[Stray Kids] Đọc teenfic không em? - FanFic4u

Fanfiction

Hoàn thành

2020-05-05

[Stray Kids] Đọc teenfic không em?

3350 lượt thích / 31403 lượt đọc
Đời là một cuốn tiểu thuyết Nhưng tình tiết có giống đâu? ____ Start date: 16/04/2020 End date: 05/05/2020 ____ Tôn trọng quyền tác giả nhé, please?
Có thể bạn thích?
IMAGINE BTS 🔞+

IMAGINE BTS 🔞+

Tác giả:

349206 10853

* light out * Truyện có ngôn ngữ và hình ảnh phản cảm , đừng tò mò nếu bạn không thích nó cám ơn bạn đã ghé đọc

《Stray Kids》 Slump!

《Stray Kids》 Slump!

Tác giả:

2714 283

Quá khứ là thứ đã tạo nên tương lai.... Nhưng đôi khi cái quá khứ đó... Trong tương lai khi nhớ lại sẽ thấy đau. ------------------------ Tình yêu là một phép nhiệm màu Ở đó để xoa dịu nổi đau cho người mình yêu ------------------------ "If we by together - We can do it"

[ BTS IMAGINE ] TAKE MY HAND

[ BTS IMAGINE ] TAKE MY HAND

Tác giả:

11586 839

Những thứ giản dị nhất. Nhưng đó là tình yêu. ---- Tớ cũng không tự tin mình có thể viết hay đến mức bị copy đâu. Nhưng làm ơn hãy tôn trọng chất xám và công viết của tớ nhé. Nếu có ý định lấy xin vui lòng hỏi ý kiến trước của tác giả, tớ cảm ơn nhiều !!!

Banginho/Minchan : Life's too short

Banginho/Minchan : Life's too short

Tác giả:

229 12

Cuộc sống chẳng thể tốt hơn nếu em không tận hưởng giây phút đẹp nhất để nhìn lại toàn cảnh về một con đường gập ghềnh, một xã hội chưa hiện rõ công bằng hay vẽ lên ước mơ cải thiện, tiễn biệt bao nỗi buồn, nỗi đau khó có thể diễn tả bằng lời. Lớp học Văn của thầy là nơi sẵn sàng lắng nghe em và hiểu hết thành ý đó ^3^

epiphany [multicouple]

epiphany [multicouple]

Tác giả:

659 47

giây phút tôi thực sự nhận ra cậu quan trọng như thế nào... họ là ai? chỉ có thể mô tả qua cụm ' young and rich' tuổi trẻ mà, ta hết mình với thứ gọi là đam mê

[jeongsung] kiss

[jeongsung] kiss

Tác giả:

123 19

nhiệm vụ của jeongin là hôn một thành viên

[Allkook] Ông hoàng

[Allkook] Ông hoàng

Tác giả:

7626 852

Tiêu đề: Ông hoàng. Thể loại: np; nhất thụ đa công; boylove; ngọt; ngược; hài; giới giải trí. Nhân vật chính: Jeon Jungkook; Kim Taehyung; Park Jimin; Kim Seok Jin. Tình trạng: Đang tiến hành. Độ dài: ??? 🚫 NGHIÊM CẤM 🚫 + Không mang truyện ra nơi khi chưa có sự cho phép. + Không nhận chuyển ver dưới mọi hình thức. Begin: 04/08/2020. Finish: ???

[vtrans] Photoshoot || Hyunlix

[vtrans] Photoshoot || Hyunlix

Tác giả:

3215 386

Khi một buổi chụp ảnh biến bạn bè thành một cái gì đó nhiều hơn... Real life -Author: @marshyunlix Link: https://www.wattpad.com/story/262989050-photoshoot-hyunlix -Translate:@p_lingg Một số lưu ý trước khi đọc: -Khi dịch mình có sử dụng các công cụ dịch và tra từ điển nhưng không phải hoàn toàn -Sẽ có một vài chỗ bị sai chính tả nên khi thấy các bạn có thể báo với mình để mình sửa nhé! -Không ấn định ngày ra chap mới -Sẽ có H nhưng không nhiều Chúc mọi người đọc vui vẻ!💖 BẢN DỊCH ĐÃ CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA TÁC GIẢ VUI LÒNG KHÔNG MANG ĐI ĐÂU!

JUNGKOOK - YESTERDAY ONCE MORE

JUNGKOOK - YESTERDAY ONCE MORE

Tác giả:

78600 4327

" - Cậu chưa lần nào muốn quay về những tháng năm ấy sao ? - Quay lại để làm gì khi chỉ toàn đau khổ ? - Quay lại để tôi biết cách quý trọng cậu hơn, yêu thương cậu nhiều hơn, để những sai lầm trong quá khứ của tôi sẽ không bao giờ xảy ra nữa. Han Wool thở dài, cô đưa mắt lên nhìn những ngôi sao nhỏ giăng kín bầu trời đêm. Và rồi cô cười khẩy. Nụ cười thoáng chút cay đắng, một chút dư vị ngọt ngào, cũng biểu lộ cả những sự khinh khi đáng sợ. - Tháng năm đó, và kể cả cậu là hai thứ tôi chán ghét nhất, không muốn nhìn thêm bất kì lúc nào. Jeon JungKook, cậu nghĩ Choi Han Wool ngày hôm nay và Choi Han Wool cách đây 6 năm trước là cùng một người ư ? Cậu nghĩ tôi vẫn còn dễ dãi như vậy à ? Nếu thế thì cậu lầm rồi,tôi.... Toàn bộ câu trách móc chưa kịp thốt ra hết đã bị cuốn họng JungKook nuốt chửng. Cậu mạnh bạo chiếm lấy bờ môi mỏng mềm mại đang khẽ run lên vì lạnh của Han Wool. Răng lưỡi quấn quýt cọ xát nhau liên hồi đến tê rát. Trong khí trời se lạnh, Han Wool thấy rõ từng đường nét trên gương mặt JungKook nay đã khác xa so với chàng trai JungKook 18 tuổi ngày nào. Cơ thể của chàng thanh niên đôi mươi hôm nay bị men say cướp lấy đi lý trí cũng săn chắc quá độ. Làn sương mỏng làm thoắt ẩn thoắt hiện sự quyến rũ mà trước giờ cô chưa lần nào thấy ở cậu. Ừ thì có thêm một lần dễ dãi nữa không chết. ... "

imagine ➸ BTS & YOU

imagine ➸ BTS & YOU

Tác giả:

97960 6849

"Ước mơ của em là gì?" "Được ở cạnh anh!" "Tại sao lại ước như thế trong khi em là bạn gái của anh?" --- Written by: Mây Warning: Có H (?) hường, hư cấu Thể loại: Imagine,Comedy, Fictional Girl, Đam mỹ... Không mang truyện ra ngoài vùng phủ sóng của tớ. Tớ cảm ơn vì đã ủng hộ 💜

IMAGINE BTS ( WARNING 21+)

IMAGINE BTS ( WARNING 21+)

Tác giả:

186630 4613

Tình yêu trai gái ' trong xáng' :)))))

TRANS || Marry Him? || MINSUNG

TRANS || Marry Him? || MINSUNG

Tác giả:

17708 1607

"Anh ấy có vẻ cuốn hút đó... Nhưng mẹ à, con thậm chí còn chưa nói chuyện với người ta bao giờ nữa!..." "Yêu sau khi cưới là tốt nhất, Sungie." - - "Cậu ta vẫn còn là học sinh, và điều tồi tệ nhất là cậu ta không phải gu của tôi." - - Lee Minho, một người đàn ông trưởng thành 24 tuổi phải kết hôn với một cậu nhóc 19 tuổi tên Han Jisung. -- Tình trạng bản gốc : completed Tình trạng bản dịch : ongoing :)) Author gốc : @LeeQuokka Translator : @MinsungIsReal149 -- Hãy là một con người và sống văn minh. ¡! ĐỪNG MANG BẢN DỊCH ĐI NƠI KHÁC KHI CHƯA CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ VÀ KHÔNG GHI NGUỒN, CẢM ƠN !¡ _°𝐸𝑑𝑤𝑎𝑟𝑑 𝑇𝑢𝑟𝑤𝑖𝑛