RichKid - FanFic4u

Fanfiction

Đang cập nhật

2022-07-15

RichKid

2795 lượt thích / 34903 lượt đọc
The mafia parents and their baby boy. ... Truyện có liên quan mật thiết tới BBCAH cả 2 phần nha cả nhà. ⚠️ TRUYỆN CHỈ ĐƯỢC ĐĂNG DUY NHẤT TẠI WATTPAD ⚠️ 🛑 KHÔNG ĐỒNG Ý CHUYỂN VER VÀ ĐẠO NHÁI Ý TƯỞNG. Zee. Started on: 1206022 Finished on: không có ngày finish vì nghĩ gì viết đó. #2 mafia
Có thể bạn thích?
[ VKook/Shortfic ] Bác sĩ, đợi em đến rước anh!

[ VKook/Shortfic ] Bác sĩ, đợi em đến rước anh!

Tác giả:

56784 3687

- Kim Taehyung, một vị bác sĩ đẹp trai, vạn người nhìn vạn người yêu. Nhưng mà anh đã gần 30 cái xuân xanh vẫn chưa tìm được người yêu. Đúng vậy, anh ta vẫn còn ế. Rồi tự dưng đến một ngày, anh xuất hiện một cái đuôi vô cùng phiền phức. - Jeon Jungkook, một playboy chính hiệu bỗng dưng một ngày bị dị ứng nặng đến mức phải nhập viện. Ở đó cậu được "anh" bác sĩ đẹp trai chăm sóc nhưng không mấy tận tình và thế là... * Mau đọc đi. Tui không kể nữa đâu* - Ngày viết: [ 03.07.2019 ] - Ngày hoàn: [ 07.03.2020 ] - Tình trạng: Hoàn - Số chap: 9 + 2 Ngoại truyện

[Chuyển ver] |Vkook| Sau tình một đêm -

[Chuyển ver] |Vkook| Sau tình một đêm - "Hoàn"

Tác giả:

57396 1876

Thể loại: Hiện đại, Cao H, song tính, sinh tử Tác giả: Họa Trần Ai Chuyển ver: arinkth Tình trạng bản gốc: Hoàn (49c không có phiên ngoại) Kim Taehyung tỉnh lại, nhìn chằm chằm gương mặt ngủ say của người bên gối một lúc lâu 16/11/2021 12:50 pm [Hoàn] Đây quả là một nam nhân tương đối dễ nhìn, đường nét rõ ràng, đôi môi gợi cẳm, mi dài mắt phượng, dưới mắt trái còn có một nốt rồi son nho nhỏ, điểm lên làn da trắng như men sứ thực thiêu mắt người nhìn. Nhìn bao nhiêu cũng không thấy đủ. Kim Taehyung yên lặng suy nghĩ, nam nhân dễ nhìn như vậy lẽ nào cùng bí mật thân thể của hắn có liên quan? Một người có thể có cùng lúc có cả bộ phận sinh dục của cả nam và nữ, song tính nhân? Nguyên lai thật sự có người như vậy tồn tại, thật khó mà tin nổi. * Chuyển ver chưa có sự cho phép của tác giả cũng như editor, ai có ý kiến thì mình xin phép gỡ truyện.

 𝕍𝕜𝕠𝕠𝕜 | ᴛɪɴʏ ᴍᴜsʜʀᴏᴏᴍ | 𝐸𝑑𝑖𝑡

𝕍𝕜𝕠𝕠𝕜 | ᴛɪɴʏ ᴍᴜsʜʀᴏᴏᴍ | 𝐸𝑑𝑖𝑡

Tác giả:

4243 605

Kim Taehyung x Jeon Jungkook Thể loại : Tận thế , vùng đất chết , Sci-Fi , đồng thoại, HE Số chương : 84 chương - 5 ngoại truyện Tác giả : Nhất Thập Tứ Châu Chuyển ngữ: Jane. Edit : Hyh Cây nấm dị chủng bé nhỏ tên Jungkook, là một em nấm đáng yêu lại hiền lạnh, lý tưởng và sứ mệnh lớn nhất của em chính là nuôi dưỡng ra bào tử của mình. Nhưng không may, em lại đánh mất túi bào tử. Jungkook đi khắp nơi tìm kiếm, rảo bước khắp mọi vùng đất xa xăm, cuối cùng trông thấy bào tử thân thương trên bản tin thời sự. Jungkook tuyệt vọng gõ cửa nhà một chàng thượng tá nào đó thuộc quân đội loài người. "Chào ngài ạ, dự án nghiên cứu trong tay ngài tiến hành ổn chứ? Nghiên cứu xong trả con lại cho em được không?" Thượng tá lạnh lùng hỏi: "Con của cậu?" "Em sinh mà ( ‾́ ◡ ‾́ )" Thượng tá: " Nhưng tôi nuôi nó." "Em nói thiệt, là con ruột em mà ('・ᴗ・ ' )" "Sinh thêm một đứa tôi xem thử." Jungkook : " ... " Lưu ý : KHÔNG PHẢI TRUYỆN SINH TỬ VĂN . Bào tử là mầm cây , hạt giống của Jungkook , như cây dưa cây táo các bạn ăn nó có hạt rồi các bạn lấy hạt các bạn gieo mầm vậy . Vui lòng đọc kĩ lưu ý trước khi đọc truyện.

[VKOOK] Dương Thần Của Tôi

[VKOOK] Dương Thần Của Tôi

Tác giả:

38366 2545

-Truyện được kể bởi chàng bác sĩ Kim Taehyung.... -Xuyên không về tương lai 20 năm sau. -Chuyện kể về một chuyện tình lãng mạng, nhẹ nhàng với cậu vận động viên bóng rổ có sở thích đáng yêu. - Do truyện theo phong cách phim thần tượng nên ít H, sợ có H các nàng không đỡ nổi đâu. - VKOOK, NAMJIN, SUHOPEMIN.

[VKook] Khi Ca Sĩ Gặp Quản Lí

[VKook] Khi Ca Sĩ Gặp Quản Lí

Tác giả:

90739 7512

Au: Miêu Tỷ Tỷ❤ ~~~~

[DROP] [VKook Ver] LET ME LOVE YOU

[DROP] [VKook Ver] LET ME LOVE YOU

Tác giả:

1072567 43455

[CHUYỂN VER BY SHIMI] Cp : Kim Taehyung x Jeon JungKook • Shimi viết từ chap 74 Mọi người đọc truyênn vui vẻ :3

《vkook/shortfic》ngoại tình - hoàn

《vkook/shortfic》ngoại tình - hoàn

Tác giả:

35452 2434

"chúng ta liệu có đang làm điều sai trái hay là không?" au: chubbyngok HOÀN [20012020]

VKOOK-Hôn Luyến [ABO] H+

VKOOK-Hôn Luyến [ABO] H+

Tác giả:

152372 10312

Thể loại: điềm văn, ABO, H+, hiện đại, niên thượng, cưới trước yêu sau, sinh tử , trầm ổn ôn nhu giáo sư công X ngoan ngoãn học sinh thụ. "Tôi thích em, thích đến nỗi chỉ hận không thể mỗi ngày đều trói buộc em bên người, tất cả buồn, vui, tủi, hờn của em chỉ có tôi mới được thấy." "Jeon Jungkook, em không trốn thoát khỏi tôi được đâu!" _Kim Taehyung_ ĐÂY LÀ BẢN CHUYỂN VER!!!

[Hoàn][Chuyển ver][Vkook] Đợi em nói yêu anh

[Hoàn][Chuyển ver][Vkook] Đợi em nói yêu anh

Tác giả:

343321 20783

Tác phẩm : Đợi em nói yêu anh Tác giả : Tiểu Thất Editor : Dấm cô nương a.k.a nochu nochu Couple: Vkook Lời của au : đây là fic đầu tiên mk edit mong m.n ủng hộ na. Fic này đang đọc dở thấy hay nên edit cho m,n na ____________________________________

[Chuyển ver][VKook][Shortfic] Gia sư vs Quỷ sứ

[Chuyển ver][VKook][Shortfic] Gia sư vs Quỷ sứ

Tác giả:

103739 5763

Truyện này mình chỉ edit chuyển ver với lại không biết tác giả là ai nên đừng mang truyện ra ngoài nhá!!

[ shortfic][Vkook] [HE] Thỏ con à ! tôi yêu em

[ shortfic][Vkook] [HE] Thỏ con à ! tôi yêu em

Tác giả:

95712 4573

Author : Tojikato-BomYoon Genre : fanfiction , hiện đại , 1x1 . Hắc bang , lạnh lùng ôn nhu (thê nô )công , tạc mao, nhu nhược thụ Rating : ai cũng có thể đọc được trừ những người bị dị ứng với nam x nam , cũng như không chào mời ai là anti fan của bờ tờ ét . Tình trạng : Đã hoàn. Pairing: Taehyung x Jeon jungkook . ( hopemin làm màu )

[ VKOOK , SOPE ] YÊU ANH ĐẾN HẾT CUỘC ĐỜI

[ VKOOK , SOPE ] YÊU ANH ĐẾN HẾT CUỘC ĐỜI

Tác giả:

11493 757

Giới thiệu nhân vật Kim Taehyung , Jeon JungKook , Min Suga , Jhope , Pack Jimin , Kim Seokjin , Kim Namjoon . Bộ truyện xoay quanh những cảnh giết kẻ thù của những sát thủ ngầm . Họ là một tổ chức bí ẩn mà ngay cả những đặc vụ chuyên nghiệp cũng không lần mò ra . Họ chuyên đi giết những người mà họ xem là chướng mắt . Đương nhiên ai muốn thuê họ phải trả một cái giá rất cao . Quy tắt của họ là chỉ giết những kẻ không đáng được sống trên cuộc đời này . Còn những người làm ăn lương thiện họ không đụng vào . Đương nhiên họ cũng như bao người cũng biết yêu. Nhưng những mối duyên này chưa chắc sẽ giúp được họ hạnh phúc hơn. Hay chỉ làm cho con người họ trở nên mù mịt và không phân biệt được đúng sai. " Làm người yêu tôi đi" ------- " Anh yêu em Jeon Jungkook " Đó là câu cuối cùng cậu nghe sau khi anh ngất đi. - Em cũng vậy rất yêu anh, yêu từ rất lâu rồi..... ------- " Phải sống thật hạnh phúc, thay cho phần anh nữa "