[Taekook] Đại ca và giám đốc. - FanFic4u

Fanfiction

Đang cập nhật

2022-11-25

[Taekook] Đại ca và giám đốc.

22039 lượt thích / 224135 lượt đọc
"Sao bầu không chịu gọi em là chồng? Hay anh không yêu em..." bắt đầu: 1/10/2022. kết thúc:
Chương mới nhất
Có thể bạn thích?
[VKOOK] Dương Thần Của Tôi

[VKOOK] Dương Thần Của Tôi

Tác giả:

38366 2545

-Truyện được kể bởi chàng bác sĩ Kim Taehyung.... -Xuyên không về tương lai 20 năm sau. -Chuyện kể về một chuyện tình lãng mạng, nhẹ nhàng với cậu vận động viên bóng rổ có sở thích đáng yêu. - Do truyện theo phong cách phim thần tượng nên ít H, sợ có H các nàng không đỡ nổi đâu. - VKOOK, NAMJIN, SUHOPEMIN.

[ VKook ]TÌNH YÊU CỦA TỔNG TÀI ÁC MA

[ VKook ]TÌNH YÊU CỦA TỔNG TÀI ÁC MA

Tác giả:

24353 800

BY STORY: Spayple (Trân Trân) KHÔNG CHUYỂN VER VÀ EDIT DƯỚI MỌI HÌNH THỨC

[Chuyển ver] |Vkook| Sau tình một đêm -

[Chuyển ver] |Vkook| Sau tình một đêm - "Hoàn"

Tác giả:

57396 1876

Thể loại: Hiện đại, Cao H, song tính, sinh tử Tác giả: Họa Trần Ai Chuyển ver: arinkth Tình trạng bản gốc: Hoàn (49c không có phiên ngoại) Kim Taehyung tỉnh lại, nhìn chằm chằm gương mặt ngủ say của người bên gối một lúc lâu 16/11/2021 12:50 pm [Hoàn] Đây quả là một nam nhân tương đối dễ nhìn, đường nét rõ ràng, đôi môi gợi cẳm, mi dài mắt phượng, dưới mắt trái còn có một nốt rồi son nho nhỏ, điểm lên làn da trắng như men sứ thực thiêu mắt người nhìn. Nhìn bao nhiêu cũng không thấy đủ. Kim Taehyung yên lặng suy nghĩ, nam nhân dễ nhìn như vậy lẽ nào cùng bí mật thân thể của hắn có liên quan? Một người có thể có cùng lúc có cả bộ phận sinh dục của cả nam và nữ, song tính nhân? Nguyên lai thật sự có người như vậy tồn tại, thật khó mà tin nổi. * Chuyển ver chưa có sự cho phép của tác giả cũng như editor, ai có ý kiến thì mình xin phép gỡ truyện.

[VKOOK]HÀNH TRÌNH LÃNG MẠN CỦA VKOOK

[VKOOK]HÀNH TRÌNH LÃNG MẠN CỦA VKOOK

Tác giả:

14456 561

Nói về hành trình từ làm quen đến khi yêu nhau, lấy nhau của cặp đôi Kim Taehuyng và Joen Jungkook (vkook) Truyện được viết theo cảm tính của chính bản thân mình nha Tuy là fic đầu tiên mình biết là sẽ có rất nhìu sai sót mong các bạn CMT cho tui biết nha. Ai mà cảm thấy dở quá thì CMT thẳng tay cho mình biết nha Số chương: Chưa xác định Mong mọi người ủng hộ cho tui nha Iu mọi người nhìu nhắm nhuôn ARMYLOVEBTSFOREVER

[ VKOOKMIN] GỌI NẮNG THEO BÓNG ANH

[ VKOOKMIN] GỌI NẮNG THEO BÓNG ANH

Tác giả:

82244 3545

Ai nhìn vào cũng sẽ không thể biết một nhóm nhạc đình đám, nổi tiếng toàn cầu với bao nhiêu moment thân thiết gắn kết trên sân khấu, thì dưới tảng băng nổi đó là những điều gì đang tồn tại cả. -------- Tất cả chỉ là trí tưởng tượng của mình thôi, bạn nào thấy khúc nào không ổn thì bỏ qua nha. ❌ Có H nên cân nhắc trước khi đọc, hoặc bỏ qua nếu không thích nha cả nha Cám ơn mọi người đã ghé qua nhà mình nha

 𝕍𝕜𝕠𝕠𝕜 | ᴛɪɴʏ ᴍᴜsʜʀᴏᴏᴍ | 𝐸𝑑𝑖𝑡

𝕍𝕜𝕠𝕠𝕜 | ᴛɪɴʏ ᴍᴜsʜʀᴏᴏᴍ | 𝐸𝑑𝑖𝑡

Tác giả:

4243 605

Kim Taehyung x Jeon Jungkook Thể loại : Tận thế , vùng đất chết , Sci-Fi , đồng thoại, HE Số chương : 84 chương - 5 ngoại truyện Tác giả : Nhất Thập Tứ Châu Chuyển ngữ: Jane. Edit : Hyh Cây nấm dị chủng bé nhỏ tên Jungkook, là một em nấm đáng yêu lại hiền lạnh, lý tưởng và sứ mệnh lớn nhất của em chính là nuôi dưỡng ra bào tử của mình. Nhưng không may, em lại đánh mất túi bào tử. Jungkook đi khắp nơi tìm kiếm, rảo bước khắp mọi vùng đất xa xăm, cuối cùng trông thấy bào tử thân thương trên bản tin thời sự. Jungkook tuyệt vọng gõ cửa nhà một chàng thượng tá nào đó thuộc quân đội loài người. "Chào ngài ạ, dự án nghiên cứu trong tay ngài tiến hành ổn chứ? Nghiên cứu xong trả con lại cho em được không?" Thượng tá lạnh lùng hỏi: "Con của cậu?" "Em sinh mà ( ‾́ ◡ ‾́ )" Thượng tá: " Nhưng tôi nuôi nó." "Em nói thiệt, là con ruột em mà ('・ᴗ・ ' )" "Sinh thêm một đứa tôi xem thử." Jungkook : " ... " Lưu ý : KHÔNG PHẢI TRUYỆN SINH TỬ VĂN . Bào tử là mầm cây , hạt giống của Jungkook , như cây dưa cây táo các bạn ăn nó có hạt rồi các bạn lấy hạt các bạn gieo mầm vậy . Vui lòng đọc kĩ lưu ý trước khi đọc truyện.

[Chuyển ver][VKook][Shortfic] Gia sư vs Quỷ sứ

[Chuyển ver][VKook][Shortfic] Gia sư vs Quỷ sứ

Tác giả:

103739 5763

Truyện này mình chỉ edit chuyển ver với lại không biết tác giả là ai nên đừng mang truyện ra ngoài nhá!!

[ shortfic][Vkook] [HE] Thỏ con à ! tôi yêu em

[ shortfic][Vkook] [HE] Thỏ con à ! tôi yêu em

Tác giả:

95712 4573

Author : Tojikato-BomYoon Genre : fanfiction , hiện đại , 1x1 . Hắc bang , lạnh lùng ôn nhu (thê nô )công , tạc mao, nhu nhược thụ Rating : ai cũng có thể đọc được trừ những người bị dị ứng với nam x nam , cũng như không chào mời ai là anti fan của bờ tờ ét . Tình trạng : Đã hoàn. Pairing: Taehyung x Jeon jungkook . ( hopemin làm màu )

[VKOOK] Sự dịu dàng của Kim CEO

[VKOOK] Sự dịu dàng của Kim CEO

Tác giả:

534076 27745

Vkook. Nhẹ nhàng, tình cảm. Cái fic này là fic như mấy phim ngôn tềnh nha, bạn nào cần sến súa thì có thể tham khảo fic này:)

〚Taekook〛H.O.M.E

〚Taekook〛H.O.M.E

Tác giả:

275795 26858

Chuyện tình yêu giữa bé chủ nhà và anh thuê nhà. ( ꈍᴗꈍ) --- au: Janie 🔥 CẤM CHUYỂN VER + REUP HAY MANG FIC RA NGOÀI.

[DROP] [VKook Ver] LET ME LOVE YOU

[DROP] [VKook Ver] LET ME LOVE YOU

Tác giả:

1072567 43455

[CHUYỂN VER BY SHIMI] Cp : Kim Taehyung x Jeon JungKook • Shimi viết từ chap 74 Mọi người đọc truyênn vui vẻ :3

[Hoàn][Chuyển ver][Vkook] Đợi em nói yêu anh

[Hoàn][Chuyển ver][Vkook] Đợi em nói yêu anh

Tác giả:

343321 20783

Tác phẩm : Đợi em nói yêu anh Tác giả : Tiểu Thất Editor : Dấm cô nương a.k.a nochu nochu Couple: Vkook Lời của au : đây là fic đầu tiên mk edit mong m.n ủng hộ na. Fic này đang đọc dở thấy hay nên edit cho m,n na ____________________________________