Thế giới của em bé lắm , chỉ có mỗi con đường dẫn về phía anh .

BTS AND YOU: COMPLETE SERIES

BTS AND YOU: COMPLETE SERIES

Tác giả:

174717 4147

Đây chỉ có H và H Fic dành cho Fan BTS hay những đấng mê fanfiction K-Pop

[END] vsoo • still you

[END] vsoo • still you

Tác giả:

120583 6508

[Chuyển ver] Tác giả: Thanh Thanh Thùy Tiếu Nguồn: Web Novel Văn án: Bị đầu độc mà qua đời, hình ảnh cuối cùng mà Jisoo nhìn thấy chính là bóng một người đàn ông cao lớn bước tới bên cửa phòng giam, đó không phải ai xa lạ mà chính là Taehyung - người chồng mà mười năm trước cô dùng việc tự tử để buộc hắn ly hôn. Thể loại: Ngôn Tình, Truyện Sủng - Ngược ít, Hài Hước, Trọng Sinh, có H #1 Vsoo : 11/3/2021 Bìa: @jisoo4real on Instagram. DO NOT REPOST THIS EDIT WITHOUT MY PERMISSION

Vsoo- Trùng sinh thành người yêu đại ca (caoH)

Vsoo- Trùng sinh thành người yêu đại ca (caoH)

Tác giả:

1730 77

Thể loại : Trọng sinh Có H #1 - bwichu (12/4/2023) #1 - bwichu (10/5/2023) #1 - bwichu (26/5/2023)

ㅣVMinㅣSnowㅣ

ㅣVMinㅣSnowㅣ

Tác giả:

4915 477

"Sau khi tuyết tan, sẽ là gì cậu biết không?" Tuyết tan thì sẽ là gì? Là nước. Rồi nước sẽ bốc hơi dưới ánh nắng. Chẳng còn lại gì cả. Cũng giống như tình yêu của bọn họ bị guồng quay cuộc đời làm cho tan biến. "Tuyết tan sẽ là mùa xuân."

|Taehyung-BTS| |Fantiction•17+| •You Are Mine• [Hoàn]

|Taehyung-BTS| |Fantiction•17+| •You Are Mine• [Hoàn]

Tác giả:

681244 54590

Tên: You Are Mine (Em nhất định phải là của tôi) - HOÀN Tác giả: @Rityty123 Thể loại: Ngôn tình, học đường, ngọt, hài hài, có H, He. Couple: Kim Taehyung x Ahn Hani (Thật ra fanfic này mình chỉ bưng anh nhà vô thôi, còn Hani là lúc trước nghe tên dui dui mà không biết Hói nên mượn tạm tên cho n9.) Nội dung: Ahn Hani là một nữ sinh mới chuyển vào lớp của Kim Taehuyng, ngày đầu đi học cô đã bị Taehyung đè ra hôn trên sân thượng và....Một câu chuyện tình cảm học đường từ đó bắt đầu. Lưu ý: Chuyển ver tùy ý, có thể chuyển để edit lại (tại truyện này tui viết hồi còn trẩu lắm nên truyện cũng trẩu trẩu theo) - nhưng phải bảo với toi trước. Đôi lời tác giả : Truyện hiện tại đã hoàn, nhưng nó được viết ra bởi cái con từng rất trẻ trâu như tui T.T truyện very lỗi sai and lỗi nghịch logic, thật ra cũng lười edit lại lắm, có gì mọi người đọc thì bỏ qua nhe!

[END] VSOO • EM GÁI

[END] VSOO • EM GÁI

Tác giả:

29197 1856

[Chuyển ver] Tác giả: Tuyết Mặc Nguồn: truyenfull Bìa+Edit: @jisoo4real on Instagram. Không reup nếu như chưa có sự cho phép của tác giả. Văn án: Jisoo bất ngờ xuyên vào một quyển tiểu thuyết ngôn tình máu chó, trở thành nhân vật nữ phụ bèo bọt trùng tên với cô. Anh trai trên danh nghĩa của nhân vật này lại là vai ác đại BOSS. Trong truyện, sau một hồi tranh đấu quyết liệt với nam chính, vai ác thân bại danh liệt. Mà kẻ khiến cho đại vai ác đi đến con đường hắc hoá kia, chính là một ả nữ phụ bạch liên hoa. Jisoo quệt mồ hôi lạnh, may thay cô xuất hiện tương đối đúng lúc, đại vai ác lúc này chưa cùng bạch liên hoa dây dưa quá sâu, cũng không hoàn toàn hắc hóa, vẫn còn có thể cứu vớt. Vì thế, cô bắt đầu từng chút từng chút đi phá hư cảm tình của bọn họ. Ai ngờ, cái tên anh trai tiện nghi này thật sự quá biến thái, đút trái cây, đập phá nhà trọ... Huhu, đáng sợ! -- *Nữ chủ không có quan hệ huyết thống với nam chủ Nam chủ bệnh xà tinh, tâm cơ boy chính hiệu.

[Taehyung imagine] I LOVE YOU (P2)

[Taehyung imagine] I LOVE YOU (P2)

Tác giả:

5687 207

Thanh xuân à, bước chậm lại. Để cho tôi nhìn anh thêm chút nữa......

my calico cat | jm x ami

my calico cat | jm x ami

Tác giả:

3591 348

my calico cat - chú mèo tam thể của tôi 29/8/2020 - 30/8/2021 __________ Thể loại : Fanfic, nữ công nam thụ, hiện đại Bộ này drama thì ít, xàm xí thì nhiều, không có gì đặc sắc đou, chủ yếu là cuộc sống màu hồng và câu chuyện tình yêu của đôi bạn trẻ. (Thích giải trí thì vào đây nhé mấy cô) "Liệu cậu có biết tôi tự nguyện làm một kẻ ngốc để đến bên cậu dù là hôm nay, ngày mai hay sau này..."

[TRANS|jikook au] the silly question✔️

[TRANS|jikook au] the silly question✔️

Tác giả:

4947 736

jimin hỏi taehyung liệu dạo này tae có thấy jungkook khá dễ thương không, cơ mà ai ngờ tae lại lập luôn một cái group chat của ba người để jimin tiện hỏi thẳng jungkook... writer: @minnniemoons on twitter bookcover by @asmalltangerine_ bản dịch có sự đồng ý của tác giả gốc, vui lòng không re-up!