[ sasusaku & sasukarin ] Cậu Có Yêu Tôi??? - FanFic4u

Kinh dị

Đang cập nhật

2018-08-16

[ sasusaku & sasukarin ] Cậu Có Yêu Tôi???

1115 lượt thích / 26524 lượt đọc
Yêu đơn phương là một loại tình yêu say đắm hoàn mỹ nhất trên đời này, bởi vì tuyệt đối cũng không bao giờ bị thất tình. Loại tình yêu không thể nói lên lời này, đó mới là loại tình yêu yếu ớt nhất trên thế giới.
Có thể bạn thích?
(Mã Yết) Yêu Nhau Bằng Thù Hận

(Mã Yết) Yêu Nhau Bằng Thù Hận

Tác giả:

3530 262

Không có em, dù ngày vẫn nối ngày. Nhưng đối với anh, trăm ngày như một, không có điểm tiến. Không có em, dù hoa vẫn nở. Nhưng đối với anh, chỉ nhìn thấy thời khắc hoa tàn dưới đất. Không có em, dù anh vẫn sống. Nhưng đối với anh, đời này kết thúc rồi. Không có em,... Hận này, không phải của riêng anh. Nhưng, Yêu này không ai dám cướp. Nguồn bìa: Aoi Ogata

[Drop] BẾN ĐỖ CUỐI CÙNG

[Drop] BẾN ĐỖ CUỐI CÙNG

Tác giả:

6458 148

Drop từ 2015 *** Anh đã từng nghĩ cả đời này mình chỉ có thể đơn độc mà không có điểm nào để dừng chân, không có một mái ấm nào để trở về sau một ngày làm việc mệt mỏi. Tình yêu, gia đình, anh đã nghĩ mình không cần. Cô đã từng nghĩ cả đời này mình chỉ có thể đơn độc một mình mà nuôi con lớn lên. Không cần một người đàn ông nào bên cạnh. Tình yêu, gia đình, cô đã nghĩ mình không cần. Nhưng... Anh sai rồi. Cô sai rồi. Bọn họ đều đã sai rồi.

( Truyện Tranh ) Lượm Được Một Tiểu Hồ Ly (phần 2)

( Truyện Tranh ) Lượm Được Một Tiểu Hồ Ly (phần 2)

Tác giả:

196843 4506

Truyện : Lượm được 1 tiểu hồ ly Nguồn : Dịch thuật việt trung Dịch : Dịch thuật việt trung - Truyện mới luôn nha mọi người! đã ai đọc phần 1 của bộ này chưa? Hay lắm nha! - Truyện đã được xin phép từ bên Dịch thuật việt trung.

My Light ( Full )

My Light ( Full )

Tác giả:

965 26

Từ một người ít khi gần gũi với người ngoài cũng không có nhiều bạn, từ đó bản tính trở nên lạnh lùng. Nhưng từ khi gặp cô, Mặc Ngôn trở nên ôn nhu, dịu dàng hơn và cũng chính cô - Vũ Huyền là người khiến cậu cười nhiều nhất... - càng về sau càng ngọt nha -

~Chỉ Một Tình Yêu~

~Chỉ Một Tình Yêu~

Tác giả:

481 17

-Từ thời bé con hai người đã dành cho nhau tình cảm đặc biệt nhưng vì một chuyện ngoài ý muốn họ đã mỗi đứa một nơi.Mười lăm năm sau ông trời cho hai người gặp lại nhau,nhưng họ đã thay đổi rất nhiều.Cô là Trần Kỳ Thư một sinh viên năm hai khoa quản trị marketing hiền lành,tốt bụng nhưng k kém phần mạnh mẽ.Anh là Dương Vĩ Đăng một tổng giám đốc quyết đoán,lạnh lùng và trầm tính... -Liệu con tim của Kỳ Thư và Vĩ Đăng có một lần nữa rung động vì nhau,một lần nữa nhận ra nhau giữa biển người để đến bên nhau.Liệu sâu trong trái tim họ có còn hình bóng của nhau như mười lăm năm trước...

[12 CHÒM SAO ]HẮC NGUYỆT CUNG

[12 CHÒM SAO ]HẮC NGUYỆT CUNG

Tác giả:

975 30

( Ko phải ta viết,thiên vị xử, ai ko thích nhớ ném đá nhẹ ) Tên : Hắc nguyệt cung (Hắc nguyệt hoàng đạo ) Tuổi : 11+ Tình trạng : đang lết Thể loại...... Truyện cấp 3....... Tác giả : Erza virgo _ yuki virgo Trái đất có 3 lớp (lớp nào tự về lật sgk 6) trong đó có lớp trong cùng mang tên Lõi trái đất Có thể nói đây là 1 điều khá là khó tin, lõi trái đất, 1 nơi để sinh sống, m.n sẽ nghĩ là thật mắc cười, thật vô vị ...nhưng ko 1 thế giới ngầm dưới xã hội con người, loài người cho rằng khi chết , họ sẽ xuống âm phủ. Âm phủ : 1 nơi âm dương cách biệt. Còn nơi đây , thế giới của Au , 1 thế giới được coi là thế giới thứ 2 song song với xã hội con người, khi họ chết . họ sẽ biến thành những vì sao sáng nhất 14 nhân vật 13 tính cách _mang trong mình dòng máu của các chiến binh thời cổ đại và là những ghương mặt đại diện cho vùng đất mang tên ĐỌA LẠC THIÊN SỨ . Và tiếp theo là câu chuyện của Au (Au cung xử nữ nên hơi thiên vị , nhưng các cung khác cũng có đất diễn, au hứa sẽ ko bỏ rơi ==)

[Song Yết] Anh Thích Em Lâu Rồi Sao?

[Song Yết] Anh Thích Em Lâu Rồi Sao?

Tác giả:

1706 113

Đây là lần đầu Nate viết nên cũng có nhiều sai sót, mong các bạn bỏ qua. Nate tuy là cung Ma Kết nhưng rất thích Thiên Yết nên trong truyện nhân vật chính sẽ là Thiên Yết. Nate sẽ không kể về tình yêu học trò nữa mà sẽ là tình yêu giữa những giáo viên, cũng sẽ có rất nhiều điều thú vị đấy. Enjoy.

Xấu Hổ Hay Dễ Thương

Xấu Hổ Hay Dễ Thương

Tác giả:

9335 101

" Vẫn cái mùi nước xả vải nhè nhẹ quen thuộc ấy, vẫn cái nụ cười dịu dàng. Nhưng mình biết ngày mai sẽ không còn thấy chúng nữa rồi..."

NGHI GIA NGHI THẤT - THỜI CÂM

NGHI GIA NGHI THẤT - THỜI CÂM

Tác giả:

75 0

Mười tám tuổi, Lục Dĩ Ngưng mới vào đại học, tóc ngắn xinh đẹp, mỉm cười rạng rỡ. Lúc đó, thiên kim Lục gia đã tùy ý bỏ qua tất cả các khóa học mình có thể chọn, một bước không rời theo sau Đường Mộ Bạch thi vào ngành Y nhàm chán vô vị. Hai mươi lăm tuổi, Lục Dĩ Ngưng tốt nghiệp đại học danh tiếng hàng đầu, trong ngành nhiếp ảnh ở nước ngoài hô mưa gọi gió, quan hệ rộng rãi, lại chỉ duy nhất tránh không bao giờ nhắc đến Đường Mộ Bạch. Trong vài năm, những tin đồn về Đường Mộ Bạch từ trong nước cũng truyền tới------- Tài hoa xuất chúng, hai mươi sáu tuổi đã ở giới y học nhất chiến thành danh. Sau nhiều năm gặp lại, Lục Dĩ Ngưng thay bạn tốt Tâm Duyệt đến tìm bác phụ khoa tìm hiểu quân tình: "Bác sĩ, tôi gần đây kinh nguyệt không đều, thích ăn chua, thích ngủ, còn hay nôn khan... có phải có rồi hay không?" Bác sĩ từ một xấp bệnh án dày cộp ngẩng đầu lên, lộ ra một gương mặt đẹp trai quen thuộc, ánh mắt âm trầm, thần sắc nguy hiểm: "Có cái gì?" Lần đầu gặp lại, Lục Dĩ Ngưng thật bất hạnh mà ngã từ trên ghế xuống.

[Tống Natsume] Natsume thế giới biến gay

[Tống Natsume] Natsume thế giới biến gay

Tác giả:

11103 1281

Tác giả: Mịch La Giang Lý Nhất Vĩ Ngư Thể loại: đồng nhân, tống mạn, đam mỹ, trọng sinh, điềm văn, ấm áp, nhẹ nhàng, hài hước, thanh thủy văn, linh dị thần quái, chủ thụ, HE Văn án: Sống lại trước kia, Natsume Takashi đích cuộc sống chính là: Nhìn thấy yêu quái, bức lui yêu quái, nhìn thấy yêu quái, trả lại tên, nhìn thấy yêu quái, bị sợ chạy. Sống lại sau này, hắn đích trong cuộc đời xuất hiện trước kia chưa bao giờ gặp qua kỳ lạ nhân vật. Cảm giác tồn tại thấp đến có thể bị sợ chạy yêu quái u linh vậy thiếu niên. Có thể đánh ra dị thứ nguyên quần vợt đích miêu đồng tử thiếu niên. Có thể từ thẻ bài trung cho gọi ra các loại nhân vật kỳ dị nhân cách phân liệt chứng (song linh hồn) đích thiếu niên. Biết phun lửa đích có mạnh mẽ bao dung lực thỏ thiếu niên. ... Trọng yếu nhất chính là, hắn phát hiện mình thế giới bắt đầu trở nên biến gay. (*/ω\*) Natsume thế giới → Natsume 1vs1 Cao lượng: Sẽ có ooc Tìm tòi chữ mấu chốt: Nhân vật chính: Natsume ┃ vai phụ: Ryoma, Kuroko, 27, Yu-Gi-Oh ┃ khác Lưu ý: Truyện convert với mục đích phi thương mại chưa có sự đồng ý của tác giả. Vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức.

Em không ngốc _Phương Trần Thư Du

Em không ngốc _Phương Trần Thư Du

Tác giả:

501 23

tác giả : phương trần thư du đây là truyện mình reup của bn trên facebook mong thông cảm nhiều và truyện cũng rất hay mong mọi người theo dõi

Những Trích Dẫn Hay Trong Tiểu Thuyết Sẽ Để Em Yêu Anh Lần Nữ - Born

Những Trích Dẫn Hay Trong Tiểu Thuyết Sẽ Để Em Yêu Anh Lần Nữ - Born

Tác giả:

87 9

Anh không biết bắt đầu yêu em từ khi nào Chỉ biết rằng trái tim lỗi nhịp vì em. Trái tim băng giá bỗng chốc ấm áp Đôi mắt dịu dàng chiếm lĩnh hồn anh Cảm giác này có phải là yêu? Dù có phải chết đi ngàn kiếp Vẫn sẽ để em yêu anh lần nữa...