Sự Độc Chiếm Của Ác Ma Vô Tình 2 - Phương Đường QO (Edit) - FanFic4u

Huyền ảo

Đang cập nhật

2019-12-03

Sự Độc Chiếm Của Ác Ma Vô Tình 2 - Phương Đường QO (Edit)

4079 lượt thích / 91988 lượt đọc
Là phần tiếp theo của quyển 1 "Tàn Nhẫn Tù Điệp" phần " Bẻ Gãy Cánh Bướm " này hứa hẹn sẽ có nhiều sóng gió hơn quyển 1 nhiều, nhớ theo dõi nhá các nàng.
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
Cậu Là Nam Tớ Vẫn Yêu (Like Love)

Cậu Là Nam Tớ Vẫn Yêu (Like Love)

Tác giả:

679334 29235

Tác giả: Angelina Thể loại: Đam mỹ, Vườn trường, hiện đại Đôi lời nhắn nhủ: https://m.youtube.com/channel/UCOV6Yn-AVXrK7wuEMKa9pJg Bạn nào rảnh thì ghé thăm kênh Youtube của mình nha ^_^ Tôi thích truyện này! Thích từ cái tên. Tôi chưa từng biết đến tác phẩm này tồn tại cho đến khi tình cờ xem phim "Like love". Ban đầu tôi chỉ nghĩ rằng đó là một bộ phim khá dễ thương, không nặng nề áp lực từ xã hội như rất nhiều phim về lgtb nổi tiếng khác. Rồi tôi đọc được một comment nói đây là phim chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ. Và cái tên của tiểu thuyết này khiến tôi không thể nào thờ ơ được. Chỉ một câu ngắn ngủi lại khiến cho tâm tình run rẩy. Bởi tôi chợt nhận ra bản thân vẫn luôn ao ước có ai đó sẽ nói câu ấy với mình. Tất nhiên chỉ là trong suy nghĩ mà thôi. Bởi vì tôi không có sự can đảm của Mạch Đinh cũng không tin tưởng ngoài đời sẽ tồn tại người như An Tử Yến. Nhưng mà có sao đâu. Con người vốn tồn tại trong hai thế giới là "hiện thực" và "mộng ảo". "Hiện thực" là nơi chúng ta giãy giụa sinh tồn. "Mộng ảo" là nơi chúng ta tìm kiếm niềm vui. Cho nên tôi rất mãn nguyện khi đọc tác phẩm này.

LIST TRUYỆN NGÔN TÌNH

LIST TRUYỆN NGÔN TÌNH

Tác giả:

1230 9

List truyện ngôn tình nhiều thể loại _CATI_

Lão Đại, Chỉ Có Chị Dâu Nói Ngài Lương Thiện.

Lão Đại, Chỉ Có Chị Dâu Nói Ngài Lương Thiện.

Tác giả:

148817 4580

Tác giả: Di Hoàn Nguyệt. Thể loại: ngôn tình, trọng sinh, cực sủng, nam nhỏ tuổi hơn nữ, Hiện đại, hắc đạo, HE. Tình trạng: full- hoàn 78 chương . Hắn biết bản thân mình không xứng với cô, bản thân cũng không có năng lực bảo vệ cho cô, vì thế kiếp trước nhìn cô bị xâm hại đến chết, hắn chỉ biết bất lực. Trời cho hắn trọng sinh quay lại quá khứ, đợt này hắn phải nắm trong tay thế lực cường đại " Dao Dao, thiên thần của hắn". Hắn sẽ không để thiên thần nhỏ của hắn phải chết... ✔ truyện tuy liên quan đến hắc đạo nhưng đa phần đều nói đến quá trình nam chính sủng nữ chính, trọng sinh nói chuyện yêu đương, ngọt, ngọt, ngọt, nhấn mạnh là ngọt sủng vô đối, rải cẩu lương ngập mặt cho con dân và tác giả😂. * ảnh bìa chỉ là ảnh minh họa, xin lỗi họa sĩ 🤚🤚

[Đam Mỹ] Nam Phụ Trọng Sinh

[Đam Mỹ] Nam Phụ Trọng Sinh

Tác giả:

100054 2823

Warning: 21+ từ ngữ thô tục, làm ơn không đọc được thì lướt qua giùm mình, mình năn nỉ luôn á, mình bị report nhiều quá nên giờ sợ lắm rồi. Mình đẻ hàng do thèm thịt quá nên không có chau chuốt gì đâu. Thể loại: nhiều couple, nhiều thể loại, cao H, có nhiều hố mìn, cẩn thận vẫn hơn. H tục, 21+ Mỹ công x Sửu thụ. Niên hạ công x đại thúc thụ. Tổng tài công x tổng tài thụ hóa dâm đãng thụ. Học bá chính trị công x lưu manh hắc đạo thụ.

[Cố Sanh Tiêu x Tá Thượng Thần] Ta trở thành cha nuôi phản diện của nam chính

[Cố Sanh Tiêu x Tá Thượng Thần] Ta trở thành cha nuôi phản diện của nam chính

Tác giả:

461 33

Tác giả: Bạch Bạch Thể loại: Đam mỹ, ngụy phụ tử, niên hạ, chó điên si tình độc chiếm dục công x nữ vương yêu nghiệt thụ, xuyên sách, 1x1, HE. Văn án Ngay cả khi bị kéo xuống địa ngục, ta vẫn mãi là bề tôi trung thành của người.

Hiệp Hội Bảo Dưỡng Ẩu Tế

Hiệp Hội Bảo Dưỡng Ẩu Tế

Tác giả:

366891 37673

Tác giả: Tửu Hĩ Thể loại: Dị Giới, Đam Mỹ, Xuyên Không, Điền Văn Nguồn: sachobangly.wordpress.com, wattpad.com/user/caokhin, Trạng thái: Full Thể loại: tình hữu độc chung, xuyên qua thời không, điềm văn, sảng văn, thú nhân, tương lai Edit: Dưa Hấu Tạ Loan chỉ là một công dân bình thường sinh sống ở thế kỷ hai mươi mốt, hắn cũng theo chủ nghĩa hiện đại tin tưởng vào các thành tựu khoa học kỷ thuật. Tuy nhiên một ngày có một viên"sao băng" rớt vào sân nhà hắn, đã vậy còn mạnh mẽ buộc định hắn vào kịch bản anh hùng cứu vớt thế giới. Nhưng đặc biệt rất troll hắn khi kịch bản hoàn toàn không ấn định theo lẽ thường. Người ta xuyên qua làm anh hùng siêu cấp, tới lượt hắn thì lại biến thành bảo mẫu siêu cấp. Vì thế tay trái Tạ Loan cầm một quyển bách khoa toàn thư ấu tể, tay phải cầm bình sữa uy sữa cho ấu tể đang nằm trên đùi, mỗi ngày đều cố gắng cứu vớt thế giới. Lời bình về tác phẩm: Đây là một câu chuyện chăm sóc ấu tể ngọt ngào ấm áp, bút pháp nhẹ nhàng ấm áp như truyện cổ tích làm người đọc dễ dàng thấu hiểu. (Tổng 129c + 1PN)

(Nữ phụ văn) Cốt truyện đã tan vỡ

(Nữ phụ văn) Cốt truyện đã tan vỡ

Tác giả:

185804 22198

Thẩm Nhược Giai xuyên rồi, xuyên vào một cuốn truyện đam mỹ khẩu vị nặng mà cô từng đọc, cuốn truyện đã hủy hoại tam quan của cô. Trước khi xuyên, Thẩm Nhược Giai còn cùng fan của cuốn truyện đó mắng nhau trên mạng tới khí thế ngất trời. Kết quả, cô thắng, đám độc giả thua mà tức giận đến hộc máu. Thẩm Nhược Giai hài lòng đi ngủ, mở mắt ra cô đã xuyên vào cuốn truyện đó. Bi kịch không dừng lại ở đó, bi kịch hơn là... Cô thành một nhân vật nữ phụ chết ở giữa cốt truyện. Thẩm Nhược Giai hối hận khóc ròng, đây gọi là nghiệp quật sao? Cô lập quyết tâm sống tới đại kết cục của truyện. Cô nhất định phải sống thọ hơn bọn nhân vật chính kia. Cô muốn làm người qua đường, muốn không liên quan tới ai cả. Nhưng mà... Chỉ bởi vì lòng tốt nên Thẩm Nhược Giai từng bước lún sâu, cốt truyện cũng bị cô từng chút một thay đổi. Mối liên hệ giữa cô với những nhân vật trong truyện trở nên rõ hơn. Cốt truyện đã tan vỡ, đồng nghĩa với Thẩm Nhược Giai có ràng buộc sâu đậm với họ. Lời tác giả: Vote và cmt của các bạn chính là nguồn động lực của mình. Không có loại bẻ cong thành thẳng đâu nhé, bạn nào chưa đọc mà nhận xét lung tung kiểu đấy là mình táng cho đấy :). Nếu không thích truyện thì xin hãy lặng lẽ rời đi, đừng cho vào mấy danh sách đọc như là Douma truyện nhảm,...:) không thích thì hãy lướt qua nhau chứ đừng có tổn thương nhau như thế, thân ái.

[18+] Bệnh trạng yêu say đắm vọng tưởng tập (NP)

[18+] Bệnh trạng yêu say đắm vọng tưởng tập (NP)

Tác giả:

10543 377

Hán Việt: [Nguyên sang hắc hóa ] bệnh thái ái luyến vọng tưởng tập Tác giả: Kỉ Khỏa Đào Tử Nguồn: Reine Dunkeln "Hắc hóa" "Bệnh kiều" "Si hán" "Biến thái" ....... [Là tập truyện]

List Truyện Ngôn Tình Ngọt Hay

List Truyện Ngôn Tình Ngọt Hay

Tác giả:

4815 144

Đây là list truyện bản thân mình từng đọc và thấy hay muốn giới thiệu cho các bạn. Nếu đang rãnh thì đọc thử đề cử của mình nhá! Truyện mình đề cử gồm nhiều thể loại lắm nha! Đa số là hoàn thành rùi nè!! ♡♡♡ Mình không chịu được ngược SE nên đa phần truyện giới thiệu toàn HE thôi!!! Có ngược thì cũng rất ít đóa!!

[TẠM NGỪNG] Tên sát thủ này bị tâm thần

[TẠM NGỪNG] Tên sát thủ này bị tâm thần

Tác giả:

3472 154

Tên truyện: Tên sát thủ này bị tâm thần Tên Hán Việt: Cái này sát thủ có điểm thần Tác giả: ppp Đại Hiệp Thể loại: Nguyên tác, Ngôn tình, Hiện đại, Nhẹ nhàng, Yêu đậm sâu Tình trạng bản gốc: Hoàn thành Biên tập: Tnhii Hiệu đính: Mày là bố tao Bìa: Mo Tập Làm Bìa Quảng cáo: Phương Dữ Hoài nhận được nhiệm vụ, vốn là muốn thủ tiêu cô. Nhưng cuối cùng lại thành vệ sĩ của cô. Phương Dữ Hoài: Không ai được phép động đến người mà tôi muốn thủ tiêu, gọi tắt là "người của tôi". Từ khóa tìm kiếm: Nhân vật chính: Trì Gia, Phương Dữ Hoài Tóm tắt bằng một câu: Anh đã yêu một người mà anh từng muốn ám sát. Lập ý: Người quan trọng hơn tiền nhiều.

[ABO] Hoa Hồng Độc Chiếm

[ABO] Hoa Hồng Độc Chiếm

Tác giả:

3153 236

- Thể loại: ABO, đam mỹ, chủ công, phương Tây, HE - Thuộc tính: độc chiếm công × trầm ổn thụ ☆VĂN ÁN☆ "Ngài không thể giam cầm tôi mãi mãi." "Ta sẽ không để em rời xa ta, Louis." "Ngài yêu tôi ư?" "Ta có thể làm mọi thứ vì em." "Kể cả nếu tôi bảo ngài tự sát sao?" "Nếu đó là mong muốn của em." Hắn lại gần và hôn lên tay cậu, trong mắt là sự chiếm hữu điên cuồng: "Nhưng ta không thể để em tồn tại mà không có ta, vậy nên nếu phải chết, ta sẽ đưa em theo cùng." "Ngài điên rồi." Cậu than nhẹ. "Ta chưa bao giờ bình thường."Hắn đè cậu xuống giường, nói: "Ta luôn giả vờ bình thường trước mặt em, nhưng em lại muốn rời đi." Tay hắn vuốt ve lên xuống trên mặt cậu, một cách cố chấp đến bệnh trạng khiến người ta rợn người. " Cho dù em là Beta, ta cũng có rất nhiều cách khiến cho cơ thể em, từ trong ra ngoài, toàn bộ đều nhiễm lên pheromone của ta." Louis, em là người mở đầu mọi chuyện. Vậy nên cả cuộc đời của em chỉ có thể thuộc về ta.

[Full] [Edit] Quý Phi Dùng Thực Lực Chửi Bậy Mà Thượng Vị

[Full] [Edit] Quý Phi Dùng Thực Lực Chửi Bậy Mà Thượng Vị

Tác giả:

1096156 87030

★ Tên gốc: QUÝ PHI BẰNG PHUN TÀO THỰC LỰC THƯỢNG VỊ. ★Tác giả: Hoa Nhật Phi. ★Tổng số chương: 181. ★Trạng thái bản gốc: đã hoàn. ★Conver: Lovely Day ★Edit: Tái Thế Tương Phùng •Nghe đồn đương kim Bệ hạ giết cha giết huynh, là bạo quân giết người không chớp mắt, người người e ngại. Rốt cục, ngay cả trời cũng dung không được hắn! Một đêm dông tố, Hoàng đế giục ngựa ra khỏi thành, bất hạnh bị sét đánh trúng, chưa hết đâu. Sau khi tỉnh lại, đột nhiên thêm một kỹ năng 'Có thể nghe thấy tiếng lòng Quý phi'. Quý phi tự xưng đối với mình tình căn thâm chủng, trong bụng câu đầu tiên khi nhìn thấy hắn lại chính là: Cẩu hoàng đế! Vì lẽ đó, tình yêu của Quý phi sẽ biến mất đúng không? •Nội dung nhãn hiệu: Tình hữu độc chung, hoan hỉ oan gia, xuyên qua thời không. •Một câu giới thiệu vắn tắt: Vì lẽ đó tình yêu của Quý phi sẽ biến mất, đúng không? •Tên chương do editor đặt. ★Văn án của editor: ✿Vài ngày sau khi bị sét đánh... Bạo quân: "Vì sao trẫm nghe được lời ngươi nói mà những người khác lại không nghe được? Đích thị là yêu quái!" *xách kiếm lên chém lấy chém để* ✿Hơn nửa năm sau khi bị sét đánh... Bạo quân: "Nàng trốn đi đâu ta cũng tìm ra hết, cứ tùy tiện chọn một chỗ là được." Sủng phi: [ ta đi nhà xí, đi theo không? ] Bạo quân cười mỉm: "Nàng đi nhà xí ta cũng theo." Sủng phi xanh mặt: [ đậu má mình chỉ nghĩ thôi chứ có nói ra miệng đâu? Sao con chó này biết được. Đích thị là yêu quái. ] *xách cái quần chạy tám hướng*